Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bảo vệ bệnh viện

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ SÀI GÒN NAM CHÍNH TRỰC

Tuyển Nhân viên làm việc tại HCN Bình Chiểu Thủ Đức

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ SÀI GÒN NAM CHÍNH TRỰC

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Nam Chính Trực tuyển: - Nhân viên bảo vệ làm tại Linh Xuân Thủ Đưc và KCN Bình Chiểu Thủ Đức - Số lượng 20 anh - 17K/ giờ hỗ trợ chi phí nhà trọ và chế độ phúc lợi cho nhân viên khó khăn Kiểm soát khu vực bến đỗ Công và xe ra vào tại khu vực bãi

+ Xem thêm

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

Bảo vệ Bệnh viện

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2020 5 - 7 triệu Chat

• canh gác, tuần tra hoặc kiểm soát các cơ sở hạ tầng của bệnh viện hoặc các khu vực khác để tránh việc trộm cắp, bạo lực và vi phạm các nội quy an ninh nhằm bảo vệ con người và các cơ sở hạ tầng trong các trường hợp thiên tai, hỏa hạn, nguy hiểm. • Phản hồi với các báo động và thực hiện điều tra kịp thời để tránh tình trạng nhiễu loạn. • Cảnh báo mọi người về việc vi phạm các quy định và yêu cầu các người vi phạm ra khỏi khu vực quy định, cưỡng ép nếu cần thiết. • Đảm bảo rằng những biện pháp an ninh trong Bệnh viện như máy tính, hệ thống báo động và camera giám sát hoạt động đúng chức năng. • Nghiên cứu các phương pháp mới về an ninh Bệnh viện và đề xuất nâng cấp các hệ thống hiện có. • Giao mẫu cho phòng Xét nghiệm. • Ghi nhận giờ ra vào của nhân viên Bệnh viện. • Viết báo cáo hằng ngày về các hoạt động và vi phạm an ninh trong bệnh viện. • Hỗ trợ đội bảo trì công tác sửa chữa (nếu có). • Hỗ trợ các công việc khác khi cần thiết theo sự chỉ đạo của Trưởng phòng.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức

Nhân viên bảo vệ nội bộ Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2020 5 - 7 triệu Chat

– Bảo đảm an ninh ,tuần tra, giám sát khu vực được phân công. – Kiểm soát người và tài sản tại Bệnh viện. – Trông giữ xe máy, ô tô tại khu vực Bệnh viện. – Thực hiện các công việc khác khi chỉ huy giao phó. - Làm việc 12 giờ/ ngày/06 ngày/tuần - Luân phiên ca trực tuần ngày/ tuần đêm.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm không yêu cầu bằng cấp và có thể làm theo ca trong thời gian rảnh thì việc làm bảo vệ bệnh viện là một gợi ý dành cho bạn. Đây là một công việc phù hợp với nam giới, có sức khỏe, có thể trực đêm và yêu thích công việc bảo vệ. Bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn về việc làm bảo vệ bệnh viện, hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

1. Đôi nét về việc làm bảo vệ bệnh viện

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng bảo vệ bệnh viện khá cao, có rất nhiều vị trí trong bệnh viện cần đến bảo vệ. Ở những bệnh viện lớn họ sẽ thuê các công ty bảo vệ để làm việc này, còn với những bệnh viên nhỏ thì họ có thể tuyển dụng bảo vệ bên ngoài. Nhìn chung nhu cầu tuyển vị trí bảo vệ bệnh viện là khá cao.

Đôi nét về việc làm bảo vệ bệnh viện
Đôi nét về việc làm bảo vệ bệnh viện

Ngoài nhu cầu tuyển dụng cao thì vị trí bảo vệ bệnh viện này cũng có mức lương và chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn so với những công việc khác. Nên điều này thu hút khá nhiều người tìm kiếm công việc này, tuy nhiên để đảm nhận vị trí bảo vệ bệnh viện thì ứng viên cũng cần phải đáp ứng một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. Nội dung tiếp theo chia sẻ một số thông tin cơ bản về việc làm bảo vệ bệnh viện, bạn có thể tham khảo.

2. Mô tả công việc bảo vệ bệnh viện

Để có thể hoàn thành tốt công việc bảo vệ bệnh viện thì trước khi ứng tuyển vào vị trí này bạn cần tìm hiểu một số thông tin về những công việc mà vị trí bảo vệ bệnh viện cần phải đảm nhận để hiểu thêm về vị trí việc làm này.

2.1. Bảo đảm an ninh, trật tự tại bệnh viện

- Công việc chính của bảo vệ bệnh viện đó chính là giữa trật tự an ninh tại nơi mình làm việc.

Bảo đảm an ninh, trật tự tại bệnh viện
Bảo đảm an ninh, trật tự tại bệnh viện

- Thường xuyên đi tuần tra, giám sát khu vực được phân công để đảm bảo an ninh, trật tự. Người bảo vệ bệnh viện sẽ đi tuần tra theo khu vực mình được phân công, đảm bảo trong khu vực mình phân công về tài sản phải được đảm bảo không bị mất các tài sản của bệnh viện.

2.2. Theo dõi camera bệnh viện

Trong các công việc của bảo vệ ngoài công việc đảm bảo an ninh, trật tự thì những người bảo vệ bệnh viện còn thực hiện công việc theo dõi camera bệnh viện.

Theo dõi camera khi có những việc bất thường sẽ báo ngay với bảo vệ ở khu vực đó để được xử lý kịp thời.

Theo dõi camera bệnh viện
Theo dõi camera bệnh viện

Việc giám sát camera giúp cho việc quan sát bệnh viên dễ dàng hơn, những vị trí khó đều có camera giám sát.

2.3. Trông giữ xe tại bệnh viện

Ngoài những công việc trên thì người bảo vệ còn có nhiệm vụ trông giữ xe cho người ra vào bệnh viện. Viết vé xe cho khách, dắt xe dựng vào đúng vị trí quy định. Thu tiền và hướng dẫn khách lối ra.

2.4. Thực hiện một số công việc khác theo sự chỉ huy của cấp trên

Nhìn chung công việc của bảo vệ bệnh viện không có nhiều, chủ yếu là những công việc đảm bảo an ninh, kiểm soát người ra vào bệnh viên, trông giữ xe. Ngoài những công việc trên thì người bảo vệ bệnh viện còn thực hiện một số công việc khác theo sự chỉ đạo sắp xếp của người quản lý.

Người bảo vệ bệnh viện làm việc theo ca, có ca sáng và ca tôi hoặc cũng có thể lựa chọn ca gãy. Người bảo vệ bệnh viện có thể đăng ký ca làm phù hợp với thời gian biểu của mình.

3. Yêu cầu công việc

Tuy việc làm bảo vệ bệnh viện không yêu cầu về bằng cấp và trình độ nhưng lại yêu cầu cao về mặt ngoại hình và sức khỏe. Cụ thể yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra khi đăng tuyển vị trí bảo vệ bệnh viện là.

- Nam có chiều cao từ 1m60, cần nặng từ 55kg trở lên và có độ tuổi từ 22 đến 55 tuổi.

- Có sức khỏe tốt, có thể làm đêm, không tiền án tiền sự.

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

- Là người năng động, nhiệt tình, trung thực và thật thà.

- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

- Với vị trí bảo vệ bệnh viện thường ưu tiên những người đã qua môi trường đạo tạo là bộ đội, công an, hay đã từng đảm nhận vị trí bảo vệ, an ninh nội bộ… Đây là những yêu cầu cơ bản mà nhà tuyển dụng đặt ra khi tuyển dụng vị trí này. Bạn có thể tham khảo và chuẩn bị tốt những yêu cầu trên trước khi tham gia ứng tuyển.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Nhìn chung mức lương của bảo vệ bệnh viện khá ổn định và cao so với mặt bằng chung, mức lương của vị trí này được tính như sau.

Lương cơ bản + phụ cấp ăn trưa + Trách nhiệm + thưởng chuyên cần.

- Ngoài mức lương thì người lao động còn nhận được các khoản phụ cấp, trợ cấp, thưởng khuyến khích vào các ngày lễ tết. Nếu đi làm vào những ngày lễ tết đó thì người lao động nhân lương theo quy định.

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

- Khi là nhân viên chính thức người lao động được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

- Có cơ hội gặp gỡ và làm quen nhiều bác sĩ nổi tiếng.

- Có thể đăng ký làm việc theo thời gian biểu.

- Ngoài ra còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị khác như chế độ nghỉ mát hàng năm, chế độ phúc lợi theo quy định của bệnh viện. Những người bảo vệ ở xa bệnh viện tạo điều kiện chỗ ăn, ở cho người lao động. Trên đây là những phúc lợi mà người lao động nhận được khi tham gia đảm nhận vị trí bảo vệ bệnh viện.

5. Hướng dẫn tìm kiếm việc làm bảo vệ bệnh viện

Như những thông tin ở trên chúng ta thấy được vị trí bảo vệ lao động có nhu cầu tuyển dụng cao. Nhưng nếu không biết cách tìm kiếm bạn sẽ khó có thể tìm kiếm được những tin tuyển dụng việc làm bảo vệ bệnh viện có chế độ đãi ngộ tốt và mức lương hấp dẫn.

Để có nhiều tin tuyển dụng và nhiều sự lựa chọn việc làm bảo vệ bệnh viện bạn có thể truy cập vào timviec365.vn. Nhập thông tin về việc làm bảo vệ bệnh viện, cùng với đó là địa chỉ làm việc. Sau khi đã hoàn thành xong những thông tin đó bạn có thể click vào ô tìm kiếm.

Hướng dẫn tìm kiếm việc làm bảo vệ bệnh viện
Hướng dẫn tìm kiếm việc làm bảo vệ bệnh viện

Hệ thống sẽ gửi về cho bạn rất nhiều tin tuyển dụng, từ những tin tuyển dụng đó bạn có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Với cách làm đơn giản nhưng bạn có ngày rất nhiều tin tuyển dụng hữu ích để lựa chọn. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn. Chúc các bạn tìm kiếm được những việc làm phù hợp.


Bảo vệ trường mầm non

Việc làm bảo vệ nói chung vẫn luôn được lòng thị trường ứng viên do có nhiều cơ hội việc làm. Điển hình như việc làm bảo vệ trường mầm non. Nếu đang dự định ứng tuyển vào vị trí này, đọc ngay bài viết sau để hình dung rõ nét hơn về chân dung nghề bảo vệ trường mầm non bạn nhé!

Bảo vệ trường mầm non

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype