Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm biên tập viên

ALPHA BOOKS
Biên Tập Viên Sách Y Học Và Chăm Sóc Sức Khỏe

ALPHA BOOKS

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Đọc, biên tập bản thảo theo sở trường/được phân công; Kết nối, trao đổi với CTV (Dịch, Hiệu đính, Biên tập) để xử lý bản thảo đảm bảo tiến độ và chất lượng; Mở rộng mạng lưới CTV dịch/biên tập/hiệu đính; Phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện việc triển khai sách, đảm bảo kế hoạch; Đọc, đánh giá, lựa chọn sách gốc, giới thiệu/đề xuất các sản phẩm phù hợp với dòng sách; Hỗ trợ Bộ phận PR, truyền thông quảng bá sản phẩm; Các công việc khác theo phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

ALPHA BOOKS
Biên Tập Viên Sách Tác Giả Việt Nam

ALPHA BOOKS

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Tìm kiếm tác giả, bản thảo sách trong nước phù hợp với định hướng phát triển của công ty, trao đổi hoàn thiện bản thảo và đàm phán hợp tác, mua bản quyền tác phẩm; Triển khai sách: Lên ý tưởng đề tài, xây dựng đề cương cho từng cuốn sách tác giả Việt cụ thể, bao gồm nội dung, hình thức, người viết phù hợp, chi phí, timeline; Trực tiếp trao đổi, góp ý chỉnh sửa, bám sát cùng các tác giả trong quá trình viết sách; Phối hợp với các bộ phận liên quan trong nội bộ: Mỹ thuật, In ấn, Truyền thông, Kinh doanh… để thực hiện việc triển khai xuất bản và kinh doanh sách đảm bảo tiến độ, chất lượng và hiệu quả; Tìm kiếm, tổng hợp tài liệu và triển khai viết, biên soạn các nội dung như Lời giới thiệu, Lời tựa, Lời dẫn… phù hợp chủ đề sách đang xây dựng; Xây dựng mạng lưới tác giả Việt là những nhà báo, nhà văn, nhà nghiên cứu, cây bút trẻ, những KOLs được cộng đồng người trẻ quan tâm; Tổ chức mạng lưới khai thác chủ đề mới, tổ chức đội ngũ CTV là những biên tập viên các NXB, phóng viên của các báo, những người có chuyên môn trong các lĩnh vực ngành nghề phù hợp với dòng sách đang phát triển.

xem thêm Xem thêm

Career GPO
Biên tập viên webs

Career GPO

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

Công ty GPO hiện đang tìm kiếm những ứng viên đủ tiêu chuẩn cho vị trí: Biên tập viên website – Mã: BTVW-GPO * Lương: thỏa thuận. * Kinh nghiệm: từ 3 năm trở lên (ưu tiên những người có kinh nghiệm tương đương). * Thời gian làm việc: toàn thời gian cố định * Địa điểm công ty: Công ty GPO – 62 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội * Mô tả công việc: • Biên tập tin tức, duyệt bài từ các CTV trước khi đăng chính thức lên website bao gồm (Viết bài, tổng biên tập tin bài, làm mới bài viết, rà soát, chỉnh sửa hoặc chủ động tìm nguồn các bài viết mới để đăng lên website của công ty https://career.gpo.vn/). • Lên ý tưởng, kế hoạch phát triển nội dung cho website • Chịu trách nhiệm về chất lượng nội dung bài viết • Nghiên cứu, cập nhật xu hướng thị trường đảm bảo nội dung bài viết đáp ứng thị hiếu độc giả và thu hút độc giả, tăng tương tác. • Trực tiếp tuyển dụng, quản lý và hỗ trợ nhóm cộng tác viên. • Chi tiết công việc trao đổi tại buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Trung Tâm Chống Hàng Giả Tp Hcm
Biên tập viên Phóng viên

Trung Tâm Chống Hàng Giả Tp Hcm

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Phóng viên - Biên tập viên. - Phỏng vấn viết bài cho sách , tạp chí... - Phụ trách biên tập nội dung các chuyên đề báo chí. - Xây dựng kich bản chương trình sự kiện, thông tin doanh nghiệp. - Viết bài PR doanh nghiệp. - Quảng cáo báo chí.

xem thêm Xem thêm

no image
Biên tập viên về Game

công ty cổ phần Xmedia

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Viết bài hướng dẫn, mẹo chơi về game - Viết bài về cộng đồng game. - Các bài liên quan đến game. - Biên tập, viết bài về game. - Trực tiếp quản lý nội dung trên website của công ty. Viết bài, cập nhật thông tin game. Cập nhật những tin tức mới nhất đến với cộng đồng game thủ. - Nghiên cứu thông tin thị trường game và user nhằm nắm bắt kịp xu thế thị trường và hiểu biết về sản phẩm, khách hàng sử dụng game trên mobile, PC.

xem thêm Xem thêm

no image
TUYỂN DỤNG BIÊN TẬP VIÊN NỘI DUNG

Chung Group

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

• Biên tập tin tức, duyệt bài từ các CTV trước khi đăng chính thức lên website bao gồm (Viết bài, tổng biên tập tin bài, làm mới bài viết, rà soát, chỉnh sửa hoặc chủ động tìm nguồn các bài viết mới để đăng lên website của công ty https://career.gpo.com.vn/). • Lên ý tưởng, kế hoạch phát triển nội dung cho website • Chịu trách nhiệm về chất lượng nội dung bài viết • Nghiên cứu, cập nhật xu hướng thị trường đảm bảo nội dung bài viết đáp ứng thị hiếu độc giả và thu hút độc giả, tăng tương tác. • Trực tiếp tuyển dụng và quản lý nhóm cộng tác viên. • Chi tiết công việc trao đổi tại buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Thời trang The Gnartan Việt Nam
Biên tập viên

Công ty Cổ phần Thời trang The Gnartan Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành: Báo chí; Xã hội học; Biên tập xuất bản; ,… và các ngành có liên quan; - Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương; - Có khả năng lên hình, làm MC; - Giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm, tinh thần làm việc nhóm; - Độ tuổi: từ 23 – 30;

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Biên Tập Viên

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG NETWORK MEDIA

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Tham gia các dự án truyền thông online của công ty trong mảng phát triển nội dung (content), viết bài PR, viết bài chuẩn SEO, viết kịch bản truyền hình; - Đề xuất các ý tưởng, kế hoạch, phương án truyền thông cùng đội nhóm nhằm giúp khách hàng thực hiện đồng thời 2 nội dung quảng bá thương hiệu và bán hàng online; - Thực hiện các báo cáo đánh giá kết quả công việc, và các báo cáo theo yêu cầu cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Logic Web
BIÊN TẬP VIÊN

Công Ty TNHH Logic Web

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Số Lượng: 03 người Có kinh nghiệm từ 1 - 2 năm trong lĩnh vực biên tập nội dung website. Sáng tạo, chịu khó, siêng năng, chịu được áp lực trong công việc. *** Mức Lương: Cạnh tranh, thoả thuận trực tiếp khi đến phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image
Biên tập viên

CÔNG TY CPĐT PHÁT TRIỂN VÀ DVDL QUỐC THIÊN – CN TRUYỀN THÔNG QUỐC THIÊN

mức lương Thỏa thuận địa điểm Cần Thơ

- Biên tập và sản xuất dự án liên quan đến du lịch, trãi nghiệm,… - Xây dựng ý tưởng, xây dựng format, phim ngắn,.. - Biên tập và viết các bài báo, phóng sự được giao. - Định hướng nội dung cho chuyên mục.

xem thêm Xem thêm

no image
Biên tập viên NXB Giáo dục VN

công ty cổ phần dịch vụ xuất bản giáo dục hà nội

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty cổ phần Dịch vụ xuất bản Giáo dục Hà Nội cần tuyển biên tập viên các môn : Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Vật lí, Sinh học, Mĩ thuật, Giáo dục thể chất + Biên tập nội dung các bản thảo sách giáo khoa, sách tham khảo, sách giáo viên,... các cấp học, các môn + Đọc bông, rà soát bông, hoàn thiện bản thảo để in ấn, xuất bản.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH - Bibabo
Biên tập viên khoá học online (Thu nhập tới 12 triệu/tháng)

Công ty TNHH - Bibabo

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Phối hợp với các chuyên gia khoá học xây dựng nội dung cho các video khoá học trực tuyến, phối hợp với bộ phận Content lên ý tưởng kịch bản. - Phối hợp với quay dựng tổ chức quay, sản xuất khoá học online, các sản phẩm, khách hàng, dịch vụ… theo yêu cầu cấp trên. - Nghiên cứu và đề xuất các nội dung sản xuất phù hợp với từng kế hoạch phát triển sản phẩm. - Tham gia trực tiếp đọc lời thoại và tham gia ghi hình trong video khi cần - Thực hiện các công việc phát sinh liên quan đến biên tập nội dung và các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp - Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

no image
Biên tập viên

Công ty TNHH Tư Vấn Và Quảng Cáo Huy Bảo

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Xây dựng kế hoạch nội dung bài viết theo các chủ đề theo từng tuần/tháng/quý/năm trên các website, facebook, fanpage... của Công ty. - Có khả năng viết bài chuẩn SEO

xem thêm Xem thêm

no image
Biên kịch / biên tập viên/ đạo diễn

Công Ty TNHH Rulya Beauty Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Sao chép lại các kịch bản có sẵn và chỉ đạo diễn xuất, ( nếu sáng tạo được kịch bản càng tốt) phục vụ cho các video trên kênh Youtube của công ty - Tham gia thực hiện Video cùng với các thành viên trong đội ( quay phim, dựng phim)

xem thêm Xem thêm

no image
Biên tập viên không yêu cầu kinh nghiệm

Công ty TNHH Tư Vấn Và Quảng Cáo Huy Bảo

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Xây dựng kế hoạch nội dung bài viết theo các chủ đề theo từng tuần/tháng/quý/năm trên các website, facebook, fanpage... của Công ty. - Có khả năng viết bài chuẩn SEO

xem thêm Xem thêm

BẠCH LONG MOBILE
Biên tập viên, Content writer, Copy writer

BẠCH LONG MOBILE

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Phân tích, lập kế hoạch, viết bài và xây dựng nội dung cho hệ thống website Lên ý tưởng, kịch bản, sáng tạo và viết nội dung, chăm sóc, quản lý Fanpage và các mạng xã hội khác. Viết landing page, sale page bán hàng. Nghiên cứu nhu cầu và xu hướng của khách hàng để phát triển chủ đề, nội dung mới phù hợp. Làm việc theo hướng dẫn của trưởng nhóm

xem thêm Xem thêm

no image
Biên Tập Viên Nội Dung Website

công ty TNHH 12mua

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Toàn quốc

- Biên tập nội dung cho 12mua.com - Đăng tải thông tin lên website. - Viết bài PR cho website các sản phẩm. - Lên kịch bản, biên tập nội dung cho các chương trình theo kế hoạch. - Đăng tải nội dung sản phẩm lên website. - Tổng hợp và biên tập theo yêu cầu của cấp trên.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Tham khảo những phương thức tuyển dụng phổ biến

Quy luật bất biến để phát triển thương hiệu công ty của các doanh nhân thế giới

Bạn sẽ làm gì nếu muốn biến việc làm thời vụ thành lâu dài

Phương pháp duy nhất giúp bạn biến ước mơ thành sự thật

Không biến mình thành kẻ ngốc nơi công sở bạn nên biết

Biên bản thanh lý hợp đồng tiếng Anh chuẩn

Biên giới quốc gia là gì? Vấn đề về chủ quyền biên giới quốc gia

Thiên tai là gì? Biện pháp phòng tránh thiên tai hiệu quả

Giúp bạn những thông tin khi viết biên bản thanh lý hợp đồng

Biên bản bàn giao thiết bị - Mẫu biên bản bàn giao thiết bị mới nhất 2020

Tham khảo một số mẫu giấy đề nghị thanh toán phổ biến nhất

Mẫu biên bản giao nhận  hàng hóa mới nhất 2020

Trẻ khuyết tật là gì? Nguyên nhân và biện pháp giúp trẻ khuyết tật

Biên chế là gì? So sánh biên chế và hợp đồng

Top việc làm thêm cho sinh viên phổ biến nhất hiện nay

Cơ hội vàng tìm việc làm thêm buổi tối tại Biên Hòa

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại