Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm biên tập viên bóng đá

Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông thể thao 24/7 4 ngày Biên tập viên Bóng đá Quốc tế Fulltime

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập 8-15 triệu (tùy thuộc vào năng lực) - Nhuận bút (theo năng lực), thưởng chế độ theo view cá nhân, - Chính sách xét duyệt tăng lương 1-2 lần/1 năm theo hiệu quả công việc - Đào tạo và training thường xuyên về chuyên môn và kỹ năng SEO. - Cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến rõ ràng - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động. - Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo chế độ nhà nước ban hành và các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty: nghỉ phép, sinh nhật, thưởng tháng 13,thưởng campaign, thưởng hiệu quả công việc theo quý, năm, du lịch, team building, hoạt động thể thao thường niên... - Cơ hội tham gia vào những sự kiện thể thao lớn của khu vực, các giải đấu lớn, cơ hội công tác nước ngoài cho các bạn trẻ.

- Thu nhập 8-15 triệu (tùy thuộc vào năng lực) - Nhuận bút (theo năng lực), thưởng chế độ theo view cá nhân, - Chính sách xét duyệt tăng lương 1-2 lần/1 năm theo hiệu quả công việc - Đào tạo và training thường xuyên về chuyên môn và kỹ năng SEO. - Cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến rõ ràng - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động. - Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo chế độ nhà nước ban hành và các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty: nghỉ phép, sinh nhật, thưởng tháng 13,thưởng campaign, thưởng hiệu quả công việc theo quý, năm, du lịch, team building, hoạt động thể thao thường niên... - Cơ hội tham gia vào những sự kiện thể thao lớn của khu vực, các giải đấu lớn, cơ hội công tác nước ngoài cho các bạn trẻ.

Yêu cầu: - Am hiểu thị trường tin tức các mảng thể thao quốc tế, đam mê thể thao. - Từng làm CTV-BTV bóng đá cho các kênh thể thao. - Có khả năng viết lách, tư duy mạch lạc, có khả năng tìm kiếm thông tin, tổng hợp và biên tập xuất bản tin. - Đọc hiểu tiếng Anh là một lợi thế. - Biết chụp ảnh, quay dựng clip là một lợi thế.

- Am hiểu thị trường tin tức các mảng thể thao quốc tế, đam mê thể thao. - Từng làm CTV-BTV bóng đá cho các kênh thể thao. - Có khả năng viết lách, tư duy mạch lạc, có khả năng tìm kiếm thông tin, tổng hợp và biên tập xuất bản tin. - Đọc hiểu tiếng Anh là một lợi thế. - Biết chụp ảnh, quay dựng clip là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông thể thao 24/7 4 ngày Biên tập viên Thể thao Fulltime

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập từ 7.000.000 -12.000.000đ - Được hưởng các quyền lợi cơ bản theo luật lao động. - Đào tạo và training thường xuyên về chuyên môn và kỹ năng SEO và social media - Cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến rõ ràng - Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo chế độ nhà nước ban hành và các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty: nghỉ phép, sinh nhật, thưởng tháng 13,thưởng campaign, thưởng hiệu quả công việc theo quý, năm, du lịch, team building, hoạt động thể thao thường niên... - Cơ hội tham gia vào những sự kiện thể thao lớn của khu vực, các giải đấu lớn, cơ hội công tác nước ngoài cho các bạn trẻ. - Chế độ đãi ngộ tương xứng năng lực, cơ hội làm việc với một trong những trang thông tin thể thao hàng đầu Việt Nam, được đào tạo và hướng dẫn bởi đội ngũ BTV giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

- Thu nhập từ 7.000.000 -12.000.000đ - Được hưởng các quyền lợi cơ bản theo luật lao động. - Đào tạo và training thường xuyên về chuyên môn và kỹ năng SEO và social media - Cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến rõ ràng - Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo chế độ nhà nước ban hành và các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty: nghỉ phép, sinh nhật, thưởng tháng 13,thưởng campaign, thưởng hiệu quả công việc theo quý, năm, du lịch, team building, hoạt động thể thao thường niên... - Cơ hội tham gia vào những sự kiện thể thao lớn của khu vực, các giải đấu lớn, cơ hội công tác nước ngoài cho các bạn trẻ. - Chế độ đãi ngộ tương xứng năng lực, cơ hội làm việc với một trong những trang thông tin thể thao hàng đầu Việt Nam, được đào tạo và hướng dẫn bởi đội ngũ BTV giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Yêu cầu: - Có kiến thức chuyên môn về bóng đá và các môn thể thao khác. - Có khả năng tổng hợp tin tức nhanh nhạy, khả năng viết tốt. - Ưu tiên Từng làm CTV hay BTV bóng đá cho các kênh thể thao - Nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. - Có khả năng chịu áp lực tốt trong công việc - Có khả năng sử dụng cơ bản các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Có khả năng edit video là một lợi thế.

- Có kiến thức chuyên môn về bóng đá và các môn thể thao khác. - Có khả năng tổng hợp tin tức nhanh nhạy, khả năng viết tốt. - Ưu tiên Từng làm CTV hay BTV bóng đá cho các kênh thể thao - Nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. - Có khả năng chịu áp lực tốt trong công việc - Có khả năng sử dụng cơ bản các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Có khả năng edit video là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông thể thao 24/7 4 ngày Biên tập viên Bóng đá Việt Nam

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Quyền lợi: - Thu nhập: up 10tr (tùy theo năng lực). - Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động. - Đóng BHXH,BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật - Thưởng lễ, tết, sinh nhật, hiếu, hỉ,.. - 13 tháng lương - Nghỉ phép 12 ngày/1 năm - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển thêm nhiều kỹ năng như SEO, Social, sử dụng các công cụ như Máy ảnh, dựng phim…

+ Quyền lợi: - Thu nhập: up 10tr (tùy theo năng lực). - Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động. - Đóng BHXH,BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật - Thưởng lễ, tết, sinh nhật, hiếu, hỉ,.. - 13 tháng lương - Nghỉ phép 12 ngày/1 năm - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển thêm nhiều kỹ năng như SEO, Social, sử dụng các công cụ như Máy ảnh, dựng phim…

Yêu cầu: - Có kiến thức chuyên môn về bóng đá và các môn thể thao khác. - có kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực viết lách về thể thao là một lợi thế. - Có khả năng tổng hợp tin tức nhanh nhạy, khả năng viết tốt. - Có khả năng chịu áp lực tốt, trực chiến lăn xả cùng công việc. - Thành thạo sử dụng các phần mềm Photoshop, Premier Pro là một lợi thế

- Có kiến thức chuyên môn về bóng đá và các môn thể thao khác. - có kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực viết lách về thể thao là một lợi thế. - Có khả năng tổng hợp tin tức nhanh nhạy, khả năng viết tốt. - Có khả năng chịu áp lực tốt, trực chiến lăn xả cùng công việc. - Thành thạo sử dụng các phần mềm Photoshop, Premier Pro là một lợi thế

+ Xem thêm

Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông thể thao 24/7 4 ngày Biên tập Viên Bóng đá Quốc tế

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Quyền lợi: - Thu nhập: 8-15 triệu (tùy theo năng lực). - Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động. - Đóng BHXH,BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật - Thưởng lễ, tết, sinh nhật, hiếu, hỉ,.. - 13 tháng lương, review lương 1 lần/năm. - Nghỉ phép 12 ngày/1 năm

+ Quyền lợi: - Thu nhập: 8-15 triệu (tùy theo năng lực). - Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động. - Đóng BHXH,BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật - Thưởng lễ, tết, sinh nhật, hiếu, hỉ,.. - 13 tháng lương, review lương 1 lần/năm. - Nghỉ phép 12 ngày/1 năm

Yêu cầu: + Yêu cầu: - Hiểu biết về bóng đá quốc tế. - Yêu cầu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tin tức thể thao. - Từng làm các công việc về viết lách là một lợi thế - Nhiệt huyết, muốn dấn thân vào lĩnh vực thể thao. + Quyền lợi: - Thu nhập: 8-15 triệu (tùy theo năng lực). - Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động.

+ Yêu cầu: - Hiểu biết về bóng đá quốc tế. - Yêu cầu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tin tức thể thao. - Từng làm các công việc về viết lách là một lợi thế - Nhiệt huyết, muốn dấn thân vào lĩnh vực thể thao. + Quyền lợi: - Thu nhập: 8-15 triệu (tùy theo năng lực). - Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Khám phá cơ hội việc làm Báo chí - Truyền hình hot nhất!

Ngoài việc làm biên tập viên bóng đá, bạn cũng có thể khám phá ngay cơ hội vàng cho loạt những vị trí việc làm Báo chí - Truyền hình ngay bên dưới đây nhé.

Việc làm báo chí truyền hình

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng