Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bảo mẫu trường mầm non

Công Ty Tnhh Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Koi

Bảo mẫu cho Trường Mầm Non

Công Ty Tnhh Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Koi

Quận 8, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp giáo dục mầm non - Nhanh nhẹn, yêu nghề, mến trẻ và nhiệt tình với công việc - Tư cách đạo đức đúng mực, hiểu tâm lý từng lứa tuổi - Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận, siêng năng - Ưu tiên người có kinh nghiệm chăm sóc trẻ

+ Xem thêm

trường mầm non mây trắng

Giáo viên Bảo mẫu mầm non

trường mầm non mây trắng

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 5 - 7 triệu Chat

-Giáo viên: Tốt nghiệp tối thiểu là Trung cấp mầm non, ưu tiên người có kinh nghiệm, yêu trẻ, biết tổ chức công việc, có khả năng dạy bé hát, múa -Bảo mẫu: Cần nhanh nhẹn trong công việc, sạch sẽ, gọn gàng, và chịu khó, tận tâm với công việc

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục IGARTEN

Giáo Viên Mầm Non

Công ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục IGARTEN

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non - Yêu trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo - Chịu được áp lực cao trong công việc và có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm. - Không nói ngọng, nói lắp, nói giọng địa phương. - Cam kết không nghỉ ngang giữa năm học

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục IGARTEN

Giáo Viên Mầm Non

Công ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục IGARTEN

Hà Nội

Hạn nộp: 15/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non - Yêu trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo - Chịu được áp lực cao trong công việc và có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm. - Không nói ngọng, nói lắp, nói giọng địa phương. - Cam kết không nghỉ ngang giữa năm học

+ Xem thêm

Mầm Non Ban Mai Quận 7

Tuyển Giáo Viên Mầm non làm việc tại Quận 7

Mầm Non Ban Mai Quận 7

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chân thành, yêu trẻ và tâm huyết với việc giáo dục đạo đức và nhân cách cho trẻ; - Có tư duy mở, ham học hỏi và sẵn sàng đổi mới phương pháp giảng dạy; - Tinh thần làm việc hợp tác, tôn trọng, trung thực; - Tốt nghiệp từ Cao đẳng chuyên ngành sư phạm mầm non trở lên; - Có kinh nghiệm là một lợi thế.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm bảo mẫu dường như đã xuất hiện từ rất lâu nhưng cho đến nay nó vẫn được tồn tại thậm chí phát triển hơn trước rất nhiều. Không chỉ là bảo mẫu tại nhà mà giờ đây nó được phát triển mạnh mẽ hơn, đa dạng hơn. 

Ở bài viết này, timviec365.vn sẽ gửi tới bạn đọc những thông tin hữu ích về việc làm bảo mẫu trường mầm non. Hy vọng chúng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành nghề này và quan trọng là có thêm kiến thức để tìm việc hiệu quả.

1. Tìm hiểu về việc làm bảo mẫu trường mầm non

Bảo mẫu trường mầm non chính là những người làm việc trực tiếp tại các trường mầm non bao gồm trường công và trường tư thục.

Hiện nay, do hoàn cảnh thực tế mà các bậc cha mẹ có nhu cầu gửi con sớm tới các cơ sở đào tạo công và các cơ sở tư thục. Chính vì độ tuổi của các con còn quá nhỏ, có bé chỉ mới tròn 1 tuổi đã phải tách bố mẹ rồi, nên rất cần bảo mẫu để chăm lo các các bé chu toàn hơn.

Giống như người mẹ thứ hai, các bảo mẫu tại trường mầm non sẽ thực hiện toàn bộ quá trình chăm sóc các bé.

Tìm hiểu về việc làm bảo mẫu trường mầm non
Tìm hiểu về việc làm bảo mẫu trường mầm non

Việc làm này tuy có chút vất vả nhưng đổi lại các bảo mẫu trường mầm non lại có được nguồn thu nhập ổn định và các chế độ hấp dẫn. Đây cũng chính là lý do mà ngày càng nhiều người tham gia ứng tuyển việc làm này hơn.

Đối mặt với thực trạng tỷ lệ cạnh tranh ngày càng cao, các ứng viên không ngừng lo lắng. Và từ đó hàng loạt câu hỏi ra đời như: Liệu rằng mình có đủ điều kiện để ứng tuyển hay không? Liệu rằng việc làm này có phù hợp với mình hay không?...

Để giải đáp tất cả các thắc mắc trên, mời bạn tiếp tục đón đọc những nội dung bên dưới nhé.

2. Mô tả chi tiết về việc làm bảo mẫu trường mầm non

Nắm bắt rõ ràng nhiệm vụ của bảo mẫu trường mầm non không những giúp bạn có thêm sự hiểu biết về nghề nghiệp mà còn có tác dụng giúp bạn định hướng nghề tốt hơn. Sau đây là những thông tin về việc làm bảo mẫu trường mầm non mời bạn tham khảo.

2.1. Nhận trẻ và trả trẻ cho phụ huynh

Nhiệm vụ nhận trẻ và trả trẻ cho phụ huynh sẽ được thực hiện vào mỗi buổi sáng và buổi chiều khi buổi học bắt đầu và kết thúc ngày làm việc.

Theo đó, vào mỗi sáng sớm, khi phụ huynh đưa trẻ đến lớp thì bảo mẫu trường mầm non sẽ phải tiến hành ra đón và nhận trẻ vào lớp, đồng thời điểm danh luôn để nắm bắt sĩ số lớp học ngày hôm đó.

Nhận trẻ và trả trẻ cho phụ huynh
Nhận trẻ và trả trẻ cho phụ huynh

Trong quá trình làm việc, sẽ có nhiều phụ huynh gọi điện hoặc nhắn tin xin cho con nghỉ thì dựa vào đó bạn sẽ có ghi vào sổ theo dõi hàng ngày.

Khi kết thúc buổi học, phụ huynh và người nhà sẽ đến đón trẻ ra về, nhiệm vụ của bảo mẫu trường mầm non chính là quan sát xem đó có thực sự là người nhà của các bé hay không, tránh các đối tượng lừa đảo thực hiện hành vi xấu.

2.2. Thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn

Nếu bạn đang băn khoăn và tò mờ không biết nhiệm vụ của một bảo mẫu trường mầm non sẽ phải làm là gì vậy thì những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp, cùng theo dõi nhé:

2.2.1. Cho các bé ăn theo thực đơn hàng ngày

Với trẻ nhỏ, việc ăn ngủ nghỉ chính là quan trọng nhất và nó được ưu tiên lên hàng đầu, chính vì vậy khi tiếp nhận trông giữ trẻ ở độ tuổi này thì các bảo mẫu trường mầm non cần phải đóng vai như mẹ hiền. Thực hiện các công việc như mẹ của các bé, quan trọng nhất là cho ăn đúng giờ để các bé có nguồn dinh dưỡng ổn định nhất để phát triển.

Thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn
Thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn

Hàng ngày, nhà trường sẽ đưa ra những thực đơn cụ thể trong đó có quy định rõ giờ và tên món ăn dành cho các bé. Cứ đến các khung giờ đó thì bạn cần phải bón cho các bé ăn hết phần ăn của mình, đảm bảo không bé nào bị bỏ sót.

2.2.2. Tổ chức các hoạt động vui chơi cho các bé

Bên cạnh việc ăn uống, các bé trong độ tuổi này cũng cần có những hoạt động bổ ích để phát triển toàn diện. Chính vì vậy mà bảo mẫu trường mầm non cần đưa ra các hoạt động vui chơi lành mạnh và an toàn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

2.2.3. Cần giữ vệ sinh sạch sẽ cho các bé

Cần giữ vệ sinh sạch sẽ cho các bé
Cần giữ vệ sinh sạch sẽ cho các bé

Trẻ nhỏ sẽ chưa thể ý thức được vấn đề vệ sinh vì vậy bảo mẫu trường mầm non cần phải theo sát các con, vệ sinh cho các con sạch sẽ, có như vậy các bé mới có thể thoải mái hoạt động suốt cả ngày theo lịch trình mà nhà trường đưa ra.

2.2.4. Cho các bé đi ngủ đúng giờ

Đi ngủ đúng giờ cũng là hoạt động giúp các bé phát triển toàn diện, vì vậy vào khung giờ buổi trưa bảo mẫu cần phải dỗ cho các bé đi ngủ trong khoảng thời gian nhất định, thường là từ 2 - 3 tiếng sau khi ngủ dậy lại tiếp tục các hoạt động khác.

2.3. Báo cáo tình hình trông giữ trẻ vào cuối ngày

Báo cáo tình hình trông giữ trẻ vào cuối ngày
Báo cáo tình hình trông giữ trẻ vào cuối ngày

Kết thúc một ngày làm việc đầy căng thẳng bởi trẻ nhỏ không phải là đối tượng dễ bảo đâu nhé, tuy có camera nhưng các bảo mẫu trường mầm non vẫn cần phải báo cáo lại công việc trong ngày để hiệu trưởng nắm bắt tình hình.

3. Tiêu chí tuyển dụng bảo mẫu trường mầm non là gì?

Với việc làm bảo mẫu trường mầm non, ứng viên cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

Thứ nhất, cần tốt nghiệp THPT trở lên, tuy nhiên sẽ ưu tiên cho những ứng viên nào có chứng chỉ sơ cấp bảo mẫu và nuôi dạy trẻ.

Tiêu chí tuyển dụng bảo mẫu trường mầm non là gì?
Tiêu chí tuyển dụng bảo mẫu trường mầm non là gì?

Thứ hai, là người yêu trẻ, yêu nghề. Làm nghề này nếu như không có sự yêu thương con trẻ vậy thì chắc chắn bạn sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ.

Thứ ba, cần cù, chịu khó cũng là một đức tính tốt đẹp mà nhà tuyển dụng rất mong chờ ở ứng viên.

Như vậy yêu cầu thì cũng không có nhiều, cái cốt lõi nhất để bạn trở thành bảo mẫu trường mầm non chính là sự nhiệt huyết với nghề, nếu có kinh nghiệm thì càng tốt. Nhất định bạn sẽ dành được 1 vé ưu tiên từ nhà tuyển dụng.

4. Quyền lợi của bảo mẫu trường mầm non

Bảo mẫu trường mầm non sẽ không có mức lương cụ thể nào quy định, chủ yếu là do sự thỏa thuận từ phía nhà trường và ứng viên. Tuy nhiên bạn cũng sẽ nhận được mức lương hấp dẫn khi làm nghề này, đó là theo các bảo mẫu đã từng làm chia sẻ.

Ngoài lương thì bạn còn được nhận khoản tiền thưởng hàng tháng tuỳ vào tình hình hoạt động của trường và mức độ hoàn thành nhiệm vụ của mỗi bảo mẫu ra sao.

Quyền lợi của bảo mẫu trường mầm non
Quyền lợi của bảo mẫu trường mầm non

Các chế độ về phúc lợi, bảo hiểm thì sẽ được hưởng theo đúng luật Nhà nước quy định.

Các bảo mẫu trường mầm non sẽ được khám sức khỏe định kỳ hàng năm, được cấp phát áo đồng phục và phụ cấp cơm trưa,...

Như vậy bạn và tôi vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc làm bảo mẫu trường mầm non, hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích đến bạn.


Tìm việc làm Giáo dục - Đào tạo

Ngành Giáo dục và Đào tạo luôn đem đến cho ứng viên nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, để tìm hiểu thêm những việc làm phù hợp nhất trong ngành, timviec365.vn xin gửi tới các bạn một số gợi ý hấp dẫn ngay dưới đây, theo dõi và tìm ngay cho mình một việc làm ưng ý nhất nhé.

Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype