Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm biên tập viên thể thao

Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông thể thao 24/7

Biên tập Viên Bóng đá Quốc tế

Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông thể thao 24/7

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Yêu cầu: - Hiểu biết về bóng đá quốc tế. - Yêu cầu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tin tức thể thao. - Từng làm các công việc về viết lách là một lợi thế - Nhiệt huyết, muốn dấn thân vào lĩnh vực thể thao. + Quyền lợi: - Thu nhập: 8-15 triệu (tùy theo năng lực). - Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Biên tập viên thể thao là một trong những việc làm thu hút rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm và thử sức ở lĩnh vực này. Đây là một việc làm tiềm năng có nhiều cơ hội phát triển, nhưng để đảm nhận được vị trí này thì ứng viên phải đáp ứng được khá nhiều yêu cầu. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về biên tập viên thể thao, hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu vấn để này nhé.

1. Khám phá đôi nét thông tin về việc làm biên tập viên thể thao

 Khám phá đôi nét thông tin về việc làm biên tập viên thể thao
 Khám phá đôi nét thông tin về việc làm biên tập viên thể thao

Truyền thông, truyền hình là một ngành có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn như vị trí biên tập viên, bình luận viên, người dẫn chương trình hay những người đạo diễn… Rất nhiều vị trí hấp rất thu hút các bạn trẻ, tiêu biết và nổi bất nhất trong số đó phải kể đến vị trí việc làm biên tập viên thể thao. Vị trí việc làm này màng đến rất nhiều cơ hội học tập và phát triển bản thân. Đây là một việc làm yêu cầu khá nhiều về kiến thức, kỹ năng, không phải ai cũng có thể làm được.

Để làm tốt công việc ở vị trí này thì người lao động cần phải có kiến thức và hiểu biết về thể thao, được đào tạo bài bản mới có thể hoàn thành tốt công việc ở vị trí này. Để giúp ứng viên có thêm kiến thức và kỹ năng nội dung bài viết sau đây sẽ mô tả cho bạn công việc của biên tập viên thể thao, hãy cùng tìm hiểu nhé.

2. Mô tả công việc biên tập viên thể thao

Mô tả công việc biên tập viên thể thao
Mô tả công việc biên tập viên thể thao

- Người biên tập viên thể thao là những người có trách nhiệm biên tập, sản xuất, cập nhật những thông tin và nội dung liên quan đến thể thao, những thông tin này phải là những thông tin mới nhất, những thông tin mà khán giả đang tìm kiếm và mong muốn được xem. Những tin tức này có thể là những tin tức bóng đá, thể thao trong nước hoặc những tin tức này có thể là tin tức bóng đá, thể thao nước ngoài.

- Ngoài ra những người biên tập viên thể thao còn phải lên lịch phát sóng các chương trình thể thao, phân tích các trận đấu bóng đá, thực hiện nội dung của các trên đầu để mang đến cho người xem những chương trình mới, hấp dẫn.

- Biên tập viên thể thao là những người săn tin, những tin thể thao mới và đặt giá sẽ được những người biên tập viên thể thao săn, cùng với đó là nhập liệu thể thao và thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm biên tập viên thể thao

Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm biên tập viên thể thao
Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm biên tập viên thể thao

Biên tập viên thể thao là một vị trí việc làm yêu cầu nhiều kỹ năng. Dưới đây là một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra khi đăng tin tuyển dụng vị trí biên tập viên thể thao, bạn có thể tham khảo để lựa chuẩn bị tốt trước các cuộc phỏng vấn và làm hồ sơ ứng tuyển vị trí việc làm biên tập viên.

- Yêu cầu về khả năng sáng tạo nội dung, biên tập viên thể thao.

- Là người có trách nhiệm cao trong công viên, nhiệt tình, sáng tạo và ham học hỏi.

- Có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập.

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm, những người được đào tạo ở lĩnh vực này.

- Có thể đi công tác khi có yêu cầu.

- Và một vài yêu cầu khác sẽ được trao đổi khi đi phỏng vấn.

Trên đây là một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra khi đăng tuyển vị trí việc làm biên tập viên thể thao.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí này

Như chúng ta đã biết ở trên thì việc làm biên tập viên thể thao có rất nhiều tiềm năng cơ hội việc làm. Không những vậy vị trí việc làm này còn được các nhà tuyển dụng chi trả mức lương rất hấp dẫn. Dưới đây là thông tin về mức lương và chế độ đãi ngộ mà vị trí biên tập viên thể thao nhận được, hãy cùng tìm hiểu nội dung sau đây.

Mức lương của biên tập viên thể thao đang có mức lương dao động trong khoảng từ 10.000.0000 đồng đến 15.000.000 đồng. Đây là mức lương cơ bản mà vị trí này nhận được, ngoài mức lương người lao động còn nhận được thường KPI cũng tương đối cao.

Chế độ đãi ngộ của công ty cũng là một trong những yếu tố được rất nhiều người đánh giá cao. Công ty thực hiện đầy đủ và đúng pháp luật trong việc đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo đúng pháp luật.

Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí này
Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí này

Hàng tháng công ty tổ chức sinh nhật và tặng quà cho những nhân viên có sinh nhật trong tháng, điều này giúp cho nhân viên gắn kết với nhau hơn. Không những vậy còn tổ chức cho nhân viên đi du lịch và nghỉ mát mỗi năm 1 đến 2 lần.

Nhìn chung việc làm biên tập viên thể thao hiện nay mang đến cho người lao động mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt, chính điều này đã thu hút rất nhiều lao động. Nội dung tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm việc làm ở vị trí này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

5. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm biên tập viên thể thao

Để tìm kiếm việc làm biên tập viên thể thao bạn có rất nhiều cách, bạn có thể nhờ những người trong nghề giới thiệu. Bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm bằng cách truy cập vào các trang tuyển dụng của đài truyền hình để tìm kiếm tin tuyển dụng về vị trí việc làm biên tập viên thể thao.

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm biên tập viên thể thao
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm biên tập viên thể thao

Ngoài những cách trên thì bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm biên tập viên thể thao trên trang timviec365.vn. Trên trang cũng có rất nhiều tin tuyển dụng về vị trí việc làm biên tập viên thể thao, bạn có thể tìm hiểu những thông tin tuyển dụng đó và lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về việc làm biên tập viên thể thao kể trên bạn sẽ có được những thông tin bổ ích về vị trí này. Chúc các bạn may mắn và sớm tìm được việc làm phù hợp.


Việc làm báo chí - Truyền hình

Việc làm báo chí - Truyền hình là một trong những việc làm tiềm năng, việc làm này yêu cầu nhiều về trình độ và kỹ năng. Nhưng bù lại người lao động nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ rất hấp dẫn. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm báo chí - Truyền hình. 

Việc làm báo chí - Truyền hình

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype