Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm an ninh nội bộ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AMC - NGÂN HÀNG TMCP QUỐC DÂN

TUYỂN NV.AN NINH NỘI BỘ NGÂN HÀNG. Lh: 0989.363.829

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AMC - NGÂN HÀNG TMCP QUỐC DÂN

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện công tác bảo vệ tại Trụ sở chính và các chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng và tổ chức tài chính liên quan… - Các khu Resort cao cấp. - Các Showroom ô tô cao cấp. - Văn phòng kinh doanh thương mại. LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: Mr Nam - Phòng Nhân sự: 0989.363.829

+ Xem thêm

NGÂN HÀNG TMCP HÀNG HẢI VIỆT NAM - MSB

NH HÀNG HẢI VIỆT NAM MSB TUYỂN BẢO VỆ NỘI BỘ. Lh: 0989.363.829

NGÂN HÀNG TMCP HÀNG HẢI VIỆT NAM - MSB

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022 5 - 7 triệu Chat

- Thực hiện công tác bảo vệ tại Trụ sở chính và các chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng và tổ chức tài chính… - Các khu Resort cao cấp. - Các Showroom ô tô cao cấp. - Văn phòng kinh doanh thương mại. ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP MR NAM: 0989.363.829

+ Xem thêm

công ty cổ phần bđs khải hoàn land

Nhân Viên Bảo Vệ

công ty cổ phần bđs khải hoàn land

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/08/2021 5 - 7 triệu Chat

– Đảm bảo sự an toàn về tính mạng cũng như đồ đạc của khách hàng, nhân viên của công ty – Phát hiện, ngăn chặn và xử lý các đối tượng phá hoại cơ sở vật chất – Luôn cảnh giác và chuẩn bị phòng vệ ở mọi tình huống. – Thực hiện ghi chép nội dung các công việc trong sổ giao ca, sổ theo dõi khách, sổ theo dõi nhân viên ra vào

+ Xem thêm

công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm việt sin

Bảo vệ

công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm việt sin

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 5 - 7 triệu Chat

- Canh gác, trông coi tài sản thiết bị, bảo đảm an ninh trật tự tại mục tiêu được giao; - Chịu trách nhiệm dắt xe, phát vé, sắp xếp, bố trí, hướng dẫn khách và CBNV để xe đúng nơi quy định; - Đảm bảo tốt công tác an ninh, an toàn PCCC; - Kiểm soát lượng khách ra vào trong phạm vi được giao; - Phát hiện bất thường và báo cáo cấp trên kịp thời; - Giải quyết các phát sinh, sự cố xảy ra trong thẩm quyền cho phép.; - Thực hiện các công việc phát sinh khi có yêu cầu và chỉ đạo của các cấp quản lý trực tiếp và gián tiếp.

+ Xem thêm

công ty cổ phần việt hoa phát

NHÂN VIÊN BẢO VỆ NỘI BỘ

công ty cổ phần việt hoa phát

Đồng Nai

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Nam, từ 25 đến 50 tuổi, có sức khỏe tốt, - Tốt nghiệp Trung Học CS trở lên - Có kinh nghiệm đã từng làm công việc bảo vệ - Chịu khó, siêng, có tinh thần gắn bó làm việc lâu dài - Làm việc theo ca quy định, phụ cấp tiền ăn hàng tháng

+ Xem thêm

Công Ty Cp Kinh Doanh Dịch Vụ Quản Lý Bđs Homecare

Nhân viên Lễ Tân, CSKH Nhân viên An ninh, bảo vệ Nhân viên vệ sinh công cộng

Công Ty Cp Kinh Doanh Dịch Vụ Quản Lý Bđs Homecare

Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Nhân viên Lễ Tân, CSKH: + Trực quầy lễ tân tại sảnh tòa nhà theo lịch được phân công từ Ban quản lý. + Tiếp đón, cung cấp thông tin và chỉ dẫn khách đến làm việc, tham quan tòa nhà. +Trực điện thoại, tiếp nhận và xử lý các cuộc gọi theo yêu cầu của khách gọi đến. + Ghi nhận và báo cáo lại thông tin về khách gọi đến nếu không chuyển được cuộc gọi theo yêu cầu. + Tiếp nhận đơn đăng ký sử dụng các dịch vụ của tòa nhà và trình Ban quản lý xem giải quyết. + Thu thập – tiếp nhận ý kiến của khách hàng, định kỳ tổng hợp trình cấp trên xem xét giải quyết. + Thông báo, nhắc nhở các công ty, tổ chức làm việc trong tòa nhà về những trách nhiệm họ phải thực hiện. + Phát giấy mời, thông báo, công văn của Ban quản lý đến các công ty, tổ chức… làm việc trong tòa nhà. + Nhận và chuyển phát thư, bưu phẩm, bưu kiện đi - đến. + Cập nhật, quản lý tài liệu văn thư được giao phụ trách. + Hỗ trợ gọi xe khi khách có nhu cầu. + Phối hợp bộ phận an ninh giám sát việc ra vào, đảm bảo an ninh tòa nhà. + Thực hiện việc báo động, liên hệ cơ quan chức năng khi có sự cố xảy ra. + Tham gia các cuộc họp định kỳ, đột xuất; làm các báo cáo công việc theo quy định 2. Nhân viên An ninh, bảo vệ: + Đăng ký, kiểm soát khách hàng đến liên hệ công việc tại mục. + Đăng ký, kiểm soát xuất nhập hàng hóa tại mục tiêu. + Kiểm soát phương tiện ra vào mục tiêu. + Kiểm soát cán bộ công nhân viên làm việc tại mục tiêu. + Tuần tra canh gác . + Trực phòng điều kiển trung tâm( Phòng camera). + Thực hiện các nghiệp vụ an ninh chuyên nghiệp + Sẽ trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn 3. Nhân viên vệ sinh công cộng + Thực hiện các công việc dọn vệ sinh trong khuôn viên tòa nhà, khách sạn. + Kiểm tra và lau dọn, vệ sinh toàn bộ các khu vực công cộng như sàn, cầu thang, cửa kính, nhà vệ sinh,.. + Quản lý các dụng cụ vệ sinh + Giao và nhận ca đúng giờ – Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN VINHOMES.

[VINHOMES] Nhân viên An ninh Bảo vệ nội bộ

CÔNG TY CỔ PHẦN VINHOMES.

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đảm bảo an ninh trật tự tại các khu đô thị của Vinhomes; - Đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho cư dân tại khu đô thị; - Thời gian làm việc: Xoay ca 8h/ngày; 6 ngày/tuần. - Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh Địa chỉ liên hệ: Vinhomes Grand Park - Đối diện 591 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP HCM. Vinhomes Golden River - 02 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP HCM. Vinhomes Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PIA

Nhân viên An ninh

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PIA

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện các quy trình kiểm soát người ra vào tòa nhà. Hướng dẫn khách ra vào tòa nhà - Thực hiện các quy trình kiểm soát tài sản ra vào tòa nhà - Thực hiện các quy trình tuần tra, kiểm tra - Thực hiện nghiệp vụ công tác PCCC - Thực hiện quy trình trông giữ xe cho khách - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn

+ Xem thêm

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Nhất Việt

Nhân viên an ninh ngân hàng

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Nhất Việt

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 26/03/2021 5 - 7 triệu Chat

1. Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ/giám sát an ninh tại các mục tiêu đảm bảo an toàn cho con người, tài sản của khách hàng theo Phương án bảo vệ, nhiệm vụ vị trí bảo vệ tại mục tiêu. 2. Thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được giao theo vị trí trực, đảm bảo giữ đúng vị trí và tích cực quan sát phat hiện kịp thời các trường hợp mất ANTT để tìm hiểu nguyên nhân, có đề xuất biện pháp ngăn chặn phù hợp. 3. Thường xuyên quan sát, tuần tra giám sát kiểm tra (khi cần thiết), kiểm soát người, đồ dùng, tài sản, phương tiện ra vào khu vực được bảo vệ nhằm phát hiện, ngăn chặn kịp thời những vi phạm ảnh hưởng đến hoạt động giao dịch bình thường của Mục tiêu. 4. Nắm vững các tình huống xử lý nghiệp vụ thực hiện theo các hướng dẫn xử lý nghiệp vụ trong quá trình làm việc. Trường hợp có tình huống phát sinh mới ngoài hướng dẫn đã được trang bị thực hiện theo đúng quy trình nghiệp vụ. 5. Nhắc nhở CBNV Công ty và Khách hàng chấp hành đúng nội quy, quy dịnh của công ty. 6. Tuân thủ các quy định, quy trình của Công ty trong quá trình làm việc. Bảo quản CCHT, CCDC được giao theo quy định, ghi chép đầy đủ nội dung diễn biến, kết quả ca trực vào sổ trực, bàn giao cho người tiếp nhận..

+ Xem thêm

công ty TNHH đầu tư và phát triển gia khang

Nhân viên bảo vệ căn hộ

công ty TNHH đầu tư và phát triển gia khang

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Bảo quản tài sản của căn hộ, cũng như của khách hàng đến liên hệ công tác . - Bảo đảm an ninh trật tự của căn hộ - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý căn hộ. - Làm việc theo ca. - Trao đổi cụ thể công việc khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Để một doanh nghiệp phát triển ổn định và đảm bảo mọi tiêu chí theo đúng kế hoạch đề ra sẽ luôn cần tới một bộ phận an ninh nội bộ kiểm soát mọi rủi ro. Vậy nên, từ đó mà khi lựa chọn ứng cử viên cho mình nhà tuyển dụng cũng có phần xem xét kỹ càng để tạo nên sự hiệu quả khi áp dụng. Và đó là cơ hội việc làm an ninh dành cho bạn hãy chủ động nắm bắt. 

1. Đôi nét về việc làm an ninh nội bộ hiện nay

Đôi nét về việc làm an ninh nội bộ hiện nay
Đôi nét về việc làm an ninh nội bộ hiện nay

Phát triển trên nền tảng chuyên nghiệp là điều mà rất nhiều doanh nghiệp đang hướng tới cũng như thông qua đó còn đem lại một không gian sống an toàn, sự lành mạnh cho xã hội. Vậy nên, vấn đề về an ninh nội bộ cũng đang nhận được sự quan tâm hơn từ an ninh khu vực sống, nơi làm việc, nơi di chuyển đi lại. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh kinh doanh cũng lấy nền tảng an ninh này để tránh được tối đa tác động xấu ảnh hưởng tới lợi nhuận từ đó tạo nên những cơ hội việc làm hấp dẫn đi kèm. 

Về việc làm an ninh nội bộ cũng vậy, đã thực sự đa dạng về rất nhiều mảng dịch vụ: 

- An ninh nội bộ siêu thị: luôn hỗ trợ hoạt động của trung tâm thương mại ổn định, không có bất kỳ tình trạng mất trật tự nào xảy ra từ ăn cắp, phá hoại, gây rối,...Hơn nữa là việc đảm bảo an ninh sẽ giúp ngăn chặn về đối tượng xấu nâng cao sự hài lòng của khách hàng về thương hiệu. 

- An ninh nội bộ chung cư: Một hình thức giúp người dân sinh sống tại các chung chưng có sự thoải mái và an toàn vì hệ thống an ninh luôn được thắt chặt và mang đến sự tiện ích. Các lượng lượng làm việc an ninh tại đây đã thông qua sự đào tạo cẩn thận nhất, đáp ứng đủ kinh nghiệm với chuyên môn làm tốt mọi vai trò nhiệm vụ giao phó. Từ đây cũng tạo nên sự tin tưởng từ phía khách hàng và niềm tin về dịch vụ cung cấp. 

Bên cạnh đó sẽ còn rất nhiều việc làm an ninh nội bộ khác về giám sát an ninh văn phòng, an ninh công ty, giám sát an ninh nội bộ khách sạn hay nhà hàng,...Đối với mỗi một mô hình sẽ có những đặc thù riêng nhưng cơ bản nhất về công việc và các yêu cầu tuyển dụng thì ứng viên sẽ cần chú ý đảm bảo theo các thông tin tiếp theo nhận được.

2. Cập nhật về nhiệm vụ chung nhất của việc làm an ninh nội bộ 

2.1. Các công việc cần thực hiện theo sự phân công

Cập nhật về nhiệm vụ chung nhất của việc làm an ninh nội bộ
Cập nhật về nhiệm vụ chung nhất của việc làm an ninh nội bộ 

+ Đảm nhận việc giám sát và đảm bảo an ninh cùng sự an toàn của khu vực tiếp nhận. 

+ Chủ động kiểm tra các dụng cụ, kiểm tra các thiết bị về phòng cháy chữa cháy để từ đó giúp bản thân có thể phản ứng nhanh nhạy hay như hiệu quả nhất trong công tác khi có sự cố cháy xảy ra. 

+ Bản thân ứng viên cần có khả năng xử lý linh hoạt nhất giúp việc giao tiếp, hỗ trợ các nhân viên cùng khách hàng lúc cần thiết. 

+ Giữ được tác phong nhã nhặn và chuyên nghiệp khi tiến hành đảm bảo an ninh, thường xuyên kiểm tra về an ninh. 

+ Trực tiếp xử lý các sự cố và tình huống phát sinh tại ca làm việc của mình. 

+ Chịu trách nhiệm về việc giữ xe, điều phối xe của khách hàng cùng với xe của nhân viên cho phù hợp. 

+ Chủ động cho công tác kiểm tra bảo quản các tài sản của công ty làm việc. Đặc biệt là quản lý và có trách nhiệm về các sự cố mất mát hay hư hại về tài sản trong ca làm việc tiếp nhận. 

+ Luôn đảm bảo về việc nhà cung cấp đưa hàng hóa đúng chuẩn theo quy định thông qua các cửa khác thay vì việc trực tiếp đưa hàng hóa thông qua cửa chính ảnh hưởng đến khách hàng. 

2.2. Các nhiệm vụ tại văn phòng 

Các nhiệm vụ tại văn phòng
Các nhiệm vụ tại văn phòng cần đảm nhận vô cùng cần thiết

Trong các trường hợp về có nhà thầu thi công trong phạm vi văn phòng thì bạn sẽ cần nhà thầu cung cấp đến bạn về danh sách các thiết bị cùng dụng cụ cần thiết. Từ đó kiểm soát về xem xét các dụng cụ được đem vào để làm việc cũng như thông qua đó kiểm soát dụng cụ đem ra ngoài. Tránh về các sự mất mát hay thiếu sót dụng cụ của công ty khi công trình sửa chữa hoàn tất. 

Ngoài ra sẽ còn rất nhiều công việc khác mà bạn sẽ được phân công theo nhiệm vụ và bạn cần đảm bảo thực hiện theo sự giao phó bởi chính cấp trên. Tùy theo từng địa điểm làm việc mà các nhiệm vụ đó có thể thay đổi hoặc thêm bớt nhưng dù sao thì đây cũng vẫn là một công việc lý tưởng nhất mà bạn nên tìm hiểu cho mình. 

3. Vậy các yêu cầu tuyển dụng việc làm an ninh nội bộ ra sao? 

Vậy các yêu cầu tuyển dụng việc làm an ninh nội bộ ra sao?
Vậy các yêu cầu tuyển dụng việc làm an ninh nội bộ ra sao?

Dù là bạn tham gia công việc nào cũng vậy nhà tuyển dụng ban đầu sẽ luôn dành ưu tiên cho các ứng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế đa dạng. Đặc biệt là khi bạn có ít nhất trên 1 năm kinh nghiệm về việc làm an ninh nội bộ tương đương tại các môi trường như nhà hàng, công ty dịch vụ, chuỗi siêu thị, hay khách sạn nào đó,...Chắc chắn cơ hội trúng tuyển của bạn sẽ cao hơn và cạnh tranh nổi bật so với các ứng viên khác. 

Tiếp đó nhà tuyển dụng sẽ xem xét về các yếu tố kết hợp như; 

+ Bạn có kiến thức và am hiểu về nghiệp vụ an ninh nội bộ đến đâu. 

+ Nền tảng về kiến thức dịch vụ khách hàng thế nào.

+ Các kiến thức về phòng cháy chữa cháy, bảo mật thoogn tin. 

+ Kỹ năng về làm việc độc lập hay sự tương tác kết hợp làm việc nhóm khi cần. 

+ Đánh giá kỹ năng về việc xử lý tình huống hay như cá nhấn có cách giải quyết các vấn đề tốt hay không. 

+ Luôn có sự tự tin và kỹ năng giao tiếp tốt. 

+ Đặc biệt là về việc bạn có thể làm việc linh hoạt các ca theo thời gian không cố định. 

4. Nắm bắt về sự phát triển khi theo đuổi việc làm an ninh nội bộ

Nắm bắt về sự phát triển khi theo đuổi việc làm an ninh nội bộ
Nắm bắt về sự phát triển khi theo đuổi việc làm an ninh nội bộ

Như chúng ta có thể nhận thấy việc nền kinh tế phát triển đã tác động rất lớn tới nhà đầu tư và kinh doanh quy mô được mở rộng. Một nền tảng tốt cho việc làm an ninh hay các vị trí đa dạng được hình thành, nhu cầu bổ sung nhân sự đầy đủ chuyên môn tạo sự thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ cũng theo đó được chú trọng hơn. Có thể nhận thấy dễ dàng như các môi trường là việc hấp dẫn: Công ty Cổ phần Visaho, Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu, Ngân hàng TMCP, Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt, Công ty Cổ phần ACC Thăng Long,...

Đặc biệt khi tham gia làm việc lĩnh vực này bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn, chế độ lương thưởng với sự cạnh tranh, có các chế độ về sức khỏe toàn diện, luôn được đào tạo chuyên nghiệp và có thể thắng tiến đa chiều. Hơn nữa các chính sách ưu đãi, một môi trường làm việc lành mạnh sẽ giúp bạn thấy được niềm vui và giá trị đóng góp cho cộng đồng. 

Tuy nhiên, để có được một vị trí việc làm an ninh nội bộ phù hợp cho bản thân thì ứng cử viên cũng sẽ cần chuẩn bị rất nhiều cho bản thân về mọi mặt. Cũng như lựa chọn một môi trường đào tạo chuyên môn, cách thức tìm việc làm đúng, các tố chất dành riêng của việc làm an ninh nội bộ để tạo nên điểm thu hút khi tiếp xúc với nhà tuyển dụng nắm chắc tỷ lệ trúng tuyển 100%.


Việc làm bảo vệ

Mang tính chất là một công việc ngăn chặn những việc xấu xảy ra gây thiệt hại cho con người, tài sản vậy nên nhu cầu cần tới các ứng viên không ngừng tăng cao và thu hút nhiều người lựa chọn. Vậy nên, nếu bạn đang nhắm tới một công việc ổn định thì cũng đừng bỏ lỡ nhé!

Việc làm bảo vệ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype