Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm biên tập viên thể thao

DA - GROUP Bình luận viên thể thao tiếng trung

Từ 3.000 USD Đến 4.000 USD

Từ 3.000 USD Đến 4.000 USD

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1,节日礼金 ∶ 生日礼金5000p,端午节10000P,中秋节10000P,元旦,春节 2, 薪资涨幅 ∶ 根据工作表现 转正后每半年调薪一次 1~3000RMB. 3,绩效奖金 ∶ 1000-5000RMB不等 4,全勤奖 500RMB(当月上满26/27天) 5,公司提供住宿以及日常用品,2-4人间,有保姆每天打扫生;不住宿舍,房屋补助每月12500p. 6,餐食福利 ∶ 公司每天提供4餐,水果、饮品无限畅饮. 7,年终福利 ∶ 13-15薪+春节红包2500RMB 8,假期福利:工作满6个月公司提供和带薪休假15天,不休假补贴7000RMB(次月工资直接发放) 9,忠诚奖励 ∶入职2年忠诚奖 20000RMB

1,节日礼金 ∶ 生日礼金5000p,端午节10000P,中秋节10000P,元旦,春节 2, 薪资涨幅 ∶ 根据工作表现 转正后每半年调薪一次 1~3000RMB. 3,绩效奖金 ∶ 1000-5000RMB不等 4,全勤奖 500RMB(当月上满26/27天) 5,公司提供住宿以及日常用品,2-4人间,有保姆每天打扫生;不住宿舍,房屋补助每月12500p. 6,餐食福利 ∶ 公司每天提供4餐,水果、饮品无限畅饮. 7,年终福利 ∶ 13-15薪+春节红包2500RMB 8,假期福利:工作满6个月公司提供和带薪休假15天,不休假补贴7000RMB(次月工资直接发放) 9,忠诚奖励 ∶入职2年忠诚奖 20000RMB

Yêu cầu: 1、直播足球/篮球比赛,并与粉丝互动; 2,配合公司安排的活动,拍摄等; 3、为公司引流、增粉,提高粉丝活跃度; 4、按时参加部门培训和会议

1、直播足球/篮球比赛,并与粉丝互动; 2,配合公司安排的活动,拍摄等; 3、为公司引流、增粉,提高粉丝活跃度; 4、按时参加部门培训和会议

+ Xem thêm

Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông thể thao 24/7 Biên tập viên Thể thao

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập 7-12 triệu (tùy thuộc vào năng lực) - Nhuận bút (theo năng lực), thưởng chế độ theo view cá nhân, - Review lương 1 lần/ năm - Đào tạo và training thường xuyên về chuyên môn và kỹ năng SEO. - Cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến rõ ràng - Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo chế độ nhà nước ban hành và các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty: nghỉ phép, sinh nhật, thưởng tháng 13,thưởng campaign, thưởng hiệu quả công việc theo quý, năm, du lịch, team building, hoạt động thể thao thường niên... - Cơ hội tham gia vào những sự kiện thể thao lớn của khu vực, các giải đấu lớn, cơ hội công tác nước ngoài cho các bạn trẻ.

- Thu nhập 7-12 triệu (tùy thuộc vào năng lực) - Nhuận bút (theo năng lực), thưởng chế độ theo view cá nhân, - Review lương 1 lần/ năm - Đào tạo và training thường xuyên về chuyên môn và kỹ năng SEO. - Cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến rõ ràng - Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo chế độ nhà nước ban hành và các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty: nghỉ phép, sinh nhật, thưởng tháng 13,thưởng campaign, thưởng hiệu quả công việc theo quý, năm, du lịch, team building, hoạt động thể thao thường niên... - Cơ hội tham gia vào những sự kiện thể thao lớn của khu vực, các giải đấu lớn, cơ hội công tác nước ngoài cho các bạn trẻ.

Yêu cầu: - Am hiểu thị trường tin tức các mảng thể thao Việt Nam, đam mê thể thao. - Từng làm CTV-BTV bóng đá cho các kênh thể thao - Đọc hiểu tiếng Anh, - Biết chụp ảnh, quay dựng clip là một lợi thế. - Có khả năng viết lách, tư duy mạch lạc, có khả năng tìm kiếm thông tin, tổng hợp và biên tập xuất bản tin

- Am hiểu thị trường tin tức các mảng thể thao Việt Nam, đam mê thể thao. - Từng làm CTV-BTV bóng đá cho các kênh thể thao - Đọc hiểu tiếng Anh, - Biết chụp ảnh, quay dựng clip là một lợi thế. - Có khả năng viết lách, tư duy mạch lạc, có khả năng tìm kiếm thông tin, tổng hợp và biên tập xuất bản tin

+ Xem thêm

Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông thể thao 24/7 Biên tập viên Thể thao Fulltime

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập từ 7.000.000 -12.000.000đ - Được hưởng các quyền lợi cơ bản theo luật lao động. - Đào tạo và training thường xuyên về chuyên môn và kỹ năng SEO và social media - Cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến rõ ràng - Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo chế độ nhà nước ban hành và các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty: nghỉ phép, sinh nhật, thưởng tháng 13,thưởng campaign, thưởng hiệu quả công việc theo quý, năm, du lịch, team building, hoạt động thể thao thường niên... - Cơ hội tham gia vào những sự kiện thể thao lớn của khu vực, các giải đấu lớn, cơ hội công tác nước ngoài cho các bạn trẻ. - Chế độ đãi ngộ tương xứng năng lực, cơ hội làm việc với một trong những trang thông tin thể thao hàng đầu Việt Nam, được đào tạo và hướng dẫn bởi đội ngũ BTV giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

- Thu nhập từ 7.000.000 -12.000.000đ - Được hưởng các quyền lợi cơ bản theo luật lao động. - Đào tạo và training thường xuyên về chuyên môn và kỹ năng SEO và social media - Cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến rõ ràng - Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo chế độ nhà nước ban hành và các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty: nghỉ phép, sinh nhật, thưởng tháng 13,thưởng campaign, thưởng hiệu quả công việc theo quý, năm, du lịch, team building, hoạt động thể thao thường niên... - Cơ hội tham gia vào những sự kiện thể thao lớn của khu vực, các giải đấu lớn, cơ hội công tác nước ngoài cho các bạn trẻ. - Chế độ đãi ngộ tương xứng năng lực, cơ hội làm việc với một trong những trang thông tin thể thao hàng đầu Việt Nam, được đào tạo và hướng dẫn bởi đội ngũ BTV giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Yêu cầu: - Có kiến thức chuyên môn về bóng đá và các môn thể thao khác. - Có khả năng tổng hợp tin tức nhanh nhạy, khả năng viết tốt. - Ưu tiên Từng làm CTV hay BTV bóng đá cho các kênh thể thao - Nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. - Có khả năng chịu áp lực tốt trong công việc - Có khả năng sử dụng cơ bản các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Có khả năng edit video là một lợi thế.

- Có kiến thức chuyên môn về bóng đá và các môn thể thao khác. - Có khả năng tổng hợp tin tức nhanh nhạy, khả năng viết tốt. - Ưu tiên Từng làm CTV hay BTV bóng đá cho các kênh thể thao - Nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. - Có khả năng chịu áp lực tốt trong công việc - Có khả năng sử dụng cơ bản các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Có khả năng edit video là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông thể thao 24/7 Biên tập Viên Bóng đá Quốc tế

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Quyền lợi: - Thu nhập: 8-15 triệu (tùy theo năng lực). - Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động. - Đóng BHXH,BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật - Thưởng lễ, tết, sinh nhật, hiếu, hỉ,.. - 13 tháng lương, review lương 1 lần/năm. - Nghỉ phép 12 ngày/1 năm

+ Quyền lợi: - Thu nhập: 8-15 triệu (tùy theo năng lực). - Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động. - Đóng BHXH,BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật - Thưởng lễ, tết, sinh nhật, hiếu, hỉ,.. - 13 tháng lương, review lương 1 lần/năm. - Nghỉ phép 12 ngày/1 năm

Yêu cầu: + Yêu cầu: - Hiểu biết về bóng đá quốc tế. - Yêu cầu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tin tức thể thao. - Từng làm các công việc về viết lách là một lợi thế - Nhiệt huyết, muốn dấn thân vào lĩnh vực thể thao. + Quyền lợi: - Thu nhập: 8-15 triệu (tùy theo năng lực). - Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động.

+ Yêu cầu: - Hiểu biết về bóng đá quốc tế. - Yêu cầu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tin tức thể thao. - Từng làm các công việc về viết lách là một lợi thế - Nhiệt huyết, muốn dấn thân vào lĩnh vực thể thao. + Quyền lợi: - Thu nhập: 8-15 triệu (tùy theo năng lực). - Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm báo chí - Truyền hình

Việc làm báo chí - Truyền hình là một trong những việc làm tiềm năng, việc làm này yêu cầu nhiều về trình độ và kỹ năng. Nhưng bù lại người lao động nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ rất hấp dẫn. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm báo chí - Truyền hình. 

Việc làm báo chí - Truyền hình

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng