Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm biên dịch sách

công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục 123 5 ngày Biên tập viên Mảng Tự nhiên

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 3. - Lương: Lương cơ bản 8-10 triệu đồng - Thưởng: quý, năm theo hiệu quả công việc - Được thưởng các ngày Lễ, Tết, Sinh nhật Công ty. - Được thanh toán các khoản công tác phí, đi lại, giao dịch công việc, tiếp khách. - Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động và thân thiện với những quản lý tâm lý và những đồng nghiệp trẻ tuổi – đầy nhiệt huyết, - Có nhiều cơ hội phát triển, phát huy sự chủ động, sáng tạo. - Được tham gia các khóa học đào tạo chuyên môn

3. - Lương: Lương cơ bản 8-10 triệu đồng - Thưởng: quý, năm theo hiệu quả công việc - Được thưởng các ngày Lễ, Tết, Sinh nhật Công ty. - Được thanh toán các khoản công tác phí, đi lại, giao dịch công việc, tiếp khách. - Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động và thân thiện với những quản lý tâm lý và những đồng nghiệp trẻ tuổi – đầy nhiệt huyết, - Có nhiều cơ hội phát triển, phát huy sự chủ động, sáng tạo. - Được tham gia các khóa học đào tạo chuyên môn

Yêu cầu: 1. Trình độ học vấn/chuyên môn: - Tốt nghiệp Giáo dục tiểu học hoặc chuyên ngành Toán các trường sư phạm, khoa học tự nhiên... 2. Kỹ năng: - Có khả năng hợp tác phối hợp làm việc theo nhóm. - Đam mê làm sách, vở và các sản phẩm liên quan đến Giáo dục (sách, vở tham khảo và các thiết bị) 3. Kinh nghiệm: - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị phát hành sách vở, thiết bị giáo dục 4. Phẩm chất cá nhân: - Chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc. - Chủ động, sáng tạo trong công việc.

1. Trình độ học vấn/chuyên môn: - Tốt nghiệp Giáo dục tiểu học hoặc chuyên ngành Toán các trường sư phạm, khoa học tự nhiên... 2. Kỹ năng: - Có khả năng hợp tác phối hợp làm việc theo nhóm. - Đam mê làm sách, vở và các sản phẩm liên quan đến Giáo dục (sách, vở tham khảo và các thiết bị) 3. Kinh nghiệm: - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị phát hành sách vở, thiết bị giáo dục 4. Phẩm chất cá nhân: - Chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc. - Chủ động, sáng tạo trong công việc.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Tìm việc làm Biên - Phiên dịch

Biên - phiên dịch là một trong những lĩnh vực ngành nghề có tiềm năng và triển vọng nhất hiện nay. Đây cũng là ngành nghề nằm trong top có mức lương hấp dẫn nhất thị trường. Tham khảo ngay danh sách việc làm biên - phiên dịch tại timviec365.vn.

Tìm việc làm Biên - Phiên dịch

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng