Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bếp

Công ty CP Pizza 4Ps

Nhân viên Bếp, Pizza Full time

Công ty CP Pizza 4Ps

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 22/04/2021 5 - 7 triệu Chat

- Chuẩn bị, nấu và trình bày món ăn một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà hàng - Chuẩn bị bột, chia topping, nướng pizza một cách nhanh chóng và chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà hàng; - Đảm bảo chất lượng và vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn; - Làm việc an toàn xung quanh thiết bị nhà bếp và báo cáo bất kì vấn đề phát sinh cho Quản Lý; - Hỗ trợ giữ vệ sinh bếp và khu vực được phân công

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Nhân Viên Ngành Hàng (Nhà Bếp) - Merchandise

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/01/2022 7 - 10 triệu Chat

1. Tìm kiếm, lựa chọn các sản phẩm, nhà cung cấp phù hợp  - Tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với xu hướng tiêu dùng và thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng. Phối hợp với các phòng ban liên quan nhằm tăng tính cạnh tranh và hấp dẫn của sản phẩm khi phát sóng trên truyền hình hoặc website, từ đó tối ưu hóa doanh thu và lợi nhuận - Liên lạc, hợp tác với các nhà cung cấp hiện có, thương thảo hợp đồng (gồm tỷ lệ lợi nhuận mỗi sản phẩm, giá, chương trình khuyến mãi, kế hoạch phát sóng.). Tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ với các nhà cung cấp mới. - Đánh giá thông tin thị trường và khách hàng, kết hợp giữa dữ liệu quá khứ và xu hướng tiêu dùng để phát triển chiến lược kinh doanh cho các sản phẩm và ngành hàng đang phụ trách. - Thực hiện nghiên cứu khảo sát thị trường, thu thập thông tin và phân tích thông tin thị trường. 2. Quản lý sản phẩm, ngành hàng, nhà cung cấp phụ trách; tối ưu hóa hiệu quả hoạt động kinh doanh của ngành hàng. - Phối hợp, thương thảo với các nhà cung cấp và phòng Marketing trong việc xây dựng và thực hiện các chương trình khuyến mãi, quảng cáo nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng và đảm bảo chỉ tiêu lợi nhuận. - Kiểm tra và đảm bảo chất lượng, quy cách sản phẩm và các hồ sơ, chứng từ liên quan là hợp lệ.  - Phối hợp với phòng Sản xuất Chương trình và nhà cung cấp để lên kế hoạch và chuẩn bị cho việc quay phim sản phẩm. - Chuẩn bị và đảm bảo hàng tồn kho sẵn sàng, đáp ứng kế hoạch kinh doanh của Công ty và nhu cầu của khách hàng. Theo dõi việc vận chuyển hàng từ nhà cung cấp đến các kho của Công ty. - Hỗ trợ phòng Chăm sóc Khách hàng trong việc xử lý các khiếu nại về sản phẩm. Phân tích các dữ liệu về phản hồi của khách hàng và phối hợp với các phòng ban liên quan trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nâng cao lòng tin của khách hàng. 3. Thực hiện một số công việc khác theo sự phân công của cấp trên. --------------- Thời gian làm việc: Từ T2-T6 (8h-17h30) Địa điểm làm việc: Số 23, Đường số 30, Khu phố 2, phường Cát Lái, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Xem thêm

Nhà Hàng Buffet Dookki - Công Ty Tnhh Dịch Vụ Di Vina

NHÂN VIÊN BẾP FULL TIME PART TIME

Nhà Hàng Buffet Dookki - Công Ty Tnhh Dịch Vụ Di Vina

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2022 Thỏa thuận Chat

* Thực hiện các công việc đầu ca - Lên kế hoạch order hàng hóa - Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn - Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết. * Trực tiếp chế biến món ăn - Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp - Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng - Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp *Quản lý khu vực bếp được phân công - Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng - Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên *Thực hiện các công việc đóng ca - Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định - Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định - Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca - Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Cung Cấp Thực Phẩm  - The Caterers

TUYỂN_GẤP QUẢN LÝ VẬN HÀNH BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

Công Ty Tnhh Cung Cấp Thực Phẩm - The Caterers

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/03/2022 7 - 10 triệu Chat

Quản lý công tác vận hành dịch vụ phục vụ suất ăn, đảm bảo dịch vụ phục vụ suất ăn đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn chất lượng hoặc cam kết chất lượng với khách hàng - Tiếp nhận, xử lý và giải quyết các phản nàn hoặc khiếu nại của khách hàng. - Phối hợp kiểm tra thực đơn và đơn hàng chợ trước khi tiếp nhận nguyên liệu, nhằm tìm số lượng, định lượng, tên món ăn, thành phần nguyên liệu phù hợp với quy định và với khả năng của bếp. - Tham gia công tác xây dựng ngân hàng thực đơn, món mới và cơ cấu thực đơn với bộ phận menu - Kiểm tra thông tin về quy cách, số lượng, tên hàng hóa, thời gian giao hàng trên PO (đơn hàng) trước khi nhập hàng nhằm giảm áp lực vận hành hàng ngày. - Kiểm tra đơn hàng để chọn nguyên liệu có giá thành tốt nhằm giảm chi phí thực phẩm - Kiểm soát và đánh giá chất lượng NCC sau giao hàng - Quản lý, kiểm soát và đối chiếu số lượng suất ăn hàng ngày theo quy trình & quy định công ty. - Quản lý hiệu quả các chi phí vận hành dịch vụ: nguyên liệu thực phẩm, chi phí nhân sự, chi phí điện, nước, gaz và chi phí khác trong hạn mức cho phép hoặc trong ngân sách dự kiến - Căn cứ vào định mức và định biên nhân sự của công ty để bố trí sắp xếp và phân công nhân sự phù hợp với khả năng và yêu cầu công việc. - Hướng dẫn các thao tác làm việc cho nhân viên mới theo quy trình - Giám sát nhân viên thực hiện các thao tác làm việc đúng theo quy trình, đảm bảo nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và hướng dẫn của GMP, SSOP, HACCP và của luật ATVSTP ---------------- YÊU CẦU VỊ TRÍ: - Nam/Nữ đủ sức khỏe làm việc như quy định của TT14 - Trình độ: TN trung cấp trở lên ngành công nghệ thực phẩm, quản lý nhà hàng khách sạn, quản lý bếp ăn hoặc bằng cấp/chứng chỉ bếp trưởng, quản lý bếp - Kinh nghiệm: Từ 3 năm trở lên tại vị trí quản lý điều hành nhà ăn, bếp ăn tập thể, bếp suất ăn công nghiệp, nhà hàng. - Khả năng quản lý và giám sát từ 10 nhân viên trở lên - Khả năng quản lý từ 300 suất ăn trở lên - Khả năng ứng xử giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt - Tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc - Sử dụng thành thạo word, excel, email

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Cung Cấp Thực Phẩm The Caterers

QUẢN LÝ VẬN HÀNH BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

Công Ty Tnhh Cung Cấp Thực Phẩm The Caterers

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2022 Thỏa thuận Chat

- Quản lý công tác vận hành dịch vụ phục vụ suất ăn, đảm bảo dịch vụ phục vụ suất ăn đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn chất lượng hoặc cam kết chất lượng với khách hàng - Tiếp nhận, xử lý và giải quyết các phản nàn hoặc khiếu nại của khách hàng. - Phối hợp kiểm tra thực đơn và đơn hàng chợ trước khi tiếp nhận nguyên liệu, nhằm tìm số lượng, định lượng, tên món ăn, thành phần nguyên liệu phù hợp với quy định và với khả năng của bếp. - Tham gia công tác xây dựng ngân hàng thực đơn, món mới và cơ cấu thực đơn với bộ phận menu - Kiểm tra thông tin về quy cách, số lượng, tên hàng hóa, thời gian giao hàng trên PO (đơn hàng) trước khi nhập hàng nhằm giảm áp lực vận hành hàng ngày. - Kiểm tra đơn hàng để chọn nguyên liệu có giá thành tốt nhằm giảm chi phí thực phẩm - Kiểm soát và đánh giá chất lượng NCC sau giao hàng - Quản lý, kiểm soát và đối chiếu số lượng suất ăn hàng ngày theo quy trình & quy định công ty. - Quản lý hiệu quả các chi phí vận hành dịch vụ: nguyên liệu thực phẩm, chi phí nhân sự, chi phí điện, nước, gaz và chi phí khác trong hạn mức cho phép hoặc trong ngân sách dự kiến - Căn cứ vào định mức và định biên nhân sự của công ty để bố trí sắp xếp và phân công nhân sự phù hợp với khả năng và yêu cầu công việc. - Hướng dẫn các thao tác làm việc cho nhân viên mới theo quy trình - Giám sát nhân viên thực hiện các thao tác làm việc đúng theo quy trình, đảm bảo nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và hướng dẫn của GMP, SSOP, HACCP và của luật ATVSTP

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Cung Cấp Thực Phẩm The Caterers

NHÂN VIÊN BẾP LẠNH TẠI TÂN PHÚ

Công Ty Tnhh Cung Cấp Thực Phẩm The Caterers

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Sơ chế nguyên liệu theo đúng quy trình tiêu chuẩn. + Chế biến và trang trí các món Salad, gỏi.... + Pha chế các loại nước sốt, nước chấm để dùng cho các món lạnh + Tham gia setup khu vực đặt các món Buffet lạnh và chuyển thức ăn từ bếp ra khu vực phục vụ + Thực hiện việc sắp xếp thực phẩm, nguyên vật liệu trong khu vực Bếp lạnh. + Vệ sinh khu vực làm việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Quốc Tế Ph

Đầu bếp, phụ bếp làm việc tại nhà hàng châu á

Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Quốc Tế Ph

Thành phố Vinh, Nghệ An

Hạn nộp: 05/05/2022 10 - 15 triệu Chat

Lương cơ bản : 7sgd/ giờ + bao ở Thời gian làm việc:12h/ngày Thực lĩnh hàng tháng trên 2000sgd/tháng Yêu cầu: Nam, tiếng Trung giao tiếp, cham chỉ, cần cù, có tay nghề mộc, nghe theo sự sắp xếp của chủ Lao động được hưởng 100% lương theo hợp đồng, không cần đóng bất cứ chi phí gì trong quá trình làm việc được đào tạo tiếng miễn phí

+ Xem thêm

Cow Mee Inn-mỳ bò Đài Loan

02 phụ bếp

Cow Mee Inn-mỳ bò Đài Loan

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc tuyển dụng ĐƯỢC LÀM VIỆC TRONG MÔI TRƯỜNG GIAO TIẾP THƯỜNG XUYÊN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI Nhà hàng Mì Bò Đài Loan COW MEE INN cần tuyển nhân viên toàn thời cho hai vị trí sau: 1> Phụ Bếp Nam(số lượng 02 người) >> Yêu cầu công việc: tuổi từ 18 ~ 35, không đòi hỏi kinh nghiệm >> Phúc lợi: >>> Lương từ 7,000,000 ~ 8,000,000 (hoặc 30,000 đ/h nếu làm bán thời gian) >>> Phụ cấp tiền cơm

+ Xem thêm

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dich vụ SHC Việt Nam.

Phụ Bếp Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dich vụ SHC Việt Nam.

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

- Thực hiện các công việc bếp theo yêu cầu của quản lý bếp - Chuẩn bị nguyên vật liệu nấu ăn theo thực đơn Nhà hàng - Làm việc cố định tại hệ thống Nhà hàng của SHC nằm trong các TTTM lớn ở Hà Nội - Làm việc theo ca - Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Nhà Hàng Bia Tiệp  107 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1

Phụ bếp Á - Âu - Salat

Nhà Hàng Bia Tiệp 107 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Kiểm soát số lượng và chất lượng món ăn Chuẩn bị nguyên vật liệu, sơ chế, chuẩn bị cho nấu nướng. Kiểm soát số lượng tồn, xuất và nhập hàng Chế biến món ăn Phục vụ khách hàng Luôn thực hiện đúng theo công thức, phiếu kỹ thuật. Giữ vệ sinh khu vực làm việc luôn sạch sẽ. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm bếp hiện nay được tuyển dụng nhiều với các vị trí công việc khác nhau dành cho người lao động. Cùng bỏ túi những kiến thức hữu ích cho bản thân về việc làm bếp qua những thông tin chia sẻ ngay dưới đây nhé!

1. Khái quát chung về việc làm bếp hiện nay

Khái quát chung về việc làm bếp hiện nay
Khái quát chung về việc làm bếp hiện nay

Việc làm bếp là công việc của các nhân viên làm việc tại bộ phận bếp trong nhà hàng, khách sạn hiện nay. Khi nói đến việc làm bếp có rất nhiều các vị trí khác nhau như bếp trưởng, đầu bếp, phụ bếp, tạp vụ,… những nhân viên làm việc trong bộ phận bếp đều được gọi chung là việc làm bếp.

Việc làm bếp không hề đơn giản, mỗi vị trí lại có một công việc khác nhau và cụ thể riêng, bạn có thể tìm được những bài viết chia sẻ chi tiết về từng vị trí công việc bếp hiện nay qua timviec365.vn nhé! Vậy bất kỳ một nhân viên bếp nào, khi làm việc cũng cần đảm bảo tuân thủ những nội quy làm việc trong bếp, cụ thể những nội quy đó như thế nào, cùng tìm hiểu cụ thể qua những thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Những nội quy nhân viên cần đáp ứng với việc làm bếp

Việc làm bếp tại bộ phận bếp trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay đều cần tuân thủ theo các nội quy bếp nghiêm ngắt, cùng tìm hiểu những nội quy đó qua chia sẻ dưới đây nhé!

2.1. Nội quy trước khi vào ca làm

Nội quy trước khi vào ca làm
Nội quy trước khi vào ca làm

Trước khi vào ca làm việc, toàn bộ nhân viên làm việc trong bộ phận bếp cần tuân thủ như nội quy như sau:

Thứ nhất, có mặt trước giờ quy định từ 10 – 15 phút để chuẩn bị và sẵn sàng cho một ngày làm việc hiệu quả mới.

Thứ hai, chuẩn bị đầy đủ tư trang cá nhân và mặc đồng phục theo đúng quy định của nhà hàng hoặc khách sạn.

Thứ ba, mọi nhân viên làm việc trong bếp cần tuân theo mệnh lệnh từ bếp trưởng và bếp phó.

Thứ tư, các cá nhân, các nhóm cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, vật dụng theo nhiệm vụ được giao. Nắm chính xác các thông tin về nữa ăn để đảm bảo chuẩn bị và chế biến đầy đủ nhất cho khách hàng.

Thứ năm, bếp trường có nhiệm vụ kiểm tra về các điều kiện làm việc tại bếp, đưa ra các chỉ thị hoặc những phân công công việc đối với các nhân viên trong bộ phận bếp và vào đầu mỗi công ca việc làm bếp hiện nay.

2.2. Nội quy cần tuân thủ khi vào ca làm

Nội quy cần tuân thủ khi vào ca làm
Nội quy cần tuân thủ khi vào ca làm

Không chỉ tuân thủ nội quy trước khi vào ca làm việc mà trong quá trình làm việc tại bếp, các nhân viên còn cần tuân thủ các quy tắc, quy định, nội quy như sau:

+ Tiến hành đảm bảo cá nhận vệ sinh sạch sẽ trước khi bắt đầu công việc.

+ Trong việc làm bếp với bất kỳ vị trí công việc nào cũng cần có tác phong nhanh nhen, kiên nhẫn, và bình tình, nhiệt tình và lịch sự trong suốt ca làm việc của mình.

+ Thực hiện các động tác kỹ thuật chế biến đúng quy trình và chuẩn xác, không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề làm bếp cho bản thân.

+ Luôn đảm bảo dụng cụ chế biến phải thật sạch sẽ và đúng tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn chế biến.

+ Việc làm bếp với các nhân viên còn cần đảm bảo không để người lạ, người không có phận sự vào khu vực bếp làm việc của mình, đảm bảo mỹ quan và trật tự trong quá trình làm việc.

+ Trước khi chế biến, thực phẩm phải được kiểm tra chất lượng, số lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm,…. Phát hiện những thực phẩm kém chất lượng, hoặc không hợp vệ sinh cần tiến hành báo cáo lại bếp trưởng để xử lý.

+ Trong quá trình chế biến phải mang đồ bảo hộ như tạp dề, khẩu trang, găng tay, mũ,..

+ Đảm bảo số lượng, chất lượng của toàn bộ các khẩu phần ăn cho các mon theo quy định của nhà hàng, khách sạn đưa ra.

Đó là một số nội qua trong quá trình làm việc mà toàn bộ những nhân viên làm việc tại bộ phần bếp cần tuân thủ thực hiện.

2.3. Nội quy cần tuân thủ khi giao ca và kết thúc ca làm việc

Nội quy cần tuân thủ khi giao ca và kết thúc ca làm việc
Nội quy cần tuân thủ khi giao ca và kết thúc ca làm việc

Khi tiến hành giao ca hoặc kết thúc ca làm việc tại bếp của mình, toàn bộ các nhân viên làm việc trong bộ phận bếp cần đảm bảo tuân thủ theo các nội quy như sau:

Thứ nhất, vệ sinh toàn bộ khu vực bếp theo phụ trách của mình để đảm bảo gọn gàng và sạch sẽ.  Tiến hành thu gom và xử lý rác thải theo quy định và đảm bảo vệ sinh chung.

Thứ hai, kết thúc ca làm việc cần kiểm tra lại toàn bộ, kiểm tra khóa gas, tắt điện, trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy để sẵn sàng xử lý khi sự cố xảy ra bất ngờ.

Thứ ba, tiến hành kiểm tra đối chiếu hàng hóa và có bản ghi chép cụ thể, các trường hợp thiếu hàng hoặc có sự cố cần báo lên quan lý.

Thứ tư, kiểm tra thật kỹ càng trước khi giao ca hoặc kết thúc ca làm việc của mình.

Trên đây là toàn bộ những quy định đối với nhân viên làm việc tại bộ phận bếp trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Tùy thuộc vào từng khách sạn, nhà hàng mà những nội quy với việc làm bếp cũng có sự khác nhau đó nhé!

3. Việc làm bếp tuyển dụng với những yêu cầu đặt ra như thế nào?

Việc làm bếp tuyển dụng với những yêu cầu đặt ra như thế nào?
Việc làm bếp tuyển dụng với những yêu cầu đặt ra như thế nào?

Việc làm bếp hiện nay có rất nhiều các yêu cầu tuyển dụng khác nhau tùy thuộc vào từng vị trí công việc trong bộ phận bếp. Các yêu cầu đưa ra cần đảm bảo, tuyển dụng đúng đối tượng có chuyên môn phù hợp và kỹ năng phù hợp để thực hiện các công việc được giao và đảm bảo công việc bếp đạt hiệu quả tốt nhất.

Đặc biệt với các vị trí như bếp trưởng, đầu bếp, phụ bếp,…. Những người liên quan đến chế biến thực phẩm, chế biến món ăn cần đảm bảo đúng quy trình và đúng quy định, người chế biến và sơ chế cần đảm bảo có chuyên môn và kỹ thuật tốt để thực hiện công việc.

4. Việc làm bếp đem lại những quyền lợi gì cho người lao động?

Việc làm bếp đem lại những quyền lợi gì cho người lao động?
Việc làm bếp đem lại những quyền lợi gì cho người lao động?

Yêu cầu của các nhà hàng, khách sạn cho việc làm bếp có sự khác nhau, điều này cũng giống như quyền lợi của người lao động với việc làm bếp sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào môi trường làm việc và vị trí đảm nhận của bạn trong bộ phận bếp như thế nào.

Hiện nay việc làm làm bếp mang đến cho bạn mức thu nhập khác nhau từ 5 triệu – 15 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào từng vị trí công việc đảm nhận mà mức thu nhập của người lao động nhận được sẽ có sự khác nhau. Hầu hết hiện nay tại các khách sạn, nhà hàng lớn khi tuyển dụng việc làm bếp đều có những chính sách và quyền lợi hấp dẫn đối với người lao động để thu hút nhân lực chất lượng và giữ chân những người giỏi lại gắn bó lâu dài.

5. Cơ hội việc làm bếp hiện nay đa dạng và rộng mở

Cơ hội việc làm bếp hiện nay đa dạng và rộng mở
Cơ hội việc làm bếp hiện nay đa dạng và rộng mở

Việc làm bếp hiện nay đa dạng và rộng mở đối với người lao động. Đa dạng bởi các nhà hàng, khách sạn không chỉ còn phục vụ các món ăn dân tộc, ngày càng nhiều các nhà hàng, khách sạn phục vụ các món ăn đến từ các đất nước khác nhau trên thế giới tạo những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động hiện nay. Đặc biệt số lượng nhà hàng, khách sạn tăng để đáp ứng nhu cầu của con người hiện nay, điều này tạo nên cơ hội việc làm cho người lao động mở rộng, không chỉ có việc làm tốt tại các thành phố lớn, tại các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng và còn rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước hiện nay.

Cơ hội việc làm bếp rộng mở và đa dạng với người lao động, tuy nhiên không phải ai cũng có bí quyết tìm việc làm hiệu quả đâu nhé! Tìm kiếm một vị trí trong bộ phận bếp phù hợp và hấp dẫn cho bản thân thực sự không hề đơn giản và dễ dàng như bạn tưởng, bỏ túi ngay bí quyết sẽ được chia sẻ và bật mí trong phần tiếp theo nhé!

6. Chia sẻ bí quyết tìm việc làm bếp cực nhanh và cực hiệu quả

Chia sẻ bí quyết tìm việc làm bếp cực nhanh và cực hiệu quả
Chia sẻ bí quyết tìm việc làm bếp cực nhanh và cực hiệu quả

Bí quyết để bạn có việc làm bếp cực nhanh và hiệu quả cho bản thân phải nhờ đến sự trợ giúp của timviec365.vn, các vị trí bếp khác nhau và hấp dẫn sẽ được trang web cập nhật liên tục và nhanh chóng để bạn có thể nắm bắt tốt nhất những cơ hội việc làm trong môi trường tuyệt vời với mức lương cao cho bản thân.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể tìm đọc các bài chia sẻ cụ thể về từng vị trí trong việc làm bếp hiện nay như bếp trưởng, phụ bếp, nhân viên bếp, nhân viên tạp vụ để có được những kinh nghiệm và kiến thức hữu ích cho bản thân nhé!

Qua những chia sẻ về việc làm bếp trong bài viết này mang đến cho các bạn những kiến thức hữu ích cho bản thân. Hy vọng với những thông tin này, sẽ giúp bạn hiểu về việc làm bếp và sớm tìm được một vị trí công việc phù hợp với bản thân mình nhé!


Việc làm đầu bếp - phụ bếp

Nắm bắt ngay cho bản thân những cơ hội việc làm đầu bếp - phụ bếp hấp dẫn nhất hiện nay qua chia sẻ trong liên kết dưới đây nhé!

Việc làm đầu bếp - phụ bếp

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype