Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cấp dưỡng mầm non

HỆ THỐNG GIÁO DỤC MẦM NON KIDS CLUB Tuyển dụng Cấp dưỡng trường mầm non

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương/ thưởng hấp dẫn phù thuộc vào khả năng. Xét tăng lương một lần/năm phù hợp với sự nỗ lực, đóng góp cho sự phát triển công ty - Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác theo đúng quy định của luật Lao động và quy chế công ty. - Được gửi con miễn, giảm học phí - Du lịch hàng năm. - Ăn trưa tại công ty. ( hỗ trợ chỗ ở nếu có nhu cầu). - Lương tháng 13, thưởng lễ, tết,.. - Có cơ hội làm việc gắn bó lâu dài với công ty - Các khoản khác theo quy định Công ty.

- Mức lương/ thưởng hấp dẫn phù thuộc vào khả năng. Xét tăng lương một lần/năm phù hợp với sự nỗ lực, đóng góp cho sự phát triển công ty - Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác theo đúng quy định của luật Lao động và quy chế công ty. - Được gửi con miễn, giảm học phí - Du lịch hàng năm. - Ăn trưa tại công ty. ( hỗ trợ chỗ ở nếu có nhu cầu). - Lương tháng 13, thưởng lễ, tết,.. - Có cơ hội làm việc gắn bó lâu dài với công ty - Các khoản khác theo quy định Công ty.

Yêu cầu: - Ưu tiên có bằng bếp/cấp dưỡng - Trung thực, chăm chỉ, sức khỏe tốt - Ưu tiên có kinh nghiệm nấu ăn trường học - Hòa đồng, vui vẻ với team - Gắn bó lâu dài - Ưu tiên có kinh nghiệm nấu ăn trường học .

- Ưu tiên có bằng bếp/cấp dưỡng - Trung thực, chăm chỉ, sức khỏe tốt - Ưu tiên có kinh nghiệm nấu ăn trường học - Hòa đồng, vui vẻ với team - Gắn bó lâu dài - Ưu tiên có kinh nghiệm nấu ăn trường học .

+ Xem thêm

TNHH Hợp tác đào tạo và phát triển nguồn lực Việt Nam Cấp dưỡng mầm non

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương từ 6.000.000 – 8.000.000 vnđ - Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN - Lương tháng 13, thưởng các dịp lễ tết - Cấp phát đồng phục, áo dài - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7. Từ 6h30 đến 17h30. - Được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp. Lãnh đạo nhà trường là người có tâm huyết với ngành, luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân viên hoàn thành tốt công việc được giao. - Cơ hội thăng tiến, bình đẳng, công bằng với tất cả các nhân viên có năng lực và tận tụy với công việc. - Được đào tạo về trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ nhằm bổ trợ cho công tác giảng dạy tại nhà trường. - Chế độ lương, thưởng rõ ràng, hấp dẫn và có chính sách thưởng đặc biệt cho nhân sự có đóng góp tích cực, quan trọng cho sự phát triển của nhà trường. - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi lao động theo đúng Luật Lao Động hiện hành.

- Lương từ 6.000.000 – 8.000.000 vnđ - Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN - Lương tháng 13, thưởng các dịp lễ tết - Cấp phát đồng phục, áo dài - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7. Từ 6h30 đến 17h30. - Được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp. Lãnh đạo nhà trường là người có tâm huyết với ngành, luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân viên hoàn thành tốt công việc được giao. - Cơ hội thăng tiến, bình đẳng, công bằng với tất cả các nhân viên có năng lực và tận tụy với công việc. - Được đào tạo về trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ nhằm bổ trợ cho công tác giảng dạy tại nhà trường. - Chế độ lương, thưởng rõ ràng, hấp dẫn và có chính sách thưởng đặc biệt cho nhân sự có đóng góp tích cực, quan trọng cho sự phát triển của nhà trường. - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi lao động theo đúng Luật Lao Động hiện hành.

Yêu cầu: - Yêu cầu: chứng chỉ cấp dưỡng (chưa có chứng chỉ sẽ được hỗ trợ). - Trung thực, chịu khó học hỏi, biết nấu ăn cho bé. - Ưu tiên cho người có kinh nghiệm. - Có kinh nghiệm làm cấp dưỡng là một lợi thế. - Có tinh thần trách nhiệm cao - Cầu tiến, ham học hỏi

- Yêu cầu: chứng chỉ cấp dưỡng (chưa có chứng chỉ sẽ được hỗ trợ). - Trung thực, chịu khó học hỏi, biết nấu ăn cho bé. - Ưu tiên cho người có kinh nghiệm. - Có kinh nghiệm làm cấp dưỡng là một lợi thế. - Có tinh thần trách nhiệm cao - Cầu tiến, ham học hỏi

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Cơ hội việc làm giáo dục - đào tạo

Việc làm ngành giáo dục - đào tạo hiện nay có mở ra cho người lao động những cơ hội hấp dẫn hay không? Làm sao để không rơi vào hoàn cảnh thất nghiệp sau khi ra trường trong ngành giáo dục? Bí quyết nằm ngay phía bên dưới, bạn hãy click vào đường dẫn này nhé.

Việc làm giáo dục đào tạo

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng