Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Kiến Thuỵ Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VMILK

Nhân viên sale online

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VMILK

Huyện Kiến Thuỵ, Hải Phòng

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 17/10/2021 Chat

- Kỹ năng giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe. - Nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình trong công việc. - Khả năng xử lý tình huống. - Biết sử dụng tin học văn phòng - Kỹ năng phân tích, học hỏi công việc tốt

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VMILK

Nhân viên tư vấn sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VMILK

Huyện Kiến Thuỵ, Hải Phòng

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 29/10/2021 Chat

- Có kiến thức chuyên môn tốt, có kỹ năng thuyết trình. - Thành thạo tin học văn phòng thông dụng (Word, Excel, Power point, Internet, Outlook…) - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc - Có tình thần đồng đội, hỗ trợ làm việc nhóm - Có tinh thần cầu tiến

+ Xem thêm

Công Ty Khánh Thiện.

NHAN VIÊN BÁN HÀNG

Công Ty Khánh Thiện.

Huyện Kiến Thuỵ, Hải Phòng

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 16/08/2021 Chat

Yêu cầu: ✨ Nam/nữ tuổi từ 25 - 50t ✨ Kỹ năng nghe & nói tốt ✨ Ko giọng vùng miền ✨ Nhiệt tình trong công việc ✨ Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm làm việc tư vấn bán hàng. Telesale, Ưu tiên nhân sự đã làm việc trong ngành y

+ Xem thêm

Yuiop

nhân viên bán thời gian

Yuiop

Huyện Kiến Thuỵ, Hải Phòng

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 20/12/2021 Chat

Tuyển dụng nhân viên bán thời gian yêu cầu thành thạo sử dụng điện thoại di động và có thể tự do sắp xếp thời gian. Một giờ mỗi ngày, nhiều công việc hơn, nhiều phần thưởng hơn. Bạn có thể làm việc tại nhà vào thời gian rảnh các ngày trong tuần và cuối tuần.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

1. Đôi nét về huyện Kiến Thụy, Hải Phòng 

Đôi nét về huyện Kiến Thụy, Hải Phòng
Đôi nét về huyện Kiến Thụy, Hải Phòng 

Huyện Kiến Thụy nằm ở ven đô, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng chừng 16km.Với tổng diện tích khoảng 102, 56 km2, huyện Kiến Thụy tiếp giáp với các quận có nền kinh tế phát triển mạnh tại Hải Phòng như Dương Kinh và Đồ Sơn về phía Đông. Một eo nhỏ trong lãnh thổ bờ Đông của Kiến Thụy giáp với Vịnh Bắc Bộ. Ở phía Tây, huyện  giáp lần lượt với quận Kiến An và An Lão.

Ranh giới phía Nam là huyện Tiên lãng. Tính đến năm 2019, dân số trên địa bàn huyện Kiến Thụy, Hải Phòng khoảng 152.000 người.  Sau nhiều lần chia tách và nhập lại, tính đến thời điểm hiện tại, huyện Kiến Thụy gồm 18 đơn vị hành chính, gồm một thị trấn và 17 xã. UBND huyện đặt tại thị trấn Núi Đối. 

Đây sớm được biết đến là vùng đất giàu tiềm năng du lịch. Sở hữu cảnh sắc non nước hữu tình bên bờ sông Đa Độ, núi Đối và hàng loạt những lễ hội  dân gian nổi tiếng như lễ hội vật cầu Kim Sơn, Vật Cầu. Đây cũng được du khách nhắc đến là vùng thánh linh nhân kiệt, nơi phát tích của triều đại nhà Mạc, Dương Kinh sầm uất trong lịch sử  phong kiến Việt Nam.

Bạn biết gì về huyện Kiến Thụy, Hải Phòng?
Bạn biết gì về huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

Bên cạnh tiềm năng du lịch, hòa vào bức tranh đổi mới của đất nước, huyện Kiến Thụy được biết đến đến là một trong những huyện có bức tranh kinh tế nổi bật của tỉnh Hải Phòng và đa dạng lựa chọn việc làm cho người lao động trên địa bàn. Hãy cùng khám phá về thế mạnh kinh tế của huyện Kiến  Thụy, Hải phòng cũng như điểm mặt những việc làm nổi bật của huyện trong nội dung ngay sau đây nhé. 

2. Bức tranh kinh tế nổi bật của huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

Cũng như nhiều huyện trên địa bàn Hải Phòng, xuất phát điểm của người dân  huyện Kiến Thụy là thế mạnh nông nghiệp với nền kinh tế chủ đạo là trồng trọt và săn bắt các các loài thủy hải sản đến vật nuôi và trồng rừng. Cách đây hơn 40 năm, xã Đoàn Xá của huyện được ghi nhận là địa phương đầu tiên trên cả nước thực hiện thành công mô hình khoán nông nghiệp do bí thư Kim Ngọc, tại Vĩnh Phú đề xuất đưa đất nước thoát khỏi nạn đói kém. Bước qua, lịch sự hòa vào tiến trình công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước, Kiến Thụy nỗ lực phát huy thế mạnh của địa phương sẵn có và điều hướng nền kinh tế, văn hóa xã hội theo hướng hiện đại. Tính đến năm 2019, cả 17/17 xã tại huyện đều đủ tiêu chuẩn đạt nông thôn mới.

Nổi lên giữa bức tranh nông nghiệp được triển khai theo mô hình sản xuất, phân phối, đóng gói theo dây chuyền công nghệ hiện đại làm nền tảng cho nền xuất nhập khẩu phát triển mạnh trong khu công nghiệp kiến Thụy, còn ra đời nhiều doanh nghiệp hoạt động đa dạng lĩnh vực. Những đơn vị này cung ứng việc làm từ lao động phổ thông đến kỹ thuật và hành chính văn phòng.

Thế mạnh của việc làm tại huyện Kiến Thụy, Hải Phòng
Thế mạnh của việc làm tại huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

Theo thông tin chính thức từ Tổng Cục thuế, số lượng doanh nghiệp trên địa bàn huyện Kiến Thụy, tỉnh Hải Phòng là khoảng trên 1300 doanh nghiệp, tập trung ở Thị Trấn Núi Đối với hơn 600 doanh nghiệp. Xếp ở vị trí số 2 là xã Kiến Quốc với hơn 90 doanh nghiệp, xã Tú Sơn là hơn 70 doanh nghiệp. Số lương doanh nghiệp còn lại phân bố rải rác ở các xã còn lại từ 20 - 50 công ty.

Trong đó khoảng 60% doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ - xuất nhập khẩu. Thật vậy, Tuy Kiến Thụy không tiếp xúc với bất kỳ một địa phương thuộc tỉnh nào khác,  nhưng chính vị thế địa lý thuận lợi nhờ tiếp cận với các quận phát triển của Hải Phòng như An Lão, Kiến An, Đồ Sơn… đặc biệt nằm trên hệ thống đường giao thông thuận lợi về cả đường bộ và đường thủy đã tạo ra thế cực sôi động cho thị trường thương mại, dịch vụ và bất động sản...có tình hình phát triển sôi động tại đây. 

Bên cạnh tuyến đường có tốc Hà Nội - Hải Phòng cùng nhiều tuyến đường tỉnh, huyện như TL 361, TL 362… kết hợp với nhiều dự án về đường giao thông quan trọng khác như Cao tốc Hải Phòng - Quảng Ninh - Ninh Bình hay tuyến đường nối tỉnh lộ 354 qua khu công nghiệp Kiến Thụy...dự kiến hoàn tất vào năm 2022. Ngoài ra còn hệ thống sông Úc, Đa Độ thuận lợi cho việc vận chuyển giao lưu hàng hóa. Đây sẽ là điểm sáng để thúc đẩy tình hình đầu tư của huyện lên cao.

hạ tầng hoàn thiện làm bàn đạp cho kinh tế Hải Phòng
Hạ tầng hoàn thiện làm bàn đạp cho kinh tế Hải Phòng

Nổi bật nhất tại huyện, chính là khu công nghiệp Kiến Thụy đặt tại xã Ngũ Phúc và cụm công nghiệp Tân Trào ven sông Úc. Đây chính là “đại bản doanh” cung cấp việc làm đa dạng ngành nghề cho người dân trên địa bàn huyện với đủ loại hình tư công nhân sản xuất đến hành chính văn phòng, kỹ tại các nhà xưởng. 

Theo phát biểu của Bí Thư Huyện Ủy, Kiến Thụy cho biết, cơ cấu kinh tế phấn đấu của huyện tính đến hết năm 2020 là nông nghiệp 23%, công nghiệp - xây dựng là 40% và dịch vụ là 32%. Cơ cấu này cho thấy được định hướng phát triển rõ của huyện về vấn đề đẩy mạnh chỉ tiêu cho ngành công nghiệp, dịch vụ song vẫn duy trì được lợi thế nông nghiệp làm nền tảng. 

Về mặt du lịch, sông Đa Độ nằm trọn trong lòng huyện Kiến Thụy tạo ra diện mạo sinh thái hồ tự nhiên trong lành len lỏi qua những khu công nghiệp, tòa nhà cao tầng, những trung tâm mua sắm sầm uất tạo nên cảnh sắc, non nước hữu tích. Huyện cũng có di tích lịch sử Quốc Gia thành nhà Mạc...cũng những lễ hội địa phương nổi tiếng...Tiềm năng năng này cho phép Kiến Thụy kiến tạo nên bước đột phá về du lịch. 

3. Những việc  nổi bật nhất trong bức tranh kinh tế huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

 Những việc  nổi bật nhất trong bức tranh kinh tế huyện Kiến Thụy, Hải Phòng
 Những việc  nổi bật nhất trong bức tranh kinh tế huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

3.1. Việc làm Thương mại - dịch vụ

Nhờ lợi thế về đường giao thông đường bộ và đường thủy, kết hợp với những chính sách về mở rộng phát triển nâng bước dịch vụ thương mại cùng  với đời sống của người dân tại các vùng nông thôn mới ở Kiến Thụy, Hải Phòng tăng cao.

Tuy không xuất hiện nhiều trung tâm thương mại lớn như các quận lân cận như Kiến An, An Lão...song nhìn chung, tổng quan bức tranh thương mại, dịch vụ tại đây có nhiều khởi sắc nhờ vào thế mạnh nông nghiệp, các khu sản xuất và nhu cầu sử dụng và phân phối hàng hóa diễn ra nhanh chóng. Không khó để bạn có thể lựa chọn một vị trí việc làm bán hàng, nhân viên kinh doanh tại Kiến Thụy. Các công ty bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển tiêu biểu như:

+ Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Và Sản Xuất Bảo An tại xã Thanh Sơn, Huyện Kiến Thụy, Tỉnh Hải Phòng.

+ Công Ty Tnhh Phát Triển Thương Mại Và Dịch Vụ Trung Phong tại xã Tân Phong, Huyện Kiến Thụy, Tỉnh Hải Phòng

+ Công Ty Tnhh Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Thành Vinh tại xã Kiến Quốc Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

+ Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Kim Ngân Phú tại xã Thanh Sơn, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

+ Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Huna tại xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy, Tỉnh Hải Phòng.

3.2. Việc làm xuất nhập khẩu tại huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

Việc làm xuất nhập khẩu tại huyện Kiến Thụy, Hải Phòng
Việc làm xuất nhập khẩu tại huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

Một khối việc đóng góp tỷ trọng kinh tế cao nhất của huyện Kiến Thủy, không thể không nhắc đến việc làm xuất nhập khẩu. Bên cạnh tuyến quốc lộ nối đến Hà Nội, Vịnh Bắc Bộ ở phía Đông tấp nập tàu thuyền đi lại, Huyện Kiến Thủy chỉ cách cảng nước sâu quốc tế thành phố Hải Phòng chừng 16km. Cùng với nguồn nguyên liệu, sản phẩm nông nghiệp dồi dào từ lúa gạo, thủy hải sản đến vật nuôi như thịt lớn...lẫn nhu cầu nhập khẩu nguyên vật liệu xây dựng giao tăng...

Đây chính là những điều kiện tiêu biểu nhất để Kiến Thủy xây dựng một nền kinh doanh xuất nhập khẩu hùng mạnh với số lượng doanh nghiệp chiếm đến phân nửa. Nếu là tín đồ của việc làm xuất nhập khẩu, một số địa chỉ công ty với nhu cầu tuyển dụng cao mà bạn không được bỏ qua bao gồm:

+ Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Quốc Tế Xuân Phong tại Xã Đoàn Xá, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng.

Việc làm xuất nhập khẩu tại huyện Kiến Thụy, Hải Phòng
Việc làm xuất nhập khẩu tại huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

+ Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Green Path Hải Phòng tại Xã Minh Tân, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng.

+ Công Ty Tnhh Logistics Thịnh Phát tại xã tân Phong, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng.

3.3. Việc làm xây dựng tại Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

 Việc làm xây dựng tại Huyện Kiến Thụy
 Việc làm xây dựng tại Huyện Kiến Thụy

Là một huyện có nền kinh tế trẻ, xây dựng và công nghiệp đã đẩy mạnh lên mức 40% trong cơ cấu kinh tế chứng minh được sức thống trị của khối việc làm xây dựng tại đây. Sở hữu những tiềm năng kinh tế, vị trí địa lý thuận lợi, huyện hút nhiều nhà đầu tư trong nước đến xây dựng và phát triển hệ thống các nhà máy, các cụm công nghiệp, khu công nghiệp mới. Ngoài ra, những dự án nhà nước về cải tạo đường giao thông, xây dựng mở rộng thêm những cơ sở hạ tầng nông thôn...làm việc làm xây dựng tại huyện Kiến Thụy có triển vọng phát triển cao nhất. Đây cũng là tiền đề để huyện phát triển mạnh loại hình dịch vụ bất động sản. Bạn có thể tìm kiếm được một việc làm xây dựng ưng ý tại một số gợi ý ngay sau đây nhé. 

+ Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng Hat tại thị trấn Núi Đối, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

+ Công Ty Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng Sơn Hùng tại xã Đại Đồng, Huyện Kiến Thụy, tỉnh Hải Phòng.

+ Công Ty Tnhh Phát Triển Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Quang Minh tại xã Thuận Thiên, Kiến Thụy, Hải Phòng

+ Công Ty Tnhh Đầu Tư Và Xây Dựng T&G tại xã Du Lễ, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

+ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ PHÚ MỸ HƯNG tại xã Đại Hợp, Kiến Thụy, Hải Phòng.

3.4. Việc làm lao động phổ thông 

 Việc làm lao động phổ thông tại huyện Kiến Thụy, Hải Phòng
 Việc làm lao động phổ thông tại huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

Trên nền tảng nông nghiệp được áp dụng công nghệ cao vào sản xuất, phân phối cũng các xí nghiệp, nhà máy ra đời trong lòng các cụm công nghiệp Tân Trào, khu công nghiệp Kiến Thụy...trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp các linh kiện điện tử, xí nghiệp may...đã tạo ra nhiều công ăn việc làm cho lực lượng lao động phổ thông trên địa bàn huyện chuyển giao từ nông dân, sang một công việc công nhân có thu nhập ổn định, môi trường làm việc không quá khắc nghiệt.

Một số công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm lao động phổ thông cao tại huyện Kiến Thụy bao gồm: Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Điện Lạnh Thành An Tại Xã Du Lễ, Kiến An, Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng, Công Ty Tnhh May Đương Thắng tại Xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng, Công Ty Cổ Phần Khoáng Sản Thành Trang - Kiến Thụy tại xã Minh Tân, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. 

Ngoài những đại diện việc làm trên, du lịch có tiềm năng phát triển cao tại Huyện Kiến Thụy, song chưa được khai thác và đầu tư đúng mức và hút khách du lịch như các quận thuộc thành phố Hải Phòng nên chưa thực sự tạo ra được cơ hội việc làm hấp dẫn cho tín đồ của ngành này trên địa bàn huyện. 

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Kiến Thụy, Thái Bình
Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

Trên địa bàn huyện Kiến Thụy, tính đến thời điểm hiện tại chưa có một trung tâm giới thiệu việc làm nào tọa lạc, tuy nhiên, để tìm kiếm những vị trí việc làm lao động phổ thông trên quy mô huyện, người lao động tại các xã có thể làm đơn xin việc làm và đem đến ủy ban nhân dân huyện tại Thị trấn Núi Đối để được tư vấn và xin việc làm phù hợp. Bên cạnh đó, để tìm việc làm trên địa bàn huyện nhanh chóng, uy tín bạn có thể truy cập ngay timviec365.vn. Đây là trang tuyển dụng trực tuyến - chiếc cầu nối giữa bạn với các doanh nghiệp uy tín trên địa bàn nhanh chóng nhất. 

Mong rằng, những thông tin trên đây của timviec365.vn sẽ thật sự hữu ích với tất cả các bạn trong quá trình tìm kiếm và săn tìm một vị trí việc làm tại huyện Kiến Thụy, Hải Phòng ưng ý nhất nhé. 


Việc làm tại huyện Tiên Lãng, Hải Phòng

Cạnh huyện Kiến Thụy là Huyện Tiên Lãng - một trong những thị trường việc làm sôi động khác của tỉnh Hải Phòng, hãy cùng khám phá danh sách việc làm tại huyện Tiên Lãng, Hải Phòng hấp dẫn nhất trong bài viết sau nhé. 

Việc làm tại huyện Tiên Lãng, Hải Phòng

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype