Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bảo vệ quán cafe

Công Ty Tnhh Bảo Vệ - Vệ Sĩ Nam Long

nhân viên bảo vệ

Công Ty Tnhh Bảo Vệ - Vệ Sĩ Nam Long

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

Do nhu cầu phát triển nên công ty thông báo tuyển dụng quý 2 - Mục tiêu ca 24 quán café Bình Tân (22h đóng cửa nghỉ ngơi), lương 10.000.000/tháng - Mục tiêu 12 ca đêm khách sạn, lương 6.500.000/tháng - Mục tiêu công trình xây dựng từ 17h – 7h từ thứ 2 đến thứ 7, CN 24/24 (trực ngủ) Liên hệ: a huy 0839295379

+ Xem thêm

công ty bảo vệ quốc thắng

bảo vệ / giữ xe / giữ kho giữ xe nhà hàng_quán cafe

công ty bảo vệ quốc thắng

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2020 7 - 10 triệu Chat

Nhân viên Nam/nữ bảo vệ tại tp.HCM, Binh Dương Đồng Nai các mục tiêu: - Công ty - Văn Phòng - Toà nhà - Ngân hàng - Siêu thị - Trung tâm thương mại - Showroom - Nhà may, xí nghiệp - Kho - Bãi giữ xe của công ty * HÌNH THỨC LÀM VIỆC: - Giữ Quầy Đồ, Giám sát Camera, Giám sát An ninh, Quẹt thẻ xe ... - Ghi thẻ, Giữ xe, Trông Kho , Tòa Nhà, Biệt Thự ,Giám sát An ninh, Quẹt thẻ xe, Soát vé khách hàng..

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Để thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm, ngoài việc đảm bảo chất lượng đồ uống cùng thái độ phục vụ thì các quán cafe còn có xu hướng tuyển dụng vị trí việc làm bảo vệ.

Nếu là ứng viên tìm việc, có nhu cầu với việc làm bảo vệ quán cafe thì bạn có thể tham khảo một số thông tin có trong bài viết dưới đây. Chắc chắn chúng sẽ giúp ích cho công cuộc tìm kiếm việc làm của bạn sau này.

1. Giới thiệu việc làm bảo vệ quán cafe

Bảo vệ quán cafe có lẽ không còn xa lạ gì với chúng ta ở đây. Cùng với sự thay đổi và phát triển của đất nước, con người cũng đã có những cải tiến đáng kể về mặt suy nghĩ và nhận thức.

Cũng chính vì lẽ đó mà lượng khách lui đến các quán cafe ngày càng lớn khiến cho các ông chủ buộc phải nâng cao chất lượng phục vụ bằng cách tuyển dụng một vị trí bảo vệ để trông giữ an ninh cho quán.

Giới thiệu việc làm bảo vệ quán cafe
Giới thiệu việc làm bảo vệ quán cafe

Số lượng quán cafe có thể là rất lớn và nhu cầu tuyển dụng vị trí bảo vệ cho địa điểm này cũng rất cao tuy nhiên không phải ai cũng có thể đảm nhận và làm tốt nó.

Các chủ quán cafe thường mong muốn tìm được người phù hợp với những điều kiện và tiêu chuẩn mà họ đặt ra trước đó. Chắc chắn bạn chưa biết về điều đó.

Nói như vậy để gia tăng cơ hội trúng tuyển, không còn cách nào khác ngoài việc bạn phải tìm hiểu thông tin có liên quan đến việc làm này, đó cũng chính là một thứ vũ khí lợi hại giúp bạn chiến đấu trong cuộc chiến sắp tới. Vậy thì còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà timviec365.vn chia sẻ sau đây.

2. Mô tả chi tiết việc làm bảo vệ quán cafe

Không phải cứ có năng lực là bạn có thể chinh phục được nhà tuyển dụng đâu nhé, đôi khi họ còn muốn tìm kiếm một người bảo vệ có tầm nhìn, có sự hiểu biết chuyên sâu về vị trí mà mình đang làm cùng với những yêu cầu cần thiết khác. Vậy trước tiên hãy cùng tôi đi tìm hiểu về nhiệm vụ cụ thể của bảo vệ quán cafe xem họ làm những gì nghé.

2.1. Bảo vệ quán cafe làm gì?

Bên ngoài trước cửa quán chính là khu vực làm việc của nhân viên bảo vệ quán cafe. Vậy nên bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của một chú bảo vệ ngồi cạnh quán hoặc ven đường là điều dễ hiểu. Và sau đây là tất cả những nhiệm vụ của họ:

2.1.1. Chào hỏi khách tới quán

Khách hàng tới quán cafe người đầu tiên gặp và tiếp xúc sẽ là chú bảo vệ, thường thì các nhân viên bảo vệ trông giữ quán là người lớn tuổi nên đại từ nhân xưng “chú” cũng trở thành thương hiệu dành cho vị trí này rồi.

Bảo vệ quán cafe làm gì?
Bảo vệ quán cafe làm gì?

Bảo vệ quán cafe sẽ đi tới phía khách hàng và chào hỏi, tuỳ từng độ tuổi khách hàng mà họ sẽ chào hỏi sao cho phù hợp nhất, tiếp theo đó là mời khách hàng vào quán.

Một nhiệm vụ không thể quên đó chính là bảo khách để xe đó và nhân viên bảo vệ quán cafe sẽ là người xếp xe gọn gàng vào đúng nơi quy định mà quán đề ra. Tất nhiên chỗ để xe không được làm ảnh hưởng tới giao thông công cộng hay làm ảnh hưởng tới quán khác.

2.1.2. Trông giữ xe cho khách

Khi khách hàng vào quán và bảo vệ sắp xếp xe gọn gàng, nhiệm vụ tiếp theo mà bạn cần phải làm đó là ngồi trông xe. Có nhiều quán cafe làm vé xe cho khách nhằm tăng cường công tác an toàn nhưng cũng có những quán xuề xoà hơn, khách hàng vào quán không cần vé xe và khi ra sẽ chọn đúng xe của mình rồi lấy.

Dù là phương án nào thì bảo vệ cũng có trách nhiệm quan sát và ghi nhớ khách hàng với xe của họ, nếu phát hiện thấy đối tượng xấu xuất hiện quanh khu vực cần phải ngăn chặn kịp thời để đảm bảo an toàn về tài sản cũng như trật tự cho quán.

2.1.3. Dắt xe cho khách hàng 

Dắt xe cho khách hàng
Dắt xe cho khách hàng 

Khách hàng ra về thì bảo vệ sẽ có nhiệm vụ là lấy xe cho khách, bằng cách hỏi xem xe của họ là xe nào và cứ thế dắt ra thôi.

Đừng quên là chào hỏi để gia tăng chất lượng phục vụ cho quán của mình bạn nhé.

Đó là những việc làm mà bảo vệ quán cafe cần thiết phải thực hiện, vậy bạn có tò mò rằng để được nhận vào vị trí này thì bạn cần đáp ứng những yêu cầu gì không? Hãy cùng tôi khám phá thêm những thông tin bên dưới để làm rõ vấn đề này nhé.

2.2. Những tiêu chí nào đặt ra cho việc làm bảo vệ quán cafe?

Nhìn chung vị trí bảo vệ quán cafe cũng không có yêu cầu quá cao, nhưng bạn vẫn phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản để gia tăng cơ hội được tuyển dụng nhé:

- Nếu như có lợi thế về hình thể thì chắc chắn bạn sẽ được ưu tiên hơn đấy, chẳng hạn bạn là nam có chiều cao trên 1m62, nặng trên 50kg hoặc là hơn nữa đều được chấp nhận. 

Riêng đối với nữ, bạn vẫn có thể làm bảo vệ quán cafe tuy nhiên cũng cần đáp ứng yêu cầu về hình thể như là cao trên 1m55 và nặng trên 45 kg.

- Tất cả ứng viên trước khi đi tìm việc làm bảo vệ quán cafe đều phải chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, trong đó lý lịch phải thể hiện được sự rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.

Những tiêu chí nào đặt ra cho việc làm bảo vệ quán cafe?
Những tiêu chí nào đặt ra cho việc làm bảo vệ quán cafe?

- Độ tuổi được chấp nhận nhỏ nhất là từ 18, lớn nhất thì có thể lên tới 50, 55 tuổi miễn là còn khoẻ khoắn và minh mẫn.

- Có thể làm việc theo ca và được lựa chọn ca làm cố định. Nhiều quán cafe tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên làm thêm nên chia ca rất rõ ràng, trong đó có ca sáng, ca chiều và ca tối. Bạn có thể lựa chọn 1 trong số 3 ca đó hoặc nếu xác định đây là công việc lâu dài thì có thể làm Full ngày để được hưởng lương cố định.

- Chăm chỉ, chịu khó là tố chất quan trọng giúp bạn làm tốt việc làm bảo vệ quán cafe này đấy.

Nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm trong việc làm này vậy thì cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần đáp ứng được tất cả những tiêu chí nêu trên và thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy rõ điều đó thì cơ hội được nhận sẽ tăng cao hơn rất nhiều. Bạn cũng sẽ có cơ hội đánh bật các ứng viên khác nếu như chứng minh được năng lực của mình cho nhà tuyển dụng.

2.3. Quyền lợi mà bảo vệ quán cafe được hưởng?

Mức lương của việc làm bảo vệ quán cafe tuy không quá cao nhưng đó cũng là con số hấp dẫn dành cho những người có thu nhập thấp. Số tiền bạn có thể đạt được khi làm công việc này khoảng 4 triệu đồng mỗi tháng, nếu làm lâu dài và hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc thì sẽ được tăng lương theo quy định.

Hiện nay, nhiều quán cafe cũng đã đóng bảo hiểm cho nhân viên của mình trong đó có vị trí bảo vệ, vì vậy bạn còn có thể được nhận những ưu đãi này từ chủ quán miễn là làm việc có trách nhiệm.

Quyền lợi mà bảo vệ quán cafe được hưởng?
Quyền lợi mà bảo vệ quán cafe được hưởng?

Bảo vệ quán cafe cũng có tiền thưởng theo năng suất đấy nhé, đặc biệt là những dịp lễ đông khách, doanh số tăng cao.

Đó là những gì mà timviec365.vn muốn chia sẻ với bạn, hy vọng rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm bảo vệ quán cafe để có nguồn thu nhập ổn định.


Tìm việc làm bảo vệ mới nhất

Việc làm bảo vệ đang trở thành xu hướng dành cho các lao động phổ thông, chính vì vậy ngoài địa điểm làm việc ở quán cafe thì bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều việc làm hấp dẫn ở địa điểm khác. Cùng theo dõi những gợi ý dưới đây để có thêm thông tin hữu ích cho công cuộc định hướng nghề nghiệp của mình nhé.

Việc làm Bảo vệ 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype