Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chỉ huy phó công trình

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm online Part time cho lao động phổ thông lương 7-9 triệu 1 tháng uy tín

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Việc chất, lương cao, môi trường tốt. Công ty Chúng tôi kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Vị Trí 1 - Nhân Viên Đăng Tin Quảng Cáo Sản Phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm (Thời trang, Đồng hồ, hàng Điện tử, hàng Gia dụng,..…) lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty (Ko bán hàng, ko tiếp thị, ko chạy theo doanh số). Thu nhập tùy vào khối lượng Công việc bạn đã làm được. Vị Trí 2 – Nhân Viên Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại (thu nhập tùy thuộc vảo khối lượng Công việc Mã Sản Phẩm bạn đã làm được). Vị Trí 3 – Nhân Viên Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Google hay zalo hoặc Facebook: Hàng ngày bạn Share (chia sẽ) tin Lên Google hay zalo hoặc Facebook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẽ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc. Quyền Lợi: · Công Ty hướng dẫn Công việc ngay sau khi nhận việc, được kí Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi tạo công việc làm ổn định và lâu dài · Có buổi đào tạo Online (ko cần có mặt tại Công Ty để học) hoặc đào tạo trực tiếp cho người ko biết gì về vi tính (Đào tạo miễn phí). · Được Công Ty hỗ trợ Chi Phí Internet hàng tháng và hỗ trợ Kỹ Thuật trong suốt quá trình làm việc. Và nhiều quyền lợi khác….Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc của công ty. Thu Nhập: Thời gian làm việc tương ứng như sau: · 2-4h/ngày: trung bình từ 3-7tr/Tháng · 4-8h/ngày: 7-12tr/Tháng · Nhận lương qua Ngân hàng hoặc tiền mặt theo tuần hay theo tháng (tùy nhân viên chọn)

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm buổi tối lương nhận theo tuần 8-9tr tháng chỉ 2-3h ngày làm việc tại nhà

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/11/2021 10 - 15 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 4 - 10 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm hot thêm buổi tối lương nhận theo tuần 7-9 triệu tháng yêu cầu 2-3 giờ làm việc

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 11/08/2021 10 - 15 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 8 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làmpart time thêm buổi tối lương 7-9 Triệu một tháng làm 2 đến 3giờ uy tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Không bán hang, Không tư vấn. Không Đa Cấp, Không Môi Giới. Người thật, Việc thật. Có làm là có lương. THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 7-9 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hang, Không tư vấn. Không Đa Cấp, Không Môi Giới. Người thật, Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bạn đang muốn tìm hiểu và theo đuổi việc làm chỉ huy phó công trình, vậy thì đây là công việc như thế nào? Bạn cần làm gì và có những yêu cầu gì khi bắt tay vào làm việc? Đồng thời kinh nghiệm tìm việc làm chỉ huy phó công trình ra sao?

1. Mô tả những nhiệm vụ của chỉ huy phó công trình

Chỉ huy phó công trình thực hiện rất nhiều nhiệm vụ đa dạng trong lĩnh vực công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, chúng ta cần tìm hiểu để thấy được những nhiệm vụ của chỉ huy phó công trình là gì và từ đó có những cơ hội để thực hiện những nhiệm vụ đó một cách tốt nhất:

Mô tả những nhiệm vụ của chỉ huy phó công trình
Mô tả những nhiệm vụ của chỉ huy phó công trình

Vậy thì những nhiệm vụ của chỉ huy phó công trình là gì sẽ được trình bày ngay bên dưới:

1.1. Lên kế hoạch công việc công trình

Chỉ huy phó công trình sẽ lên kế hoạch để tiến hành nhiệm vụ trong công tác chỉ huy, đưa ra các kế hoạch về tiến độ trong quá trình cung ứng các loại vật tư xây dựng, huy động nguồn nhân lực vào nhiệm vụ sao cho phù hợp.

Đồng thời, chỉ huy chính của công trình sẽ đảm bảo về việc xem xét và cung cấp đầy đủ các loại máy để thi công công việc để các phần việc được diễn ra một cách tốt nhất, trơn chu mà không gặp các vấn đề nghiêm trọng trong quá trình vận hành.

Tham gia vào quá trình để xây dựng và triển khai các kế hoạch về mặt chất lượng cùng với những kế hoạch có liên quan tới các công tác thi công. Thực hiện nghiên cứu các loại tài liệu cần thiết, đưa ra những loại biện pháp để thi công công trình một cách rõ ràng nhất.

Lên kế hoạch công việc công trình
Lên kế hoạch công việc công trình

Bên cạnh đó, chỉ huy phó công trình còn cần phải tham gia vào quá trình nghiên cứu những biện pháp để kiểm soát về vấn đề an ninh trật tự diễn ra trên công trường xây dựng.

1.2. Thực hiện, triển khai công tác quản lý về tiến độ thi công

Chỉ huy phó công trình sẽ là người thay mặt chỉ huy trưởng công trình triển khai các nhiệm vụ đã được vạch ra theo kế hoạch đã được cấp trên phê duyệt. Đồng thời sẽ thực hiện việc giám sát, theo dõi về tình hình tiến độ của việc làm, theo dõi về chất lượng để đảm bảo cho quá trình làm việc được diễn ra chất lượng tốt nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, các chỉ huy phó công trình cũng sẽ cập nhật lại các tiến độ thi công diễn ra hàng ngày, xem xét các vấn đề khó khăn và bất cập trong quá trình làm việc để đề xuất về giải pháp điều chỉnh một cách kịp thời.

Tiếp nhận những yêu cầu từ cấp trên và các bên có liên quan để có những thay đổi một cách kịp thời để các kế hoạch được diễn ra và đồng thời có thể đảm bảo được chất lượng của công trình.

Thực hiện, triển khai công tác quản lý về tiến độ thi công
Thực hiện, triển khai công tác quản lý về tiến độ thi công

Tiến hành tổ chức cùng thực hiện đối với những hành động cụ thể trong công tác quản lý giám sát: Khắc phục - phòng ngừa và tiến hành cải tiến tình trạng công trình khi thực sự cần thiết.

Làm việc với các chủ đầu tư để giải quyết tất cả những vấn đề có liên quan tới công trình xây dựng, nghiệm thu kết quả công trình, là người chịu trách nhiệm trước chỉ huy trưởng về chất lượng của công trình.

1.3. Thực hiện quản lý đối với nguồn tài nguyên của công trình

Các chỉ huy phó công trình sẽ tiến hành điều động nguồn nhân lực, phân công cho từng cá nhân cụ thể để thực hiện nhiệm vụ trong quá trình thi công công trình xây dựng, tạo các điều kiện thuận lợi cho các nhân viên để có thể phát huy được khả năng của bản thân.

Tiến hành theo dõi số lượng và tình hình làm việc của nhân viên các tổ và báo cáo lên chỉ huy trưởng nếu có sự cố về nhân lực để kịp thời điều chỉnh.

Thực hiện quản lý đối với nguồn tài nguyên của công trình
Thực hiện quản lý đối với nguồn tài nguyên của công trình

Thực hiện công tác hướng dẫn chuyên môn và đào tạo về kỹ năng nghiệp vụ cụ thể. Đề nghị các vấn đề về khen thưởng nhân viên một cách tích cực nhất để động viên tinh thần làm việc của nhân viên các bộ phận.

Ngoài ra còn nhiều nhiệm vụ khác tùy vào tính chất của từng công trình xây dựng.

2. Khám phá những yêu cầu đối với việc làm chỉ huy phó công trình

Việc làm chỉ huy phó công trình sẽ có những yêu cầu cụ thể để các chỉ huy phó công trình có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất, dưới đây là những yêu cầu cụ thể:

- Tốt nghiệp từ các trường đào tạo chuyên ngành về Xây dựng và quản lý xây dựng.

- Độ tuổi phù hợp để làm việc ỏ vị trí này từ 25 cho tới 40 tuổi.

- Có kinh nghiệm ít nhất là 5 năm trong công tác quản lý công trình hoặc các vị trí tương đương.

- Có tinh thần làm việc tốt, chịu áp lực giỏi.

- …

Khám phá những yêu cầu đối với việc làm chỉ huy phó công trình
Khám phá những yêu cầu đối với việc làm chỉ huy phó công trình

3. Những quyền lợi được hưởng

Các chỉ huy phó công trình sẽ nhận được những phụ cấp công trình phù hợp với mình, đồng thời cũng sẽ được hưởng mức lương hấp dẫn cho cấp lãnh đạo từ 20 đến 30 triệu đồng mỗi tháng.

Ngoài ra, chỉ huy phó công trình sẽ được hưởng mọi chế độ theo đúng quy định của Nhà nước và quy định của từng đơn vị, được hưởng chế độ bảo hiểm đầy đủ.

Nếu bạn muốn tham gia tìm kiếm việc làm chỉ huy phó công trình thì mời bạn tìm kiếm tại timviec365.vn để trải nghiệm những điều tốt nhất.

Những quyền lợi được hưởng của việc làm chỉ huy phó công trình
Những quyền lợi được hưởng của việc làm chỉ huy phó công trình

Trên đây là việc làm chỉ huy phó công trình giúp các bạn hiểu được phần nào những nhiệm vụ cụ thể và những yêu cầu của nhiệm vụ đối với người chỉ huy phó công trình. Hãy tìm ngay việc làm chỉ huy phó công trình tại timviec365.vn nhé.


Việc làm xây dựng

Ngoài ra, các bạn còn rất nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực xây dựng, hãy nghiên cứu những cơ hội của mình trong link bên dưới:

Việc làm xây dựng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype