Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bảo vệ công trình

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Giang Nam

NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Giang Nam

Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/09/2021 5 - 7 triệu Chat

• Duy trì môi trường an toàn để bảo vệ tài sản và nhân viên công ty/mục tiêu bảo vệ. • Quan sát các dấu hiệu phạm tội, gây mất trật tự và điều ra các hành vi gây rối. • Hành động hợp pháp để bảo vệ trực tiếp tính mạng và tài sản. • Bắt kẻ phạm tội và trục xuất người có hành vi vi phạm. • Ghi chép lại các trường hợp bất thường. • Báo cáo chi tiết các sự việc đáng ngờ. • Thường xuyên hoặc ngẫu nhiên tuần tra trong khu vực được phân công. • Giám sát và kiểm soát người ra/vào tòa nhà và nơi để xe. • Xem hệ thống báo động hoặc camera video. • Tiến hành sơ cứu và hô hấp nhân tạo khi cần.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ASCONS

Nhân viên Bảo vệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ASCONS

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đảm bảo an ninh, phát hiện và xử lý kịp thời những trường hợp, hành vi cố tình xâm hại tài sản và khu vực công trường khi không được phép hay có bất cứ giấy tờ chứng minh nào cũng như những hành động đi sai với quy định, nội quy của công trường xây dựng. - Quản lý chặt khu vực nguy hiểm, dễ xảy ra tai nạn, bảo vệ công trường không cho những người không có thẩm quyền vào khu vực xây dựng hay hoạt động quanh khu vực công trường để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. - Kiểm tra các thiết bị, vật tư ra vào của công trường. - Biết ghi chép cẩn thận, tỉ mỉ, số công nhân ra vào làm việc thuộc công ty, cơ sở nào và làm công việc gì để trong trường hợp xấu xảy ra bảo vệ có thể báo cáo ngay tình hình với cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bảo Vệ - Vệ Sĩ Nam Long

nhân viên bảo vệ

Công Ty Tnhh Bảo Vệ - Vệ Sĩ Nam Long

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

Do nhu cầu phát triển nên công ty thông báo tuyển dụng quý 2 - Mục tiêu ca 24 quán café Bình Tân (22h đóng cửa nghỉ ngơi), lương 10.000.000/tháng - Mục tiêu 12 ca đêm khách sạn, lương 6.500.000/tháng - Mục tiêu công trình xây dựng từ 17h – 7h từ thứ 2 đến thứ 7, CN 24/24 (trực ngủ) Liên hệ: a huy 0839295379

+ Xem thêm

Công Ty TNHH DV BV Đức Tâm

Nhân Viên Bảo Vệ Tại Công Trình

Công Ty TNHH DV BV Đức Tâm

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

- Trực phòng Camera tại mục tiêu - Trực Giữ kho - Trực Bảo vệ giám sát an ninh tại mục tiêu - Giữ xe tại các bãi xe của công ty - Ngồi quẹt thẻ xe tại các bãi xe của công ty - Tùy nguyện vọng sẽ sắp xếp vị trí làm việc

+ Xem thêm

An Ninh Nam Á

Tuyển dụng nhân viên bảo vệ

An Ninh Nam Á

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

Bảo vệ tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, công trường, cửa hàng tại các khu vực Thủ Đức, Gò Vấp, quận 2, quận 4, quận 7, Bình Dương Giữ xe, sắp xếp xe cho khách hàng, tuần tra quanh công trình Thời gian trực ca 12h/ ngày Có cả ca ngày và đêm

+ Xem thêm

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng

BẢO VỆ CÔNG TRÌNH TẠI BẾN CÁT

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng

Bình Dương

Hạn nộp: 31/12/2019 5 - 7 triệu Chat

- Bảo vệ và tuần tra giám sát công trình - Kiểm soát công nhân ra vào cổng - Đăng ký và kiểm soát xuất nhập hàng hóa tại công trình - Kiểm soát phương tiện ra vào cổng - Làm việc tại khu vực KCN Mỹ Phước 3 - Bến Cát

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bảo vệ là một việc làm phổ biến, người lao động có thể rất nhiều lựa chọn cho việc làm bảo vệ như bảo vệ chung cư, bảo vệ công ty, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ siêu thị… Tuy nhiên bảo vệ công trình hiện nay đang là một trong những vị trí việc làm bảo vệ hot được nhiều người lựa chọn. Về tính chất công việc bảo vệ công trình có nhiều điểm khác biệt so với những vị trí bảo vệ khác. Nội dung bài viết sau đây sẽ cụ thể công việc của nhân viên bảo vệ công trình bạn có thể theo dõi.

1. Đôi nét thông tin về vị trí bảo vệ công trình

Nền kinh tế phát triển, nhiều công trình được xây dựng với quy mô lớn được ra đời điều này đã tạo điều kiện thực lợi cho việc làm bảo vệ. Nhu cầu tuyển dụng bảo vệ công trình ngày càng nhiều, với rất nhiều vị trí mà ứng viên ứng tuyển như bảo vệ công trình tại cổng chính, nhân viên bảo vệ xung quanh công trình, nhân viên bảo vệ tại vị trí chòi gác, nhân viên bảo vệ tại vị trí giám sát thi công… Rất nhiều vị trí cho ứng viên lựa chọn.

 Đôi nét thông tin về trị trí bảo vệ công trình
 Đôi nét thông tin về trị trí bảo vệ công trình

Công việc của nhân viên bảo vệ công trình cũng có nhiều điểm khác biệt và khó khăn nhưng bù lại người lao động lại nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Để hoàn thành tốt công việc bạn cần tìm hiểu kỹ bản mô tả công việc để hiểu hơn về vị trí việc làm này. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây.

2. Bảng mô tả công việc bảo vệ công trình

2.1. Công việc của bảo vệ công trình tại vị trí cổng chính

Khi ứng tuyển vào vị trí bảo vệ công trình đảm nhiệm vị trí tại cổng chính thì người lao động đảm nhận một số công việc sau đây:

- Kiểm tra, giám sát người ra vào công trình, đảm bảo không cho những người lạ vào công trình, những người không có phận sự trong công trình.

- Nhắc nhở công nhân, người ra vào công trình đảm bảo thực hiện đúng bảo hộ lao động.

Bảo vệ công trình tại vị công trình
Bảo vệ công trình tại vị công trình

- Kiểm soát lượng xe và phương tiện ra vào công trình.

- Kiểm soát những tài sản, thiết bị mang ra vào công trình.

- Hướng dẫn công nhận, kỹ sư hay nhà thầu để xe đúng vị trí.

- Bàn giao tài sản bảo vệ qua mỗi ca làm.

- Đảm bảo tài sản, vật liệu và trang thiết bị không bị mất.

- Đảm bảo và duy trì trật tự tại khu vực công chính.

2.2. Công việc của bảo vệ công trình tại vị trí giám sát

Với vị trí bảo vệ này thì công việc chính là nhắc nhở công nhân đảm bảo đầy đủ trang phục bảo hộ khi làm việc, thực hiện đúng những quy định về an toàn lao động.

Bảo vệ theo dõi quá trình công nhân thi công, nhắc nhở và cảnh cáo những công nhân có hành vi đùa giỡn trong quá trình làm việc.

 Nhân viên bảo vệ công trình tại vị trí giám sát
 Nhân viên bảo vệ công trình tại vị trí giám sát

Kiểm tra các trang thiết bị, tài sản khi thi công tại khu vực đang thi công.

Thực hiện việc ghi chép đầy đủ những thông tin về việc nhập trang thiết bị để báo cáo với người quản lý.

Ghi chép tình hình diễn biến ca trực vào sổ ghi ca.

2.3. Công việc của bảo vệ công trình tại vị trí chòi gác

Chòi gác cũng là một vị trí quan trọng trong các công trình xây dựng, vị trí này thường được bố trí bảo vệ để đảm nhận một số công việc sau đây.

Quan sát từ xa để phát hiện từ xa những hành vi đột nhập trái phép vào khu vực công trình để thực hiện việc trộm cắp. Khi phát hiện những đối tượng lạ vào công trình cần phải bảo với đội tuần tra để đi kiểm tra.

Phối hợp với các bảo vệ ở các khu vực khác để đảm bảo công trình được bảo vệ một cách tốt nhất.

2.4. Công việc của bảo vệ xung quanh khu vực công trình

Ngoài những vị trí bảo vệ trên thì tại công trình còn có một vị trí rất quan trọng cần được bảo vệ đó chính là khu vực xung quanh công trình. Khi đảm nhận vị trí bảo vệ xung quanh khu vực công trình bạn cần phải thực hiện một số công việc sau đây.

Công việc của bảo vệ xung quanh khu vực công trình
Công việc của bảo vệ xung quanh khu vực công trình

- Đi tuần tra khu vực thi công một cách thường xuyên, đảm bảo mọi thứ an toàn.

- Kiểm tra hệ thống đèn chiếu sáng quanh công trường, đặc biệt là đèn chiếu sáng tại khu vực tập kết vật tư.

- Kiểm tra và đề phòng các hiện tượng cháy nổ có thể xảy ra trong công trường.

- Hướng dẫn khách đến đến công trình đến đúng bộ phận cần làm việc.

- Điều khiển những thiết bị đèn chiếu sáng, đèn cảnh báo nguy hiểm hay hệ thống chiếu sáng đúng theo quy định giờ,

- Trong trường hợp mất điện cần phải tăng cường tuần tra quanh khu vực công trình để đảm bảo máy móc, thiết bị, vật tư trong công trình không bị mất cắp.

- Thực hiện việc sơ cứu đối với những trường hợp công nhận bị xảy ra sự cố và nhanh chóng chuyển người gặp nạn đến bệnh viện gần nhất.

Trên đây là một số công việc cụ thể mà người bảo vệ công trình ở từng vị trí cần phải đảm nhận, bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về những việc này.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển bảo vệ công trình

Công việc bảo vệ công trình không đòi hỏi quá nhiều về mặt trình độ và kinh nghiệm, tuy nhiên khi ứng tuyển vị trí này ứng viên cần phải đảm bảo một số yêu cầu sau đây.

Yêu cầu là nam giới có tuổi đời từ 20 đến 50 tuổi, có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không có tiền án tiền sự.

Yêu cầu khi ứng tuyển bảo vệ công trình
Yêu cầu khi ứng tuyển bảo vệ công trình

Ứng viên cần phải nhanh nhẹn, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao. Là người sống nguyên tắc và kỷ luật.

Có thể đi làm xa theo các công trình.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Vị trí bảo vệ công trình hiện nay được đánh giá là vị trí có mức lương cao và hấp dẫn so với những vị trí bảo vệ ở những lĩnh vực khác. Khi ứng tuyển vị trí bảo vệ công trình người lao động nhận được mức lương dao động trong khoảng từ 8 triệu đến 10 triệu đồng. Ngoài mức lương thì người lao động còn được nhận rất nhiều các hỗ trợ khác như.

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

Hỗ trợ về nơi ở, hỗ trợ cơm trưa, cung cấp đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động cho người lao động.

Ngoài ra người lao động còn được làm việc trong môi trường năng động chuyên nghiệp, thoải mái. Được công ty đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật…

Được nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của pháp luật.

5. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm bảo vệ công trình

Với mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt lại không cần quá nhiều yêu cầu về mặt bằng cấp điều này đã khiến cho việc làm bảo vệ công trình ngày càng hot và có nhiều người lựa chọn và tìm kiếm việc làm này.

 Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm bảo vệ công trình
 Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm bảo vệ công trình

Để tìm kiếm việc làm này một cách chuyên nghiệp và có nhiều tin tuyển dụng thì ứng viên có thể lựa chọn cách tìm việc vô cùng đơn giản sau đây.

Đầu tiên là truy cập vào trang timviec365.vn, nhập thông tin về vị trí ứng tuyển, sau đó là địa chỉ làm việc. Sau khi hoàn thành nội dung ứng viên chỉ cần click chuột vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ gửi về cho bạn rất nhiều thông tin tuyển dụng.

Từ những thông tin tuyển dụng đó ứng viên có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm đơn giản ứng viên dễ dàng tìm kiếm được những việc làm bảo vệ công trình với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt. Chúc các bạn tìm kiếm được những việc làm tiềm năng.


Việc làm bảo vệ karaoke

Karaoke đang là một dịch vụ giải trí được nhiều người lựa chọn, nhu cầu sử dụng dịch vụ giải trí này tăng cao ở các thành phố. Vậy làm bảo vệ karaoke cần phải đảm nhận những công việc gì? Mức lương và chế độ đãi ngộ ra sao. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Việc làm bảo vệ karaoke

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype