Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm an ninh mạng

Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Toàn Cầu Spectrum

IT OPERATION SOLUTION

Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Toàn Cầu Spectrum

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 01/04/2021 Thỏa thuận Chat

• Tư vấn, thiết kế và hỗ trợ triển khai hạ tầng mạng, thiết bị phần cứng • Tư vấn và hỗ trợ khắc phục các sự cố liên quan đến hệ thống máy chủ: Windows Server, MSSQL database, mạng, cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin • Thực hiện các công việc theo đúng các chính sách, quy định, quy trình, hướng dẫn nội bộ và cam kết chất lượng dịch vụ (SLAs) • Có thể đi công tác • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của bộ phận

+ Xem thêm

Công Ty Cp Công Nghệ & Dịch Vụ Iglobe

Cần tuyển GẤP vị trí TRƯỞNG PHÒNG KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG – CNTT

Công Ty Cp Công Nghệ & Dịch Vụ Iglobe

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2020 15 - 20 triệu Chat

** MÔ TẢ CÔNG VIỆC/ JOB DESCRIPTION - Nghiên cứu, tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty. - Tổ chức quản lý, điều hành phòng kỹ thuật, điều phối đội ngũ nhân viên kỹ thuật hoàn thành các công việc bao gồm: triển khai, lắp đặt các hệ thống liên quan đến CNTT, viễn thông chuyên dùng và an ninh mạng. - Giám sát, thúc đẩy hoạt động của nhân viên; hỗ trợ giải quyết kịp thời các vấn đề với khách hàng và quá trình làm việc, tổng hợp các báo cáo để đưa ra hướng đào tạo, khắc phục, cải tiến. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Tổng Giám đốc. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH PHƯƠNG TRANG

Nhân Viên Giám Sát Camera Đề Thám , Quận 1 - Tp. HCM

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH PHƯƠNG TRANG

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Giám sát hoạt động của các phương tiện vận tải thông qua hệ thống camera. - Ghi nhận và nhắc nhở Lái xe, Tiếp viên vi phạm nội quy vận hành phương tiện. - Báo cáo ngay cho Cấp trên khi có sự cố đối với phương tiện vận tải. - Báo cáo ngay với cấp trên khi Lái xe, Tiếp viên không tuân thủ theo các quy định/ nội quy của Công ty. - Lọc báo cáo các vi phạm của phương tiện trong ngày hôm trước (24 tiếng) gửi cho Trưởng đơn vị. - Tổng kết vi phạm trong ca làm việc báo cáo bằng email cho Trưởng đơn vị. - Báo cáo công việc cuối tháng cho Trưởng đơn vị.

+ Xem thêm

Tập Đoàn Bkav

Chuyên viên phát triển cộng đồng An ninh mạng WhiteHat.vn

Tập Đoàn Bkav

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2020 Thỏa thuận Chat

Mô tả công việc: Tham gia công việc quản lý, điều hành chung các hoạt động của diễn đàn, Fanpage, Group của WhiteHat. Tham gia tổ chức các sự kiện của WhiteHat. Quản lý các Moderator của diễn đàn. Lên kế hoạch, triển khai và thúc đẩy hoạt động của WhiteHat. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Công ty.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tin học - Viễn thông Hàng không

Chuyên viên an ninh mạng, an ninh thông tin

Công ty Cổ phần Tin học - Viễn thông Hàng không

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2019 Thỏa thuận Chat

- Tham gia xây dựng và đề xuất các giải pháp bảo mật và ATTT - Tham gia xây dựng, rà soát và hỗ trợ thực thi các chính sách, quy trình, tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan tới an toàn thông tin. - Tham gia triển khai các giải pháp về ATTT - Cài đặt, cấu hình kiểm soát truy cập trên các thiết bị bảo mật chuyên dụng như Firewall NG, WAF đảm bảo an toàn cho hạ tầng công nghệ thông tin. - Quản lý các vấn đề liên quan tới khóa mã hóa trên thiết bị mã hóa chuyên dụng HSM. - Tham gia triển khai cài đặt, quản trị các hệ thống SIEM, DLP, NAC, PAM, MFA, MDM... - Thiết lập, quản trị và giám sát các kết nối qua VPN. - Quản trị hệ thống phòng chống mã độc, hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan tới mã độc trên các hệ thống máy chủ, máy trạm. - Thực hiện dò quét điểm yếu kỹ thuật; kiểm thử an ninh mạng, hệ thống máy chủ, ứng dụng và xây dựng phương án, hỗ trợ khắc phục các điểm yếu. - Tham gia các dự án phần mềm trong vai trò tư vấn, đánh giá an ninh thông tin lớp ứng dụng, dữ liệu... - Nghiên cứu, thử nghiệm, đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường an toàn thông tin cho Công ty.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype