Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm biên tập viên

Công Ty Tnhh Phát Triển Giáo Dục Tâm Minh Ngọc

Nhân viên Marketing

Công Ty Tnhh Phát Triển Giáo Dục Tâm Minh Ngọc

Quận Lê Chân, Hải Phòng

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Viết bài PR, content về các chương trình học, sự kiện của trung tâm - Lên kế hoạch và triển khai các chương trình, sự kiện, hoạt động của trung tâm - Phụ trách nội dung các ấn phẩm truyền thông - Các công việc khác liên quan đến Marketing sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương mại và Nhập khẩu Hòa Bình Group

Nhân viên Content

Công ty TNHH Thương mại và Nhập khẩu Hòa Bình Group

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 23/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Lên ý tưởng và xây dựng nội dung Digital Marketing, video viral marketing, tik tok, phóng sự… cho sản phẩm, cho từng chiến dịch marketing cho mỹ phẩm trang điểm của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc. + Viết bài chuẩn SEO, quản trị nội dung trên fanpage + Cập nhật những xu thế mới nhất và sáng tạo ứng dụng vào bài viết sản phẩm. + Xây dựng và mở rộng mối quan hệ với các cơ quan, ban ngành báo chí, truyền hình và các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. + Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng.

+ Xem thêm

Công ty tnhh giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn

Nhân Viên Biên Tập Nội Dung Website (Nhân Viên Content)

Công ty tnhh giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

● Tìm hiểu, nghiên cứu các sản phẩm/dịch vụ của Công ty và đối thủ để xây dựng kế hoạch nội dung. ● Quản lý và triển khai nội dung trên hệ thống website, Google My Business (GMB) theo kế hoạch của Công ty. ● Xây dựng và tối ưu nội dung bài viết chuẩn SEO. ● Tìm kiếm, xử lý hình ảnh cơ bản, trình bày bài viết để đăng bài trên website. ● Lập báo cáo kết quả và kế hoạch định kỳ. ● Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. ● Các công việc chuyên môn khác theo sự phân công của quản lý.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xlv

Nhân viên content- biên tập viên

Công Ty Tnhh Xlv

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Lên ý tưởng, xây dựng nội dung kịch bản hoàn chỉnh cho các dạng video (Review, Bản tin, Clip ngắn, Feedback ...) - Đóng góp, chỉnh sửa kịch bản đã có cho các sản phẩm TVC, viral video, web series. - Phụ trách nội dung các bài PR, thông cáo báo chí -Nghiên cứu, đề ra kế hoạch và thực thi các chiến lược PR cho các thương hiệu sản phẩm và thương hiệu công ty

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục quốc tế á châu

Biên tập viên

công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục quốc tế á châu

Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Quản lý, phát triển dòng sách; + Khai thác và tham gia thẩm định, đánh giá nguồn bản thảo; + Thẩm định chất lượng bản dịch; + Trực tiếp làm việc đội ngũ dịch giả, cộng tác viên; + Viết/tổ chức viết lời giới thiệu, thông tin sách; + Phối hợp với phòng Marketing/PR để quảng bá và giới thiệu sách; + Hỗ trợ các dòng sách của công ty; + Thực hiện các công việc khác Trưởng Phòng giao phó.

+ Xem thêm

Công ty cổ phân Thẩm mỹ OHIO.

Chuyên viên Content

Công ty cổ phân Thẩm mỹ OHIO.

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 19/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Quản trị nội dung trên fanpage, website, youtube, zalo (bao gồm viết nội dung text và hình ảnh) kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu ra sản phẩm. - Viết mới và tối ưu nội dung quảng cáo trên các nền tảng digital ( Facebook, Google, Zalo, Tiktok… - Lên kịch bản và phối hợp các phòng ban tiếp hành seeding - Viết bài PR SEO, PR báo chí, landing page chuyển đổi - Viết kịch bản video: ads, talkshow, mini game - Biên tập các ấn phẩm POSM, nội dung truyền thông nội bộ - Xây dựng kế hoạch truyền thông, kế hoạch dịch vụ - Thực hiện các công việc chuyên môn theo định hướng của Trưởng bộ phận nội dung/TP Marketing...

+ Xem thêm

Công ty CP thương mại dược phẩm Bigfam

Nhân viên content

Công ty CP thương mại dược phẩm Bigfam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Viết, sáng tạo, phát triển, biên tập nội dung / tin / bài PR... đáp ứng chuẩn SEO, theo đúng yêu cầu của kế hoạch, quy trình / quy định đăng tin đưa ra. + Chủ động tìm kiếm, chọn lọc, sưu tầm ảnh chất lượng hoặc cung cấp ý tưởng và nội dung cụ thể để đặt hàng Nhân viên thiết kế thực hiện bằng hình ảnh, để minh họa cho các tin, bài đăng. + Phụ trách quản trị, phát triển đối với toàn bộ nội dung đăng tải trên hệ thống Websites, Facebook, Youtube / Tiktok… + Phụ trách việc upload, hiệu chỉnh hay gỡ bỏ các dữ liệu thông tin, hình ảnh đăng tải trên hệ thống website / facebook / youtube của Công ty. + Hỗ trợ công tác: Đăng, Share, Seeding và Duy trì tiếp cận / tương tác tích cực với các nhóm khách hàng mục tiêu trên các Forum, Group hay các Mạng xã hội chỉ định (khi có yêu cầu) + Một số nhiệm vụ khác theo phân công giao việc của Trưởng phòng Marketing.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông thể thao 24/7

Biên tập viên Thể thao Fulltime

Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông thể thao 24/7

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm thông tin, khai thác và viết bài về thể thao trong nước và quốc tế một cách nhanh và chính xác nhất. - Khai thác tin tức hậu trường các môn thể thao khác nhau như Bóng đá, Bóng chuyền... - Tác nghiệp hiện trường theo sự phân công của quản lý - Triển khai các công việc theo phân công của quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Công ty là công ty cổ phần tập đoàn SCI

Biên Tập Viên Video Marketing

Công ty là công ty cổ phần tập đoàn SCI

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 18/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm thực hiện biên kịch cho các chương trình, sự kiện cho thương hiệu Thẩm mỹ - Lên ý tưởng kịch bản theo ý tưởng sơ bộ từ cấp trên. - Triển khai ra kịch bản quay và kịch bản chi tiết cho video. - Follow theo công việc tại hiện trường để đảm bảo kịch bản được thực hiện đúng. - Lên lịch sản xuất và timeline hợp lí cho từng đầu mục công việc (Từ tiền kì đến hậu kì). - Theo sát tiến độ công việc của job (deadline hoàn thành) để đốc thúc, nhắc nhở công việc. - Biên tập nội dung video hàng tuần.

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục 123

BIÊN TẬP VIÊN MẢNG XÃ HỘI

công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục 123

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Biên tập các sản phẩm về lĩnh vực Giáo dục + Lên ý tưởng về các thiết bị và đồ dùng thuộc lĩnh vực Giáo dục + Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của trưởng phòng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype