Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyên viên quảng cáo

Life Media

quản lý sản suất

Life Media

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 15 - 20 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm sản xuất và quản lý nội dung các sản phẩm video giải trí cho dự án mới về chủ để Pets, Cake hoặc Food trên các nền tảng giải trí (Youtube, Tik Tok). - Quản lý và chịu trách nhiệm về hiệu suất làm việc của nhân sự trong Bộ phận - Tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ sản xuất Media - Lập kế hoạch và báo cáo hàng tháng/quý - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc

+ Xem thêm

Công ty TNHH TMDV XNK Lady Care

Content Marketing

Công ty TNHH TMDV XNK Lady Care

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/09/2021 10 - 15 triệu Chat

● Thu thập các thông tin (hình ảnh, video, tin tức/kiến thức chuyên ngành xây dựng….) từ các nguồn khác nhau (internet, tài liệu kỹ thuật, sách báo, đi thị trường, đi công trình…) để xây dựng tư liệu sản xuất nội dung marketing. ● Lên kế hoạch, xây dựng và sản xuất các nội dung truyền thông/marketing như bài viết, hình ảnh, video… ● Biên tập nội dung, hình ảnh, video… phù hợp với từng sản phẩm và đối tượng khách hàng. ● Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của công ty (website, các kênh mạng xã hội, Email…) . ● Viết bài PR theo yêu cầu của cấp trên. ● Đề xuất ý tưởng, xu hướng content Marketing mới. ● Báo cáo thành tích và kết quả làm việc hàng tuần. ● Phối hợp với các phòng ban khác để tối ưu hóa hiệu quả truyền thông marketing cho công ty. ● Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo.

+ Xem thêm

Côngg ty cổ phần dịch vụ và thương mại New Word

{TUYỂN GẤP} Nhân viên Marketing sự kiện

Côngg ty cổ phần dịch vụ và thương mại New Word

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Hỗ trợ lên ý tưởng/lập kế hoạch cho bộ phận nội dung/thiết kế và triển khai các chương trình event/marketing tại cơ sở 2. Hỗ trợ giám sát các hoạt động event/marketing, theo dõi tiến độ và báo cáo kết quả 3. Thực hiện nghiên cứu thị trường, làm báo cáo theo yêu cầu của quản lý 4. Hỗ trợ tìm kiếm, làm việc với các đối tác marketing 5. Quản lý hình ảnh nhận diện thương hiệu và các ấn phẩm liên quan. Các nhiệm vụ khác theo phân công

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Hợp Nhất

Nhân Viên Marketing Facebook Ads

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Hợp Nhất

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chạy Digital Marketing (SEO/ Facebook Ads, shopee, lazada Email, SMS, …) tìm kiếm nguồn khách hàng cho các sản phẩm của Công ty. - Chịu trách nhiệm quản lý thông tin, hiệu quả truyền thông tại các website, fanpages,… của Công ty. - Phối hợp cùng các phòng ban và tổ chức các hoạt đông PR, offline Marketing, tổ chức sự kiện,… - Thực hiện theo sự chỉ đạo khác của Ban Giám đốc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tmdv Tín Hùng

Chuyên Viên DIGITAL MARKETING

Công Ty Tnhh Tmdv Tín Hùng

Quận Thốt Nốt, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/05/2021 7 - 10 triệu Chat

• Lên kế hoạch chạy các chiến dịch quảng cáo tìm kiếm data khách hàng chất lượng qua các kênh Digital Marketing: Facebook, Google Ads, Zalo,Tiktok, Youtube … theo ngân sách được giao. • Tìm hiểu các phương án tối ưu quảng cáo, thử nghiệm các hình thức quảng cáo mới • Cập nhật thường xuyên kiến thức, công cụ, giải pháp MKT, PR.. hiện đại, đột phá • Thiết kế nội dung trên Landing Page sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo. • Phân tích hành vi khách hàng và đưa ra giải pháp tiếp cận KH cho phòng Kinh Doanh • Đào tạo Digital MKT cơ bản cho NVKD các tỉnh ĐBSCL hình thức online hoặc khi công tác theo yêu cầu Trưởng Phòng • Tạo Video MKT và dựng Video tư liệu, phóng sự Công Ty qua Flycam và các phương tiện ghi hình một cách chuyên nghiệp và hiện đại. • Các công việc khác được giao từ Trưởng Phòng

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh V.p.l

Marketing Excutive

Công Ty Tnhh V.p.l

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

• Triển khai và thực hiện kế hoạch Marketing chi tiết từ kế hoạch chiến lược tổng thể. • Khảo sát, nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh; đánh giá và đề xuất áp dụng cho Công ty. • Tổ chức sự kiện: Đề xuất ý tưởng, lập kế hoạch tổ chức sự kiện, kịch bản, phân công công việc, làm việc đối tác, triển khai tổ chức sự kiện. • Đảm bảo các chương trình, dự án, event công ty được thực hiện chuẩn xác và đạt hiệu quả cao theo ngân sách được phân bổ. • Sản xuất các vật phẩm, ấn phẩm Marketing về nội dung, thiết kế, in ấn, làm việc đối tác. Giám sát, thống kê số lượng vật phẩm và ấn phẩm Marketing trên toàn hệ thống hàng tháng, nhận yêu cầu từ các chi nhánh và phối hợp sản xuất, phân bổ xuống chi nhánh với phòng Quản lý dự án theo tiến độ. • Lập kế hoạch và triển khai các kênh Marketing offline: Hệ thống nhận diện, biển bảng, chỉ dẫn tại các chi nhánh; outdoor décor vào các dịp/chương trình đặc biệt trong năm. • Hỗ trợ MKT cho các phòng ban • Báo cáo và đánh giá hiệu quả kế hoạch Marketing. • Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Clever Pro

CLEVER PRO TUYỂN THÊM 3 CHUYÊN VIÊN SEO LÀM VIỆC TẠI BÌNH TÂN

Clever Pro

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng chiến lược SEO cho website, phân tích đánh giá từ khóa; phân tích đánh giá đối thủ, thị trường; lập kế hoạch SEO theo từng giai đoạn cụ thể; - Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ SEO - Xây dựng, quản lý hệ thống site vệ tinh của công ty và giám sát phát triển các kênh Digital Marketing - Giám sát quá trình thực hiện SEO; - Cập nhập thuật toán và các phương pháp SEO thường xuyên; - Nhận công việc SEO của cấp trên và hoàn thành đúng KPI được giao; - Lập báo cáo kết quả SEO hàng tuần, hàng tháng

+ Xem thêm

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

Nhân Viên Kỹ thuật 3D

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thiết kế các hình ảnh tĩnh và chuyển động bằng máy tính - Tạo mô hình 3D của sản phẩm - Có thể chạy nhiều dự án cùng 1 lúc trong khi tuân thủ thời gian - Làm việc theo sự phân công giám sát của leader giao xuống mỗi ngày và hổ trợ thời gian làm việc theo yêu cầu

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ FINVIET

Nhân viên SEO

Công ty Cổ phần Công nghệ FINVIET

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2021 Thỏa thuận Chat

Xây dựng và triển khai chiến dịch quảng cáo Google Cập nhật nghiên cứu thuật toán của Google Ads,...các xu hướng mới của thị trường. Theo dõi đo lường tỉ lệ chuyển đổi trên các hệ thống quảng cáo và google Analytic Xây dựng Google Ads,..(Theo tháng) theo kế hoạch và ngân sách của phòng Marketing Thực thi chạy quảng cáo theo Plan đã đề ra. Báo cáo theo ngày trên bảng report có sẵn. Điều chỉnh và tối ưu hoá các chỉ số, quảng cáo. Nghiên cứu Insight khách hàng Tham gia brainstorm và nêu ý tưởng phát triển cho công ty Theo dõi, chăm sóc và giải đáp các phản hồi trên các kênh Social Đo lường, đánh giá hiệu quả các hoạt động trên qua KPI cụ thể.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Chuyên viên truyền thông PR

Công Ty Tnhh Bệnh Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Thực hiện các sản phẩm truyền thông (bài viết PR, video, mẫu quảng cáo, presentation…) - Quản lý & đóng góp nội dung cho các kênh Social media (website công ty, fanpage, youtube,…) - Quan hệ báo chí để đảm bảo nội dung & hình ảnh gửi đến cơ quan truyền thông - Tổ chức sự kiện - Làm việc với KOLs - Lập kế hoạch thực hiện cho các chiến dịch truyền thông

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm chuyên viên quảng là một trong những nghề năng động, sáng tạo thu hút được đông đảo các bạn trẻ nhất hiện nay với nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm kiếm tăng lên một cách chóng mặt trong những năm gần đây. Vậy thực chất nghề quảng cáo làm gì? Yêu cầu đặt ra đối với vị trí việc làm này trong các doanh nghiệp ra sao? Hãy cùng timviec365.vn khám phá những điều thú vị nhất về việc làm chuyên viên quảng cáo trong bài viết sau đây nhé!

1. Khái quát chung về việc làm chuyên viên quảng cáo

1.1. Hiểu về việc làm chuyên viên quảng cáo là gì?

Chuyên viên quảng cáo hay còn được gọi là “Advertising specialist” – một vị trí việc làm đòi hỏi chuyên môn khá cao trong bộ phận quảng cáo của các doanh nghiệp hiện nay. Đối với một số doanh nghiệp quy mô nhỏ thì vị trí chuyên viên này có thể đảm nhiệm vai trò như một người trưởng nhóm hay thậm chí là quản lý cả bộ phận.

Hiểu về việc làm chuyên viên quảng cáo là gì
Hiểu về việc làm chuyên viên quảng cáo là gì?

Đây là những người chịu trách nhiệm chính về việc lên các ý tưởng, kế hoạch và thông điệp để quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp, làm sao để thúc đẩy được quá trình tiếp cận sản phẩm của khách hàng, giúp cho việc bán hàng tại các cơ sở, chi nhánh, bộ phận doanh nghiệp được hiệu quả hơn.

Chuyên viên quảng cáo là vị trí quan trọng không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện nay, nhất là các công ty chuyên về quảng cáo. Vậy cụ thể các chuyên viên quảng cáo đảm nhận công việc như thế nào? Câu trả lời sẽ được bật mí trong phần tiếp theo của bài viết, đừng rời mắt nhé!

1.2. Bản mô tả việc làm chuyên viên quảng cáo chi tiết nhất

Một chuyên viên quảng cáo trong các doanh nghiệp sẽ đảm nhiệm khá nhiều công việc khác nhau. Tùy vào lĩnh vực hoạt động, mức độ phát triển của từng doanh nghiệp mà chuyên viên quảng cáo sẽ được sắp xếp và phân công công việc cụ thể. Tuy nhiên, xét theo tính chất chung của nghề này thì nhiệm vụ chính của một chuyên viên quảng cáo sẽ bao gồm như sau:

- Là người trực tiếp phụ trách các vấn đề có liên quan đến việc xây dựng các chiến dịch quảng cáo, quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm cũng như hoạt động truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp.

- Đề xuất các ý tưởng mới mẻ, độc đáo, sáng tạo, xây dựng các kế hoạch, thông điệp quảng cáo theo đúng mục tiêu hoạt động của các dự án, giai đoạn phát triển trong doanh nghiệp và gửi lên cấp trên xem xét, phê duyệt.

Bản mô tả việc làm chuyên viên quảng cáo chi tiết nhất
Bản mô tả việc làm chuyên viên quảng cáo chi tiết nhất

- Tiến hành triển khai các kế hoạch để đưa thông điệp quảng cáo ra rộng rãi bên ngoài, thu hút được sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp.

- Chuyên viên quảng cũng có thể quản lý một nhóm, bộ phận nhỏ để thực hiện các chiến lược quảng cáo cho dự án, phân công công việc cụ thể và theo dõi sát sao tiến trình thực hiện các công việc đó.

- Đảm nhiệm công việc biên tập và sáng tạo về nội dung cho các thông điệp quảng cáo, đa dạng hóa về nội dung để tiếp thị sản phẩm trên các kênh truyền thông – quảng cáo hiệu quả như là website, fanpage facebook, instagram, truyền hình,...

- Chuyên viên quảng cáo sẽ là người sáng tạo ra các nội dung quảng cáo trong chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bao gồm đưa ra các slogan độc đáo, các tagline, content marketing, catalogue hay là ads copywriting,... để phát triển các dự án PR, Social Media,...

- Chịu trách nhiệm chính về thông tin quảng cáo trên các website, facebook, social sites, microsite,...

- Xây dựng các kịch bản TVC quảng cáo, lời thoại cho phim, phóng sự, video clip mang nội dung quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, quản lý công tác chụp hình mẫu đại diện, chụp hình sản phẩm để quảng cáo,...

- Làm việc ở vị trí chuyên viên quảng cáo, bạn cũng cần phải thường xuyên ra ngoài gặp gỡ trao đổi với khách hàng về các dự án quảng cáo, liên hệ với các bộ phận liên quan để hoàn thành các dự án của doanh nghiệp đã yêu cầu.

Chuyên viên quảng cáo làm những công việc gì
Chuyên viên quảng cáo làm những công việc gì?

- Thường xuyên, chủ động nghiên cứu, thu thập các thông tin về thị trường quảng cáo, nắm bắt được các dự án nổi trội của đối thủ cạnh tranh, từ đó đánh giá về công việc mà mình đang thực hiện đã đạt hiệu quả chưa và cần điều chỉnh những gì để quảng bá được sản phẩm cho doanh nghiệp.

- Hỗ trợ một số bộ phận khác trong doanh nghiệp để hoàn thành tốt các hoạt động kinh doanh, phát triển sản phẩm, thương hiệu.

- Làm một số công việc khác liên quan đến quảng cáo theo yêu cầu của cấp trên.

1.3. Quyền lợi và mức lương dành cho chuyên viên quảng cáo

Quảng cáo được đánh giá là một trong số những ngành năng động, phù hợp với các bạn trẻ với rất nhiều quyền lợi hấp dẫn, cơ hội để phát triển. Đặc biệt là ở vị trí việc làm chuyên viên quảng cáo, bạn sẽ nhận được những chính sách, chế độ đãi ngộ vô cùng tốt như sau:

- Một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, tiếp cận với các công cụ công nghệ hiện đại, rèn luyện các kỹ năng chuyên môn và các kỹ năng mềm khác, phục vụ cho công việc và cuộc sống.

- Thường xuyên được làm việc với các chuyên gia cấp cáo về lĩnh vực quảng cáo, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ và phát triển bản thân.

Quyền lợi và mức lương dành cho chuyên viên quảng cáo
Quyền lợi và mức lương dành cho chuyên viên quảng cáo

- Có cơ hội được tham gia vào các sự kiện, hội nghị, tọa đàm,... liên quan đến ngành quảng cáo để nắm bắt được xu hướng thời đại, bổ sung các kiến thức về ngành quảng cáo.

- Có cơ hội được thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong doanh nghiệp như là phó phòng, trưởng phòng, giám đốc,...

- Được tham gia bảo hiểm y tế bảo vệ sức khỏe, thai sản, thất nghiệp,..., hưởng các ngày nghỉ theo quy định của nhà nước, đi du lịch hàng năm, các khoản trợ cấp, phụ cấp, hỗ trợ ăn trưa,...

Ngoài những quyền lợi hấp dẫn trên thì mức lương dành cho chuyên viên quảng cáo tại các doanh nghiệp hiện nay cũng vô cùng hậu hĩnh. Lương phổ biến dao động từ 11 – 15 triệu đồng/tháng và có thể cao hơn xét theo năng lực, hiệu suất làm việc cũng như mức độ phát triển, quy mô, lĩnh vực hoạt động của từng doanh nghiệp. Mức lương này sẽ tăng theo định kỳ trong quy định của doanh nghiệp nếu làm việc tốt.

1.4. Yêu cầu tuyển dụng vị trí việc làm chuyên viên quảng cáo

Yêu cầu tuyển dụng vị trí việc làm chuyên viên quảng cáo
Yêu cầu tuyển dụng vị trí việc làm chuyên viên quảng cáo

Để có thể trở thành một chuyên viên quảng cáo, bạn phải đáp ứng khá nhiều tiêu chí, nhất là những công ty chuyên nghiệp hoạt động riêng trong ngành quảng cáo thì các yêu cầu lại càng khắt khe bao gồm:

- Có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, báo chí, marketing, ưu tiên những ai tốt nghiệp từ đại học trở lên về chuyên môn liên quan.

- Có khả năng lập kế hoạch, tạo ra thông điệp quảng cáo, tư duy nhanh nhẹn, sáng tạo, biết tạo dựng các hình ảnh truyền thông, quảng bá thương hiệu, dựng video clip, làm TVC,...

- Có khả năng giao tiếp tốt, trình độ tiếng Anh cơ bản để có thể làm việc với khách hàng, các tổ chức, cơ quan hỗ trợ cho quá trình làm quảng cáo.

- Yêu cầu chuyên viên quảng cáo cần siêng năng, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực.

- Có khả năng tổ chức, sắp xếp công việc khoa học, giải quyết các vấn đề trong quá trình làm việc.

Việc làm chuyên viên quảng cáo yêu cầu rất nhiều tiêu chí khác nhau
Việc làm chuyên viên quảng cáo yêu cầu rất nhiều tiêu chí khác nhau

- Có khả năng nghiên cứu, phân tích, tổng hợp và nắm bắt xu thế của thị trường trong lĩnh vực quảng cáo.

- Là người có mối quan hệ xã hội và biết cách tạo dựng, duy trì các mối quan hệ tốt.

- Có ý chí tiến thủ trong công việc, không ngại khó, ngại khổ, có thể đi công tác theo yêu cầu của cấp trên,...

2. Top những trường học đào tạo việc làm chuyên viên quảng cáo tốt nhất

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm chuyên viên quảng cáo khá nhiều, tuy nhiên, số lượng các cơ sở đào tạo cho ngành này thực tế lại khá ít, chỉ tập trung ở một số địa điểm ở Hà Nội, TPHCM. Do đó, nếu các bạn trẻ đang có đam mê với ngành quảng cáo, muốn được theo đuổi ngành này thì có thể tham khảo danh sách các trường đào tạo tốt nhất cho lĩnh vực này như là:

Top những trường học đào tạo việc làm chuyên viên quảng cáo tốt nhất
Top những trường học đào tạo việc làm chuyên viên quảng cáo tốt nhất

- Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Hà Nội)

- Đại học Kinh tế Tài chính (TPHCM)

- Đại học Kinh tế TPHCM

- Đại học Công nghệ TPHCM

- Đại học Mở TPHCM

Ngoài ra, một số trường đào tạo chuyên sâu về ngành Marketing và các bạn sau khi tốt nghiệp vẫn có thể làm được nghề quảng cáo như là: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương mại, Đại học Ngoại thương, Đại học Tài chính Marketing,...

3. Mách bạn kinh nghiệm tìm việc làm chuyên viên quảng cáo hiệu quả

Các bạn trẻ mới tốt nghiệp chuyên ngành quảng cáo chắc chắn sẽ rất sốt sắng, lo lắng và muốn tìm kiếm ngay cho mình một vị trí việc làm trong ngành quảng cáo, nhất là việc làm chuyên viên quảng cáo đúng không? Đây là suy nghĩ hết sức bình thường mà ai cũng sẽ phải trải qua sau khi đã hoàn thành chương trình học tập, đã có đầy đủ kiến thức và chính thức bước chân vào xã hội. Vậy các bạn đã tìm được cho mình một phương pháp hay địa chỉ uy tín để nắm bắt các thông tin việc làm chưa? Nếu chưa thì hãy để timviec365.vn bật mí một vài kinh nghiệm giúp tìm kiếm việc làm chuyên viên quảng cáo được hiệu quả nhất nhé!

Để có thể tìm được việc làm chuyên viên quảng cáo một cách nhanh chóng và nắm chắc được cơ hội trong tay thì các bạn sẽ cần phải lưu ý đến một số vấn đề quan trọng sau đây:

- Tìm hiểu thật kỹ về thông tin doanh nghiệp tuyển dụng để chắc chắn rằng đó là môi trường phù hợp, giúp bạn có thể phát huy được hết khả năng cũng như phát triển bản thân.

- Tìm kiếm địa chỉ cung cấp thông tin việc làm chuyên viên quảng cáo uy tín, các bạn có thể tham khảo các website chuyên về việc làm như là timviec365.vn để khám phá các đề xuất việc làm chất lượng, mới nhất mỗi ngày.

Mách bạn kinh nghiệm tìm việc làm chuyên viên quảng cáo hiệu quả
Mách bạn kinh nghiệm tìm việc làm chuyên viên quảng cáo hiệu quả

- Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, đáp ứng theo đúng các yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra trong bản mô tả việc làm.

- Đảm bảo được các nguyên tắc khi tham gia phỏng vấn như là đến đúng giờ, trang phục lịch sự, phong thái tự tin, trả lời rõ ràng, rành mạch,... làm sao để tạo được ấn tượng tốt nhất trong mắt nhà tuyển dụng.

- Chú ý luôn phải gửi lời cảm ơn đến nhà tuyển dụng dù ở bất kỳ trường hợp nào để tạo được thiện cảm tốt và rèn luyện được sự chuyên nghiệp cho mình khi đi xin việc làm.

Hy vọng những thông tin mà timviec365.vn đã cung cấp trên đây về việc làm chuyên viên quảng cáo sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn sớm tìm được một việc làm ưng ý, phù hợp với mình nhé!


Việc làm tiếp thị, quảng cáo

Tiếp thị - quảng cáo là một ngành thuộc lĩnh vực marketing cũng vô cùng "hot", thu hút được đông đảo bạn trẻ hiện nay bởi cơ hội việc làm cùng các đãi ngộ hấp dẫn trong nghề. Để hiểu rõ hơn về việc làm tiếp thị - quảng cáo cũng như top những vị trí việc làm tốt nhất, hãy cùng đọc và tham khảo danh sách dưới đây nhé!

Việc làm tiếp thị, quảng cáo​

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype