Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Quận 7 Hồ Chí Minh

Hoosiers Living Service

[ HCM] Lễ tân lương từ 7.000.000 đến 8.000.000

Hoosiers Living Service

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/12/2021 7 - 10 triệu Chat

-Tốt nghiệp THPT/Trung cấp/Cao Đẳng/Đại học. -Chuyên ngành: Dịch vụ khách sạn nhà hàng hoặc Các ngành xã hội học hoặc khác -Độ tuổi: 18 đến 25 tuổi. -Giới tính: Nam/nữ -Ưu tiên nhân viên cư trú ở quận 4, quận 7, Nhà Bè và có thể làm việc tại quận 7. -Kinh nghiệm làm việc: •Từ 0~2 năm •Kinh nghiệm chăm sóc khách hàng •Có kiến thức, kinh nghiệm về dịch vụ quản lý tòa nhà, lễ tân là một lợi thế •Có kinh nghiệm làm việc ở các công ty Bất động sản •Biết sắp xếp, bố trí thời gian làm việc của nhân viên thuộc quyền •Sắp xếp, quản lý hồ sơ, giấy tờ •Giám sát và kiểm tra công việc của nhân viên thuộc quyền quản lý -Kỹ năng: •Quản lý công việc •Trả lời điện thoại •Kỹ năng giao tiếp •Kỹ năng vi tính MS word, Excel. •Ngoại ngữ Anh •Làm việc nhóm

+ Xem thêm

Easy Edu

Nhân viên Kinh Doanh

Easy Edu

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 Thỏa thuận Chat

Yêu cầu công việc: - Nam/ Nữ từ 18-22 ▪️Không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần yêu thích kinh doanh. ▪️Khả năng giao tiếp, tạo dựng mối quan hệ tốt. ▪️Khả năng làm việc nhóm, quản lý nhóm tốt. ▪️Chịu khó, không ngại áp lực,tinh thần cầu tiến - Có Laptop (có thể làm việc tại nhà)

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Nhân viên tư vấn Telesales sữa ABBOTT

FUTURE GROUP

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/12/2022 7 - 10 triệu Chat

- Ứng viên có 6 tháng kinh nghiệm telesales và tư vấn - Độ tuổi từ 19~35. - Tốt nghiệp THPT trở lên - Có giọng nói dễ nghe và thích giao tiếp - Chăm chỉ , nhiệt tình , trung thực , có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Nhân viên kinh doanh FPT Telecom

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Nam, tốt nghiệp THPT, tuổi từ 18 - 30 Có phương tiện di chuyển và smartphone Giao tiếp tốt, có kỹ năng thuyết phục Nhanh nhẹn, linh hoạt, giải quyết tình huống tốt Ngoại hình dễ nhìn, không nói ngọng, nói lắp Chịu được áp lực cao trong công việc, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

CÔNG VIỆC : - Chuyên sản xuất & lắp ráp bộ dây điện xe hơi . - Môi trường máy lạnh & chuyên nghiệp & nhiều cơ hội thăng tiến . - Làm trong dây chuyền sản xuất dây điện & dây cáp quang . - Công việc trao đổi chi tiết khi phỏng vấn .

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Nhân viên tư vấn Telesales cho ngân hàng TPBank

FUTURE GROUP

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/12/2022 Thỏa thuận Chat

-TPBank không yêu cầu bạn quá nhiều kinh nghiệm, chỉ cần có tinh thần gắn bó đoàn kết, siêng năng, chịu khó và trung thực là okela, nếu có khiếu ăn nói và giọng nói dễ nghe thì càng tốt -Yêu cầu có laptop để làm việc từ xa -Không nợ xấu nha.

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Nhân viên tư vấn Telesales tài chính

FUTURE GROUP

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/12/2022 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp THPT trở lên - KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM - Không nợ xấu, không dính code FE - Nam + Nữ: 18 – 35 tuổi.

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên - Độ tuổi 23 - 50 tuổi - Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm quản lý đội ngũ call center, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tài chính. Hoặc ứng viên chưa có kinh nghiệm quản lý nhưng có trên 3 năm làm việc trong lĩnh vực thu hồi nợ qua điện thoại - Kỹ năng giao tiếp, tương tác với khách hàng

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển Dụng Nhân Viên Telesale Công Ty Call Us

FUTURE GROUP

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp THPT trở lên - KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM - Giọng nói rõ ràng, dễ nghe - Nam + Nữ: 21 – 31t

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Nhân viên tư vấn Telesales tài chính công ty Diamond Star

FUTURE GROUP

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp THPT trở lên - KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM - Không nợ xấu, không dính code FE - Nam + Nữ: 18 – 35 tuổi.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mời anh ghé tới Nam Sài Gòn 

Nơi có quận 7 và có em 

Đến với Tân Phong xem đèn múa

Cầu Ánh Sao sáng thuở tình thơ

Rồi chở nhau trên cầu Phú Mỹ

Em thỏ thẻ, về một nhà anh nha 

Sky Garden hay Nam Phú Villas

Mình sẽ cùng xây dựng tổ ấm riêng

Với diện tích 36km2 và nhiều lợi thế sẵn có về giao thông, kinh tế, quận 7 Hồ Chí Minh được xem là quận có cuộc sống “xa xỉ” nhất tại vùng phía Nam Sài Gòn. Điển hình trong đó là khu đô thị Phú Mỹ Hưng và rất nhiều các khu đô thị cao cấp khác, tìm việc làm tại quận 7 Hồ Chí Minh chính là một thị trường mơ ước cho nhiều lao động. 

1. Giới thiệu sơ lược về quận 7, thành phố Hồ Chí Minh 

Cầu Ánh Sao - một nét đặc trưng riêng của quận 7
Cầu Ánh Sao - một nét đặc trưng riêng của quận 7

Quận 7 có vị trí tại kinh độ 10°44′19″B 106°43′35″Đ, thuộc phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 7 được thành lập vào ngày 6/1/1997, trước đây vốn là một phần của huyện Nhà Bè, sau khi nghị quyết CP-03 được ban hành thì chính thức có Quận 7 với 10 phường và hơn 36 nghìn nhân khẩu sinh sống tính đến nay. Nhắc đến quận 7 là người ta nghĩ ngay đến những công trình xây dựng, khu công nghiệp hoành tráng bậc nhất Sài Thành như: Khu độ thị mới Phú Mỹ Hưng, Công viên giải trí WonderLand hay khu chế xuất Tân Thuận, … Chính vì sự hoành tráng này mà kinh tế của quận 7 luôn đứng đầu trong các quận của Thành phố Hồ Chí Minh, từ đó tạo ra một thị trường việc làm tại Quận 7 vô cùng sôi động. 

2. Tình hình kinh tế và thị trường tuyển dụng việc làm tại quận 7 

2.1. Lợi thế sẵn có ảnh hưởng đến kinh tế quận 7

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng - tiền đề phát triển kinh tế quan trọng của quận 7
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng - tiền đề phát triển kinh tế quan trọng của quận 7

Hòa chung xu thế phát triển kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh, quận 7 cũng bị ảnh hưởng khá nhiều về định hướng phát triển thị trường đa ngành nghề. Đặc biệt khi mà có đến 3 phía của quận 7 tiếp giáp với 3 quận trung tâm lớn của Hồ Chí Minh bao gồm:

 • Phía Bắc giáp quận 4
 • Phía Đông Bắc giáp quận 2
 • Phía Tây Bắc giáp quận 3

Mặt khác quận 7 cũng là cầu nối của thành phố Hồ Chí Minh với tỉnh Đồng Nai thông qua vị trí tiếp giáp giữa quận 7 và huyện Sơn Trạch (Đồng Nai)

Bởi đặc điểm này mà sự phát triển kinh tế của quận 7 khá mạnh mẽ xong không quá nhanh và xô bồ, thay vào đó là sự bền chắc và ổn định. Đây chính là nền móng quan trọng để nhiều doanh nghiệp đổ dồn về đây để định hình kinh doanh. Tính chung trên 10 phường thuộc quận 7 hiện nay có đến hơn 31 nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, trong đó riêng phường Tân Phong có tới khoảng 7 nghìn doanh nghiệp chiếm quá 1/4 tổng số doanh nghiệp trên địa bàn quận. Con số này cũng cho thấy rằng Tân Phong hiện nay đang là phường có nhiều tiềm năng kinh tế nhất. Đây là điều dễ hiểu khi trung tâm đô thị kinh kì nhất Sài Gòn - Phú Mỹ Hưng cũng nằm trên chính địa bàn của phường, chưa kể, lân cận xung quanh còn có khu chung cư lớn như Sky Garden 1, 2, 3, … 

Ngoài ra, các phường khác trên địa bàn quận 7 cũng tập trung trên dưới 2000 doanh nghiệp. Đáng chú ý là những doanh nghiệp hiện đang hoạt động tại quận 7, hầu hết là các doanh nghiệp trong số đó cũng đã tồn tại khá lâu, điều này lại càng cho thấy hơn sự ổn định về kinh tế cũng như những tiềm năng khai thác được của quận thành chỉ chưa tới 40km2 này. 

2.2. “Bàn đạp” thúc đẩy cho doanh nghiệp tại quận 7 

SC Vivo City - Trung tâm thương mại bậc nhất Sài Gòn trụ tại quận 7
SC Vivo City - Trung tâm thương mại bậc nhất Sài Gòn trụ tại quận 7

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp lại lựa chọn quận 7 làm nơi để xây dựng đế chế kinh doanh của mình, mà là bởi 4 lý do sau đây:

Thứ nhất là nơi có mật độ dân số đông, song thu nhập bình quân đầu người lại cao, khoảng 28 triệu đồng/1 năm và không có hộ nghèo (theo số lượng thống kê cuối năm 2019)

Thứ hai đây cũng là trung tâm vui chơi của người dân Sài Thành nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Những trung tâm thương mại nổi tiếng có thể kể đến như: Cresent Mall (101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh), trung tâm thương mại SC Vivo City (1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh)

Thứ ba quận 7 là vị trí chiến lược quan trọng của 3 tuyến đường bộ, thủy, sắt của miền Nam Việt Nam

Thứ tư quận 7 cũng đồng thời là cửa ngõ phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh 

Cả 4 yếu tố này đều đóng vai trò mật thiết đối với khả năng phát triển cũng như “sinh sôi” lợi nhuận của doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực chính của kinh tế quận như: thương mại, dịch vụ, bất động sản, du lịch và xuất nhập khẩu, ... Quận 7 tạo cho doanh nghiệp những thuận lợi đa diện cả về mặt đầu ra kinh doanh, đầu vào sản xuất lẫn chất và lượng nhân lực phục vụ. 

3. Những việc làm phổ biến trên địa bàn quận 7, thành phố Hồ Chí Minh 

3.1. Nhóm việc làm bất động sản 

Nhóm việc làm bất động sản
Nhóm việc làm bất động sản 

Nhắc đến quận 7 là người ta nghĩ ngay đến những dự án bất động sản hàng triệu đô, trong đó 4 khu đô thị mới có diện tích và tổng tiền đầu tư lớn nhất đó là: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Cityland Riverside, khu đô thị Nam Phú Villas, khu đô thị Him Lam - Kênh Tẻ. Số lượng các khu đô thị lớn nhỏ của quận 7 rải rác đều khắp 10 phường. Điều này vô hình chung đã tạo ra nguồn sản phẩm bất động sản đa dạng cho những công ty môi giới trung gian, bao gồm: bất động sản nhà ở, bất động sản office, bất động sản shophouse, bất động sản biệt thự, đất nền, … Bất kỳ ứng viên mong muốn được hoạt động và làm việc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản nào cũng đều có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm tại đây. 

Với tổng số doanh nghiệp trên địa bàn là 31 nghìn, thế nhưng số lượng các doanh nghiệp đang kinh doanh về bất động sản chiếm đến 1/10 trong số đó. Từ đây, các bạn có thể tìm hiểu và gửi hồ sơ ứng tuyển việc làm vào những công ty này. Những cái tên về bất động sản đang hoạt động mạnh mẽ ở quận 7 có thể kể đến như: 

 • Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng quản lý và Khai thác Bất động sản NF Real (113 Phan Huy Thực, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh)
 • Công ty CP VIVU Lands (62/25/14 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh)
 • Công ty TNHH Dịch vụ đầu tư Bất động sản Hoàng Linh (J-036 Hưng Vượng 1, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh)
 • Công ty TNHH Xây dựng đầu tư Nhà ở Yến Thiên Vũ (967/19/12A Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh)
 • Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hoàng Phát (Số 23 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh)
 • Công ty TNHH Bất động sản trực tuyến Vimap (37 đường 5K, Khu phố 5, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh)

3.2. Nhóm việc làm dịch vụ 

Nhóm việc làm dịch vụ
Nhóm việc làm dịch vụ 

Đương nhiên với một quận thành nhộn nhịp, sôi động như quận 7, nhóm việc làm dịch vụ sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm kiếm. Quận 7 nổi bật lên với đa dạng các loại hình dịch vụ từ giáo dục, sức khỏe, làm đẹp, mua sắm, giải trí, … Điều này bắt nguồn từ việc, cư dân của quận 7 có mức thu nhập cao hơn một số quận khác trên địa bàn thành phố, cho nên dịch vụ có được cơ hội “sinh sôi”, đáp ứng nhu cầu lớn của người dân nội đô và nhiều vùng lân cận khác. Chính từ lẽ đó mà ngành dịch vụ của quận 7 cũng trở nên “khát” nhân lực hơn, doanh nghiệp cũng sẵn sàng “chịu chi” hơn bằng cách trả cho nhân viên của mình những mức lương hấp dẫn. 

Với trên dưới 10 trung tâm mua sắm, 4 trường đại học lớn (Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Tài Chính - Marketing, Đại học Nguyễn Tất Thành, Học viện Cảnh sát nhân dân), 5 công viện và hàng chục bệnh viện, phòng khám công và tư, quận 7 đang tạo điều kiện cho trên dưới 20 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ. Đây cũng sẽ là những địa điểm mà người lao động phổ thông lẫn lao động trí thức có thể tìm kiếm việc làm cho mình. Với những doanh nghiệp này, các bạn có thể làm các công việc marketing, kinh doanh, bán hàng, tư vấn hay các công việc chân tay như tạp vụ, lao công, … Những doanh nghiệp điển hình trong lĩnh vực dịch vụ tại quận 7 có thể kể đến như:

 • Công ty TNHH May Saigon Hotel (1 Phan Khiêm Ích, khu phố Hưng Gia 3, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh)
 • Công ty TNHH Đầu tư phát triển Giáo dục Khai sáng Việt ( 41 Đường 52, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh)
 • Công ty CP Đầu tư và Phát triển Dịch vụ CitiGym (Tầng 5, Căn W4 0508, Số 25 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh)
 • Công ty TNHH Dịch vụ Beautiful Day (336-340 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh)
 • Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Bảo Thiên Long (11 Đường Số 23, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh)
 • Công ty TNHH Giải trí và Đào tạo Đại Nghĩa Entertainment (Số 6 Đường số 5, Khu dân cư Cityland, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh)

3.3. Nhóm việc làm hành chính văn phòng 

Nhóm việc làm hành chính văn phòng
Nhóm việc làm hành chính văn phòng 

Ngoài 2 việc làm trên, thì quận 7 cũng là nơi làm việc lý tưởng của đông đảo nhân viên văn phòng, đặc biệt là nhóm hành chính văn phòng. Đây cũng là nhóm nhân lực quan trọng cần thiết của bất kỳ doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực nào. Cho nên với số lượng doanh nghiệp đông đảo như vậy và miếng mồi “báu bở” của kinh tế quận 7, doanh nghiệp rất cần nhiều nhân sự hành chính văn phòng để có thể khai thác được những tiềm năng này. Quận 7 là nơi tập trung của đông đảo các văn phòng, công ty, chi nhánh, office, cơ quan từ số lượng nhân viên trên dưới 10 người cho đến các tập đoàn lớn lên đến hơn 100 nhân sự. 

Nói về ích lợi khi tìm việc làm hành chính văn phòng tại quận 7 thì điều quan trọng đó là các bạn có thể lựa chọn giữa 2 loại hình công việc đó là làm việc theo biên chế (doanh nghiệp, cơ quan nhà nước) hoặc làm việc tự do theo doanh nghiệp tư nhân. Một số việc làm điển hình như:

 • Kế toán, nhập liệu
 • HR, Nhân sự 
 • Trợ lý, thư ký 
 • Lễ tân hành chính 

Chủ yếu các vị trí này thường có nhu cầu tuyển dụng ở các công ty về logistic, xuất nhập khẩu, vận tải, dược, thương mại, … là những doanh nghiệp mang đặc trưng của nhóm việc làm hành chính văn phòng đang phát triển ổn định tại quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Chẳng hạn như:

Một số doanh nghiệp tư nhân

 • Công ty TNHH OV Logistics Việt Nam (Số 23, Đường 8A, KDC Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh)
 • Công ty TNHH Máy và thiết bị Dược phẩm Huỳnh Phương (E57 Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh)
 • Công ty CP thương mại Xuất nhập khẩu Tấn Lộc Fruit (23 Đường 43, Khu Dân Cư Tân Quy Đông, KP 5, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh)
 • Công ty CP Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VINCOMMERCE (68 Đường số 9, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh)

Một số doanh nghiệp nhà nước như các bệnh viện, trường học và cơ quan hành chính quận cũng là nơi mà các bạn có thể tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng cho mình. Ví dụ: 2 bệnh viện lớn, nổi tiếng của quận 7 hiện nay: Bệnh viện Quận 7 (101 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú,Quận 7), Bệnh Viện TIM Tâm Đức (Số 4, Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM).

Việc làm hành chính văn phòng tại Bệnh viên Tim Tâm Đức
Việc làm hành chính văn phòng tại Bệnh viên Tim Tâm Đức 

Bên cạnh những đặc điểm nội hạt về doanh nghiệp kể trên thì vấn đề về giao thông, đường phố đi lại cũng giúp cho ứng viên có thêm nhiều thuận lợi để tìm việc và đi làm. Với khoảng 60 đường phố phục vụ nhu cầu đi lại trên địa bàn quận với các quận lân cận khác, người lao động có thể tiện lợi hơn trong việc di chuyển để đến ứng tuyển và làm việc ở các công ty thuộc quận 7 này. 

Trên đây là những thông tin quan trọng nhất về tình hình việc làm tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, các bạn đã bỏ túi cho mình những kinh nghiệm tìm việc hữu ích nhất tại quận thành này. Đừng quên truy cập timviec365.vn để nắm trong tay những cơ hội việc làm hấp dẫn tại quận 7 nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype