Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bán cháo dinh dưỡng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Những năm gần đây các mô hình kinh doanh về bán cháo dinh dưỡng được ra đời và thực sự thu hút được rất nhiều sự quan tâm đầu tư về việc sinh lời. Chú ý hơn là cơ hội về việc làm lại khá phong phú, dễ làm, nhiệm vụ và yêu cầu lại đơn giản giúp nhiều bạn trẻ có mong muốn theo đuổi. Vậy thực tế việc làm bán hàng cháo dinh dưỡng sẽ ra sao thì hãy cùng tìm hiểu với những thông tin bổ ích dưới đây nhé!

1. Sự phát triển và vai trò của việc làm bán cháo dinh dưỡng

Sự phát triển và vai trò của việc làm bán cháo dinh dưỡng
Sự phát triển và vai trò của việc làm bán cháo dinh dưỡng

Xã hội hiện đại kéo theo con người cũng trở nên bận rộn hơn với hàng thứ công việc mỗi ngày từ công ty tới công việc nhà. Người phụ nữ hiện đại lại có mong muốn về việc nâng tầm bản thân và giữ nhiều vai trò trong xã hội hơn và việc túc trực nấu nướng, chăm sóc con cái dần ít đi.Từ đó mà các mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng ra đời tạo sự thuận tiện, đem lại sự san sẻ công việc bếp của gia đình. 

Các mô hình được tạo nên với mật độ phát triển mạnh mẽ, dày đặc và nhu cầu nhân lực hỗ trợ cũng được đặt ra từ đó. Việc làm bán hàng cháo dinh dưỡng là hình thức mà doanh nghiệp lựa chọn và áp dụng thực hiện. Vì sự đơn giản, số lượng nhân viên ít chỉ từ 1 - 2 nhân viên bán hàng tiết kiệm được chi phí mà còn dễ dàng giám sát kiểm tra hàng ngày. 

Từ đó mà nhà kinh doanh có thể mở nhiều cửa hàng hơn và đó là cơ sở cho nhiều việc làm bán hàng cháo dinh dưỡng được đăng tải. Vậy thực tế nhiệm vụ của việc làm bán cháo dinh dưỡng sẽ bao gồm gì hay các yêu cầu được đặt ra như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay tại phần tiếp theo sau đây.

2. Mô tả về nhiệm vụ chung của việc làm bán cháo dinh dưỡng

Mô tả về nhiệm vụ chung của việc làm bán cháo dinh dưỡng
Mô tả về nhiệm vụ chung của việc làm bán cháo dinh dưỡng

Trên thực tế công việc và nhiệm vụ được giao phó của việc làm bán cháo dinh dưỡng khá đơn giản bởi vậy mà bất kỳ ứng viên nào cũng có thể tham gia chỉ là thực sự đảm bảo không ngừng học tập. 

- Tiếp xúc, giao tiếp với khách hàng để tiếp nhận về yêu cầu cung cấp các loại cháo phù hợp. 

- Tư vấn cho khách hàng về các loại cháo mà nhà hàng kinh doanh. 

- Thực hiện nấu cháo theo thực đơn, múc cháo và xay rau củ quả nguyên liệu. 

- Quản lý về nguyên vật liệu tại cửa hàng, tiếp nhận nguyên liệu mới và yêu cầu nguyên liệu khi hết để được bổ sung cháo tới khách hàng. 

- Làm việc với bên giao hàng, tiếp nhận các đơn hàng online để gửi đúng loại và đủ số lượng. 

- Lập chi tiết về báo cáo bán hàng, chi tiết về doanh số hàng ngày.

Mô tả về nhiệm vụ chung của việc làm bán cháo dinh dưỡng
Các công việc thực hiện không quá khó khăn cho việc làm bán cháo dinh dưỡng

- Bàn giao công việc theo ca khi làm part time hoặc xoay ca với nhân viên khác đầy đủ. 

- Luôn đảm bảo được về sinh khi mở cửa hàng cũng như kết thúc ca làm việc. Vì đối với kinh doanh thực phẩm yêu cầu về vệ sinh an toàn là rất lớn kích thích lượng khách hàng lui tới và sử dụng sản phẩm. 

Ngoài ra, với yêu cầu và sự đòi hỏi về chất lượng hiện nay các cơ sở kinh doanh đã sử dụng nhiều thiết bị công nghệ, các máy móc hiện đại. Từ đó bạn sẽ cần đảm bảo được việc biết cách sử dụng, tráng rửa sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng và lau chùi khay đựng thường xuyên. 

Các công việc cần thực hiện không quá khó khăn cho việc làm bán cháo dinh dưỡng đúng không. Bởi vậy đừng ngần ngại chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh gửi tới nhà tuyển dụng mong muốn, hình thức việc làm cũng khá phong phú đó. 

3. Tuyển dụng việc làm bán cháo dinh dưỡng sẽ có yêu cầu gì?

Tuyển dụng việc làm bán cháo dinh dưỡng sẽ có yêu cầu gì?
Tuyển dụng việc làm bán cháo dinh dưỡng sẽ có yêu cầu gì?

Sự thành công của một nhà kinh doanh thực phẩm nói chung hay như việc làm bán cháo dinh dưỡng riêng thì yếu tố nhân lực nhân viên bán hàng sẽ là yếu tố chủ đạo. Bởi họ là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng vậy nên việc lựa chọn ứng viên sẽ cần có những tiêu chuẩn nhất định. 

+ Ưu tiên nữ với độ tuổi từ 18 - 35 tuổi. 

+ Ứng viên cần có sự vui vẻ, nhanh nhẹn, năng động và giao tiếp tốt nhất. 

+ Chịu được áp lực về công việc đặc biệt khi cửa hàng có lượng khách hàng đông vào các ngày nghỉ và cung giờ cao điểm các bữa. 

+ Có tính kỷ luật cao trong công việc và có trách nhiệm thực hiện mọi yêu cầu được giao phó. 

+ Là một người chịu khó, có thể thức khuya dậy sớm.

+ Nhiệt tình, với khách hàng và có thể gắn bó lâu dài với công việc. Ví ngoài chất lượng sản phẩm đem lại thì thái độ của người bán hàng không kém quan trọng. 

Hơn nữa khi lựa chọn ứng viên nhà tuyển dụng sẽ có sự ưu tiên đặc biệt với người đã từng có kinh nghiệm làm việc bán hàng trước đó, hay như trực tiếp bán hàng cháo dinh dưỡng và quán ăn. Còn nếu bạn là ứng viên chưa có kinh nghiệm thì cũng không cần quá lo lắng vì sẽ được đào tạo và học hỏi trong quá trình làm việc.

4. Mức quyền lợi nhận được dành cho việc làm bán cháo dinh dưỡng

Mức quyền lợi nhận được dành cho việc làm bán cháo dinh dưỡng
Mức quyền lợi nhận được dành cho việc làm bán cháo dinh dưỡng

Tất nhiên quyền lợi nhận được từ vị trí làm việc sẽ luôn là điều mà mọi ứng viên quan tâm tới trong công việc và ngay cả với việc làm bán cháo dinh dưỡng cũng vậy.

+ Về mức lương: Hiện tại mặt bằng chung của một nhân viên bán cháo dinh dưỡng sẽ có mức lương giao động từ 4 - 5 triệu với ca đăng ký làm việc luân phiên nhau. Mức lương của một số hệ thống kinh doanh lớn có thể cao hơn nhưng đồng nghĩa với ca làm của bạn kéo dài và sức ép về lượng khách hàng vô cùng lớn. 

+ Về quyền lợi khác: Ngoài mức lương cứng nhận được việc tham gia bán cháo dinh dưỡng với các cửa hàng chuyên doanh, hệ thống liên kết lớn bạn sẽ còn nhận được rất nhiều điều. Từ việc có chế độ thưởng vào cuối tháng khi doanh số vượt mức, có ngày nghỉ có lương, chế độ về bảo hiểm doanh nghiệp, cấp đồng phục, tham gia các tiệc, du lịch,...

Đôi khi một số mô hình kinh doanh còn đưa ra phương thức kết hợp cổ phần điều này tạo nên sự thúc đẩy tốt hơn về hiệu quả làm việc. Bởi vậy nếu bạn thật sự đang có mong muốn tìm kiếm việc làm đừng bỏ qua ứng tuyển tại timviec365.vn và đón nhận cơ hội về việc làm bán cháo dinh dưỡng nhanh hơn.


Việc làm bán hàng

Trong xã hội hiện đại mới kinh doanh và buôn bán chính là một xu hướng HOT nhất được các doanh nghiệp theo đuổi. Từ đó việc làm bán hàng trở nên phổ biến và tạo nhiều cơ hội hấp dẫn dành cho những ai có xu hướng theo đuổi. 

Việc làm bán hàng 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype