Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm chuyên viên quản lý dự án

no image
CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN GOLF

Công ty TNHH ĐTXD Thiết bị Trường Phú Thuận

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Kêu gọi chủ đầu tư mở các phòng golf dịch vụ - Tham mưu cho BGĐ theo dõi công việc điều hành và quản lý các dự án đầu tư - Lên lộ trình theo dõi và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ bản - Phân tích, tính toán mức đầu tư, nhuận dự án cho KH - Lập báo cáo, quản lý hồ sơ, tài liệu dự án - Quản lí các công việc của dự án do công ty giao - Theo dõi, kiểm tra, giám sát tiến độ, chất lượng, chi phí của các hạng mục công việc của dự án đầu tư - Phối hợp với các bên tham gia giải quyết vướng mắc, phát sinh - Tìm kiếm, khai thác khách hàng mới, phát triển mối quan hệ với KH tiềm năng

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Nghiên cứu và Tư vấn thị trường VI NA
Chuyên viên Quản lý dự án nghiên cứu thị trường (FO)

Công ty CP Nghiên cứu và Tư vấn thị trường VI NA

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

 Khi được phân công thực hiện dự án khảo sát thị trường từ Manager FO cần phải lập kế hoạch thực hiện công việc : - Số lượng cộng tác viên cần để thực hiện dự án (HR hỗ trợ). - Nguồn tuyển đáp viên (người được phỏng vấn) từ đâu, cách thức liên hệ với đáp viên (Manager FO) - Đào tạo cho phỏng vấn viên để họ hiểu và thực hiện dự án…. - Phân bổ số lượng bảng khảo sát tới từng phỏng vấn viên sao cho hợp lý và đốc thúc họ trong việc thực hiện đầy đủ và kịp tiến độ phần bảng khảo sát được giao . - Kiểm tra chất lượng của bảng khảo sát mà phỏng vấn viên đã thực hiện và phản hồi kịp thời cho họ về các lỗi mà họ mắc phải để khắc phục kịp thời.( QC check lỗi hỗ trợ).  Tổng kết dự án : - Đánh giá kết quả thực hiện công việc của từng phỏng vấn viên - Tính lương cho phỏng vấn viên  Đi công tác các tỉnh để triển khai thực hiện các dự án nếu cần thiết.

xem thêm Xem thêm

kantar worldpanel vietnam
Chuyên viên quản lý dữ liệu khách hàng

kantar worldpanel vietnam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Quản lý dữ liệu khách hàng, lên kế hoạch tuyển hộ đảm bảo tính đại diện và đúng chỉ tiêu cần tuyển. • Thực hiện công việc quản lý và kiểm tra chất lượng dữ liệu đảm bảo việc giao dữ liệu chính xác và đúng thời hạn. • Hỗ trợ đội nhóm cho việc hướng đến những công nghệ mới áp dụng trong công việc • Lập kế hoạch thực hiện và theo dõi các dự án được phân công • Các công việc phát sinh khi có yêu cầu từ sự phân công của cấp trên quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

no image
CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ KẾ TOÁN DỰ ÁN

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Realtylink (Việt Nam)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Hỗ trợ khảo sát dự án mới khi có yêu cầu. - Tham gia công tác tiếp nhận bàn giao tại các dự án mới. - Set up và training đội ngũ nhân sự tại dự án . Đề xuất phương án cải tiến bộ máy kế toán tại từng dự án để đạt hiệu quả tối ưu nhất. - Hỗ trợ soạn thảo hợp đồng quản lý vận hành và các hợp đồng của nhà thầu phụ. Quản lý các hợp đồng của khách hàng và nhà thầu, theo dõi gia hạn hoặc thanh lý. - Thiết lập các quy trình quản lý tài chính tại dự án. Gián tiếp quản lý tài chính của các dự án bao gồm : • Theo dõi việc phát hành giấy báo phí tại các dự án. • Kiểm soát tình hình thu – chi tại dự án (kiểm soát tiến độ và biện pháp xử lý công nợ cuối kỳ). • Kiểm soát tiến độ nộp tiền của kế toán hàng ngày. Kiểm soát và đề xuất công ty duyệt chi các khoản chi cố định khi khách hàng ủy quyền chi hộ. • Kiểm soát tình hình thu các nguồn thu vãng lai, đề xuất quy trình kiểm soát chặt chẽ để tránh thất thoát. • Kiểm tra báo cáo hàng tháng do kế toán ban gửi trước khi trình BGD và khách hàng. • Lập báo cáo tài chính cho các đợt báo cáo hội nghị nhà chung cư. • Quản lý và hỗ trợ nghiệp vụ cho các kế toán ban tại các dự án. • Kiểm tra các chứng từ thu – chi tại các dự án (định kỳ) • Tổ chức bảo quản, lưu trữ các tài liệu kế toán, giữ bí mật các tài liệu và số liệu kế toán bí mật của công ty. - Tham gia họp cùng BQT về các nội dung liên quan đến tài chính tại dự án. - Tư vấn hỗ trợ BQT cũng như BQL các nội dung pháp lý liên quan đến nguồn kinh phí quản lý vận hành. - Theo dõi kiểm kê tài sản hàng kỳ và đề xuất các biện pháp giải quyết, xử lý các trường hợp thất thoát xảy ra. (yêu cầu BQL cung cấp tài sản dự án, dán mã tài sản, kỹ thuật thống kê đồ dụng – biên bản kiểm kê) - Nắm quy trình của phần mềm. Triển khai thực hiện và training cho nhân viên dự án. - Hỗ trợ tại dự án khi có công việc hoặc có nhân viên mới. - Hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục Thuế tại mỗi dự án - Các công việc khác liên quan đến công tác kế toán tài chính của dự án và các công việc theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.

xem thêm Xem thêm

công ty CP bđs khải hoàn land
CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ DỰ ÁN

công ty CP bđs khải hoàn land

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

Hoàn thành các hồ sơ thủ tục pháp lý từ khâu chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép xây dựng. Kiểm tra, kiểm soát chất lượng, tiến độ về hồ sơ thiết kế từ đơn vị Tư vấn thiết kế. Tổ chức cuộc họp giữa các bên liên quan trong quá trình triển khai dự án. Lập tiến độ triển khai dự án, theo dõi và giám sát thiến độ thực hiện. Theo dõi, phối hợp giữa các bên trong công tác thiết kế, thẩm duyệt PCCC, thỏa thuận đấu nối hạ tầng. Phối hợp với Ban Quản lý dự án kiểm tra công tác thi công của Nhà thầu, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, khối lượng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường. Tổ chức nghiệm thu, lập hồ sơ thanh toán, quyết toán. Lập hồ sơ mời thầu, tổ chức đấu thầu, xét duyệt thầu, thương thảo hợp đồng các gói thầu thi công cọc thử tĩnh và đại trà, các gói thầu tư vấn thiết kế, thầu thang máy, ... Tổ chức lưu trữ hồ sơ theo quy định. Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận.

xem thêm Xem thêm

no image
Chuyên viên Quản lý Dự án - Trà Vinh

Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Thành

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

• Thực hiện các công việc thường trực tại văn phòng công ty. • Đầu mối thông tin với cơ quan quản lý nhà nước để hoàn thiện thủ tục pháp lý của dự án đầu tư. • Làm việc với các cơ quan ban ngành; báo cáo, giải trình các hồ sơ khi được yêu cầu. • Phối hợp với cơ quan quản lý tại địa phương trong công tác GPMB. • Tổ chức thực hiện giám sát công tác triển khai các gói thầu khi được phân công. • Thực hiện các công việc khác theo phân công của cán bộ quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

4 địa chỉ tại Hà Nội cung cấp nguồn hàng quần áo hấp dẫn

Top 5 câu hỏi thường gặp của ngành quản trị kinh doanh!

Mách bạn bí quyết tìm việc làm phục vụ quán ăn tại Hà Nội

Tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong việc làm tại Hà Nội

Việc làm tại Hồ Chí Minh thế hệ Z và các vấn đề liên quan

Tầm quan trọng của nhân viên bán hàng đối với cửa hàng, doanh nghiệp

Việc làm IT chuyên ngành Quản trị viên mang tới những lợi ích gì?

Tính cách và nghề nghiệp – sự tương quan không phải ai cũng thấy

Cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp

Quản trị doanh nghiệp theo xu thế mới 2020

Áp dụng công nghệ mới cho quản trị doanh nghiệp có hiệu quả?

Áp dụng nguyên tắc quản trị Henry Fayol cho doanh nghiệp

Biến nhân viên thành đại sứ thương hiệu - đỉnh cao của quản lý

Bật mí cách tạo uy tín khi quản lý những người hơn tuổi

Bí quyết giúp người lãnh đạo quản lý nhân viên khó tính

Nhà tuyển dụng nên quan tâm nhân viên như thế nào cho hiệu quả?

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại