Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chạy quảng cáo

AZ Consulting

Nhân viên Content Marketing

AZ Consulting

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

NHÂN VIÊN MARKETING (Full time) VỀ CÔNG TY: Thành lập vào 4/2020, TopJob Vietnam là một công ty start up hoạt động trong lĩnh vực headhunt và cung cấp các gói dịch vụ cho ứng viên về định hướng nghề nghiệp, CV writing… Quy mô: Dưới 10 người. Website: www.topjobvn.com/vi Số lượng cần tuyển: 1 người Thời gian làm việc: 9h-18h Thứ 2-Thứ 6 (nghỉ trưa 12h-13h) Địa điểm: 71 Bùi Tá Hán, Quận 2, Tp.HCM Hiện tại, trong thời gian dịch nên làm tại nhà. Phỏng vấn bằng tiếng Anh online (chủ yếu phỏng vấn và giao tiếp với sếp người nước ngoài nên đòi hỏi tiếng Anh giao tiếp) MÔ TẢ CÔNG VIỆC: • Quản lý fanpage, đề xuất ý tưởng và xây dựng nội dung content sáng tạo cho các kênh truyền thông của công ty (bao gồm việc chuẩn bị ảnh/video/ nội dung) • Nghiên cứu thị trường, xây dựng và thực hiện kế hoạch marketing nhằm thu hút người xem tương tác với các kênh truyền thông và đăng ký sử dụng dịch vụ • Lên kế hoạch và hỗ trợ chạy quảng cáo FB, GG quảng bá về sản phẩm dịch vụ của công ty (Nếu có, vì công việc này không thường xuyên) • Thu thập và lưu trữ dữ liệu theo hướng dẫn • Báo cáo hàng tháng QUYỀN LỢI: • Lương: Từ 7- 9 triệu • Môi trường start up trẻ, đây là vị trí đầu tiên tại phòng Marketing nên cơ hội để bạn phát triển trở thành Trưởng nhóm marketing là rất cao. • Nghỉ phép 12 ngày/năm, nghỉ lễ theo luật lao động • Chế độ bảo hiểm Mỹ sẽ được áp dụng sau 1 năm làm việc. YÊU CẦU CÔNG VIỆC: • Độ tuổi từ 22-30, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng có kinh nghiệm viết Content sáng tạo thu hút lượng người truy cập, phát triển các kênh mạng xã hội ít nhất 1 năm. Ứng viên có background về giáo dục, tuyển dụng hoặc đã từng làm việc tại các công ty start up là một lợi thế. • Thái độ win-win, độc lập, biết việc cần làm, chủ động trong công việc. • Tiếng Anh, tin học văn phòng tốt (Không yêu cầu bằng cấp) CÁCH ỨNG TUYỂN: • Nộp CV ghi rõ tiêu đề: [Họ tên] - Ứng tuyển nhân viên Marketing, qua hộp thư hr@topjobvn.com • Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 3 ngày làm việc kể từ lúc bạn nộp đơn. Thông báo trúng tuyển sẽ được gửi trong vòng 7 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

+ Xem thêm

Bestechvn

Nhân viên chạy quảng cáo Google Ads

Bestechvn

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 19/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Xây dựng các kế hoạch và tiến hành chiến dịch chạy quảng cáo Google Ads Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo phù hợp từng chiến dịch Theo dõi, phân tích, thống kê các số liệu, hiệu chỉnh và tối ưu các chiến dịch quảng cáo Lập báo cáo kết quả chạy quảng cáo hàng tuần, tháng Phối hợp tổ chức các chiến dịch truyền thông, quảng cáo Thời gian làm việc: 8h30 - 17h30, T2 - T7, nghỉ Chủ nhật Địa điểm phỏng vấn và làm việc: Số 10 liền kề 27 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội (Công ty có 15 nhân sự Marketing)

+ Xem thêm

Orgtech

Senior SEO Expert Specialist

Orgtech

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

- Lên kế hoạch, hành động (viết bài, chèn link, backlink…) cụ thể đánh ontop list keywords mục tiêu từ quản lý . - Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm. Thực hiện tối ưu hóa Website với các công cụ tìm kiếm: Google … - Quản lý nhân viên content SEO và nhóm cộng tác viên SEO, chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động của SEO theo định hướng mà công ty đề ra. - SEO mạng xã hội, thiết lập và quản trị các trang mạng xã hội của Công ty fb, youtube, tiktok… Quảng bá dịch vụ sản phẩm của công ty trên các diễn đàn, blog, mạng xã hội…v..v. - Lập kế hoạch phân tích đánh giá từ khóa, thị trường thông qua mức độ tìm kiếm từ khóa… - Theo dõi, report hiệu quả và đưa ra các hành động về thứ hạng keyword, traffic, số lượng bài viết… hàng tuần, tháng cho các bộ phận liên quan bằng Search Console, Ahrefs, Google Analytic, Data studio… - Quản lý, đào tạo, phân phối và kiểm soát công việc cho nhân viên cấp dưới , đảm bảo tất cả bài viết trên trang phải chuẩn SEO. - Tìm đề tài, lên outline, triển khai bài viết trên website và hệ thống site vệ tinh (nếu có) - Các công việc khác liên quan theo sự phân công của Quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Metub

OPERATION PROCUREMENT MANAGER (Influencer Marketing Services)

Metub

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2021 Thỏa thuận Chat

1. Quản lý bộ phận vận hành và kiểm soát hợp đồng - Thiết lập các chỉ số đánh giá hiệu quả của bộ phận và cá nhân - Quản lý, đảm bảo bộ phận đạt mục tiêu chung được phân bổ và nhân sự trong bộ phận đạt được các kết quả mục tiêu, chỉ số hiệu quả cá nhân - Đào tạo và quản lý nhân sự trong bộ phận - Lập kế hoạch hoạt động của bộ phận và phối hợp với các phòng ban khác trong việc thiết lập quy trình hoạt động và kiểm soát hoạt động mua dịch vụ từ nhà cung cấp và tiến độ cung ứng dịch vụ cho khách hàng 2. Báo cáo và giám sát tình hình dự án - Lập báo cáo, theo dõi và phân tích thường xuyên tình trạng của các dự án gồm tiến độ thực hiện công việc để đạt kết quả trong cam kết với khách hàng, nghiệm thu, xuất hóa đơn và thu hồi công nợ, quản lý dòng tiền... - Thông báo và theo dõi tiến độ thực hiện công việc của bộ phận Accounts liên quan đến việc hoàn thành dự án và nghiệm thu, thanh toán với khách hàng Phối hợp với bộ phận kế toán và Pháp lý trong việc theo dõi tình trạng hóa đơn, thanh toán từ khách hàng và can thiệp thu hồi công nợ theo quy trình - Báo cáo công việc hàng tuần cho AD hoặc cấp trên - Các công việc khác theo sự phân công của AD hoặc cấp trên 3. Kiểm soát và đánh giá người cung cấp dịch vụ/KOL: - Giám sát, theo dõi việc mua dịch vụ từ bộ phận Account và phê duyệt báo giá, nội dung liên quan đến hạng mục, điều khoản thương mại trong hợp đồng mua dịch vụ - Giám sát và thông báo cho nhà cung cấp và bộ phận Account khi có sai sót giá xảy ra và theo dõi giải quyết. - Phân tích báo cáo doanh số mua hàng từ nhà cung cấp/KOL để xây dựng/cập nhập ratecard thường xuyên - Dựa trên tổng doanh số mua hàng để xây dựng và deal các gói mua sỉ/giảm giá tương ứng, theo khung quy định từng thời kỳ.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CUNGDECOR

Nhân viên MKT chạy quảng cáo fb, gg

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CUNGDECOR

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Xây dựng kế hoạch và trực tiếp triển khai chạy quảng cáo Facebook Ads/ Google. - Lên kế hoạch chi phí cho các chiến dịch. - Chủ động tối ưu quảng cáo dựa trên chi phí đã đưa ra. - Theo dõi đánh giá để tối ưu về thiết kế, nội dung, chi phí, tỉ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo. Đảm bảo target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. - Nghiên cứu đối thủ, phân tích báo giá, đề xuất ngân sách và kịch bản triển khai nhằm tạo lợi thế cạnh tranh. - Cập nhật xu hướng nội dung và thuật toán Facebook, Google vận hành, tối ưu quảng cáo nhằm đạt được KPI đã đề ra. - Làm báo cáo theo yêu cầu.

+ Xem thêm

công ty TNHH thương mại tokuyo

Trưởng phòng MKT

công ty TNHH thương mại tokuyo

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 05/08/2021 20 - 30 triệu Chat

• Lập kế hoạch marketing tổ chức bán hàng, sự kiện bán hàng theo tháng, quý, năm và báo cáo cho Ban Tổng Giám Đốc • Triển khai các chiến dịch marketing thành công là điều mà trưởng phòng Marketing nên làm, từ ý tưởng cho đến khi thực thi • Triển khai các kênh quảng cáo trả phí như tạo nội dung, quản lý nội dung, chiến dịch, quản lý sự kiện, phương tiện truyền thông, chiến dịch xây dựng khách hàng tiềm năng, copy writer và phân tích số liệu hiệu quả • Đánh giá phân tích thị trường để lên kế hoạch marketing hiệu quả nhất • Đánh giá phân tích các data khách hàng, tệp khách hàng đang có để đưa ra chiến dịch phù hợp • Đưa ra các định hướng kế hoạch cho marketing bao gồm: Online, Media Planning (Viral campain, online media campain, social marketing campain, banner ads, microsite idea...) và Online CRM Marketing (Email/SMS Marketing, Database Development strategy,...)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thuần Ngân

NHÂN VIÊN CHẠY ADS CHO SÀN TMĐT SHOPEE - PART TIME

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thuần Ngân

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/09/2021 10 - 15 triệu Chat

Xây dựng và Build shop trên các Sàn Thương Mại Điện Tử Shopee Biết cách trang trí gian hàng bắt mắt và viết content sản phẩm chuẩn SEO trên Sàn; Theo dõi và Tham gia các chương, sự kiện bán hàng trên Sàn TMĐT. Biết cách chạy quảng cáo và kéo traffic từ Nội sàn và Ngoại sàn… Có kiến thức về mạng xã hội, Thị trường thương mại điện tử; Định hướng và xây dựng Digital Content tốt; Đọc và phân tích số liệu trên mạng xã hội, luôn cập nhật xu hướng đang diễn ra

+ Xem thêm

Công ty cp xây lắp và bảo dưỡng cơ điện VNK

Nhân viên Marketing

Công ty cp xây lắp và bảo dưỡng cơ điện VNK

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 10/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Nhân viên Marketing Online - Biết quản trị web, page, sử dụng các phần mềm liên quan đến quảng cáo - Có kỹ năng viết content - Ưu tiên ứng viên biết về Youtube Địa chỉ: Số 8 lô 2 ngõ 217 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Logic Web

Chạy Quảng Cáo Google Ads

Công Ty TNHH Logic Web

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng các chiến dịch quảng cáo từ GOOGLE: Google Adwords, GDN, Smart Display Campaign. - Xây dựng các chiến dịch quảng cáo Youtube. - Chịu trách nhiệm về hiệu quả quảng cáo. - Nghiên cứu, cập nhật công nghệ, thuật toán và thủ thuật mới của Google. - Làm việc theo nhóm, kết hợp với nhân viên SEO Website, SEO Youtube, Marketing Offline để nâng cao hiệu quả quảng cáo.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp & Tự Động Hóa AUMI

Nhân Viên Chạy Quảng Cáo Google Adss

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp & Tự Động Hóa AUMI

Quận Bình Thạnh, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng các kế hoạch và tiến hành chiến dịch chạy quảng cáo Google Ads - Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo phù hợp từng chiến dịch - Theo dõi, phân tích, thống kế các số liệu, hiệu chỉnh và tối ưu các chiến dịch quảng cáo - Lập báo cáo kết quả chạy quảng cáo hàng tuần, tháng - Phối hợp tổ chức các chiến dịch truyền thông, quảng cáo. Thời gian làm việc: 8h30 - 17h30 T2 - T7, Nghỉ Chủ Nhật Địa điểm phỏng vấn và làm việc: Số 10 liền kê 27 khu đô thị Văn Phú, Hà đông, Hà Nội (Công ty có 15 nhân sự Marketing)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Trong những năm gần đây bạn nghe rất nhiều về việc làm chạy quảng cáo bán được rất nhiều hàng, kinh doanh bằng cách chạy quảng cáo mang lại hiệu quả rất cao, nhiều khách hàng sẽ nhìn thấy được sản phẩm của bạn khi họ lướt facebook, zalo… Có thể nói việc làm chạy quảng cáo facebook đang thu hút rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu về việc làm này. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm chạy quảng cáo. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau.

1. Tổng quan về việc làm chạy quảng cáo

1.1. Việc làm chạy quảng cáo là gì?

Việc làm chạy quảng cáo là việc bạn sử dụng tiền của mình trả cho Facebook, zalo hoặc một trang mạng nào đó. Để những trang mạng đó hiển thị nội dung bài viết, sản phẩm hoặc một thông điệp đến khách hàng của bạn. Đơn giản bạn sẽ thấy những bài bán hàng hiện trên Facebook của mình. Những người chạy quảng cáo sẽ dùng những kiến thức, kỹ năng của mình để sao cho số tiền chi ra ít mà lượng người tương tác nhiều. Để giúp những người đang tìm hiểu về thông tin việc làm chạy quảng cáo thì bản mô tả việc làm chạy quảng cáo một cách chi tiết nhất cho bạn. Hãy cùng tham khảo nhé.

Việc làm chạy quảng cáo là gì?
Việc làm chạy quảng cáo là gì?

1.2. Mô tả việc làm chạy quảng cáo

Như những thông tin ở trên chúng ta thấy được việc làm chạy quảng cáo là một trong những việc làm tiềm năng. Việc làm này thu hút nhiều bạn trẻ, nhất là những bạn nam yêu thích công nghệ đang có nhu cầu tìm kiếm công việc này. Để giúp cho các bạn trẻ có thêm thông tin về việc làm này. Nội dung sau sẽ chi tiết bản mô tả việc làm chạy quảng cáo. Bạn có thể tham khảo.

Mô tả việc làm chạy quảng cáo
Mô tả việc làm chạy quảng cáo

- Công việc chính của việc làm chạy quảng cáo đó chính là xây dựng kế hoạch facebook, kế hoạch chi tiết từ chọn thông điệp, thiết kế quảng cáo, thực thi kế hoạch facebook.

- Bạn cần phải lên kế hoạch và quản lý ngân sách cho chiến dịch marketing cho công ty, doanh nghiệp.

- Cùng với đó là theo dõi tối ưu các chiến dịch quảng cáo, tối ưu các tầm tỷ lệ chuyển đổi.

- Theo dõi và tối ưu các chiến dịch quảng cáo, tối ưu các tầng tỷ lệ chuyển đổi.

- Bên cạnh đó việc làm quảng cáo còn có trách nhiệm rà soát, đánh giá và báo cáo hiệu quả các chiến dịch.

- Thuật toán thường xuyên thay đổi nên công việc của họ còn phải thường xuyên cập nhật thuật toán

- Ngoài ra bạn cần phải nghiên cứu, sử dụng các công cụ hỗ trợ để việc quảng cáo đạt được hiệu quả cao,

- Bên cạnh đó bạn còn phải viết bài, chăm sóc fage của công ty, làm video để tăng tương tác, chia sẻ những bài viết, kinh nghiệm liên quan để có thể có được nhiều sự tương tác.

Và một số công việc khác của cấp trên, quản lý giao cho. Có thể nói việc làm chạy quảng cáo khá thủ vụ, không bị gò bó về mặt thời gian, công việc cũng có nhiều điểm thú vị những để làm tốt được những công việc này yêu cầu bạn cần phải có kiến thức và kỹ năng. Phải học hỏi nhiều kinh nghiệm.

1.3. KPI Công việc chạy quảng cáo

Để đánh giá KPI công việc chạy quảng cáo cần rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố mà các nhà quản lý đặt ra cho nhân viên của mình. Hãy cùng tham khảo để biết được KPI công việc chạy quảng cáo.

KPI Công việc chạy quảng cáo
KPI Công việc chạy quảng cáo

- Số lượng Like và share: Một trong những yếu tố đánh giá việc chạy quảng cáo của bạn có hiệu quả hay không đó chính là số lượng like, share.

- Tỷ lệ tương tác: Đây là một chỉ số rất quan trọng nó quyết định trực tiếp đến số lượng khách hàng bạn có thể tương tác.

- Loại bài đăng có tương tác tốt hay không.

- Tỷ lệ phản hồi của khách hàng thế nào.

Và một số chỉ số khác cần phải biết để người quản lý, khách hàng của bạn đánh giá được việc chạy quảng cáo đó có hiệu quả hay không. Để tử đó có thể điều chỉnh được ngân sách cho phù hợp, đảm bảo hiệu quả công việc, liên tục tối ưu quảng cáo. Có thể nói KPI việc làm chạy quảng cáo rất quan trọng bạn nên quan tâm để có thể đưa ra được những biện pháp nâng cao KPI.

2. Việc làm chạy quảng cáo cần những yêu cầu gì?

Hiện nay khi đăng tin tuyển dụng về vị trí việc làm chạy quảng cáo thì đại đa số những nhà tuyển dụng đều đưa ra một số yêu cầu cơ bản sau đây.

Đầu tiên là có kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo ít nhất là 3 tháng trở lên, biết chạy quảng cáo ít nhất 1 nền tảng, ưu tiên ứng viên chạy quảng cáo Facebook thành thạo.

Yêu cầu tiếp theo là ứng viên cần phải sử dụng thành thạo các phần mềm design hình ảnh, biết photoshop, biết adobe, biết biên tập và làm video. Đây là những yêu cầu bắt buộc.

Việc làm chạy quảng cáo cần những yêu cầu gì?
Việc làm chạy quảng cáo cần những yêu cầu gì?

Ngoài ra thì việc làm chạy quảng cáo còn yêu cầu người làm cần phải có khả năng viết lách, có khả năng sáng tạo, có tư duy để tạo ra những bài viết tạo được chú ý của mọi người.

Một yêu cầu không thể thiếu của việc làm chạy quảng cáo đó chính là máy tính. Công cụ để thực hiện việc làm chạy quảng cáo.

Đây là những yêu cầu chung mà nhà tuyển dụng đặt ra cho việc làm chạy quảng cáo, tùy theo từng lĩnh vực cụ thể mà nhà tuyển dụng sẽ có những yêu cầu riêng. Khi đã thỏa mãn được những yêu cầu đó thì cơ hội việc làm chạy quảng cáo cao và cùng với đó là mức lương và chế độ đãi ngộ rất hấp dẫn. Dưới đây là quyền lợi người lao động nhận được.

3. Việc làm chạy quảng cáo mang lại cho lao động những quyền lợi gì?

3.1. Cơ hội phát triển bản thân

Khi đảm nhận việc làm chạy quảng cáo bạn sẽ tích lũy thêm được rất nhiều kinh nghiệm, có thêm những kiến thức về chạy quảng cáo. Với nhiều công ty, doanh nghiệp lớn còn tạo cơ hội cho đi học để nâng cao kiến thức và kỹ năng. Và còn có rất nhiều cơ hội phát triển bản thân bạn có được khi làm việc chạy quảng cáo.

Cơ hội phát triển bản thân
Cơ hội phát triển bản thân

3.2. Mức lương

Mức lương của việc làm chạy quảng cáo hiện nay vào khoảng 6 triệu đến 15 triệu đồng. Hoặc nhiều công ty doanh nghiệp lại chi trả mức lương theo thỏa thuận.

Ngoài mức lương chính thì đặc thù của việc làm chạy quảng cáo còn được thưởng theo KPI, thưởng nóng theo thực tế công việc. Vậy nên có những người có mức lương khá cao trong công việc này. Đây được đánh giá là công việc có mức lương hấp dẫn.

3.3. Chế độ đãi ngộ

Ngoài mức lương chính, phần thưởng do đạt KPI thì bạn còn nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ khác như được đóng đầy đủ bảo hiểm ý tế, bảo hiểm xã hội, HĐLĐ…

Được làm việc trong môi trường năng động, cơ sở vật chất đầy đủ, vui vẻ… được thỏa sức sáng tạo.

Nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước, du lịch thường niên của công ty.

Chế độ đãi ngộ
Chế độ đãi ngộ

Ngoài ra bạn còn được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện về kỹ năng bán hàng và kiến thức sản phẩm do công ty tổ chức, để nâng cao trình độ và kỹ năng.

Công ty thường xuyên tổ chức các buổi họp mặt, các buổi sinh nhật của nhân viên công ty để đồng nghiệp có cơ hội được gặp gỡ giao lưu với nhau. Công ty còn quan tâm đến đời sống của người lao động, động viên hỏi thăm những trường hợp đặc biệt.

Ngoài ra còn nhiều chế độ đãi ngộ khác để thu hút nhân tài làm việc trong lĩnh vực này.

4. Muốn đảm nhận việc làm chạy quảng cáo thì học ở đâu?

Như những thông tin ở trên chúng ta thấy được việc làm chạy quảng cáo có mức lương khá hấp dẫn, ngoài ra chế độ đãi ngộ ở vị trí này cũng rất tốt chính vì vậy mà việc làm này đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm và có mong muốn được học tập và đào tạo một cách bài bản để có kiến thức chạy quảng cáo. Tuy nhiên hiện nay chưa có trường đại học nào có chương trình dạy cách chạy quảng cáo. Mà đại đa số người làm việc chạy quảng cáo thường là những học trên youtube, học qua người quen hoặc học ở một số trung tâm.

Muốn đảm nhận việc làm chạy quảng cáo thì học ở đâu?
Muốn đảm nhận việc làm chạy quảng cáo thì học ở đâu?

Bạn có thể tham khảo một số trung tâm dạy chạy quảng cáo như:

- Trung tâm Đào tạo SEO Vietmoz

- Litado – Trường Đào Tạo Cao Cấp Digital Marketing

- Vinalink Media – Dịch vụ đào tạo Digital Marketing

- Cường Quách – Deep Target

Trên đây là một số trung tâm được nhiều người lựa chọn và đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt ứng viên có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo tốt. Sau khi được đào tạo, có kiến thức về quảng cáo ứng viên dễ dàng có thể tìm kiếm được nhiều việc làm với mức lương hấp dẫn. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm và kiến thức để tìm kiếm việc làm chạy quảng cáo. Hãy cùng tham khảo nhé.

5. Kinh nghiệm xin việc làm quảng cáo như thế nào?

Việc làm quảng cáo hiện nay đang là việc làm hot, nhu cầu tuyển dụng việc làm quảng cáo hiện nay là khá cao. Ứng viên có thể tham khảo nhiều cách tìm việc làm như tìm việc làm qua người thân giới thiệu, tìm việc làm trên các trang mạng xã hội như Facebook, hay tìm việc làm trên các nhóm chạy quảng cáo. Nơi đây cũng có rất nhiều những khách hàng muốn tìm kiếm những người làm việc chạy quảng cáo để thuê. Vậy nên bạn cũng có thể tìm việc bằng những cách đó.

Kinh nghiệm xin việc làm quảng cáo như thế nào?
Kinh nghiệm xin việc làm quảng cáo như thế nào?

Tuy nhiên những cách trên thường gặp phải giới hạn về nguồn tin tuyển dụng, số lượng tin tuyển dụng không nhiều và chất lượng tin tuyển dụng không được đánh giá cao. Để giúp ứng viên nhìn thấy nhiều nhà tuyển dụng tiềm năng thì bạn cần phải tìm việc làm ở các trang tuyển dụng đó chính là trang timviec365.vn. Đây được đánh giá trang số một về tuyển dụng hiện nay với rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp lớn đang có nhu cầu về tìm kiếm việc làm. Ứng viên chỉ cần lựa chọn ngành nghề minh đang tìm kiếm, địa chỉ làm việc. Sau đó click chuột vào ô tìm kiếm bạn sẽ có được rất nhiều những tin tuyển dụng chất lượng.

Từ những thông tin tuyển dụng đó bạn có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và chuẩn bị CV xin việc nộp cho nhà tuyển dụng. Với cách làm đơn giản, nhưng hiệu quả mang lại cao. Để nhà tuyển dụng ấn tượng với CV xin việc của bạn thì bạn cũng cần phải chuẩn bị những mẫu CV xin việc phù hợp với vị trí ứng tuyển.

Hy vọng bài viết việc làm chạy quảng cáo trên đây đã đưa đến cho người đọc những thông tin bổ ích. Giúp ứng viên có thêm nhiều những thông tin về việc làm này để lựa chọn cho phù hợp với khả năng của bản thân. Chúc các bạn may mắn.  


Việc làm marketing - pr

Việc làm marketing - pr cũng là một việc làm được nhiều bạn trẻ săn đón. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng việc làm marketing - pr là khá nhiều, nhiều công ty doanh nghiệp đăng tuyển với mức lương hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn về việc làm marketing. 

Việc làm marketing - pr 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype