Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 1 việc làm

VIỆC LÀM TẠI CÁC TỈNH THÀNH

DANH MỤC VIỆC THEO NGÀNH NGHỀ

List Việc làm bác sỹ đông y - Tuyển dụng bác sỹ đông y mới nhất

Thẩm Mỹ Viện Thanh Ngọc
Bác Sỹ Đông Y

Thẩm Mỹ Viện Thanh Ngọc

- Khám, Tư vấn và điều trị về Da - Tư vấn và thực hiện điều trị chuyên sâu, chăm sóc thẩm mỹ cho khách hàng - Theo dõi kết quả điều trị và đáp ứng của khách hàng - Tư vấn cho khách hàng sử dụng các...

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội hạn nộp hồ sơ 25/11/2017


Bác sĩ đông y (y học cổ truyền) được hiểu theo cách đơn giản là người trực tiếp chịu trách nhiệm thăm khám,tư vấn,theo dõi,điều trị tất cả các căn bệnh cho bệnh nhân bằng các loại cây thuốc quý có từ thiên.
Khảo sát việc làm ngành y học cổ truyền?
Hiện nay tình trạng nhân lực của ngành đang thiếu hụt trầm trọng. Theo thống kê của Viện Y dược học dân tộc và Viện YHCT Việt Nam hàng năm đều có người nghỉ hưu, cần phải tuyển dụng nhân sự mới,do đó cơ hội việc làm trong ngành là rất nhiều. Bên cạnh đó, các khoa YHCT của bệnh viện đa khoa cũng cần tuyển dụng bác sĩ đông y rất nhiều như các bệnh viện quận, huyện có khoa YHCT. Ngoài ra hiện nay vấn đề nhân sự trong ngành chỉ mới đáp ứng được 2/3 nhu cầu việc làm trên cả nước.
Tốt nghiệp ngành y học cổ truyền bạn có thể làm việc tại các bệnh viện chuyên về y học cổ truyền, bệnh viện đa khoa,huyện có khoa y học cổ truyền. Sau 5 năm công tác bạn đã có giấy phép hành Nghề và mở cho mình một phòng khám riêng.


Liên hệ qua skype