Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyên viên pháp lý

CÔNG TY CỔ PHẦN  PGT HOLDINGS

PGT HOLDING - CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Đại diện công ty làm việc với Tòa án, Viện kiểm sát, Thi hành án, Công an về các vụ việc dân sự (tranh chấp hợp đồng, tranh chấp tài sản, lao động,...), tố cáo hình sự. - Đưa ra ý kiến pháp lý khi có yêu cầu. Soạn thảo công văn, bản ý kiến, văn bản giải trình, đơn thư khi làm việc với cơ quan nhà nước. Theo dõi quá trình giải quyết vụ việc, báo cáo và đề xuất phương án đốc thúc cho Tổng Giám đốc. - Soạn thảo, review hợp đồng kinh tế theo yêu cầu của Tổng Giám đốc. - Tư vấn pháp lý cho Ban Giám đốc, đảm bảo hoạt động, quy trình, thể thức tổ chức các cuộc họp Hội đồng quản trị, Đại hội cổ đông thực hiện đúng pháp luật. - Thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến pháp lý doanh nghiệp: xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cập nhật giấy phép, đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh, xin giấy phép đầu tư nước ngoài, ... - Cập nhật những quy định pháp luật mới có ảnh hưởng đến pháp lý doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh của Công ty. - Kiểm tra pháp lý các vấn đề khác theo yêu cầu của Tổng Giám đốc.

+ Xem thêm

Cty TÀI CHÍNH TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUỐC TẾ VIỆT NAM JACCS

Trưởng Nhóm Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

Cty TÀI CHÍNH TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUỐC TẾ VIỆT NAM JACCS

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Quản lý và xử lý công việc nhóm trong việc nhắc nhở thanh toán các khách hàng quá hạn. - Đào tạo, giám sát và hỗ trợ nhân viên một làm việc hiệu quả. - Nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu được giao - Dựa vào dữ liệu khách hàng trên hệ thống, phân bổ danh sách khách hàng cho nhân viên. - Chủ động lên kế hoạch nhắc nhở việc thanh toán, bao gồm: thanh toán tới hạn và thanh toán trễ hạn: + Xem xét các khoản vay của khách hàng và thông tin khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên quan) + Đưa ra chiến lược cho nhân viên nhằm thu nợ hiệu quả. - Theo dõi tình hình thu nợ hàng ngày của nhóm và của nhân viên. - Giải quyết những vấn đề nội bộ giữa nhân viên với nhau, hoặc với những phòng ban liên quan. - Thực hiện báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cho cấp quản lý. - Phụ trách các yêu cầu khẩn và yêu cầu khác từ cấp quản lý.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Luật Brandco

Chuyên viên pháp lý thu hồi nợ ( có thể làm việc tại nhà)

Công ty TNHH Luật Brandco

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Hỗ trợ hoạt động xử lý nợ xấu của Công ty thông qua việc: - Chịu trách nhiệm thu hồi các khoản nợ xấu từ khách hàng thông qua các biện pháp tố tụng, khởi kiện và / hoặc các công cụ pháp luật khác phù hợp với luật pháp Việt Nam. - Đại diện cho Công ty trong quá trình làm việc với các cơ quan chức năng như Công An, Tòa Án dân sự, Trọng tài Thương Mại, Cơ quan thi hành án… liên quan đến công tác thu hồi nợ. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận và Ban giám đốc

+ Xem thêm

Công ty Tài chính Cổ Phần Tín Việt (VIETCREDIT) - CN Hồ Chí Minh

[Bình Thạnh] - Chuyên Viên Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

Công ty Tài chính Cổ Phần Tín Việt (VIETCREDIT) - CN Hồ Chí Minh

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/09/2021 7 - 10 triệu Chat

* Thực hiện các cuộc gọi điện thoại thuyết phục khách hàng thanh toán khoản nợ quá hạn theo đúng số lượng được phân bổ, tuân thủ kịch bản cuộc gọi theo đúng quy định. * Cập nhật lịch sử cuộc gọi, thông tin khách hàng lên hệ thống; * Lên kế hoạch theo dõi danh sách khách hàng theo thứ tự ưu tiên để thu hồi nợ; * Theo dõi lịch thanh toán hằng ngày của khách hàng; * Phát hiện, kiểm tra và báo cáo cấp quản lý các trường hợp đặc biệt (gian lận, lừa đảo…); * Hỗ trợ tư vấn khách hàng khi có nhu cầu theo đúng vai trò trách nhiệm; * Truy tìm thông tin liên lạc của khách hàng và đánh giá tình trạng khách hàng; * Tham gia thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng đơn vị.

+ Xem thêm

Công ty Luật TNHH Linh Anh

Chuyên viên pháp lý dự án

Công ty Luật TNHH Linh Anh

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Tiến hành lập, đánh giá, xây dựng các kế hoạch khai thác các dự án và trình duyệt dự án; - Thực hiện/phối hợp trong các công tác xây dựng, chuẩn bị hồ sơ năng lực (hồ sơ dự sơ tuyển, hồ sơ đề xuất, hồ sơ dự thầu, hồ sơ tham gia đấu giá quyền sử dụng đất,... ); - Sắp xếp, thông báo các cuộc họp, chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu phục vụ cho việc đàm phán và ký kết các hợp đồng; - Báo cáo kết quả thực hiện các kế hoạch cho Ban GĐ, soạn thảo văn bản, công văn trả lời; - Kiểm soát hồ sơ pháp lý các dự án đầu tư được giao phụ trách; - Làm việc với các đơn vị, cơ quan có liên quan để giải quyết vướng mắc, hoàn thiện các thủ tục đầu tư; - Thiết lập, duy trì và phát triển quan hệ với cơ quan nhà nước, chính quyền địa phương; - Hỗ trợ cung cấp thông tin về Dự án cho các bộ phận khác, đôn đốc các bên liên quan trong quá trình triển khai; - Cập nhật thông tin chính sách, quy định pháp luật về xây dựng, đất đai; - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Lãnh đạo.

+ Xem thêm

Cty Cp Tập Đoàn Viétstar

chuyên viên pháp lý, nhân viên tư vấn

Cty Cp Tập Đoàn Viétstar

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

-Teamlead quản lý Khu vực QUản lý đội nhóm theo sự phân công của cấp trên -Chuyên viên pháp lý xác minh thông tin KH Hộ trợ xác minh, đánh giá tình trạng KH báo cáo về cty theo quy -Nhân viên kinh doanh Tư vấn khoản vay cho KH Thu nhập: tử 10 _ 15tr ( tùy theo năng lực) -Xây dựng kế hoạch, chiến lược thu hồi nợ tại nhà nhóm B7 để đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu công việc. -Kèm cặp nhân viên mới và cũ -Đảm bảo các hoạt động Thu hồi nợ tuân thủ theo các quy định, chính sách và thủ tục đã được phê duyệt. Tuyển dụng và Quản lý nhóm nhân viên thống kê danh sách nhân viên có thưởng, bảng chấm công, phân bổ chỉ tiêu

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Propzy

Chuyên Viên Pháp Lý Tuân Thủ

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Propzy

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/09/2021 Thỏa thuận Chat

o Nghiên cứu, soạn thảo và hoàn thiện tất các văn bản ban hành tại Công ty. o Có khả năng phân tích quy định pháp luật, cập nhật và làm nổi bật những thay đổi của các quy định mới do cơ quan có thẩm quyền ban hành kịp thời và chính xác, chỉ ra được lỗ hổng để vận dụng cho sự vận hành đúng quy định của Công ty. o Am hiểu pháp luật về lao động và kỹ năng xử lý tranh chấp lao động; o Am hiểu pháp luật nội dung và tố tụng về dân sự, thương mại, lao động; o Am hiểu các thủ tục tố tụng chung trong giải quyết tranh chấp, khiếu nại, xử lý vi phạm,… o Nắm vững toàn bộ quy trình, quy định, nội quy công ty để tham gia tư vấn pháp lý, xây dựng quy trình, hoàn thiện thủ tục pháp lý cho Công ty. o Dự thảo các qui định, qui chế cho Công ty thuộc lĩnh vực tuân thủ. o Chuẩn bị hồ sơ pháp lý, tham gia giải quyết, xử lý các vấn đề phát sinh về tranh chấp quyền lợi giữa Công ty. o Tham gia tố tụng tại các cơ quan có thẩm quyền o Thực hiện các công việc theo sự phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

công ty TNHH tân quang minh

Nhân viên pháp lý

công ty TNHH tân quang minh

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Chịu trách nhiệm về việc thi hành pháp chế của Công ty. Tham gia soạn thảo hợp đồng, văn bản giao dịch. Kiểm soát tính pháp lý đối với các văn bản, hợp đồng do Công ty ban hành và ký kết. Liên hệ giao dịch với các cơ quan bên ngoài để giải quyết công việc do cấp trên phân công. Tham gia chuẩn bị hồ sơ tiền tố tụng và tố tụng theo sự phân công của Công ty nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp của Công ty.

+ Xem thêm

Công ty TNHH FuGiang

Nhân viên văn phòng (chuyên ngành luật)

Công ty TNHH FuGiang

Bắc Giang

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Phụ trách xử lý các hồ sơ, tài liệu, hợp đồng và công việc liên quan đến pháp lý

+ Xem thêm

Công Ty Luật Tnhh Mtv Hpdr

Tuyển cán bộ pháp lý địa bàn kv Bình Định

Công Ty Luật Tnhh Mtv Hpdr

Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/08/2021 15 - 20 triệu Chat

* Mô tả công việc: - Giúp Luật sư và Bộ phận nghiệp vụ tố tụng xác minh/ đối chiếu các thông tin của Khách hàng theo vụ việc ủy quyền của Ngân hàng; - Xác lập hồ sơ pháp lý khởi kiện đối với các trường hợp Khách hàng được Ngân hàng ủy quyền; - Tư vấn, giải thích pháp luật; - Chuyển văn bản, công văn khởi kiện đến Khách hàng/ Cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo phân công; - Thực hiện các thủ tục pháp lý khác liên quan đến việc xác lập hồ sơ pháp lý khởi kiện (nếu có);

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype