Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Thuận Thành Bắc Ninh

Thực Phẩm Chức Năng Ấn Độ

nhân viên kinh doanh chăm sóc khách hàng

Thực Phẩm Chức Năng Ấn Độ

Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh

Hạn nộp: 07/06/2021 Thỏa thuận Chat

Chăm sóc khành hàng có sẵn của doanh nghiệp/trả lời điện thoại,tin nhắn Phát triển khách hàng mới. Hỗ trợ đội nhóm cùng nhau phát triển Đi thị trường khi có yêu cầu Đào tạo đội nhóm( giành cho những ai có năng lực lãnh đạo) Lên kế hoạch phát triển doanh nghiệp trong và ngoài nước

+ Xem thêm

Công Tnhh Phát Triển Nhà Đất Shun-Far

01 KỸ SƯ MÔI TRƯỜNG

Công Tnhh Phát Triển Nhà Đất Shun-Far

Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh

Hạn nộp: 15/04/2021 10 - 15 triệu Chat

KỸ SƯ MÔI TRƯỜNG Giám sát thi công cải tạo Nhà máy XL nước thải; Vận hành Nhà máy XL nước thải; Làm báo cáo gửi cơ quan chức năng; Làm xét nghiệm mẫu nước thải, lập biên bản sự việc, giải quyết sự cố. Các công việc khác theo chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty. Yêu cầu bằng cấp : Đại học Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Kỹ sư môi trường…. Yêu cầu công việc: Sử dụng tốt Word, Excel, Powerpoint…

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Panama Bắc Ninh

TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

Công Ty Tnhh Panama Bắc Ninh

Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/12/2022 10 - 15 triệu Chat

LIÊN TỤC TUYỂN DỤNG 1000 LĐPT ĐI LÀM NGAY Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 40 ( xăm trổ vừa phải) Lương thưởng công minh, nhiều các chế độ hấp dẫn để đảm bảo đời sống cho các Lao Động,.... Không cần kinh nghiệm đi làm 1 2 buổi là có thể làm dc ngay Cần cù, chịu khó, ham học hỏi,........

+ Xem thêm

công ty TNHH rotac vina

Kế Toán Trưởng

công ty TNHH rotac vina

Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/10/2020 15 - 20 triệu Chat

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tài chính kế toán. • Có ít nhất 04 năm kinh nghiệm làm Kế toán trưởng trong các Công ty sản xuất. • Biết Tiếng Anh cơ bản (biết nghe, nói và đọc được chứng từ bằng tiếng Anh) Biết sử dụng phần mềm misa, Thành Thạo Excel

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh được thành lập vào năm 1912 với tổng dân số lên đến 163.790 nghìn người - con số được thống kê vào năm 2018 và xếp thứ 6 về dân số, tổng diện tích là 117.3 km2 xếp thứ hai trên tổng số 8 đơn vị hành chính trên toàn tỉnh. Tổng số đơn vị hành chính của huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh là 18 đơn vị hành chính trong đó có một thị trấn và 17 xã. Để biết thêm thông tin tuyển việc làm huyện Thuận Thành Bắc Ninh chúng ta cùng phân tích trong bài viết dưới đây. 

Huyện Thuận Thành có vị trí địa lý nằm về phía Tây Nam của tỉnh Bắc ninh. Phía Đông giáp với huyện Gia Bình và huyện Lương Tài, phía Tây giáp với huyện Gia Lâm - Hà Nội, phía Nam giáp với huyện Cẩm Giàng của tỉnh Hải Dương, phía Bắc giáp với huyện Tiên Du và huyện Quế Võ. 

Thông tin khái quát về huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh
Thông tin khái quát về huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh

Khoảng cách đến các Trung tâm kinh tế lớn như thành phố Hà Nội vào thành phố Bắc Ninh Bắc Ninh lần lượt là 25 km và 10 km đã tạo điều kiện cho thương mại - dịch vụ, kinh tế, mua bán trao đổi hàng hóa trở lên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Để chứng minh cho sự khẳng định này phần nội dung tiếp theo sẽ cho là minh chứng rõ ràng nhất. 

Trên địa bàn huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh có tổng số khoảng trên của doanh nghiệp trong đó quá doanh nghiệp tập trung chủ yếu tại thị trấn Hồ với khoảng trên 500 doanh nghiệp, tiếp đến là xã Thanh Khương với khoảng trên 225 doanh nghiệp, các xã tiếp theo với số doanh nghiệp từ khoảng trên 100 cho đến trên 140 doanh nghiệp lần lượt là: Trí Quả, Hà Mãn, Gia Đông và Xuân Lâm. 

Việc làm tại huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh và tình hình phát triển chung toàn vùng
Việc làm tại huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh và tình hình phát triển chung toàn vùng

Các xã với số doanh nghiệp từ khoảng trên 18 cho đến trên 60 doanh nghiệp lần lượt là: Song Hồ, Song Liên, Nguyệt Đức, Ngũ Thái, Nghĩa Đạo, Trạm Lộ, Hoài Thương, Mão Điền, Ninh Xá, Đình Tổ, An Bình. Vậy để có thể biết được tình hình xu hướng phát triển việc làm tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh mời bạn cùng tiếp tục theo dõi phần nội dung tiêp theo ngay sau đây. 

2.1. Điều kiện phát triển đối với việc làm xây dựng tại Thuận Thành - Bắc Ninh

Huyện Thuận Thành là nơi tập trung các khu công nghiệp như Công nghiệp Thuận Thành I, II, III; Có các cụm công nghiệp tại các xã như: Thanh Khương, Hà Mãn - Trí Quả, Xuân Lâm. Trong đó, có khu công nghiệp Thuận Thành I đang trong thời gian quy hoạch, một trong số các lĩnh vực sản xuất tại các khu công nghiệp thì có ngành sản xuất thép và các sản phẩm từ thép,...đã tạo điều kiện cho sự phát triển ngành xây dựng tại đây. 

Điều kiện phát triển đối với việc làm xây dựng tại Thuận Thành - Bắc Ninh
Điều kiện phát triển đối với việc làm xây dựng tại Thuận Thành - Bắc Ninh

Bên cạnh đó, thêm một minh chứng nữa là cho sự phát triển của xây dựng đó là các khu đô thị mới có thể kể tên như: Khu đo thị mới Hồng Hạc, Khai Sơn, Đức Việt, Thuận Thành II, III tại huyện Thuận Thành - Bắc Ninh cho thấy ngành xây dựng đã đang và sẽ phát triển trong tương lai. 

2.2. Một số công ty xây dựng phổ biến tại Thuận Thành Bắc Ninh

- Công ty CP khảo sát địa chất và xây dựng Bách Việt địa chỉ tại nhà bà Nguyễn Thị Ngải, thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty TNHH xây dựng và thương mại dịch vụ 99 tại địa chỉ Đông Côi, thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty TNHH thương mại và xây dựng Tiến Anh Bắc Ninh tại địa chỉ thôn Đông Ngoại, xã Nghĩa Đạo, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty CP xây dựng văn hóa Luy Lâu tại địa chỉ thôn Bút Tháp, xã Đình Tổ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty CP đầu tư xây dựng và sản xuất Triệu Huy địa chỉ tại thôn Phú Mỹ, xã Đình Tổ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ thương mại Thuận Thành địa chỉ tại thôn Thư Đôi, xã Nguyệt Đức, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty TNHH đầu tư tư vấn xây dựng và thương mại Phương nam địa chỉ tại Phố Mới, thôn Công Hà, xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. 

Tiềm năng cho việc phát triển việc làm ngành nghề xây dựng tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh là rất lớn. Bởi vì tất cả các đơn vị hành chính tại huyện đều có ít nhất 1 công ty xây dựng tập trung. Trong đó, tập trung chủ yếu tại các xã như: Xã Hà Mãn, Thị trấn Hồ, Trí Quả, Đình Tổ, Hoài Thương, Đại Đồng Hành, Trạm Lộ, Ninh Xá, An Bình, Xuân Lâm, Nguyệt Đức, Gia Đông với số doanh nghiệp tập trung từ cao đến thấp với khoảng từ trên 5 cho đến trên 11 doanh nghiệp tập trung tạo các đơn vị này. 

Một số công ty xây dựng phổ biến tại Thuận Thành Bắc Ninh
Một số công ty xây dựng phổ biến tại Thuận Thành Bắc Ninh

Các xã còn lại có số công ty xây dựng tập trung từ khoảng 1 cho đến 3 doanh nghiệp từ thấp đến cao lần lượt là: Xã Song Liễu, Nghĩa Đạo, Song Hồ, Thanh Khương, Mão Điền.

2.3. Việc làm bất động sản tại huyện Thuận Thành - Bắc Ninh

2.3.1. Điều kiện phát triển cho việc làm bất động sản tại Thuận Thành Bắc Ninh

Vị trí địa lý và giao thông thuận lợi: có hệ thống đường Quốc lộ 17 và 38 tiện cho việc di chuyển giữa các tỉnh/thành phố như Hưng Yên và Hà Nội, đường tỉnh 280, 281, 282 B, 283, đường vành đai 4 - Hà Nội chạy qua tạo nên một hệ thống giao thông đường bộ thuận lợi cho việc di chuyển giữa các khu vực trong huyện và huyện với các tỉnh/ thành phố khác. 

Hệ thống các đường phố chính tại huyện Thuận Thành bao gồm các trục đường chính như sau: Thiên Đức, Nguyễn Quang Bật, Lạc Long Quân, Hai Bà Trưng, Âu Cơ, Kinh Dương Vương, Siêu Loại, Nguyễn Cự Đạo, Dương Văn Trà, Dương Như Châu, Đông Côi, Nguyễn Chí Tố và Tô Quyền là những tuyến đường chính tạo nên sự thuận tiện cho việc đi lại và thông thương trong vùng phát triển. 

2.3.2. Các công ty bất động sản tại huyện Thuận Thành - Bắc Ninh 

Để minh chứng cho sự phát triển của ngành bất động sản - việc làm bất động sản các bạn có thể tham khảo thêm một số công ty nổi bật sau đây: 

- Công ty cổ phần tư vấn bất động sản Bình Minh tại địa chỉ Số 807 đường Âu Cơ, thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

- Công ty TNHH bất động sản Đảng An Phú Land địa chỉ Đường Âu Cơ, thị trấn Hồ huyện Thuận, Thành tỉnh Bắc Ninh.

- Công ty TNHH Tư vấn đầu tư bất động sản F1 Tại địa chỉ mặt đường quốc lộ 17 thôn Tam Á, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV bất động sản Thành Phát tại địa chỉ Số 128 đường Âu Cơ, Phố Đông Côi, thị trấn Hồ, Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh 

- Công ty cổ phần bất động sản và thương mại Trường Tiến địa chỉ Thôn Chợ, xã An Bình, huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh.

- Công ty cổ phần bất động sản Thuận Thành tại địa chỉ số 166 đường Âu Cơ, thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

- Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại và dịch vụ bất động sản Hưng Lộc tại địa chỉ nhà riêng ông Dương Quốc Toàn, Phố Khám, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty CP bất động sản Lan Hưng địa chỉ tại ngã tư Đông Côi, thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. 

Các công ty bất động sản tại huyện Thuận Thành - Bắc Ninh
Các công ty bất động sản tại huyện Thuận Thành - Bắc Ninh 

Như vậy để tìm các việc làm có liên quan đến bất động sản các bạn có thể đến địa chỉ các xã như: Xã Gia Đông, An Bình và đặc biệt là tại thị trấn Hồ nơi có các công ty bất động sản taoja trung đông hơn cả. 

2.4. Việc làm ngành nghề truyền thống và tiểu thủ công nghiệp tại Thuận Thành

Bắc Ninh không chỉ được mệnh danh là xứ dân ca quan họ mà còn nổi tiếng với các ngành nghề truyền thống đã có từ lâu đời như nghề làm tranh Đông Hồ, nghề đan tre, làm gốm, đúc đồng,....Và huyện Thuận Thành cũng là một trong những bộ phận tiếp sức và góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của các ngành nghề truyền thống đó. 

Đặc biệt với sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng và Nhà nước trong việc đầu tư giáo dục đào tạo. Cụ thể, trường trung cấp nghề và thủ công mỹ nghệ truyền thống đã được thành lập từ năm 2009, cho đến năm 2012 đã ghi nhận được kết quả đáng mong đợi. 

Việc làm ngành nghề truyền thống và tiểu thủ công nghiệp tại Thuận Thành
Việc làm ngành nghề truyền thống và tiểu thủ công nghiệp tại Thuận Thành

Các nghề như đúc dát đồng, nghề điêu khắc gỗ, nghề làm đậu,...đã được phát triển trở lại tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh và có đến 325 lao động đăng ký học. Để có được sự phát triển đó không chỉ nhờ chính sách phát triển giáo dục mà còn nhờ bởi việc triển khai kế hoạch phát triển làng nghề truyền thống của huyện trong giai đoạn từ 2010 đến 2015 đã giúp đẩy mạnh việc thực hiện triển khai kế hoạch từ các đơn vị nhỏ nhất trong toàn huyện. 

Một số làng nghề truyền thống tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh mà các bạn có thể tham khảo đó là: 

- Làng nghề làm tranh Đồng Hồ ở xã Song Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. 

- Làng nghề làm gốm tại địa chỉ xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

- Làng  nghề làm đậu gù tại thôn Trà Lâm xã Trí Quả, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.  

- Làng nghề điêu khắc gỗ và thủ công mỹ nghệ tại địa chỉ thôn Bình Cầu, xã Hoài Thượng, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. 

- Làng nghề đúc dát đồng phát triển tập trung tại thôn Đào Viên, xã Nguyệt Đức, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. 

- Làng nghề đan mây tre truyền thống tại các thôn Giữa, thôn Đường, xã An Bình; Thôn Cả tại thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. 

Bên cạnh các làng nghề truyền thống, tại huyện Thuận Thành còn có thêm các công ty sản xuất tạo điều kiện và động lực cho sự phát triển của các ngành nghề truyền thống phát triển như:  Công ty TNHH đồng mỹ nghệ Lập Mây tại địa chỉ thôn Nghi Khúc, xã An Bình, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh; Công ty TNHH sản xuất gỗ Trung Kiên tại địa chỉ thôn Làng Mới, xã Hoài Thượng, huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh,....

Như vậy, qua các phân tích như trên các bạn có thể thấy rằng các việc làm như tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh các bạn có thể tìm các công việc phổ biến như: Xây dựng, bất động sản và ngành nghề truyền thống - tiểu thủ công nghiệp. 

Để tìm các việc làm liên quan đến ngành xây dựng thì các bạn có thể đến hầu hết tất cả các xã và thị trấn tại huyện Thuận Thành. Tuy nhiên nơi có các công ty xây dựng tập trung hơn cả đó là các xã như: Thị trấn Hồ, Trí Quả, Đình Tổ, Hoài Thương, Đại Đồng Hành, Trạm Lộ, Ninh Xá, An Bình, Xuân Lâm, Nguyệt Đức, Gia Đông, đặc biệt là xã Hà Mãn nơi có đông công ty xây dựng tập  trung nhất. 

Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Thuận Thành - Bắc Ninh
Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Thuận Thành - Bắc Ninh

Các việc làm liên quan đến bất động sản các xã như Gia Đông, An Bình và đặc biệt là tại thị trấn Hồ - nơi tập trung nhiều hơn cả các công ty bất động sản. 

Đối với các việc làm ngành  nghề truyền thống các bạn có thể tìm việc làm tại các xã như: An Bình, Sông Hồ, Hà Mãn, Trí Quả, Hoài Thượng, Nguyệt Đức với các nghề lần lượt là: Đan mây tre, làm tranh Đông Hồ, làm gốm, làm đậu Gù, làm gỗ mỹ nghệ,  Đúc dát đồng. 

Để có thể tìm việc làm một cách dễ dàng và nhanh chóng thì gợi ý đầu tiên dành cho bạn đó là tìm việc qua trang tuyển dụng trực tuyến timviec365.vn. Các bạn sẽ không mất một khoản phí nào khi tìm việc tại đây, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản truy cập vào timviec365.vn và gõ vào ô tìm kiếm việc làm và địa chỉ - nơi mà bạn muốn tìm việc cụ thể là huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. 

Cách thứ hai, dựa vào các thông tin về các địa chỉ công ty như trong bài viết đã liệt kê hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm thêm các thông tin tuyển dụng của các công ty khác tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh và đến nộp hồ sơ trực tiếp tại các công ty đó. 

Cách tìm việc làm tại huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh
Cách tìm việc làm tại huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh

Thông qua bài viết việc làm tại huyện Thuận Thành Bắc Ninh hy vọng các bạn đã thu thập được các thông tin cần thiết tình hình phát triển và điều kiện cũng như cơ hội việc làm tại đây. Hãy định hướng và đặt mục tiêu cụ thể cho việc phát triển nghề nghiệp tại quê hương mình bạn nhé.


Việc làm tại huyện Tiên Du Bắc Ninh

Nếu Thuận Thành - Bắc Ninh với các việc làm phổ biến như xây dựng, nghề truyền thống và bất động sản thì các việc làm phổ biến tại huyện Tiên Du - Bắc Ninh là gì? Mời các bạn cùng tham khảo thêm bài viết việc làm tại huyện Tiên Du Bắc Ninh ngay sau đây. 

Việc làm tại huyện Tiên Du Bắc Ninh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype