Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyên viên quản trị mạng

CÔNG TY TNNH MTV MÁY TÍNH THUẬN NHÂN

Tuyển Gấp Nhân Viên Kỹ Thuật Máy Tính

CÔNG TY TNNH MTV MÁY TÍNH THUẬN NHÂN

Long An

Hạn nộp: 28/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Kinh nghiệm: không yêu cầu, sẽ được đào tạo liên tục khi làm việc. - Yêu cầu trình độ chuyên môn kỹ thuật: tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành Công nghệ thông tin, - Yêu cầu ngành nghề : Máy tính hoặc điện tử - Yêu cầu ngoại ngữ: - Yêu cầu tin học: Tin văn phòng

+ Xem thêm

công ty TNHH My Daisy

Nhân viên IT

công ty TNHH My Daisy

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tuổi từ 22 đến 35 . - Làm việc giờ hành chính. Thứ 7, CN nghỉ hoặc có thể linh động trong công việc - Có khả năng nắm bắt công việc và xử lý tình huống tốt, nhạy bén trong công việc. - Tính cách hòa đồng vui vẻ ham học hỏi, tuân thủ.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

Nhân viên IT phần cứng mạng- Helpdesk

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÓ MẬU DỊCH RỒNG XANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành liên quan - Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương - Có kinh nghiệm quản trị mạng, server - Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm - Khả năng thuyết trình, diễn giải - Cẩn thận trong công việc

+ Xem thêm

Anh Văn Hội Việt Mỹ - Vus

IT Senior Infrastructure Specialist

Anh Văn Hội Việt Mỹ - Vus

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/10/2021 20 - 30 triệu Chat

Trình độ: Đại Học CNTT. Ngoại ngữ: Level B. Vi tính: Mạng máy tính và An ninh Mạng. Có các chứng chỉ mạng CCNA, CCNP, MCSA Độ tuổi: 25 đến 30. Kinh nghiệm: Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Ưu tiên các bạn đã từng làm tại các trường, trung tâm dạy học. Am hiểu các công cụ phân tích dữ liệu, data analyze, công cụ tích hợp dữ liệu. Có kiến thức về phát triển phần mềm, khả năng lập trình. Có kinh nghiệm DBA với các tiêu chuẩn cơ sở dữ liệu và ứng dụng người dùng cuối. Có kiến thức về sao lưu dữ liệu, phục hồi, bảo mật, toàn vẹn và SQL. Thái độ: Ôn hòa, lạc quan, hoạt bát. Khả năng giáo tiếp và làm việc nhóm tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Gtel

Nhân viên IT phần cứngmạng

Công Ty Tnhh Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Gtel

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành CNTT, viễn thông, Điện tử viễn thông, Tự động hóa… - Kinh nghiệm: Ưu tiên những ứng viên có từ 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí nhân viên IT phần cứng. - Hiểu biết thiết kế và thi công mạng nội bộ, xử lý sự cố của LAN, am hiểu về mạng nội bộ, lắp đặt hệ thống và đi dây mạng. - Quản lý hoạt động của các server như Mail Server, DNS, website, tổng đài.. - Quản lý dự án, lập kế hoạch thi công lắp đặt thiết bị và tích hợp hệ thống kiểm soát an ninh; các hệ thống camera giám sát ITS; tích hợp hệ thống kiểm soát ra vào Access control, nhận dạng biển số xe. - Có kinh nghiệm xử lí và khắc phục các lỗi thường gặp. - Trình độ ngoại ngữ: Đọc hiểu các tài liệu chuyên nghành bằng tiếng anh (là 1 lợi thế). - Có kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, chịu được áp lực cao trong công việc. - Thái độ tích cực và có trách nhiệm với công việc. - Năng động, chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc, không ngại di chuyển, đi công tác.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gia Dụng Thp

Nhân viên IT (support)

Công Ty Tnhh Gia Dụng Thp

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành về CNTT, kỹ thuật máy tính,... - Nhanh nhẹn, chủ động, có khả năng giao tiếp với mọi người, thân thiện hòa đồng và tích cực trong công việc. - Tư duy tốt, kỹ năng giải quyết vấn đề, xử lý sự cố nhanh.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần ECOIT

System admin

Công ty cổ phần ECOIT

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Kinh nghiệm từ 01 năm trở lên. - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên – chuyên ngành: Điện tử Viễn thông hoặc Công nghệ thông tin... - Thành thạo tin học văn phòng, sử dụng thành thạo hệ điều hành Windows, Linux CentOS, Ubuntu... và biết cài đặt máy móc; - Hiểu biết về quy trình phát triển phần mềm và phần cứng; - Ưu tiên những người có hiểu biết về cơ sở dữ liệu quan hệ, có kinh nghiệm làm việc với hệ điều hành Linux; - Khả năng thiết lập mạng LAN, WAN và VPN; - Có hiểu biết cơ bản về DevOps, Docker; - Có khả năng làm việc ngoài giờ và onsite tại khách hàng, chịu được áp lực công việc; - Tiếng anh đọc hiểu tài liệu kỹ thuật.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Sx Organic Herbs

Kỹ sư Công Nghệ Thông Tin - IT

Công Ty Tnhh Tm Sx Organic Herbs

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Nắm vững kiến thức chuyên môn ngành CNTT Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí nhân viên IT hoặc vị trí liên quan. Hiểu biết sâu rộng về hệ thống máy tính và mạng. Am hiểu về nguyên tắc bảo mật mạng và dữ liệu. Có kỹ năng phân tích, tổng hợp và xử lý thông tin, dữ liệu CNTT. Kỹ năng chẩn đoán và giải quyết vấn đề. Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian. Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc. Linh hoạt và khả năng thích ứng với các môi trường làm việc khác nhau.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Chuyên viên IT Helpdesk

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ở vị trí tương đương. - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành điện tử, viễn thông, CNTT,… - Có khả năng sắp xếp công việc. - Có trách nhiệm trong công việc. - Ham học hỏi, nhiệt tình trong công việc - Nhạy bén giải quyết tình huống.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Nhân viên Code web

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Ưu tiên ứng viên từng có các dự án đã làm đang chạy online, ứng viên có 03 năm kinh nghiệm trong Lập trình Website & Web Application - Sẵn sàng học hỏi và tiếp thu công nghệ mới. - Sử dụng thành thạo Google để tìm kiếm và giải quyết vấn đề công việc. - Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt. - Cẩn thận, tỉ mỉ, có tư duy logic tốt, nắm bắt công việc nhanh. - Có trách nhiệm đối với công việc. Hòa đồng và hợp tác với người xung quanh để hoàn thành công việc đúng thời hạn đúng chất lượng. - Yêu thích công việc lập trình.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype