Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bảo vệ trường mầm non

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Toàn Quốc

TUYỂN BẢO VỆ TRÔNG XE TRƯỜNG HỌC TPHCM

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Toàn Quốc

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/03/2021 5 - 7 triệu Chat

- Có mặt tại vị trí được phân công trước ca trực 10 phút - Làm công việc mình được phân công - Trong giờ làm việc tác phong đồng phục phải nghiêm túc - Phát thẻ xe, hướng dẫn học viên, khách để đúng vị trí - Bảo vệ sắp xếp xe theo hàng lối gọn gàng, phụ khách dẫn xe - Phải kiểm tra kỹ vé xe tránh kẻ gian sử dụng vé giả - Giám sát an ninh quanh khu vực mình làm, thường xuyên kiểm tra bãi xe tránh hiện tượng bẻ khóa trộm

+ Xem thêm

Công ty TNHH DV Bảo vệ Trung Việt

NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Công ty TNHH DV Bảo vệ Trung Việt

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tuyển gấp 5 NV bảo vệ ở các khu vực sau: 1. Khu trung sơn. Q8 2. An Dương Vương Q6 3. Khu vực Q3 4. Gò Vấp 5. Khu công nghiệp Tân Tạo, Q Bình Tân - Công việc đơn giản, quản lý khách hàng ra vào tòa nhà và những công việc chuyên môn của bảo vệ. - Ca trực từ 6h sáng đến 18h tối và ngược lại từ 18h tối đến 6h sáng, nếu có thề làm ca 24 thì lương thỏa thuận.

+ Xem thêm

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

Nhân viên bảo vệ

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Làm luân phiên theo 03 ca: + Ca 1: 6h - 19h00 + Ca 2: 6h45 - 17h30 + Ca 3: 17h30 - 8h sáng hôm sau (ca đêm) + Riêng Chủ nhật: trực luân phiên 01 trong 03 ca sau: Ca 1: 6h - 14h/ Ca 2: 14h00 - 22h00/ Ca 3: 22h - 6h00 sáng hôm sau (ca đêm)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Sao Mai

Nhân viên bảo vệ

Công Ty Cổ Phần Sao Mai

Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 30/11/2020 Thỏa thuận Chat

Bảo vệ công ty Tập trung cao độ để đảm bảo tình hình an ninh, an toàn luôn trong tầm kiểm soát + Trường hợp có khách gây rối, đánh nhau, nhân viên bảo vệ có trách nhiệm can ngăn ngay lập tức + Phối hợp cùng các nhân viên bảo vệ khác và các bộ phận liên quan xử lý vấn đề trong phạm vi quyền hạn + Báo cáo ngay với Tổ trưởng Bảo vệ hay Quản lý các trường hợp gây rối, làm mất trật tự mang tính chất nghiêm trọng hay nghi ngờ đối tượng khả thi… + Lập biên bản báo cáo tình hình vụ việc và hướng xử lý cho Tổ trưởng (nếu có) Ghi đầy đủ biên bản giao ca trong sổ giao ca theo quy định Bao gồm: + Ngày giờ giao ca + Các nhiệm vụ được giao + Các sự cố phát sinh trong ca, sự cố nào đã được xử lý, xử lý ra sao, sự cố nào chưa… + Các nội dung phải sửa chữa, bảo trì; nội dung nào đã hoàn thiện, nội dung nào chưa… + Ký tên vào biên bản giao ca + Bàn giao ca

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm bảo vệ nói chung vẫn luôn được lòng thị trường ứng viên do có nhiều cơ hội việc làm. Điển hình như việc làm bảo vệ trường mầm non. Nếu đang dự định ứng tuyển vào vị trí này, đọc ngay bài viết sau để hình dung rõ nét hơn về chân dung nghề bảo vệ trường mầm non bạn nhé!

1. Tìm hiểu việc làm bảo vệ trường mầm non

"Có một nghề mang tên nghề bảo vệ
Một nắng hai sương không quản ngại xông pha.
Đêm đêm say ngủ choàng tỉnh giấc
Chợt nhớ hôm nay không phải ca.

---
Nghề bảo vệ chưa bao giờ kể
24 giờ trang phục luôn chỉnh tề.
Nụ cười trên môi cùng công việc
Tuy nhọc nhằn nhưng cũng lắm niềm vui."

Nhân viên bảo vệ - những người hùng cống hiến thầm lặng cho xã hội. Ngày nay, khi xã hội ngày càng trở nên rối ren và phức tạp, nghề bảo vệ lại càng được trân quý hơn bao giờ hết. Nghề bảo vệ tuy đơn giản, nhưng chân chính, chỉ có những người yêu nghề, yêu người, yêu sự bình yên thì mới có thể sống với nghề được lâu dài.

Tìm hiểu việc làm bảo vệ trường mầm non
Tìm hiểu việc làm bảo vệ trường mầm non

Ra đường, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của lực lượng bảo vệ ở khắp mọi nơi. Từ hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại, chung cư cho đến các tòa nhà, công ty cao cấp. Nhưng có lẽ bạn đã bỏ quên những nhân viên bảo vệ trường mầm non - những “siêu nhân” trong mắt các em nhỏ. Họ là người đã âm thầm cho đi sứ mệnh cao cả, là bảo vệ môi trường học tập, giữ an toàn và trật tự cho trường lớp, cho những tiết học được trôi qua bình yên nhất có thể.

Những người bảo vệ trường mầm non đa phần đều là những bác trai ở độ tuổi trung niên. Thế nhưng, không vì thế mà xem thường sức khỏe và nghiệp vụ của họ. Ở những cơ sở giáo dục mầm non cao cấp, lực lượng bảo vệ không chỉ có một, mà có nhiều, lại được thuê từ dịch vụ bảo vệ của các công ty cung ứng bảo vệ lớn trên thị trường.

2. Thông tin tuyển dụng bảo vệ trường mầm non

Việc làm bảo vệ trong những năm trở lại đây, đã trở thành một lĩnh vực việc HOT, được nhiều người săn đón. Vì việc làm bảo vệ trường mầm non không quá “kén cá chọn canh”, chỉ cần có sức khỏe, nhanh nhẹn và nghiệp vụ an ninh tốt là được. Nếu sở hữu những tiêu chí để trở thành bảo vệ trường mầm non trong tương lai, hãy yên tâm một phần vì việc làm này đa phần mang đến thu nhập ổn định cho bạn nhé!

Thông tin tuyển dụng bảo vệ trường mầm non
Thông tin tuyển dụng bảo vệ trường mầm non

2.1. Bảo vệ trường mầm non làm những nhiệm vụ gì?

Một trong những điều cần quan tâm nhất của ứng viên trong quá trình xin việc làm bảo vệ trường mầm non, chính là nội dung hay nhiệm vụ của vị trí này. Tất nhiên, bảo vệ trường mầm non sẽ không làm việc giống như bảo vệ chung cư, tòa nhà hay siêu thị. Nắm được thông tin mô tả việc làm, bạn sẽ xác định được phần nào mức độ phù hợp của bản thân đối với vị trí này. Đa phần, các tin tuyển dụng bảo vệ trường mầm non đề cập đến hệ thống nhiệm vụ cần thực hiện cho vị trí này như sau:

- Thứ nhất, bảo vệ trường mầm non có nhiệm vụ trực tiếp tổ chức và triển khai việc thực hiện nội quy, kế hoạch của hoạt động bảo vệ, nhằm đảm bảo môi trường trường học an toàn, giữ gìn trật tự an ninh. Ngoài ra, bảo vệ trường mầm non còn thực hiện một số yêu cầu trực tiếp liên quan đến công tác bảo vệ theo chỉ đạo của lãnh đạo trường.

Bảo vệ trường mầm non làm những nhiệm vụ gì?
Bảo vệ trường mầm non làm những nhiệm vụ gì?

- Thứ hai, bảo vệ trường mầm non phải là cá nhân đảm bảo thực hiện, vận hành công tác bảo vệ liên tục và thường xuyên, tuyệt đối không được chểnh mảng hay lơ là dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực về an ninh, an toàn cho nhà trường.

- Thứ ba, bảo vệ trường mầm non có nhiệm vụ giữ gìn ổn định an ninh nội bộ của trường, đảm bảo trật tự, an toàn cho những sự kiện, hoạt động hay bất cứ điều gì mà trường đang tổ chức hoặc đang diễn ra ở trường. Chẳng hạn như các cuộc họp, sự kiện khai giảng, bế giảng, kỷ niệm thành lập,...

- Thứ tư, bảo vệ trường mầm non thường xuyên thực hiện công tác tuần tra, quan sát, kết hợp các kỹ năng và nghiệp vụ để đảm bảo trường học không bị mất cắp, thiệt hại hoặc hư hỏng về mặt tài sản do những tác nhân cố ý bên ngoài. Thường xuyên phát hiện kịp thời và góp phần đấu tranh với các hành vi tiêu cực, tham nhũng, phá hoại nhà trường.

- Thứ năm, bảo vệ trường mầm non phải chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với những hư hỏng, mất mát về cơ sở vật chất, tài sản và những hành vi tiêu cực xảy ra trong trường ở ca trực của mình.

2.2. Tiêu chí tuyển dụng bảo vệ trường mầm non

Tiêu chí tuyển dụng bảo vệ trường mầm non
Tiêu chí tuyển dụng bảo vệ trường mầm non

Sau khi tìm hiểu nội dung công việc của bảo vệ trường mầm non, có thể thấy những trách nhiệm trên vai của vị trí này không hề nhỏ. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với vai trò và sự ảnh hưởng vô cùng quan trọng của nhân viên bảo vệ trường mầm non trong các tổ chức đứng ra tuyển dụng. Vậy có phải ai ai cũng phù hợp với việc làm này? Tất nhiên, câu trả lời là không. Bởi đơn giản, yêu cầu tuyển dụng bảo vệ trường mầm non sẽ được các trường thiết kế chuyên biệt, chỉ có những ứng viên đáp ứng được các tiêu chí mới có cơ hội ứng tuyển thành công.

Nhưng về cơ bản, không có quá nhiều yêu cầu mang tính khắt khe. Ứng viên chỉ cần đáp ứng một số tiêu chí như sau:

- Thứ nhất, bảo vệ trường mầm non thường tuyển dụng ứng viên ở độ tuổi từ 20 đến 50.

- Thứ hai, ứng viên phải là người có tinh thần trách nhiệm cao, chủ động và tự giác trong tất cả các nhiệm vụ được giao phó.

Tiêu chí tuyển dụng
Tiêu chí tuyển dụng 

- Thứ ba, ứng viên là người có những phẩm chất nhanh nhẹn, gọn gàng, lịch sự, chuyên nghiệp và quan sát tốt. Ngoài ra, ưu tiên những ứng viên nhiệt tình, vui vẻ, tâm huyết với trường. Đây là những phẩm chất rất cần thiết để làm việc ở một môi trường mang tính giáo dục. Bởi bảo vệ trường mầm non thường là người tiếp cận nhiều với các em nhỏ, phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo,... họ cần biết nói năng lịch sự và tôn trọng tất cả mọi người.

- Thứ tư, có tác phong làm việc nghiêm túc, không quên mang đồng phục và bảng tên. Tập trung trong giờ làm việc và ca trực của mình.

- Thứ năm, ứng viên cần có nền tảng sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, đã từng được đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ.

2.3. Thu nhập và chế độ của bảo vệ trường mầm non

Thu nhập và chế độ của bảo vệ trường mầm non
Thu nhập và chế độ của bảo vệ trường mầm non

- Có cơ hội được làm việc trong môi trường giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội quen biết nhiều người.

- Có cơ hội thăng tiến, được hưởng các chế độ nâng cao, bồi dưỡng và đào tạo về nghiệp vụ khi cần thiết.

- Hưởng mức lương trung bình từ 7 - 11 triệu/tháng (tùy vào năng lực cũng như sự cống hiện thực tế). Ngoài ra còn hưởng các chế độ nâng lương, thưởng tháng, thưởng năm, thưởng lễ, Tết,....

- Được hưởng các chế độ cho người lao động theo luật, nhưng được đóng bảo hiểm, khám sức khỏe, một số chế độ riêng khác của nhà trường.

- Được miễn học phí khi gửi con, các phúc lợi về du lịch, ăn sáng, ăn trưa, chỗ ở nếu có nhu cầu, tham gia các sự kiện và hoạt động thường xuyên của nhà trường.

3. Hướng dẫn tìm việc làm bảo vệ trường mầm non

Hướng dẫn tìm việc làm bảo vệ trường mầm non
Hướng dẫn tìm việc làm bảo vệ trường mầm non

"Này bác bảo vệ trường mầm non
Đôi chân mày chau lại cùng năm tháng.
Vết chân chim vẫn luôn hằn trên trán
Bận lo toan cho an nguy lớp trường.

---
Nghề chọn bác hay bác chọn nghề?
Những bữa cơm hộp trưa chiều gọi vội.
Chỉ mong mầm non mai sau khôn lớn
Đừng quên "siêu anh hùng" lặng lẽ ở đây."

Bảo vệ trường mầm non quả thực là một việc làm lý tưởng trong lĩnh vực bảo vệ nói chung. Để tìm việc làm bảo vệ trường mầm non, ứng viên có thể tìm kiếm thông qua timviec365.vn - một trong những website tuyển dụng hàng đầu hiện nay.

Chỉ cần truy cập vào trang chủ, sau đó gõ cụm từ “bảo vệ trường mầm non” lên ô tìm kiếm, bạn sẽ nhận về hệ thống thông tin tuyển dụng HOT nhất!


Việc làm Bảo vệ

Lĩnh vực bảo vệ là một trong những lĩnh vực nghề nghiệp có triển vọng nhất hiện nay, do nhu cầu đảm bảo an ninh trật tự luôn cấp bách trong xã hội nói chung. Tìm ngay việc làm tốt trong hệ thống danh sách việc làm bảo vệ tại timviec365.vn.

Việc làm Bảo vệ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype