Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyên viên mua hàng

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại đài linh

Chuyên viên mua hàng (quốc tế)

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại đài linh

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2022 10 - 15 triệu Chat

- Thực hiện đánh giá, phân tích thị trường nhập khẩu. - Tìm kiếm sản phẩm mới tại nước ngoài. - Thực hiện quản lý NCC: Đánh giá, phân hạng , Duy trì và phát triển NCC, Tìm kiếm và phát triển NCC mới . - Thực hiện các giao dịch, đàm phán với NCC, ký kết hợp đồng. - Đảm bảo hàng về đúng tiến độ. - Làm việc với đối tác trong trường hợp có vấn đề bất thường về chất lượng. - Thực hiện kiểm tra và xử lý các chứng từ xuất nhập khẩu, thông quan cùng với forwarder. - Báo cáo kế hoạch mua hàng, kế hoạch hàng về cho các bộ phận có liên quan.

+ Xem thêm

công ty TNHH xnk lập phương

NHÂN VIÊN THU MUA

công ty TNHH xnk lập phương

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/03/2022 10 - 15 triệu Chat

- Nghiên cứu, lựa chọn và đặt mua những mặt hàng và nguyên vật liệu chất lượng. - Xây dựng và duy trì mối quan hệ với nhà cung cấp và đàm phán với họ để mua hàng với mức giá hợp lý. - Giám sát và xử lý các công việc trong quá trình đặt hàng. - Cập nhật thông tin hàng hóa tồn kho và đặt hàng kịp thời để đảm bảo đủ số lượng theo yêu cầu. - Sắp xếp việc vận chuyển hàng hóa và giám sát đơn đặt hàng. - Phân tích xu hướng thị trường và sử dụng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình để đưa ra quyết định mua hàng chính xác và kịp thời nhất. - Phối hợp với bộ phận nhà kho, quản lý và bộ phận sản xuất để cung ứng vật tư theo yêu cầu. - Kiểm tra chất lượng nguồn vật tư được giao đến và phản ánh với nhà cung cấp trong trường hợp hàng hóa không đạt yêu cầu.

+ Xem thêm

TUYỂN DỤNG SAPO

CHUYÊN VIÊN MUA HÀNG (NGÀNH HÀNG FMCG)

TUYỂN DỤNG SAPO

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2022 10 - 15 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm phát triển đầu mối Nhà cung cấp các ngành hàng, đặc biệt là ngành hàng Tiêu dùng nhanh (FMCG) - Đảm bảo thực hiện việc mua sắm đúng thời gian, số lượng, chất lượng yêu cầu - Đảm bảo giá cả cạnh tranh, đúng theo mục tiêu do Quản lý mua sắm giao cho - Luôn luôn đảm bảo nguồn hàng ổn định, phục vụ kinh doanh - Tham gia vào quá trình xây dựng chiến lược giá và chiến lược bán hàng - Báo cáo trực tiếp cho Quản lý mua hàng.

+ Xem thêm

công ty TNHH seoul print vina

NHÂN VIÊN MUA HÀNG - XUẤT NHẬP KHẨU

công ty TNHH seoul print vina

Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 30/01/2022 7 - 10 triệu Chat

-Khai báo và làm thủ tục Xuất nhập khẩu hàng hóa và các thủ tục có liên quan Làm công việc xuất nhập khẩu: Chuẩn bị bộ chứng từ XNK hải quan, xin giấy phép, giấy kiểm tra chuyên ngành đối với các mặt hàng yêu cầu Lưu trữ, quản lý hồ sơ, chứng từ lô hàng nhập khẩu Tổng hợp, thực hiện làm báo cáo quyết toán Hải quan và các báo cáo khác. Theo dõi, quản lý, báo cáo kho nguyên liệu vật tư theo định kỳ Lưu trữ cẩn thận các chứng từ, sổ sách kho được giao quản lý. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý. Làm các báo cáo công việc theo quy định của công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Hoàng Đạt

Nhân viên mua hàng quốc tế

Công Ty Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Hoàng Đạt

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 06/01/2022 10 - 15 triệu Chat

• Tiếp nhận nhu cầu mua hàng từ bộ phận kế hoạch để lên phương án mua hàng. • Tìm kiếm, liên hệ, đánh giá nhà cung cấp nhằm đảm bảo năng lực nhà cung cấp đáp ứng được yêu cầu mua hàng và có lợi thế cạnh tranh. Thường xuyên tìm kiếm cập nhật bổ sung danh sách nhà cung cấp nhằm đảm bảo lợi thế mua hàng. • Triển khai thực hiện các hoạt động mua hàng nhằm đi tới đàm phán, ký kết hợp đồng mua bán/ hợp tác. • Phối hợp với các phòng ban liên quan thực hiện kiểm tra chất lượng hàng mẫu. • Soan thảo, thương lượng, đàm phán các điều khoản hợp đồng thương mại như: giá mua, Phương thức thanh toán, Phương thức vận chuyển, thời gian giao hàng, điều kiện và tiêu chuẩn bảo hành, bảo hiểm hàng hóa…) • Quản lý, theo dõi tiến độ hàng về và các nội dung thực hiện hợp đồng trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, kịp thời xử lý các tình huống phát sinh nhằm đảm bảo hàng về đúng tiến độ và nội dung cam kết. • Liên hệ tìm kiếm các đơn vị giao nhận hàng hóa, cung cấp dịch vụ (forwarde…) để thực hiện thủ tục nhập hàng. • Theo dõi và xác nhận công nợ, thực hiện các thủ tục thanh toán với nhà cung cấp. • Tham vấn, tư vấn cho Trưởng phòng các tiêu chuẩn đánh giá, lựa chọn

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VẬT LIỆU MỚI VÀ CÔNG  NGHỆ CAO  H.P.T

Nhân viên mua hàng tiếng Trung

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VẬT LIỆU MỚI VÀ CÔNG NGHỆ CAO H.P.T

Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Hạn nộp: 20/12/2021 10 - 15 triệu Chat

Lên đơn, đặt hàng theo yêu cầu. Giao dịch với các đối tác nước ngoài qua các kênh Theo dõi đơn hàng , kiểm tra tiến độ hàng hóa. Tìm kiếm nguồn hàng mới, cập nhật các mẫu mã hàng hóa. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình đặt hàng và giải quyết khiếu nại trong khâu bảo hành sau khi hàng về. Làm thủ tục thanh toán, nhận hàng theo từng đơn hàng Mua hàng cho dự án xây dựng, nhà máy sản xuất.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

CHUYÊN VIÊN THU MUA - HÀNH CHÍNH, THU NHẬP 12-18TR THÁNG

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hà Nội

Hạn nộp: 10/01/2022 10 - 15 triệu Chat

1. Thu mua : - Quản lý danh mục hàng hóa, thường xuyên tìm kiếm các sản phẩm mới, nhà cung cấp mới để đa dạng hàng hóa và tăng cơ hội nâng cao doanh thu bán hàng. - Đánh giá, khảo sát thị trường, deal hợp đồng và đặt hàng với NCC. -Nhâp hàng: kiểm tra về số lượng, chất lượng hàng hóa theo đơn đặt hàng (đảm bảo theo tiêu chuẩn) - Xử lý các phát sinh liên quan đến hàng hóa. - Phối hợp với các phòng ban để lên chương trình khuyến mãi, chương trình thúc đẩy doanh thu bán hàng. - Phụ trách tìm mua các Công cụ dụng cụ, vật tư tiêu hao tại cửa hàng. - Làm các thủ tục thanh toán, nghiệm thu với nhà cung cấp. - Hiểu biết về kho và quản lý kho 2. Hành chính - Quản lý và làm thủ tục các công việc hành chính như: điện, nước, thuê nhà... - Quản lý công văn đến - đi - Thực hiện các hạng mục setup (Nếu có) - Triển khai các hoạt động phúc lợi, công đoàn. - Làm các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.

+ Xem thêm

Xuất Nhập Khẩu Azorder

Nhân Viên Mua Hàng Trung Quốc

Xuất Nhập Khẩu Azorder

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tìm kiếm sản phẩm thông qua các trang web nổi tiếng như taobao.com, tmall.com và 1688.com. - Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan tới đơn hàng của công ty với xưởng (nhà cung cấp Trung Quốc) - Theo dõi tiến trình giao hàng. - Giải quyết các khiếu nại của khách hàng và các vấn đề phát sinh của đơn hàng - Thực hiện đúng quy trình do công ty đào tạo và các yêu cầu khác được cấp trên giao. - Phối hợp với các bộ phận của công ty để thực hiện đơn hàng của khách hàng. - Làm việc với các thành viên trong nhóm mua hàng và bộ phận sản xuất để phát triển và điều chỉnh các kế hoạch mua hàng trong tương lai.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

Nhân viên XNK - Thu mua

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Thống kê việc liên hệ các nhà cung cấp nước ngoài để thu thập thông tin liên quan đến sản phẩm mới (mã barcode, tên sản phẩm, hình ảnh, giá sản phẩm,…) và đề xuất số lượng mẫu đủ để tiến hành khảo sát nội bộ và khảo sát thị trường. 2. Tiến hành khảo sát nội bộ đối với các sản phẩm mới, thu thập ý kiến đánh giá từ các phòng/ban tham gia khảo sát, lên danh sách các sản phẩm đạt khảo sát để tiến hành khảo sát thị trường. 3. Cung cấp mẫu sản phẩm được chọn đến phòng Kinh doanh và phòng Marketing để tiến hành khảo sát thị trường. Theo dõi và thu thập tài liệu khảo sát từ phòng Kinh doanh và phòng Marketing. 4. Theo dõi quá trình và kết quả làm hồ sơ công bố với đối tác Rồng Xanh logs, thời hạn hồ sơ công bố của tất cả các sản phẩm hiện có để thực hiện tương tác với đối tác tiến hành gia hạn. 5. Theo dõi tiến trình hàng được nhập khẩu về Việt Nam. Làm việc với đối tác Rồng Xanh logs tại kho để đối chiếu hạn sử dụng và ghi nhận số lượng hàng cần lấy mẫu để tiến hành làm các kiểm tra nhà nước liên quan. 6. Ký nhận bàn giao thông tin lô hàng cho phòng kế toán sau khi hàng hoàn tất thủ tục nhập khẩu lô hàng. 7. Tìm kiếm, liên hệ với nhà cung cấp theo yêu cầu của khách hàng, thúc đẩy quá trình lên đơn hàng và hoàn thành đơn hàng cho việc xuất nhập khẩu. 8. Tiếp nhận và xử lý các hồ sơ chứng từ xuất nhập khẩu với các khách hàng, cơ quan hải quan và cơ quan quản lý liên quan, kiểm tra đối chiếu số lượng hàng hóa thực tế trong quá trình thông quan 9. Chịu trách nhiệm kiểm tra, kiểm soát việc thực hiện các thủ tục, giấy tờ xuất nhập khẩu hàng hóa như: Hợp đồng, chứng từ vận chuyển, thủ tục thanh toán, đơn đặt hàng, danh sách giao hàng, … tuân thủ các yêu cầu của khách hàng, nhà cung cấp, đại lý vận chuyển và cơ quan Hải quan. 10. Quản lý, lưu trữ hồ sơ xuất nhập khẩu, thực hiện các hoạt động giao dịch, đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng và nhà cung cấp, đối tác... 11. Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ theo quy định, quy chế của công ty và yêu cầu của phòng. 12. Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu từ cấp quản lý trực tiếp và Ban Giám đốc Công ty.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SÂN MÂY

Chuyên Viên Thu Mua - Freshfood

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SÂN MÂY

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2021 15 - 20 triệu Chat

PHỤ TRÁCH THU MUA NGÀNH HÀNG TƯƠI SỐNG, ĐÔNG LẠNH: - Thực hiện chiến lược hàng hóa, mua hàng và định giá cho các sản phẩm phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của công ty đã thống nhất. Tìm hiểu về ngành hàng trên thị trường, giao dịch khách hàng, phát triển các lợi thế cạnh tranh và tận dụng các cơ hội thị trường. - Bám sát môi trường bán lẻ bằng cách thường xuyên ghé thăm các cửa hàng, các đối thủ cạnh tranh và cả quốc tế để đưa ra các quyết định/ hành động phù hợp nhằm đảm bảo duy trì lợi thế cạnh tranh. - Tạo doanh số bán hàng của ngành hàng bằng cách đảm bảo rằng khách hàng mục tiêu của ngành hàng đó được cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà họ muốn. - Đàm phán các điều khoản tốt nhất với nhà cung cấp bằng cách xây dựng và phát triển các mối quan hệ đối tác bền chặt đôi bên cùng có lợi. - Tối đa hóa việc tạo ra thu nhập khác (những điều khoản trong thỏa thuận thương mại) từ ngành hàng mình quản lí. - Phối hợp chặt chẽ với tất cả các bộ phận liên quan để triển khai và đánh giá các hoạt động bán hàng mà khách hàng tập trung vào việc cung cấp các hoạt động và sự kiện khuyến mại thú vị và sáng tạo nhằm tăng doanh thu, lợi nhuận và lượng khách hàng mua. - Chuẩn bị hợp đồng bán hàng và tổng hợp các tài liệu liên quan đến hợp đồng. - Thông báo cho các nhà cung cấp mới về quy trình giao nhận hàng hóa và hóa đơn. - Chuẩn bị báo cáo theo yêu cầu của cấp trên. - Nhận báo cáo hàng hóa cận date từ kho, cửa hàng, sau đó liên hệ với nhà cung cấp để đổi / trả hàng hóa gần hết hạn sử dụng. - Sẵn sàng thử thách với ngành hàng mới. Tích cực tìm kiếm hàng hóa và nhà cung cấp mới.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

1. Đôi nét thông tin về việc làm chuyên viên mua hàng

Đôi nét thông tin về việc làm chuyên viên mua hàng
Đôi nét thông tin về việc làm chuyên viên mua hàng

Chuyên viên mua hàng là công việc xuất hiện khá lâu, nhưng việc làm chuyên viên mua hàng chưa thực sự phổ biến. Vì chuyên viên mua hàng thường xuất hiện ở những công ty có quy mô lớn, hoặc một số ngành có nhu cầu mua bán nhiều nguyên liệu với công việc chủ yếu là tìm kiếm những đối tác có hàng hóa, dịch vụ mà công ty đang cần, đàm phán để mua được những hàng hóa và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Đây là công việc đòi hỏi người lao động cần phải có nhiều kỹ năng và kiến thức hiểu biết về ngành của mình. Những người có kinh nghiệm là có kỹ năng có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Chính vì vậy mà có rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm việc làm ở vị trí này. Để hiểu hơn về việc làm chuyên viên mua hàng hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây để có được những lựa chọn tốt nhất cho công việc cử bản thân. 

2. Mô tả công việc của chuyên viên mua hàng

Chuyên viên mua hàng là một vị trí việc làm cần nhiều kỹ năng và có mối quan hệ rộng. Khối lượng công việc ở vị trí này cũng khá nhiều. Để hoàn thành tốt công việc ở vị trí này bạn có thể tìm hiểu những công việc mà vị trí chuyên viên mua hàng cần phải thực hiện. Để hoàn thành tốt công việc chuyên viên mua hàng.

Mô tả công việc của chuyên viên mua hàng
Mô tả công việc của chuyên viên mua hàng

2.1. Tổng hợp nhu cầu mua hàng

Để thực hiện công việc chuyên viên mua hàng, thì việc đầu tiên cần phải thực hiện đó chính là tổng hợp nhu cầu mua hàng của các bộ phận phòng ban. Tổng hợp lại khối lượng hàng hóa còn tồn đọng trong kho, dựa trên những nhu cầu cần thiết mà người chuyên viên mua hàng sẽ lên danh sách những mặt hàng cần mua cho công ty. Đây là việc làm đầu tiên mà người chuyên viên mua hàng cần phải thực hiện.

2.2. Tìm kiếm nhà cung cấp

Sau khi đã biết được nhu cầu mua hàng của nhân viên trong công ty, biết được những mặt hàng mà công ty đang có nhu cầu mua thì chuyên viên mua hàng sẽ thực hiện công việc tìm kiếm nhà cung cấp.

Nhà cung cấp được lựa chọn và những nhà cung cấp có mặt hàng mà chuyên viên mua hàng đang cần mua, đánh giá về chất lượng và giá cả của các nhà cung cấp. Lựa chọn nhà cung cấp có giá thành và chất lượng tốt nhất để đàm phán.

2.3. Đàm phán giá cả

Một trong những công việc quan trọng nhất của chuyên viên mua hàng đó chính là đàm phán giá cả với nhà cung cấp. Chuyên viên mua hàng sẽ thương thảo hợp đồng với nhà cung cấp theo những quy định của công ty. Đàm phán và giao kèo với nhà cung cấp về giá cả, điều kiện giao hàng… và một số quy định khác.

Đàm phán giá cả
Đàm phán giá cả

2.4. Đề xuất lựa chọn nhà cung cấp

Sau khi đàm phán giá cả với nhà cung cấp thì chuyên viên mua hàng cần phải trình báo cáo về nhà cung cấp cho cấp trên và hội đồng lựa chọn. Bản báo cáo yêu cầu phải rõ nội dung về báo giá các nhà cung cấp, cùng với đó là đánh giá nhà cung cấp. Những thông tin chi tiết nhất về nhà cung cấp.

2.5. Kiểm soát hàng hóa và đơn hàng đã đặt

Sau khi đã tìm được nhà cung cấp và hội đồng cũng đã lựa chọn được nhà cung cấp thì chuyên viên mua hàng bắt đầu công việc đặt đơn hàng.

Nhiệm vụ của chuyên viên mua hàng sẽ theo dõi các đơn hàng đã đặt, đảm bảo đơn hàng giao đúng thời gian như đã quy định, đủ số lượng và chất lượng như đã cam kết.

Kiểm soát hàng hóa và đơn hàng đã đặt
Kiểm soát hàng hóa và đơn hàng đã đặt

Người chuyên viên mua hàng có trách nhiệm và nghĩa vụ giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện mua hàng.

Sau khi đơn hàng đến kho của công ty thì người chuyên viên mua hàng sẽ có nghĩa vụ nhập hàng vào kho, kiểm soát số lượng và chất lượng hàng hóa, đảm bảo hàng hóa phải đúng theo hợp đồng đã được ký kết.

2.6. Làm báo cáo công nợ

Ngoài nhiệm vụ tìm kiếm nhà cung cấp, mua hàng, kiểm soát hàng thì người chuyên viên mua hàng còn có nhiệm vụ là theo dõi kiểm soát và tổng hợp các hợp đồng mua hàng. Phải tổng hợp đầy đủ các hợp đồng mua hàng để làm báo cáo, quản lý công nợ và quan trọng nhất là làm thủ tục thanh toán cho nhà cung cấp.

2.7. Một số công việc khác

Bên cạnh những công việc chính kể trên thì chuyên viên mua hàng còn thực hiện nhiều công việc khác nữa như theo dõi phản hồi từ các phòng, bộ phận đang trực tiếp sử dụng những sản phẩm đó. Tổng hợp các phản hồi sau đó phản hồi lại với nhà cung cấp.

Một số công việc khác
Một số công việc khác

Chuyên viên mua hàng còn có một nhiệm vụ rất quan trọng đó là phải bảo mất toàn bộ thông tin, những thông tin về giá cả, nhà cung cấp và một vài thông tin khác.

Ngoài ra còn thực hiện một số công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Trên đây là toàn bộ những công việc mà một chuyên viên mua hàng cần phải thực hiện. Khối lượng công việc nhiều nên khi đăng tin tuyển dụng vị trí này nhà tuyển dụng cũng đưa ra một số yêu cầu sau đây. Để đảm bảo rằng ứng viên có thể thực hiện được yêu cầu công việc.

3. Yêu cầu cần có khi ứng tuyển chuyên viên mua hàng

Yêu cầu đầu tiên của nhà tuyển dụng đó chính là yêu cầu về bằng cấp: vị trí chuyên viên mua hàng yêu cầu tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành như QTKD, kinh tế, NHKS, du lịch… Ứng viên tốt nghiệp các chuyên ngành này sẽ được ưu tiên khi tuyển dụng.

Về kinh nghiệm làm việc: Nhà tuyển dụng ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc 2 năm ở vị trí này hoặc những việc làm tương đương.

Một số yêu cầu về kỹ năng như: Có kỹ năng giao tiếp, biết cách tổ chức và sắp xếp công việc một cách hiệu quả.

Yêu cầu cần có khi ứng tuyển chuyên viên mua hàng
Yêu cầu cần có khi ứng tuyển chuyên viên mua hàng

Những người có tính sáng tạo, năng động và cầu tiến sẽ hoàn thành tốt công việc của chuyên viên mua hàng.

Ngoài ra khi đảm nhận vị trí này ứng viên cần phải tỉ mỉ, cẩn thận, trung thực, chịu được áp lực cao đặc biệt là chủ động trong công việc.

Là chuyên viên mua hàng thường xuyên phải đàm phán, trình bày và thuyết phục nhà cung cấp nên những kỹ năng mà nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm khi đăng tin tuyển dụng ở vị trí này đó chính là kỹ năng lập kế hoạch, quản lý thời gian và đào tạo chuyên môn.

Người làm chuyên viên mua hàng cần phải có trách nhiệm với công việc, nhiệt tình với công việc và đặc biệt là chịu được áp lực cao trong công việc. Đó chính là những yêu cầu cần có mà mỗi chuyên viên mua hàng cần phải rèn luyện để có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Bên cạnh đó nhà tuyển dụng còn đưa ra những một số yêu cầu về kỹ năng sử dụng máy tính, kỹ năng sử dụng tiếng anh. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình.

Đây là những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra khi tuyển dụng ứng viên cho vị trí chuyên viên mua hàng. Ứng viên muốn hoàn thành tốt công việc ở vị trí này cần phải rèn luyện tốt những kỹ năng và yêu cầu trên. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua các công việc.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ nhận được khi làm chuyên viên mua hàng

Theo mức lương mà nhà tuyển dụng đưa ra khi đăng tin tuyển dụng chuyên viên mua hàng thì mức lương ở vị trí này cũng khá hấp dẫn. Ứng viên có thể nhận được mức lương cứng khoảng 12 triệu đến 15 triệu một tháng. Ngoài lương cứng thì người lao động còn nhận được mức hoa hồng ở mỗi giao dịch mua bán hàng hóa.

Với mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc cũng được đánh giá là có nhiều tiềm năng và cơ hội. Ứng viên nếu hoàn thành tốt công việc sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc. Được công ty cử đi học để nâng cao kiến thức. ngoài ra công ty còn có rất nhiều chế độ đãi ngộ như được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước.

Mức lương và chế độ đãi ngộ nhận được khi làm chuyên viên mua hàng
Mức lương và chế độ đãi ngộ nhận được khi làm chuyên viên mua hàng

Được công ty tổ chức gặp mặt, giao lưu liên hoan giữa các bộ phận và phòng ban giúp cho người lao động gắn kết với nhau hơn. Công ty còn quan tâm, hỏi thăm và động viên những người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Và còn nhiều chế độ đãi ngộ khác mà người lao động nhận được khi tham gia làm việc ở vị trí chuyên viên mua hàng.

5. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm chuyên viên mua hàng

Chắc hẳn ứng viên sẽ không bỏ qua một công việc có nhiều tiềm năng cơ hội và mức lương hấp dẫn như vị trí chuyên viên mua hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm chuyên viên mua hàng mà chưa biết cách mua, ứng viên có thể tham khảo cách tìm kiếm việc làm sau đây. Vừa đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao.

Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang timviec365.vn sau đó ứng viên sẽ nhìn thấy giao diện chính của trang timviec365.vn. Ở đây ứng viên điền những thông tin mà bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đó chính là “Việc làm chuyên viên mua hàng” Sau đó click vào ô tìm kiếm hệ thống sẽ gửi về cho bạn rất nhiều những tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng. Chỉ bằng những thao tác đơn giản bạn có ngay rất nhiều những tin tuyển dụng có các công ty, doanh nghiệp lớn. Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp rồi nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm đơn giản nhưng hiệu quả cao.

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm chuyên viên mua hàng
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm chuyên viên mua hàng

Những vị trí có mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt thường có rất nhiều ứng viên có mong muốn ứng tuyển và tỷ lệ nộp CV xin việc là rất cao. Nếu ứng viên muốn ghi điểm với nhà tuyển dụng thì ứng viên cần phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin việc thật chuyên nghiệp. Ứng viên có thể tìm kiếm các mẫu CV xin việc phù hợp với vị trí chuyên viên mua hàng trên timviec365.vn. Sau đó tải về và điền những thông tin cần thiết và gửi đến nhà tuyển dụng. Với cách làm đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao. Chúc các bạn tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm phù hợp. Tìm được việc làm có mức lương hấp dẫn.


Chuyên viên kế toán

Chuyên viên kế toán cũng là một việc làm khá hấp dẫn, có nhiều cơ hội việc làm do vị trí này đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Chình vì vậy mà việc làm chyên viên kế toán đã thu hút được rất nhiều các bạn trẻ tìm kiếm thông tin. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm chuyên viên kế toán. 

Chuyên viên kế toán

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype