Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bảo vệ karaoke

Công Ty TNHH DV BV Đức Tâm

Nhân viên Bảo Vệ Hỗ Trợ Ăn Ở

Công Ty TNHH DV BV Đức Tâm

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/01/2021 7 - 10 triệu Chat

TỔNG CÔNG TY BẢO VỆ ĐỨC TÂM CẦN TUYỂN SỐ LƯỢNG LỚN NHÂN VIÊN BẢO VỆ THỜI VỤ TẾT VÀ QUA TẾT. *CÔNG VIỆC: - Tuần tra, giám sát người và phương tiện ra vào chỗ làm; - Đảm bảo an ninh tại mục tiêu. - Thực hiện công việc bảo vệ trông bảo mô tả công việc mà công ty cấp phát. *Mục Tiêu làm việc: - Tòa Nhà Tại Phú Nhuận - Bảo vệ Nhà Hàng Tại Quận 12 - Nhà Hàng Hầm Rượu Tại Trung Tâm Hành Chính Dĩ An Bình Dương. - Chung Cư CeanTum Weath đường Phan Chu Trinh Quận 9. - Chung cư RuBY Tại CeLaDon Tân Phú. - Chung cư Phúc Yên 2 Phan Huy ích Tân Bình - Chung Cư Topaz city tại 39 Đường Cao Lỗ Quận 8. - Chung Cư ToPaz Twins P.Thống Nhất TP Biên Hòa Đồng Nai - Kho BHX Khu CN Hiệp Phước Nhà Bè. - Kho BHX Long Cang Cần Đước Long An. - Hệ thống Nhà Hàng kv Gò Vấp,Bình Thạnh,Quận 12 *MỨC LƯƠNG: - Từ 20.000đ đến 25.000đ/h - Nhận nhân viên làm thời vụ từ 15 đến 30 ngày làm xong công ty thanh toán tiền. *CHẾ ĐỘ: - Nhà ở: công ty thuê nhà cho nhân viên ở xa có nhu cầu ở lại. - Cơm: công ty đặt hỗ trợ 02 bửa cơm trưa và chiều. - Tiền bo: tại các nhà hàng, quán nhậu, siêu thị khách hàng cho bảo vệ thì chúng ta tự chia với nhau trong chỗ làm. - Sau khi kết thúc hợp đồng thử việc: công ty xem xét, nhân viên bảo vệ nào đủ tiêu chuẩn sẽ cho ký hợp đồng chính thức và tham gia bảo hiểm xã hội. CHỈ CẦN CHỨNG MINH NHÂN DÂN GỐC VỀ CÔNG TY LÀM HỒ SƠ, NHẬN ĐỒNG PHỤC VÀ THẺ TÊN SẼ ĐƯỢC ĐI LÀM NGAY. *LIÊN HỆ: - Địa Chỉ Văn Phòng: TỔNG CÔNG TY TNHH DV BV ĐỨC TÂM Số 20 Trần Quý Cáp, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. - Trưởng phòng tuyển dụng nhân sự: 0938.259.113. 0984.452.532

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Karaoke đang là một dịch vụ giải trí được nhiều người lựa chọn, nhu cầu sử dụng dịch vụ giải trí này tăng cao ở các thành phố đây là một thị trường tiềm năng nên ngày càng có nhiều quán karaoke được mở ra, nhu cầu tuyển bảo vệ karaoke cũng tăng lên. Vậy làm bảo vệ karaoke cần phải đảm nhận những công việc gì? Mức lương và chế độ đãi ngộ ra sao. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Đôi chút thông tin về việc làm bảo vệ karaoke

Việc làm bảo vệ karaoke là một việc làm phổ biến hiện nay, việc làm này không yêu cầu quá nhiều về mặt bằng cấp và trình độ. Tuy nhiên để tìm kiếm và ứng tuyển được những vị trí việc làm bảo vệ karaoke có mức lương cáo và chế độ đãi ngộ tốt thì ứng viên cần tìm hiểu đôi chút thông tin về việc làm này, việc hiểu bản chất công việc mình ứng tuyển sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn, đánh bại những đối thủ nặng ký khác.

Đôi chút thông tin về việc làm bảo vệ karaoke
Đôi chút thông tin về việc làm bảo vệ karaoke

Bảo vệ karaoke thường làm việc vào ban đêm tại các quán karaoke những người bảo vệ karaoke sẽ thực hiện các công việc bảo vệ trật tự tại quản, kiểm soát lượng khách ra vào quán và thực hiện một số công việc khác tại quán. Nhìn chung việc làm quán karaoke khá đơn giản, không có yêu cầu về mặt bằng cấp và trình độ, ứng viên có thể dễ dàng đẳng ký và ứng tuyển vào vị trí này. Hãy cùng tham khảo bảng mô tả công việc vị trí bảo vệ karaoke để hiểu hơn về vị trí việc làm này.

2. Mô tả công việc bảo vệ karaoke

Để có thể đảm nhận và hoàn thành tốt công việc bảo vệ quán karaoke bạn có thể tham khảo bảng mô tả công việc bảo vệ karaoke sau đây để hiểu hơn về vị trí việc làm này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

2.1. Thực hiện việc kiểm soát và xử lý các tình huống

Tại các quán karaoke thường xuyên có các vụ xích mích, đánh nhau giữa các khách hàng. Nhiệm vụ của người bảo vệ chính là kiểm soát và xử lý những tình huống đó.

Thực hiện việc kiểm soát và xử lý các tình huống
Thực hiện việc kiểm soát và xử lý các tình huống

Bảo vệ có trách nhiệm kiểm soát trật tự tại quán, không để khách hàng làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của quán. Có thể nói việc kiểm soát và xử lý các tình huống tại quán karaoke là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà bảo vệ cần phải hoàn thành tốt. Ngoài việc kiểm soát và xử lý các tình huống tại quán thì người bảo vệ còn thực hiện một số công việc sau.

2.2. Dắt xe và hướng dẫn khách đến quầy lễ tân

Khách hàng khi đến quán karaoke sẽ được nhân viên dắt xe để vào vị trí quy định của quán.

Thực hiện dẫn khách hoặc hướng dẫn khách đến khu vụ lễ tân, báo cho bộ phận lễ tân biết là có khách đến để chuẩn bị tiếp đón.

2.3. Thực hiện báo cáo

Mỗi một người bảo vệ karaoke sẽ được giao một nhiệm vụ khác nhau và bảo vệ từng vị trí cụ thể. Sau khi hoàn thành công việc được giao thì những người bảo vệ này có trách nhiệm ghi chép sổ sách, báo cáo mọi diễn biến của ca trực cho cấp trên để cấp trên nắm được tình hinh.

Thực hiện báo cáo
Thực hiện báo cáo

Ngoài ra những người bảo vệ còn thực hiện một số công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên. Nhìn chung việc làm ở vị trí này không có nhiều đầu việc, chủ yêu là đảm bảo trật tự tại quán karaoke. Tuy nhiên khi đăng tin tuyển dụng nhà tuyển dụng cũng được ra một số yêu cầu sau đây, hãy cùng tìm hiểu nhé.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí bảo vệ karaoke

- Yêu cầu là nam giới có tuổi đời từ 18 đến 35 tuổi.

- Ngoại hình ưa nhìn, chiều cao từ 1m7 trở lên.

- Có lai lịch rõ ràng.

Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí bảo vệ karaoke
Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí bảo vệ karaoke

- Ưu tiên những người biết võ những người được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ được huấn luyện và đào tạo về võ thuật, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp hay những người đã có kinh nghiệm và từng đảm nhận vị trí bảo vệ karaoke.

- Là những người trung thực, trung thành, có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng làm việc nhóm, có kỹ năng giao tiếp tốt.

- Chấp hành nghiêm túc nội quy, nội quy kỷ luật lao động của công ty.

- Công việc bảo vệ karaoke chủ yếu làm về ban đêm nên yêu cầu ứng viên phải có sức khỏe, có thể làm việc vào ban đêm.

Trên đây là một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng đạt ra khi đăng tin tuyển dụng vị trí bảo vệ karaoke bạn có thể tham khảo để chuẩn bị tốt hơn.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Việc làm bảo vệ karaoke có nhu cầu tuyển dụng cao và mức lương của vị trí này cũng khá cao. Hiện nay mức lương mà nhân viên bảo vệ karaoke nhận được vào khoảng 7 triệu đồng đến 9 triệu đồng/ 1 tháng. Mức lương này phụ thuộc vào năng lực của từng ứng viên có thể đàm phán khi phỏng vấn.

Ngoài mức lương người lao động còn nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn như: Hỗ trợ nơi ở, hỗ trợ cơm cho bảo vệ.

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

- Nhân viên có thể tăng ca để kiếm thêm thu nhập, nếu phải trực hay làm việc vào những ngày lễ tết mức lương sẽ được hưởng theo quy định của luật lao động.

- Khi là nhân viên chính thức công ty sẽ đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định…

5. Hướng dẫn tìm kiếm việc làm bảo vệ karaoke

Hiện nay có rất nhiều cách để ứng viên có thể tìm kiếm việc làm, nhưng không phải ứng viên nào cũng biết cách tìm kiếm việc làm đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.

Để giúp ứng viên dễ dàng tìm được những tin tuyển dụng chất lượng thì timviec365.vn đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ này. Chỉ cần truy cập vào trang nhập yêu cầu về vị trí việc làm bạn đang muốn tìm kiếm, địa chỉ làm việc, hệ thống sẽ gửi về cho bạn rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty doanh nghiệp, từ những tin tuyển dụng đó ứng viên hãy lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển.

Hướng dẫn tìm kiếm việc làm bảo vệ karaoke
Hướng dẫn tìm kiếm việc làm bảo vệ karaoke

Một lưu ý dành cho bạn là chuẩn bị hồ sơ xin việc cần phải chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo các mẫu CV xin việc ngày trên trang, lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp để tải về và sử dụng. Chắc chắn với những mẫu CV xin việc chuyên nghiệp được các chuyên gia thiết kế sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng và đánh bại những đối thủ khác. Chúc các bạn tìm được việc làm bảo vệ karaoke lương cao, chế độ đãi ngộ tốt.


Việc làm bảo vệ bigc

Việc làm bảo vệ BigC là một việc làm phổ biến, việc làm này không đòi hỏi nhiều về trình độ và kỹ năng nhưng lại có mức lương hấp dẫn, không chỉ vậy nhu cầu về bảo vệ Big C cũng rất cao, màng đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn về việc làm này. 

Việc làm bảo vệ BigC

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype