Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bảo vệ ca đêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Ca Đêm, Ca Ngày tại Thanh Xuân

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 28/12/2021 5 - 7 triệu Chat

Công ty chúng tôi đang cần tuyển 5 Nam bảo vệ chung cư tại Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - HN - Ca 1: 7h-19h - Ca 2: 19h-7h - Trực sảnh kiểm soát người ra vào chung cư shorom - Quẹt thẻ xe kiểm soát xe ra vào chung cư - Tuần tra đảm bảo an ninh an toàn tại mục tiêu - Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bảo Vệ - Vệ Sĩ Nam Long

2 nhân viên bảo vệ

Công Ty Tnhh Bảo Vệ - Vệ Sĩ Nam Long

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/12/2021 5 - 7 triệu Chat

Do nhu cầu phát triển nên công ty TNHH dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ Nam Long thông báo tuyển dụng - Mục tiêu ca 8 tiếng quán nhậu Bình Tân lương 4.000.000/tháng + 500.000 chuyên cần - Mục tiêu 12 ca đêm khách sạn, lương 6.000.000/tháng + 500.000 chuyên cần -1 nhân viên cơ động trực văn phòng giờ hành chính

+ Xem thêm

Công Sparking

Nhân viên bảo vệ bãi xe ca trưởng đêm làm việc tại thủ đức

Công Sparking

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/11/2021 7 - 10 triệu Chat

• Là nhân viên có trách nhiệm tổ chức, quản lý triển khai các hoạt động nghiệp vụ, quản lý chất lượng vận hành của bãi xe trong suốt thời gian vận hành ca làm việc (12/24 giờ). • Có trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ đội trưởng phân công nhằm đảm bảo các hoạt động vận hành bãi xe triển khai an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ công ty đã cam kết với khách hàng. • Được quản lý trực tiếp bởi Đội trưởng bãi xe và chịu sự giám sát chất lượng của Bộ phận Nghiệp vụ. • Triển khai và giám sát thực hiện nhiệm vụ của nhân viên bãi xe. • Quản lý và Kiểm tra, giám sát tác phong, kỹ năng làm việc của nhân viên bãi xe. • Tuần tra và kiểm tra an ninh, an toàn và mỹ quan bãi xe. • Kiểm tra các hệ thống chữa cháy. • Báo cáo cho Đội trưởng các sự việc xảy ra trong ca làm việc. • Phụ trách theo dõi chấm công nhân sự theo quy trình của tòa nhà • Kiểm tra báo cáo chi phí đậu xe của khách trong ca trực, báo cáo cho Đội trưởng và nộp phí cho Ban quản lý tòa nhà.

+ Xem thêm

Công Sparking

nhân viên bảo vệ bãi xe ca đêm

Công Sparking

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

KHi vào làm các bạn sẽ làm như sau: * Chào đón cư dân, khách đến chung cư và hướng dẫn thông tin, * Kiểm tra, ghi nhận và xác nhận thông tin phương tiện, đối tượng tại lối vào bãi xe theo quy trình kiểm soát vào - ra cổng đã được huấn luyện, * Kiểm tra thông tin phương tiện tại lối ra, thu phí vãng lai tại lối ra, xử lý mất vé xe, … * Thu phí đỗ xe theo biểu phí quy định, nộp phí và báo cáo phí theo quy định BQL.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETHAS

Nhân viên bảo vệ giám sát camera ca đêm

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETHAS

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/08/2021 5 - 7 triệu Chat

-Giám sát các màn hình theo dõi - Báo động qua các công cụ làm việc được cấp phát

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần DVBV Sao Vàng

Nhân viên bảo vệ ngân hàng Vietcombank

Công Ty Cổ Phần DVBV Sao Vàng

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

----------- GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY----------- Sao Vàng được thành lập và hoạt động đến nay đã hơn 15 năm. Sao Vàng là đối tác an ninh của nhiều ngân hàng lớn như Vietcombank, TPbank, Eximbank, Mb bank,... Với đội ngũ nhân sự hơn 10.000 nhân viên đang làm việc tại các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc. Sao Vàng tạo mọi điều kiện để người lao động có thu nhập ổn định, công việc tốt, đầy đủ quyền lợi. Không để người lao động chịu thiệt thòi giống như khi làm việc cho các công ty bảo vệ thông thường. Hãy Gia nhập đội ngũ bảo vệ ngân hàng của Sao Vàng để được hưởng đầy đủ quyền lợi nhất. ------------- MÔ TẢ CÔNG VIỆC ----------- - Kiểm soát khách hàng và phương tiện ra vào Ngân Hàng - Sắp xếp xe, dẫn xe hỗ trợ khách hàng - Theo dõi an ninh qua hệ thống camera - Kiểm tra phòng cháy chữa cháy - Canh gác nghiêm túc, đảm bảo an ninh an toàn mục tiêu - Thời gian làm việc chủ đạo vào giờ hành chính, ca đêm có thời gian nghỉ ngơi. ---------- ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC ----------- - 415 Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú, Thủ Đức - 2A-2B-2C Lý Thường Kiệt, Quận 5, HCM - 147-149 Võ Văn Tần, Võ Thị Sáu, Q.3, HCM - 231-233 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1 - Số 240-242-244 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình - Số 509 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình - 72 Lê Thánh Tôn, 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1 - 379-381 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12 ---------CÁC ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC KHÁC------------- - Còn hơn 30 địa điểm làm việc khác tại tất cả các Quận, Huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,... Để biết thêm chi tiết liên hệ trực tiếp phòng tuyển dụng qua hotline 0962 104 962 gặp Mr.Linh.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Kho tại Hoàng Mai

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 5 - 7 triệu Chat

Công ty chúng tôi đang cần tuyển 5 Nam bảo vệ Kho tại Hoàng Mai HN - Ca 1: 7h-17h - Ca 2: 17h -12h (đêm ngủ lại tại kho) - Ca 3: 21h-7h (về nghỉ đến 17h lại quay lại ca 2) Các ca do nhân viên tự sắp xếp sao cho phù hợp với lịch sinh hoạt của mình và gia đình - Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm Bình Dương Cần tuyển thêm 12 nhân viên phụ làm thêm tại nhà cho công ty lương cao 7-9tr tháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/11/2021 7 - 10 triệu Chat

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 4 – 10 TRIỆU / THÁNG Quyền lợi: + Làm Part time – bán thời gian: 2-3h/ngày lương 5-7 Triệu/tháng. + Làm Full time: 5-8h/ngày lương 7-10 Triệu/tháng. + Được hướng dẫn rõ công việc trước khi đăng ký làm việc. + Tự do về thời gian làm việc. + Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng + Được ký Hợp Đồng bảo vệ quyền lợi cho nhân viên. Tạo công việc ổn định và thu nhập cao. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Hồ Sơ: CMND gốc và CMND photo không cần công chứng. Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin:….– Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại).

+ Xem thêm

Co Phan Dich Vu Van Tai Va Thuong Mai Viet Hoa

Tuyển Bảo Vệ Tuổi Từ 40-60 Làm Việc Tại Bãi Xe Việt Hoa Quận 9

Co Phan Dich Vu Van Tai Va Thuong Mai Viet Hoa

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Lập sổ theo dõi ra vào của nhân viên tại bãi xe - Khi có thư báo, bưu phẩm, quà tặng. Nhân viên bảo vệ nhận từ tay người đưa đến đồng thời chuyển ngay đến bộ phận văn thư của công ty xử lý - Kiểm ra bãi xe thường xuyên - Thực hiện các công việc khác do tổ trưởng bộ phận phân công.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Văn Phòng, Ngân hàng tại Hai Bà Trưng

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 15/03/2021 7 - 10 triệu Chat

Công ty chúng tôi cần tuyển gấp 10 nhân viên bảo vệ văn phòng, ngân hàng tại Hai Bà Trưng, HN - Trực sảnh, kiểm soát người ra vào - Viết vé xe trông xe cho khách - Kiểm soát người ra vào văn phòng - Hướng dẫn khách ra vào - Công việc các vị trí sẽ trao đổi rõ khi phỏng vấn

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bảo vệ ca đêm là một trong những vị trí hot nằm trong nhóm việc làm bảo vệ. Nhiều người lựa chọn công việc này cũng bởi vì mức lương có phần hậu hĩnh hơn so với bảo vệ làm vào các ca khác. Vậy công việc này có tính chất cụ thể ra sao? Bạn đọc quan tâm có thể hiểu về nghề hơn qua những thông tin chia sẻ dưới đây.

Nghề bảo vệ vất vả lắm bạn ơi

Làm ban đêm nguy khốn hơn nhiều

Đêm đến là lúc anh làm việc

Giữ yên bình giấc ngủ trọn yên vui

1. Tìm hiểu khái quát về nghề bảo vệ ca đêm

Xã hội mỗi ngày một phát triển, đi cùng với đó là mặt trái với sự gia tăng rất nhiều vấn nạn xã hội như nạn trộm cướp, mất an ninh trật tự,… thường xuyên xảy ra vào thời điểm ban đêm. Đây có lẽ là nguyên nhân chính để bảo vệ ca đêm trở thành một nghề thịnh hành.

Tìm hiểu khái quát về nghề bảo vệ ca đêm
Tìm hiểu khái quát về nghề bảo vệ ca đêm

Để tránh được những rủi ro về vấn đề an ninh, an toàn, đảm bảo giữ gìn được những tài sản lớn hiện có, bất cứ doanh nghiệp, cá nhân nào cũng tính đến việc tuyển dụng một hoặc một đội ngũ lực lượng bảo vệ túc trực cả vào thời điểm ban đêm. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các vấn đề rối ren trong xã hội cũng gia tăng, chính vì thế đã tạo thêm nhiều gánh nặng cho người hành nghề bảo vệ và khiến cho nghề này được liệt vào danh sách top những nghề nguy hiểm bậc nhất. Những người bảo vệ nói chung và đặc biệt là bảo vệ ca đêm nói riêng luôn phải đối đầu với hết thảy vô số nguy cơ, rủi ro rình rập, trong công việc có rất nhiều áp lực, thử thách.

Việc làm bảo vệ ca đêm
Việc làm bảo vệ ca đêm

Tuy vậy, đây lại là một nghề có tiềm năng của người lao động phổ thông vì nhu cầu tuyển dụng ngày càng mở rộng. Nghề cần thiết tại tất cả hàng ngàn hàng triệu doanh nghiệp đang hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, tại các trường học, cơ sở hành chính, ủy ban,… Với đặc thù làm vào thời gian nhạy cảm nhất trong ngày – ban đêm nên nghề bảo vệ ca đêm có cơ hội nhận được nhiều ưu ái hơn về chế độ. Vậy bạn đã nắm được hết những đặc điểm, điều kiện, nhiệm vụ hành nghề hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những thông tin chia sẻ tiếp theo đây nhé.

2. Bảo vệ ca đêm làm gì?

Nghề bảo vệ gọi chung thì sẽ là cùng thực hiện nhiệm vụ giữ gìn trật tự, đảm bảo an ninh và an toàn về tài sản, của cải, cơ sở vật chất của khu vực, đơn vị nào đó. Vào khung giờ đêm quy định, thường bảo vệ ca đêm sẽ nhận nhiệm vụ vào thời điểm từ 22h đêm hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Họ sẽ đi tuần tra, kiểm tra toàn bộ khu vực tại nơi làm việc, đảm bảo tính an toàn cho người và của tại khu vưc được giao phụ trách.

Bảo vệ ca đêm làm gì?
Bảo vệ ca đêm làm gì?

Ngoài ra, bảo vệ ca đêm còn phải thường xuyên kiểm tra sự an toàn về điện của toàn bộ thiết bị điện trong khu vực làm nhiệm vụ để tránh những sự cố hỏng hóc điện, cháy nổ do điện xảy ra. Đối với các cơ sở có nhiều phòng ban, bảo vệ ca đêm cũng rà soát toàn bộ tòa nhà, kiểm tra tình trạng khóa cửa của các văn phòng làm việc để tránh trường hợp nhân viên phòng ban quên khóa cửa gây thiệt hại về tài sản bên trong.

Nhiệm vụ của bảo vệ ca đêm chỉ xoay quanh những đầu việc như thế nhưng tính chất của từng công việc đều hết sức quan trọng, đòi hỏi người thực hiện phải có nghiệp vụ hành nghề tốt. Vậy những đòi hỏi nghề nghiệp nào mà người bảo vệ ca đêm cần đáp ứng để luôn thực hiện tốt công việc này?

3. Yêu cầu dành cho người làm nghề bảo vệ ca đêm

Với tính chất đặc biệt khi phải đối diện với nhiều nguy cơ và những rủi ro tiềm ẩn, bảo vệ ca đêm trở thành nghề đặc thù. Mỗi khi có tình huống xấu xảy ra thực sự, bảo vệ ca đêm trong tình cảnh khá ngặt nghèo, đó là vào ban đêm thanh vắng, vừa tối tăm về không gian, vừa thưa vắng về lực lượng và con người, thế nên để có thể bảo vệ an toàn cho khu vực phụ trách và an toàn cho chính bản thân mình thì người làm bảo vệ ca đêm chắc chắn cần phải có nghiệp vụ hành nghề thật tốt.

Họ không phải chỉ thực hiện việc trông giữ mà còn phải chiến đấu với mọi tình huống xấu xảy ra, nhất là đối với những vấn nạn trộm cướp, những kẻ xấu lúc nào cũng giở thói hung hăng, hành động mạnh đến tàn bạo. Do vậy mà bảo vệ ca đêm cũng cần biết chút miếng võ để đủ sức mạnh đối chọi lại vào các tình thế cần kíp. Tùy từng đơn vị và đặc thù cả ngành nghề mà trong yêu cầu tuyển dụng các đơn vị cũng sẽ đưa rõ yêu cầu nhân viên bảo vệ làm ca đêm phải có một chút võ thuật, tất nhiên là yêu cầu này không quá to tát.

Yêu cầu dành cho người làm nghề bảo vệ ca đêm
Yêu cầu dành cho người làm nghề bảo vệ ca đêm

Ngoài ra, cũng từ tính chất công việc nhiều rủi ro như vậy mà đòi hỏi bảo vệ ca đêm phải là người có lòng dũng cảm, không sợ kẻ gian manh thì mới có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của công việc này. Tâm lý vững vàng là một điều hết sức quan trọng trong bảng yêu cầu nghề nghiệp của vị trí bảo vệ ca đêm. Người hành nghề vừa phải có một trạng thái tâm lý tốt để đánh bay mọi nỗi lo lắng khi hành nghề bởi đã làm nghề này thì tuyệt đối bạn không được phép để cho nỗ lo sợ trỗi dậy đồng thời phải vững vàng tâm lý để đấu tranh lại với chính sự buồn chán của công việc, bàng quang với chính không gian đen tối của màn đêm và không cho phép sự cô đơn, buồn chán bủa vây lấy tâm thế của mình. Làm bảo vệ ca đêm, khi tất cả đã chìm trong giấc ngủ, tiếng nói tiếng cười và vô vàn mọi thứ âm thanh đã tạm thời ngủ yên, khi ấy nhân viên bảo vệ ca đêm chỉ còn đối diện với chính mình và một màn đêm đen đặc, sẽ rất dễ buồn chán, tuy nhiên hai từ này lại không được phép xuất hiện trong từ điển hành nghề của mọi người.

Yêu cầu cơ bản của nghề bảo vệ ca đêm
Yêu cầu cơ bản của nghề bảo vệ ca đêm

Chưa kể tới sự hy sinh về sức khỏe, khi mà nghề được thực hiện vào nhịp thời gian đi ngược với nhịp sinh học của cơ thể, sức khỏe của bảo vệ ca đêm rất dễ bị giảm sút. Đặc biệt khi vào những ngày mùa đông giá buốt, trong lúc mọi người đang được ngon giấc trong chăn ấm đệm êm thì bảo vệ ca đêm vẫn phải trực ca, đi tuần làm nhiệm vụ, gió, sương lạnh buốt táp vào từng thớ da thịt mang đến những nhọc nhằn chẳng phải ai cũng đủ dũng khí để đối diện. Vậy nên bảo vệ ca đêm là một nghề đòi hỏi người thực hiện luôn nêu cao tinh thần làm việc trong sự nghiêm túc, trong niềm đam mê. Nếu thiếu đi những yêu cầu đó thì chẳng mấy ai có thể gắn bó được với nghề.

Nhưng có một điều khiến chúng ta băn khoăn rằng, vì sao có bảo vệ ca đêm, bảo vệ ca ngày mà mọi người không lựa chọn ca làm việc lợi thế hơn là ca ban ngày mà phải ứng tuyển đăng ký làm ban đêm? Một trong những lý do để người lao động đưa ra quyết định đó chính là vì chế độ quyền lợi, mức lương của người bảo vệ ca đêm có phẩn hấp dẫn hơn ca ngày. Cụ thể sự hấp dẫn đó được thể hiện như thế nào? Theo dõi nội dung bên dưới đây để có được đáp án nhé.

4. Chế độ quyền lợi hấp dẫn dành cho việc làm bảo vệ ca đêm

Ai cũng hiểu rõ rằng, nghề bảo vệ ca đêm là nghề vất vả và vô cùng nguy hiểm nhưng ngày nay, để có thể thu hút được lao động đồng ý làm việc bảo vệ vào ban đêm phục vụ mục đích bảo vệ tài sản cho mình, nhiều doanh nghiệp sẽ đưa ra chính sách về chế độ quyền lợi và mức lương hậu hĩnh. Tương ứng với các nguy cơ phải đối diện, mức thù lao động trả cũng sẽ cao hơn thù lao bảo vệ ban ngày.

Bên cạnh đó, bảo vệ ca đêm cũng sẽ được doanh nghiệp đóng các chế độ bảo hiểm theo luật lao động, được hỗ trợ bữa ăn đêm để giúp lao động có đủ sức khỏe và sự tỉnh táo để làm việc hiệu quả. Nhiều đơn vị thuê bảo vệ ca đêm hiện nay thường có xu hướng tuyển một ca làm việc ban đêm gồm từ 2 đến vài người để có thể tương trợ nhau làm việc, có thể phân chia giờ nghỉ ngơi chợp mắt sao cho phù hợp nhằm luôn đảm bảo được sức khỏe trong điều kiện làm việc khá đặc thù này. Đây được coi là chính sách ưu đãi vô cùng tốt mà các doanh nghiệp tạo ra cho nhân viên bảo vệ ca đêm.

Quyền lợi hấp dẫn dành cho việc làm bảo vệ ca đêm
Quyền lợi hấp dẫn dành cho việc làm bảo vệ ca đêm

Người ta ví nghề bảo vệ ca đêm như những anh hùng của bóng tối, dù làm việc trong điều kiện về đêm nhưng với những điều ý nghĩa mà công việc tạo ra, bảo vệ ca đêm thực sự là một nghề tỏa sáng. Nếu như bạn đang tim kiếm một công việc bảo vệ thì có thể cân nhắc tới nghề bảo vệ ca đêm này. Truy cập ngay timviec365.vn để có cơ hội sở hữu được tin tuyển dụng hấp dẫn với nhiều chế độ quyền lợi tốt nhất nhé.


Việc làm bảo vệ

Bảo vệ là nghề phổ biến trong xã hội. Ngày nay cơ hội việc làm bảo vệ đang ngày một mở rộng vì ở hầu hết mọi doanh nghiệp, cơ sở, đơn vị sự nghiệp đều không thể thiếu được nhân lực bảo vệ. Do đó, bạn có thể giải quyết bài toán thất nghiệp của mình với công việc này. Truy cập ngay đường dẫn bên dưới để tìm thấy những gợi ý việc làm bảo vệ tốt và phù hợp nhất nhé.

Việc làm bảo vệ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype