Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm chuyên viên dự án

Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn

Chuyên Viên Pháp Chế Dự Án

Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

Chịu trách nhiệm về các nội dung chuyên môn pháp lý, tham mưu và hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan đến các dự án Bất động sản (Dự Án), trực tiếp và/hoặc tham mưu xuyên suốt cho đến khi DA hoàn thành đưa vào khai thác: 1. Soạn thảo, các hồ sơ, văn bản pháp lý liên quan Dự án để xin chủ trương đầu tư, đề xuất thực hiện Dự Án, tham gia đấu giá, xin chủ trương địa điểm thực hiện Dự án, 2. Phối hợp với các phòng ban chuyên môn để đảm bảo các hồ sơ soạn thảo đáp ứng đầy đủ chuyên môn cho cho các Dự án trước khi nộp đến các cơ quan chức năng, 3. Tham mưu, tư vấn về chuyên môn cho các hồ sơ thực hiện sau giai đoạn xin chủ trương, xuyên suốt cho đến khi Dự án hoàn thành đưa vào khai thác, 4. Cập nhật thường xuyên các văn bản, quy định pháp luật liên quan để tham mưu cho BLĐ và các phòng ban đơn vị thực hiện Dự Án, 5. Phối hợp với BQLDA, Phòng hành chính để bảo đảm công tác lưu trữ văn bản, hồ sơ pháp lý dự án đầy đủ theo quy định, 6. Phối hợp với Phòng hành chính để xác nhận ý kiến chuyên môn trong các trong tất cả các hồ sơ văn bản trình ký Ban Điều Hành, HĐQT, hồ sơ pháp lý liên quan Dự án, đảm bảo công tác trình ký hồ sơ theo quy định Công ty, 7. Thực hiện công tác báo cáo định kỳ, những công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận, BĐH,

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG - Thời Vụ 6 tháng

Công ty CP VINAHUB

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Tổng hợp nhu cầu tuyển dụng & lập kế hoạch tuyển dụng. Theo dõi và điều chỉnh kế hoạch tuyển dụng phù hợp nhu cầu thực tế và phát sinh. Tiếp nhận, lọc & phân loại hồ sơ; phỏng vấn ứng viên Phỏng vấn độc lập, tư vấn cho GĐNS về quyết định lựa chọn ứng viên. Phản hồi ứng viên trong quá trình tuyển dụng: giải đáp những thắc mắc của ứng viên; thư mời phỏng vấn; phản hồi sau phỏng vấn; thư mời nhận việc.… Sắp xếp lịch phỏng vấn phù hợp giữa ứng viên, phòng nhân sự và người đại diện bộ phận tham gia phỏng vấn. Chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn, cơ sở vật chất và phòng phỏng vấn. Tiếp nhận & đào tạo hội nhập cho nhân viên mới Hỗ trợ & chăm sóc NLĐ: Xây dựng quy trình & biểu mẫu tuyển dụng liên quan (nếu có) Xây dựng hồ sơ tuyển dụng Lưu trữ & phát triển dữ liệu ứng viên: Phát triển các kênh tuyển dụng

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

Chuyên viên nhân sự - tuyển dụng TN 15 triệu tháng

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Đăng tin tuyển dụng, lưu hồ sơ và cập nhật thông tin ứng viên - Gọi điện, đặt lịch hẹn phỏng vấn với ứng viên. - Theo dõi, tư vấn cho ứng viên về các vị trí Công ty đang tuyển dụng. - Tham gia viết bài đăng tuyển, tương tác với ứng viên - Theo dõi báo cáo công việc của nhân viên. - Hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng nội quy của Công ty. ????Thời gian làm việc: - Thứ 2 đến Thứ 7 nghỉ CN. Sáng 8h - 12h; Chiều: 13h30 - 17h30.

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN GOLF

Công ty TNHH ĐTXD Thiết bị Trường Phú Thuận

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Kêu gọi chủ đầu tư mở các phòng golf dịch vụ - Tham mưu cho BGĐ theo dõi công việc điều hành và quản lý các dự án đầu tư - Lên lộ trình theo dõi và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ bản - Phân tích, tính toán mức đầu tư, nhuận dự án cho KH - Lập báo cáo, quản lý hồ sơ, tài liệu dự án - Quản lí các công việc của dự án do công ty giao - Theo dõi, kiểm tra, giám sát tiến độ, chất lượng, chi phí của các hạng mục công việc của dự án đầu tư - Phối hợp với các bên tham gia giải quyết vướng mắc, phát sinh - Tìm kiếm, khai thác khách hàng mới, phát triển mối quan hệ với KH tiềm năng

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bighomes

Chuyên viên tư vấn dự án Có Lương Cứng

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bighomes

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

NẮM BẮT CƠ HỘI – THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI!!! Do nhu cầu khách hàng tại các dự án căn hộ/biệt thự của các dự án của TẬP ĐOÀN ECOPARK Bighomes Real Estate cần tuyển gấp 10 Chuyên viên tư vấn dự án làm việc tại Văn phòng Hà Nội 1. Tư vấn cho khách hàng về thông tin của dự án 2. Hướng dẫn khách hàng thăm quan căn hộ mẫu 3. Chăm sóc nguồn khách hàng VIP tiềm năng của Công ty 4. Xây dựng chiến lược và kế hoạch phát triển hệ thống khách hàng thông qua các kênh marketing và khách hàng có sẵn.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

CHUYÊN VIÊN DỰ ÁN

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Lên kế hoạch và chịu trách nhiệm thực hiện cho dự án từ lúc khởi động dự án đến khi kết thúc dự án; - Tiếp nhận và xử lý thông tin với các bên đối tác, chủ đầu tư, thầu phụ - Báo cáo tiến độ, chất lượng và các vấn đề của dự án với Ban Giám Đốc; - Quản lý các tài liệu và hồ sơ của dự án; - Quản lý phạm vi và khối lượng công việc ban đầu cũng như các yêu cầu thay đổi của dự án; - Tiếp nhận & xử lý các hồ sơ thanh toán, hợp đồng; - Hoàn thiện các thủ tục, văn bản giấy tờ trong quá trình thực hiện dự án; - Tổ chức lữu trữ toàn bộ các hệ thống công văn, giấy tờ, hợp đồng, hồ sơ thầu và các tài liệu liên quan; - Các công việc khác theo sự chỉ đạo, phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Chi Nhánh Bellsystem24 - Hoasao Hồ Chí Minh

Chuyên viên mở thẻ tín dụng ngân hàng Mỹ

Chi Nhánh Bellsystem24 - Hoasao Hồ Chí Minh

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Chủ động liên hệ trước với khách hàng theo data chọn lọc. - Trao đổi thông tin, giúp khách hàng hiểu rõ về dịch vụ tín dụng của Ngân hàng Quốc tế. - Xác định nhu cầu và hỗ trợ khách hàng thực hiện hợp đồng theo mẫu của Ngân hàng Quốc tế Mỹ.

xem thêm Xem thêm

ALPHA BOOKS

Chuyên Viên Hợp Tác Dự Án Y Học

ALPHA BOOKS

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Gặp gỡ, liên hệ với các đối tác: bệnh viện, PK, các bác sỹ…trong việc xuất bản và phát hành, tiêu thụ sách Phối hợp với các phòng/ban liên quan trong quá trình triển khai kế hoạch hợp tác; Tìm kiếm và phát triển các hợp tác với những tổ chức y tế, bệnh viện hoặc khoa, ban ngành có liên quan đến y học; Tiếp nhận và phân tích các ý kiến phản hồi từ các đối tác để cùng quản lý/Giám đốc điều chỉnh kế hoạch/ sản phẩm (nếu cần); Làm các báo cáo theo yêu cầu của Trưỏng phòng và Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

SAM Holdings

Chuyên viên phát triển dự án

SAM Holdings

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

 Tìm kiếm, đánh giá và đề xuất địa điểm đầu tư các dự án đô thị, khu dân cư thương, mại, chợ, siêu thị, khu công nghiệp.  Thực hiện các thủ tục pháp lý để triển khai công tác đầu tư, xây dựng và khai thác dự án.  Thiết lập, xây dựng và duy trì mối quan hệ với cơ quan chính quyền địa phương.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Địa Ốc Bighomes

CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG - ECOPARK - VIN OCEAN PARK

Công Ty Cp Đầu Tư Địa Ốc Bighomes

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng của các Phòng ban, lên kế hoạch tuyển dụng. Đăng tin tuyển dụng lên các trang tìm việc, group, thông báo nhu cầu tuyển dụng của Công ty đến nhân viên. Thu thập sàng lọc hồ sơ ứng viên. Lên danh sách ứng viên phỏng vấn. Gọi điện mời ứng viên đến phỏng vấn, gửi thư mời, tin nhắn phỏng vấn cho ứng viên, tổ chức phỏng vấn. Lên danh sách kết quả PV, thông báo kết quả pv cho ứng viên, gửi thư mời, gọi điện cho ứng viên đạt tham gia khóa đào tạo BĐS của Công ty. Trực tiếp pv đánh giá ứng viên, lập danh sách ứng viên tổ chức lớp đào tạo. Xây dựng mô tả công việc các chức danh trong công ty. Công việc khác theo sự chỉ đạo của Quản lý.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Nghiên cứu và Tư vấn thị trường VI NA

Chuyên viên Quản lý dự án nghiên cứu thị trường (FO)

Công ty CP Nghiên cứu và Tư vấn thị trường VI NA

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

 Khi được phân công thực hiện dự án khảo sát thị trường từ Manager FO cần phải lập kế hoạch thực hiện công việc : - Số lượng cộng tác viên cần để thực hiện dự án (HR hỗ trợ). - Nguồn tuyển đáp viên (người được phỏng vấn) từ đâu, cách thức liên hệ với đáp viên (Manager FO) - Đào tạo cho phỏng vấn viên để họ hiểu và thực hiện dự án…. - Phân bổ số lượng bảng khảo sát tới từng phỏng vấn viên sao cho hợp lý và đốc thúc họ trong việc thực hiện đầy đủ và kịp tiến độ phần bảng khảo sát được giao . - Kiểm tra chất lượng của bảng khảo sát mà phỏng vấn viên đã thực hiện và phản hồi kịp thời cho họ về các lỗi mà họ mắc phải để khắc phục kịp thời.( QC check lỗi hỗ trợ).  Tổng kết dự án : - Đánh giá kết quả thực hiện công việc của từng phỏng vấn viên - Tính lương cho phỏng vấn viên  Đi công tác các tỉnh để triển khai thực hiện các dự án nếu cần thiết.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm-Dv Green Home Sài Gòn

Chuyên viên phát triển dự án cho thuê phòng trọ căn hộ

Công Ty Tnhh Tm-Dv Green Home Sài Gòn

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm các dự án Bất động sản cho thuê (căn hộ, phòng trọ, mặt bằng...) ở tất cả các giai đoạn. - Đàm phán, thương thảo hợp đồng - Theo dõi tiến độ, phát triển và cập nhật cung cấp giỏ hàng dự án phụ trách. - Xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến chất lượng, tiến độ cung cấp dự án cho công ty. - Các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên tuyển dụng và đào tạo nhà máy Nhật Bản

Worklink Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

• Xây dựng và lập kế hoạch đào tạo của Công ty. • Trực tiếp tham gia đào tạo nhân sự mới về kỹ năng mềm, văn hoá doanh nghiệp. • Hoàn thiện hệ thống tài liệu và công cụ hỗ trợ cho công tác đào tạo; • Chi tiết trao đổi trong phỏng vấn • Xây dựng và lập kế hoạch đào tạo của Công ty. • Trực tiếp tham gia đào tạo nhân sự mới về kỹ năng mềm, văn hoá doanh nghiệp. • Hoàn thiện hệ thống tài liệu và công cụ hỗ trợ cho công tác đào tạo; • Chi tiết trao đổi trong phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Thịnh

Chuyên viên tuyển dụng Nhân sự

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phúc Thịnh

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

• Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch tuyển dụng của công ty • Quản lý các kênh đăng tuyển của công ty, tuyển dụng theo định biên và nhu cầu phát sinh • Tổ chức các sự kiện cần thiết nhằm thu hút nhân sự chất lượng cao • Xây dựng mạng lưới ứng viên sáng giá, phục vụ các nhu cầu tuyển dụng khi cần thiết • Thực hiện lưu trữ hồ sơ ứng viên vào dữ liệu của công ty • Tìm kiếm, sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn ứng viên, tiếp nhận nhân sự mới theo quy định, • Soạn Hợp đồng thử việc, lưu trữ hợp đồng • Cập nhật số lượng nhân sự, theo dõi quá trình thử việc • Và một số công việc khác liên quan thuộc mảng Tuyển dụng , nhân sự.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần BĐS Asian Holding

CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Công Ty Cổ Phần BĐS Asian Holding

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Xây dựng kế hoạch chăm sóc, tìm kiếm khách hàng có nhu cầu đầu tư bất động sản qua danh sách khách hàng công ty hỗ trợ hoặc qua các kênh online Hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thông tin pháp lý rõ ràng về dự án, thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định đầu tư Làm việc theo team từ 6 - 8 bạn / team Tham gia các buổi sự kiện mở bán do công ty tổ chức Tiếp nhận khách hàng tiềm năng từ Maketing Online do công ty giao xuống mỗi ngày. Tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng tiềm năng, phối hợp với đội nhóm để thực hiện chỉ tiêu doanh số. Thực hiện giao dịch và hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến độ thanh toá

xem thêm Xem thêm

Ct Cp Đt Bđs Phúc Thịnh

Chuyên viên tuyển dụng nhân sự

Ct Cp Đt Bđs Phúc Thịnh

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

• Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch tuyển dụng của công ty • Quản lý các kênh đăng tuyển của công ty, tuyển dụng theo định biên và nhu cầu phát sinh • Tổ chức các sự kiện cần thiết nhằm thu hút nhân sự chất lượng cao • Xây dựng mạng lưới ứng viên sáng giá, phục vụ các nhu cầu tuyển dụng khi cần thiết • Thực hiện lưu trữ hồ sơ ứng viên vào dữ liệu của công ty • Tìm kiếm, sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn ứng viên, tiếp nhận nhân sự mới theo quy định, • Soạn Hợp đồng thử việc, lưu trữ hợp đồng • Cập nhật số lượng nhân sự, theo dõi quá trình thử việc • Và một số công việc khác liên quan thuộc mảng Tuyển dụng , nhân sự.

xem thêm Xem thêm

Bất Động Sản Phúc Thịnh

Chuyên viên tuyển dụng nhân sự

Bất Động Sản Phúc Thịnh

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

• Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch tuyển dụng của công ty • Quản lý các kênh đăng tuyển của công ty, tuyển dụng theo định biên và nhu cầu phát sinh • Tổ chức các sự kiện cần thiết nhằm thu hút nhân sự chất lượng cao • Xây dựng mạng lưới ứng viên sáng giá, phục vụ các nhu cầu tuyển dụng khi cần thiết • Thực hiện lưu trữ hồ sơ ứng viên vào dữ liệu của công ty • Tìm kiếm, sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn ứng viên, tiếp nhận nhân sự mới theo quy định, • Soạn Hợp đồng thử việc, lưu trữ hợp đồng • Cập nhật số lượng nhân sự, theo dõi quá trình thử việc • Và một số công việc khác liên quan thuộc mảng Tuyển dụng , nhân sự.

xem thêm Xem thêm

Phú Quý Land_A Member Of Landora

Chuyên viên kinh doanh dự án

Phú Quý Land_A Member Of Landora

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

+ Nắm vững các thông tin về sản phẩm của Phú Qúy Land tư vấn đến khách hàng. + Chủ động tìm kiếm, khai thác thị trường, khách hàng mới, mở rộng hệ thống khách hàng. + Chủ động thực hiện quảng cáo, PR, marketing dự án. + Làm việc theo nhóm. + Thực hiện sự phân công công việc trong đội nhóm. + Tham gia tất cả các khóa đào tạo cho do công ty tổ chức, thường xuyên nâng cao năng lực cá nhân thông qua bổ sung/cập nhật các kiến thức, kỹ năng về bất động sản. + Báo cáo công việc và chịu trách nhiệm doanh số trước TP kinh doanh.

xem thêm Xem thêm

Shinhan Finance Binh Duong

Chuyên viên tư vấn dịch vụ tài chính – tín dụng cá nhân

Shinhan Finance Binh Duong

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

 Tìm kiếm thông tin, tiếp cận và khai thác nguồn khách hàng có sẵn của công ty. Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng mới.  Tư vấn, tiếp nhận hồ sơ và hỗ trợ KH làm hồ sơ vay vốn tại Shinhan.  Chăm sóc và mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng.  Thực hiện công tác khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 8H30 - 17H30 & Sáng Thứ 7: 8H30 - 12H.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Phần Mềm BNN Việt Nam

Chuyên viên dự án Website

Công ty TNHH Phần Mềm BNN Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Nghiên cứu phân tích các yêu cầu dự án và trao đổi với bộ phận Lập trình để xúc tiến dự án. - Lập bảng báo giá cho khách hàng. - Tư vấn, trao đổi, chăm sóc khách hàng trong việc thiết kế, xây dựng website (sẽ được trợ giúp và hướng dẫn thêm trong quá trình làm việc). - Tham gia vào công việc nhận dự án trong và ngoài nước (sẽ được hướng dẫn chi tiết trong quá trình làm việc) - Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của quản lý dự án. - Chi tiết khác trao đổi thêm khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐƯỜNG NÉT

Chuyên viên dự toán

CÔNG TY TNHH ĐƯỜNG NÉT

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Bóc tách khối lượng, lập dự toán báo giá thi công cho các dự án công trình nội thất. - Kiểm tra hồ sơ bản vẽ, khối lượng, hạng mục vật tư trang thiết bị và nhân công có liên quan; lập hồ sơ dự toán công trình - Theo dõi và cập nhật khối lượng của dự án trong quá trình thiết kế và thi công và làm dự toán phát sinh - Làm hồ sơ, báo giá dự thầu các dự án công trình nội thất. - Xây dựng và cập nhật dữ liệu các hạng mục đơn giá, báo giá. - Quản lý hồ sơ, tài liệu nội bộ về chuyên ngành dự toán. - Tìm kiếm thêm các nhà cung cấp vật tư, thầu phụ cho hạng mục lắp đặt trên công trình; - Thường xuyên cập nhật giá cả vật tư và làm việc với nhà cung cấp vật tư, nhà thầu phụ về khối lượng, chất lượng, đơn giá và tiến độ các hạng mục lắp đặt trên công trình - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - CẦN THƠ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA Tuyển dụng: CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - CẦN THƠ - Đến các nhà trường Tiểu học, THCS để tư vấn về các chương trình giáo dục của công ty. - DATA khách hàng do công ty cung cấp - Quản lý, chăm sóc khách hàng trực tiếp và qua điện thoại. - Phát triển, duy trì mối quan hệ với khách hàng mới và khách hàng hiện tại; - Nhận và chuyển thông tin phản hồi của khách hàng cho các bộ phận có liên quan kịp thời, chính xác. - Thực hiện công tác được cấp trên giao phó. - Làm Việc trong giờ hành chính. Phỏng vấn và học việc 2 tuần tại VP HCM ( Hỗ trợ 50% chi phí)

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC TỈNH LONG AN

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tư vấn chương trình giáo dục cho các nhà trường Tiểu học, THCS do công ty cung cấp DATA. - Quản lý, chăm sóc khách hàng trực tiếp và qua điện thoại. - Phát triển, duy trì mối quan hệ với khách hàng mới và khách hàng hiện tại; - Nhận và chuyển thông tin phản hồi của khách hàng cho các bộ phận có liên quan kịp thời, chính xác. - Thực hiện công tác được cấp trên giao phó. - Làm Việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7

xem thêm Xem thêm

địa ốc minh trần

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN ( MẢNG ĐẤT NỀN DỰ ÁN TRUNG TÂM )

địa ốc minh trần

mức lương Trên 50 triệu địa điểm Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

SẢN PHẨM QUÝ I/2020 với 100% sản phẩm Địa Ốc Minh Trần là Chủ đầu tư: - Dự án sản phẩm Căn hộ tại Trung tâm Minh Trần Thanh Tịnh, Minh Trần 2-9…. - Qũy đất “ Vàng ’’ Trung tâm thành phố Đà Nẵng. Lê Đình Kỵ - Dự án Full Town - Dự án dãy nhà phố cao cấp tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. - Dự án ĐẤT NỀN TRỤC TÂY BẮC, là dự án có sức ảnh hưởng lớn và “HOT” nhất Đà Nẵng - Dự án đất nền tại Khu Đô thị Điện Bàn – Quảng Nam, Dự án đất nền tại tỉnh lân cận Đà Nẵng. - Dự án khách sạn, chuỗi căn hộ cao cấp tại Hội An. I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Tìm kiếm, tư vấn khách hàng, bán các sản phẩm và dịch vụ BĐS củɑ công ty đặc biệt là các sản phẩm ĐẤT NỀN CAO CẤP DO CÔNG TY LÀ CĐT - Marketing online & offline để tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ khách hàng; Chăm sóc khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. - Phối hợp với đội nhóm để hoàn thành chỉ tiêu chung. - Cập nhật thông tin thị trường bất động sản, nâng cao kỹ năng tư vấn, giới thiệu sản phẩm.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC - Tỉnh An Giang

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Đến các nhà trường Tiểu học, THCS để tư vấn về các chương trình giáo dục của công ty. - DATA khách hàng do công ty cung cấp - Quản lý, chăm sóc khách hàng trực tiếp và qua điện thoại. - Phát triển, duy trì mối quan hệ với khách hàng mới và khách hàng hiện tại; - Nhận và chuyển thông tin phản hồi của khách hàng cho các bộ phận có liên quan kịp thời, chính xác. - Thực hiện công tác được cấp trên giao phó. - Làm Việc trong giờ hành chính.

xem thêm Xem thêm

Công ty BĐS QueenLand

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES

Công ty BĐS QueenLand

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Được cung cấp Data khách hàng có sẵn. 
– Tư vấn và giới thiệu các sản phẩm bất động sản của Công ty cho khách hàng.
 – Thực hiện việc chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng
 – Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi, các chương trình vay vốn và lựa chọn
các căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 – Tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục mua bán và các thủ tục pháp lý khi sang tên chuyển nhượng hợp đồng, chuyển nhượng biệt thự.
 – Thực hiện các sự kiện bán hàng do Công ty tổ chức 
– Tham gia các sự kiện đào tạo của công ty và chủ đầu tư

xem thêm Xem thêm

Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Sài Gòn Real

Chuyên Viên Tuyển Dụng/ HC Nhân Sự ( Ưu Tiên Có Kinh Nghiệm)

Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Sài Gòn Real

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Công tác tuyển dụng và đào tạo + Nhận kế hoạch, yêu cầu nhân sự từ các phòng ban và lập kế hoạch tuyển dụng. + Tìm kiếm, khai thác những kênh tuyển dụng tiềm năng + Lập các kênh tuyển dụng phục vụ cho công tác tuyển dụng của Công ty + Sàn lọc hồ sơ ứng viên, gọi điện liên hệ , gởi mail & phỏng vấn, các thủ tục tiếp nhận nhân viên mới & đào tạo hội nhập… - Hỗ trợ công tác hành chính + Theo dõi, hỗ trợ nhân viên mới + Quản lý tác phong, giờ giấc làm việc, công tác của nhân viên + Theo dõi và Chấm công cho nhân viên + Hỗ trợ tổ chức các chương trình, sự kiện Công ty - Công việc cụ thể trao đổi tại buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Deco Quốc Tế

Chuyên Viên Tuyển Dụng - Nhân Sự

Công Ty Cp Deco Quốc Tế

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

1. Công tác tuyển dụng - Lập kế hoạch và triển khai công tác tuyển dụng nhân sự theo tháng, quý, năm - Theo dõi, lập báo cáo tuyển dụng theo tháng, quý, năm - Đề xuất ý kiến, kiến nghị để cải tiến công tác tuyển dụng - Hướng dẫn, đào tạo hội nhập cho nhân viên mới. Theo dõi quá trình thử việc của nhân viên cho đến khi ký Hợp đồng lao động chính thức. - Cập nhật Bảng mô tả công việc và các tiêu chuẩn tuyển dụng các vị trí trong công ty phù hợp với thực tế. 2. Công tác nhân sự - Hỗ trợ thực hiện chế độ chính sách nhân sự (lương, thưởng, BHXH…), đảm bảo tuân thủ các quy định của Bộ luật lao động, Luật BHXH, BHYT, BHTN và phù hợp đặc thù của công ty - Hỗ trợ công tác Quản lý trang thiết bị vật chất, lưu trữ văn bản, giấy tờ… một cách khoa học. 3. Các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng [VPBank]

[VPBank - Thông báo tuyển dụng] Chuyên viên Thẩm định Tín dụng Thực địa – Bắc Giang

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng [VPBank]

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Tiếp nhận và thực hiện thẩm định hồ sơ tín dụng - Thông báo cho các đơn vị liên quan - Ngăn chặn, kiểm soát rủi ro; quản lý hồ sơ tín dụng - Thẩm định xác suất Khách hàng trong danh sách KH tiềm năng - Đi thẩm định trực tiếp Khách hàng có nhu cầu cấp tín dụng - Lập và ký trên Tờ trình đề xuất Tín dụng trên cơ sở Hồ sơ Chuyên viên quan hệ -khách hàng (RO) thu thập từ Khách hàng về - Rà soát và ký kiểm soát: Hợp đồng Tín dung, Khế ước nhận nợ, Hợp đồng đảm bảo tiền vay, đăng ký giao dịch bảo đảm, các văn bản khác. - Nắm rõ phương pháp đánh giá rủi ro và các phương pháp đánh giá rủi ro tín dụng khác (mô hình chấm điểm, mô hình về mức độ rủi ro) - Thực hiện các thông lệ tối ưu nhất trong ngành về phân tích rủi ro tín dụng - Thúc đẩy nhóm phân tích tín dụng xác định các yếu tố rủi ro tiềm năng.

xem thêm Xem thêm

Passerelles numeriques.org (PN)

CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC VÀ QUẢN TRỊ ĐỜI SỐNG

Passerelles numeriques.org (PN)

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Đà Nẵng

Các chuyên viên giáo dục và quản trị đời sống có nhiệm vụ giám sát cuộc sống của các em sinh viên cả ở trung tâm và ở ký túc xá, đảm bảo các em tôn trọng nội quy của PNV. Chuyên viên giáo dục và quản trị đời sống phải luôn theo sát sinh viên của PNV bằng cả góc nhìn chung và phương diện cá nhân, phải biết rõ hoàn cảnh của từng em sinh viên để từ đó có thể hỗ trợ và định hướng cho các em những lúc gặp khó khăn. Chuyên viên có lịch trình làm việc linh hoạt và phải luôn sẵn sàng giúp đỡ các em khi cần thiết. Chi tiết: https://www.passerellesnumeriques.org/en/2020/05/pn-vietnam-educator-social-worker-local-contract-3/

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Gcw

Chuyên viên kinh doanh dự án

Công Ty Cổ Phần Gcw

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

● Giới thiệu sản phẩm chiếu sáng, môi trường, thiết bị lọc nước đến khách hàng; ● Chăm sóc và tư vấn khách hàng; ● Duy trì, phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng hiện tại; mở rộng quan hệ với các khách hàng mới, các khách hàng có tiềm năng; ● Đảm bảo chỉ tiêu doanh số bán hàng được đưa ra hàng năm; ● Lập báo cáo hàng tuần, hàng tháng theo yêu cầu. ● Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công Ty BHNT Dai-Ichi Viet Nam

Chuyên viên Tuyển dụng Nhân sự

Công Ty BHNT Dai-Ichi Viet Nam

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Tuyển dụng nhân sự làm việc theo yêu cầu của Công ty - Làm việc hành chính tại văn phòng, có thể lựa chọn làm full time hoặc part time - Đăng tin trên web tuyển dụng - Tìm kiếm và lọc hồ sơ ứng viên - Đặt lịch phỏng vấn ứng viên - Quản lý, theo dõi và hoàn thiện hồ sơ của ứng viên, - Hỗ trợ ứng viên trong thời gian đào tạo thử việc. - Chấm công, tính lương thưởng cho nhân sự - Quản lý nội quy, thưởng phạt cho nhân sự - Giám sát và quản lý nhân sự đã tuyển dụng.

xem thêm Xem thêm

VPBank AMC - Chi Nhánh Miền Bắc

CHUYÊN VIÊN IT DỰ ÁN

VPBank AMC - Chi Nhánh Miền Bắc

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

1. Thu thập, làm rõ yêu cầu từ các đơn vị nghiệp vụ trong Công ty, hướng dẫn các đơn vị xây dựng mô tả chi tiết các yêu cầu để viết dự án 2. Đầu mối thực hiện các thủ tục trình, ký kết hợp đồng cũng như nghiệm thu, thanh toán các hạng mục với đối tác nước ngoài cung cấp dịch vụ cho AMC 3. Đầu mối làm việc với các bộ phận IT của VPBank AMC cũng như IT VPBank để thực hiện các yêu cầu nghiệp vụ nhận được từ các đơn vị 4. Phối hợp với phòng/ban liên quan để triển khai dự án theo như kế hoạch đăng ký với ban Lãnh Đạo. Báo cáo tiến độ và các khó khăn gặp phải, đề xuất giải pháp để triển khai dự án 5. Tham gia kiểm thử, thống kê báo cáo và đánh giá dự án 6. Đào tạo, hướng dẫn người sử dụng cách sử dụng và xử lý nghiệp vụ trên các ứng dụng đã triển khai

xem thêm Xem thêm

Shinhan Bank Hà Nội

Chuyên Viên Tư Vấn Tín Dụng Cá Nhân - Direct Sales

Shinhan Bank Hà Nội

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Tìm kiếm và phát triển khách hàng cá nhân, gặp gỡ khách hàng trực tiếp để trao đổi, tư vấn, giới thiệu cho Khách hàng sản phẩm cho vay Tín chấp và Thẻ tín dụng của Shinhan Bank. – Chăm sóc khách hàng tiềm năng và mở rộng mạng lưới khách hàng từ danh sách khách hàng hiện hữu thông qua các hoạt động phát triển thị trường như Cold-Call, Road shows … – Trực tiếp thiết lập cuộc hẹn với khách hàng nhằm tư vấn sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng theo đúng quy trình và quy định của Ngân hàng; – Tham gia hoạt động phát triển kinh doanh với Trưởng nhóm nhằm tiếp cận khách hàng và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. – Đảm bảo sự chuyên nghiệp và lịch thiệp từ quá trình tiếp cận đến dịch vụ hậu mãi nhằm nâng cao hình ảnh Shinhan Bank – Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng nhóm.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư obm

Chuyên viên phát triển dự án

công ty cổ phần đầu tư obm

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Xây đựng kế hoạch, kiểm soát tiến độ các mốc thời gian để phát triển dự án; - Trực tiếp làm việc với các sở, ban, ngành các thủ tục pháp lý liên quan đến các dự án đầu tư, và các vấn đề liên quan; - Chịu trách nhiệm thẩm định, kiểm tra, rà soát và hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan đến các dự án; - Đề xuất với cấp quản lý để xử lý các vướng mắc trong quá trình phát triển dự án, triển khai dự án; - Đề xuất tuyển dụng hoặc sử dụng nguồn lực để triển khai dự án đầu tư của công ty; - Tìm kiếm khách hàng, cơ hội tái đầu tư, tiếp thị bán sản phẩm đầu tư; - Cập nhật các thông tin chính sách, quy định của nhà nước, chính phủ về quản lý đất đai, đầu tư xây dựng, đầu tư dự án; - Phối hợp với các phòng ban trong công ty thực hiện các công việc liên quan đến mảng đầu tư/ dự án; - Đầu mối xây dựng và phối hợp với các đơn vị trong công ty hoàn thiện các văn bản, quy trình liên quan đến nghiệp vụ chuyên môn mình phụ trách; - Các công việc khác do cấp quản lý/ lãnh đạo giao.

xem thêm Xem thêm

công ty CP nghiên cứu và phát triển y tế việt nam

Chuyên viên dự án

công ty CP nghiên cứu và phát triển y tế việt nam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Nhiệm vụ chính là Cung cấp và lắp đặt thiết bị theo dự án thuộc Thầu. - Làm các giấy tờ, thủ tục với các viện/dự án để lắp đặt máy móc thiết bị theo dự án - Trách nhiệm lưu giữ/bảo quản máy móc nếu đã chuyển đến công trình nhưng chưa lắp đặt - Thúc đẩy quá trình hoàn thiện mặt bằng/chạy điện/đường nước để tạo điều kiện lắp đặt máy móc. - Lắp đặt/chạy thử/thúc đẩy nghiệm thu sản phẩm với viện.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên Tư vấn thẻ tín dụng Ngân hàng Quốc tế

RELIA VN JSC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Sử dụng nguồn khách hàng tiềm năng được công ty cung cấp để giới thiệu, tư vấn và thuyết phục khách hàng mở Thẻ Tín dụng của Ngân hàng. -Mở rộng và phát triển mạng lưới khách hàng qua điện thoại - Hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo sau khi khách hàng đã có Thẻ. - Làm việc tại trung tâm Call Center chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hỗ trợ công việc tốt nhất Thời gian làm việc: + 8h30 - 17h30: Thứ 2 - Thứ 6 + 8h30 - 12h: Thứ 7 Địa chỉ: 222-226 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, Tp.HCM

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên tư vấn Qua điện thoại thẻ tín dụng Ngân hàng Quốc tế

RELIA VN

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tư vấn dòng thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và thu nhập của khách hàng thông qua hệ thống call center. - Hướng dẫn khách hàng thủ tục hồ sơ đăng ký, cập nhật thông tin đầy đủ lên hệ thống. - Quảng bá chương trình ưu đãi, tính năng và cách sử dụng khi kích hoạt thẻ. - Làm việc tại trung tâm Call Center chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hỗ trợ công việc tốt nhất.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên tư vấn mở thẻ tín dụng Ngân hàng Quốc tế qua điện thoại

RELIA VN

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Thu nhập từ 7.000.000 - 12.000.000 MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Tư vấn dòng thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và thu nhập của khách hàng thông qua hệ thống call center. - Hướng dẫn khách hàng thủ tục hồ sơ đăng ký, cập nhật thông tin đầy đủ lên hệ thống. - Quảng bá chương trình ưu đãi, tính năng và cách sử dụng khi kích hoạt thẻ. - Làm việc tại trung tâm Call Center chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hỗ trợ công việc tốt nhất. **THỜI GIAN LÀM VIỆC: Thứ 2 - Thứ 6: 8:30 - 17:30; Thứ 7: 8:30 - 12:00 Địa chỉ làm việc: Tòa nhà 222-226 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Tp.HCM

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH việt nam concentrix services

chuyên viên tư vấn tín dụng khách hàng cá nhân

công ty TNHH việt nam concentrix services

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

KÊNH DIRECT SALES (HN + HCM) - Chủ động tìm kiếm khách hàng mới, tư vấn giới thiệu cho Khách hàng sản phẩm cho vay Tín chấp và thẻ tín dụng của Shinhan Bank. - Chăm sóc khách hàng tiềm năng và mở rộng mạng lưới khách hàng từ danh sách khách hàng hiện hữu; - Trực tiếp thiết lập cuộc hẹn với khách hàng nhằm tư vấn sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng theo đúng quy trình và quy định của Ngân hàng; - Tham gia hoạt động phát triển thị trường với Trưởng nhóm nhằm tiếp cận khách hàng và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. - Đảm bảo sự chuyên nghiệp & lịch thiệp từ quá trình tiếp cận đến dịch vụ hậu mãi nhằm nâng cao hình ảnh Shinhan. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng nhóm; * KÊNH TELESALES (HCM) - Gọi điện thoại tư vấn khách hàng về các sản phẩm vay tiêu dùng và thẻ tín dụng dựa trên nguồn danh sách có sẵn do ngân hàng cung cấp. - Lên kế hoạch bán hàng và hoàn thành chỉ tiêu - Xây dựng & phát triển danh sách khách hàng tiềm năng - Đảm bảo đúng các quy định về chất lượng dịch vụ & chính sách sản phẩm của Ngân hàng - Chi tiết về công việc sẽ được trao đổi trực tiếp tại buổi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại