Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bảo vệ big c

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mua sắm tại siêu thị đã và đang dần trở thành một thói quen phổ biến nhất cho người Việt hiện nay. Đặc biệt với số lượng khách hàng ra vào ngày càng gia tăng đó thì công tác an ninh cũng sẽ bắt gặp những khó khăn nhất định nổi trội như các siêu thị lớn như Big C. Từ đó mà nhu cầu về bảo vệ Big C đã được tuyển dụng gia tăng tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho ứng viên tìm việc. 

1. Vậy hiểu việc làm bảo vệ Big C là gì? 

Theo định nghĩa cơ bản thì bảo vệ là những người có trách nhiệm gìn giữ trật tự an toàn cho một cơ quan hay một nhân vật nào đó. Họ đảm bảo về an ninh nội bộ, bảo vệ từ tính mạng tới tài sản cá nhân, pháp nhân theo chức trách gìn giữ trật tự xã hội. 

Việc làm bảo vệ Big C là người mang nhiệm vụ bảo vệ như vậy. Những ứng viên có đủ tiêu chuẩn nhất định, điều kiện, các chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn được chính pháp luật quy định và công ty lựa chọn. Luôn tuần tra, có trách nhiệm về kiểm soát tài sản, trực tiếp chống cháy, thực hiện ngăn chặn về trộm cắp, chống phá, các hoạt động bất hợp pháp khác,...Đơn giản hơn là việc bảo vệ con người và toàn bộ tài sản của đơn vị chủ quản là Big C, nơi làm việc.

Vậy hiểu việc làm bảo vệ Big C là gì?
Vậy hiểu việc làm bảo vệ Big C là gì?

Bên cạnh đó bảo vệ Big C còn cần là các cá nhân chuyên nghiệp luôn sẵn sàng thích ứng tốt, đối phó linh hoạt cho mọi tình huống hay đối tượng tiếp xúc xảy ra. Vậy nên, cũng dễ hiểu vì sao Big C luôn lựa chọn ứng viên bảo vệ có sự sáng suốt, dũng cảm, luôn mưu trí để hoàn tất từng nhiệm vụ được phân công cụ thể. 

2. Việc làm bảo vệ trong siêu thị Big C và những vấn đề tồn tại

Tất nhiên rằng với công tác an ninh bảo vệ tại các siêu thị lớn vẫn luôn được hỗ trợ theo dõi từ rất nhiều camera hiện đại hay thiết bị chống trộm đặc biệt. Tuy nhiên lại có một sự thật trái ngược lại rằng dù là việc trộm cắp lớn khó diễn ra nhưng các vụ trộm cắp nhỏ dễ cất giấu lại có số lượng gia tăng đáng kể. 

Việc làm bảo vệ trong siêu thị Big C và những vấn đề tồn tại
Việc làm bảo vệ trong siêu thị Big C và những vấn đề tồn tại

Ví dụ điển hình như trong các đợt khuyến mãi của Big C, ngày lễ giảm giá thì việc mua sắm từ người tiêu dùng tăng cao và số lượng khách đông sẽ làm nhân viên khó kiểm soát dù là bộ phận giám sát đã được tăng lên. Hình thức trộm cắp cũng dần tinh vi hơn trước, yếu tố tiêu cực còn sẵn sàng phản kháng và bôi nhọ danh dự khi bị lực lượng ngăn chặn hay tố cáo,...

Hơn nữa với nhiệm vụ làm việc thì bộ phận bảo vệ lại không có quyền khám xét người khi chẳng có bằng chứng trực tiếp. Vậy nên, việc tinh tế kiểm tra, rà soát sự khả nghi tránh ảnh hưởng đến khách hàng thì bảo vệ Big C sẽ cần đội ngũ nhạy bén hơn. Tức là nhà tuyển dụng khi đăng tải tuyển việc làm bảo vệ Big C luôn cần đặt ra yêu cầu cụ thể nhất giúp cho cá nhân làm việc có thể áp dụng kinh nghiệm tìm ra bằng chứng xác thực, quán triệt tốt hơn về hành vi phạm tội của cá nhân chuộc lợi.

3. Mô tả việc làm bảo vệ Big C đầy đủ

3.1. Các nhiệm vụ chính cần đảm bảo là gì?

Mục đích chính của bảo vệ vẫn luôn là đảm bảo và tạo sự an toàn cho khách hàng vậy nên các nhiệm vụ chính của việc làm bảo vệ Big C cũng sẽ xoay quanh đáp ứng cho mục đích này. 

Mô tả việc làm bảo vệ Big C đầy đủ
Mô tả việc làm bảo vệ Big C đầy đủ

- Thực hiện việc tuần tra để phát hiện, xử lý kịp thời nhất các trường hợp cùng với hành vì cố tình gây xâm hại tài sản hay địa điểm không được phép. Tức là các hành động sai trái với quy định và nội quy sẽ cần lập biên bản kết hợp báo cáo cấp trên giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn. 

- Đảm nhận quản lý chặt các khu vực nguy hiểm và dễ gây tai nạn cho người đi qua, đặc biệt với các công trường đang thi công cần bảo vệ cho những người qua lại  không cho những cá nhân không có thẩm quyền vào khu vực tránh sự đáng tiếc xảy ra.

- Thực hiện ghi chép cẩn thận nhất, ghi về số người số lần ra vào những bộ phận thuộc Big C vì những nơi làm việc khi có trường hợp đặc biệt có thể bảo cao ngay với cấp trên.

- Trực tiếp chịu trách nhiệm tuần tra và đảm bảo việc giám sát diễn ra thực sự thuận lợi, luôn mang đầy đủ về dụng cụ tuần tra thích hợp và chú ý nhất là ban đêm luôn đi hai người. Vì các khu vực rộng sẽ có những tội phạm mạnh động khó có thể kiểm soát tình hình.

3.2. Về nghiệp vụ của việc làm bảo vệ Big C 

Thứ nhất, một ứng viên bảo vệ Big C sẽ cần có sự chuyên nghiệp đảm bảo về đủ sức khỏe cũng như các yếu tố về văn hóa, đạo đức nghề nghiệp và ứng xử. Khi tham gia làm việc sẽ luôn cần cảnh giác, có sự tập trung và linh hoạt đúng lúc để hoàn thành xuất sắc nhất các nhiệm vụ được giao phó. 

Về nghiệp vụ của việc làm bảo vệ Big C
Về nghiệp vụ của việc làm bảo vệ Big C 

Thứ hai, cần chịu trách nhiệm bảo đảm cho tài sản, khách hàng là yếu tố cần chú ý hàng đầu của việc làm bảo vệ Big C. Các trường hợp về việc đông đúc sẽ cần chủ động nhanh nhẹn hơn trực tiếp ngăn cản các sự cố giảm thiểu về sự nghiêm trọng. 

Thứ ba, dù là không thể tránh khỏi những ánh mắt, thái độ hay lời nói không tốt của các  khách hàng khi ra vào siêu thị nhưng cá nhân bảo vệ Big C vẫn luôn cần thể hiện được sự kiên nhẫn, khéo léo giải quyết từng trường hợp với phương pháp đúng. 

4. Yêu cầu đặt ra với việc làm bảo vệ Big C 

Đối với mỗi một ngành nghề dù là chức vụ cao hay thấp, bảo vệ siêu thị, quản lý bảo vệ hay bảo vệ địa điểm thì sẽ luôn cần thể hiện trách nhiệm với nghề. Bởi khi đảm bảo được điều đó thì mới lựa chọn được cách giải quyết hợp lý nhất. Hay như chính các ứng viên làm việc bảo vệ Big C sẽ cần không ngừng tích lũy nhiều hơn về kiến thức nghiệp vụ, chuyên môn giúp bản thân xử lý khéo léo các tình huống khi cần. 

Yêu cầu đặt ra với việc làm bảo vệ Big C
Yêu cầu đặt ra với việc làm bảo vệ Big C 

Hơn nữa việc làm bảo vệ Big C lại còn là công việc nhẹ nhàng rất phù hợp với các bạn sinh viên đi làm thêm vì khoảng thời gian có thể sắp xếp linh hoạt nhất theo lịch học trống. Môi trường làm việc năng động với độ tuổi từ 16 - 69 không phân biệt nam nữ, không yêu cầu về trình độ học vấn cao hay thấp. 

Yêu cầu chính từ nhà tuyển dụng là ứng viên thực sự có một thể lực tốt, cá nhân chịu khó, luôn chịu được áp lực công việc mà thôi. Và với việc tiếp xúc với nhiều khách hàng thì kỹ năng hoạt bát, nhanh nhẹn, biết cách quan sát cùng việc xử lý vấn đề sẽ luôn được ưu tiên cạnh tranh tốt hơn khi nộp CV xin việc. 

5. Về quyền lợi của việc làm bảo vệ Big C ra sao? 

Một việc làm không quá khó để tham gia mà cơ hội hay như quyền lợi đem lại khá hấp dẫn sẽ luôn là điều mà rất nhiều ứng viên mong muốn nắm bắt cho mình. Việc làm bảo vệ Big C có thể tham gia làm việc ca gãy hoặc ca linh hoạt, tức là chia với 4 ca chính lựa chọn như: 

Về quyền lợi của việc làm bảo vệ Big C ra sao?
Về quyền lợi của việc làm bảo vệ Big C ra sao? 

+ Ca 1: khung từ 7h tới 12h

+ Ca 2: khung từ 12h tới 19h

+ Ca 3: khung từ 7h tới 19h

+ Ca 4: khung từ 19h - 7h với ca đêm linh hoạt có thể là 8 hoặc 12 tiếng theo lịch của cá nhân ứng viên giúp bạn ngủ nghỉ thoải mái hơn vẫn đảm bảo cho việc đi làm hay đi học. 

Về mức lương cũng khá thú vị với 15k/1h làm việc riêng có vị trí trực sảnh tại Big C sẽ cộng thêm tiền trách nhiệm. Đặc biệt môi trường này còn hỗ trợ ứng viên về các khoản phụ cấp, được du lịch, nhận thưởng, thâm niên, nghỉ phép,...Tăng lượng và thăng tiến là điều có thể với việc làm và các cơ sở, chi nhánh của Big C không ngừng rộng mở tạo nên nhiều cơ hội lựa chọn làm việc hơn cho ứng viên. 

Mong rằng trên bài viết này đã đề cập thông tin về việc làm bảo vệ Big C dành cho bạn kèm theo những gợi ý chuẩn bị nên hay không nên. Và đặc biệt đừng quên tạo cho bản thân một CV xin việc nhanh chóng với timviec365.vn để ứng tuyển tới chi nhánh, trụ sở Big C mà bạn mong muốn tham gia nhé!

 

Việc làm bảo vệ

 Nếu như trước đây bảo vệ là việc làm mà nhiều người trung niên lựa chọn thì đối tượng hiện tại làm việc đã được mở rộng hơn. Không phân biệt giới tính, độ tuổi chỉ cần thực sự mong muốn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn là đã có thể tạo thu nhập khá dành cho bản thân.

Việc làm bảo vệ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype