Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 2 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI Hải Phòng

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại Hải Phòng

Tìm thấy 2 tin tuyển dụng Việc làm tốt nhất tại Huyện Kiến Thuỵ - Hải Phòng

no image
Nhân Viên Thị Trường

Công Ty TNHH Tmdv Anh Sơn

(Mã số: TT) Tìm kiếm khách hàng tiềm năng là các cửa hàng bán vật liệu xây dựng, điện nước, tiếp thị sản phẩm của công ty. Lên kế hoạch và thực hiện kế hoạch phát triển thị trường trong khu vực quản...

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Kiến Thuỵ, Hải Phòng hạn nộp hồ sơ 24/11/2017

no image
Nhân Viên Thị Trường

Cty TNHH Dược Phẩm Hiếu Phương

- Tìm kiếm thông tin khách hàng, khai thác khách hàng tiềm năng - Chăm sóc thường xuyên các tất cả các nhà thuốc, đại lý, và quầy thuốc tây trong khu vực

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Kiến Thuỵ, Hải Phòng hạn nộp hồ sơ 05/10/2017


Kiến Thụy là huyện ven đô nằm về phía Đông Nam của thành phố Hải Phòng, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 22 km, cùng với đó thì huyện Kiến Thụy còn tiếp giáp với nhiều huyện/ quận có tình hình phát triển kinh tế ổn định và lớn mạnh của thành phố, chính vì thế mà huyện Kiến Thụy có nhiều lợi thế phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội.
Trên địa bàn huyện Kiến Thụy có đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng chạy qua với chiều dài hơn 10 km,  có dự án Đường cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng - Quảng Ninh đi qua. Như vậy có thể thấy được tình hình giao thông trên địa bàn huyện rất thuận lợi cho việc giao thương với các địa phương khác cả về đường bộ, đường thủy lẫn đường biển. 
Cùng với các hoạt động kinh tế, trao đổi hàng hóa sôi động trên địa bàn huyện, thì đời sống của nhân dân cũng được đặc biệt quan tâm và đây là địa điểm du lịch hấp dẫn với các lễ hội nổi tiếng như: Lễ hội cầu vật, lễ hội chèo chèo bơi, đi kheo, lễ hội rước lợn Ông Bồ, chạy đá, hát Đúm, lễ hội Minh Thề...cùng nhiều hoạt động văn hóa bản sắc khác. 
Cồng tác y tế chăm sóc sức khỏe của người dân cũng được đặc biệt quan tâm với cơ sở hạ tầng được trang bị và xây mới những cơ sở y tế còn thiếu để bổ sung vào các địa bàn trên huyện.


Liên hệ qua skype