Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

[Nhận việc tại nhà] Chuyên viên tư vấn dinh dưỡng sữa SIMILAC cho bé nhỏ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/08/2021 15 - 20 triệu Chat

Yêu cầu: - Tốt nghiệp THPT, có kinh nghiệm Telesale và Telemarketing, CSKH.... - Làm fulltime,không vướng lịch học, có laptop/máy vi tính để bàn hổ trợ cho công việc - Nam, Nữ: từ 19-40 tuổi - Tốt nghiệp THPT trở lên - Thái độ tích cực, biết lắng nghe - Có giọng nói dễ nghe, thích giao tiếp

+ Xem thêm

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

TUYỂN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TELESALE

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp THPT trở lên; - Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, marketing, tiếp thị, chăm sóc khách hàng (sẽ được ưu tiên); - Sử dụng được Tin học văn phòng; - Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt; - Có kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc; - Có kỹ năng giải quyết vấn đề; - Có khả năng làm việc dưới áp lực cao.

+ Xem thêm

Thực Phẩm Phương Nam

Tuyển dụng Lao động phổ thông làm việc tại DĨ AN Bình Dương

Thực Phẩm Phương Nam

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

* Yêu cầu : + Siêng năng ,chịu khó. Làm việc nhiệt tình. + Lịch sự ,gọn gàng. Có ý chí cầu tiến. + Vui vẻ, hòa đồng . Biết lắng nghe và hỗ trợ đồng nghiệp. + Hồ sơ lý lịch rõ ràng. Tuổi từ 18 - 50 , có CMND . + Thực hiện đúng những nội quy của công ty đưa ra.

+ Xem thêm

Nhân lực Sea

[TRANSCOSMOS] Nhân viên tư vấn sữa

Nhân lực Sea

Quận Sơn Trà, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2021 7 - 10 triệu Chat

YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Ứng viên có 6 Tháng kinh nghiệm telesales, tư vấn - Nữ: Từ 19-35 tuổi - Tốt nghiệp THPT trở lên - Có giọng nói dễ nghe, thích giao tiếp YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Ứng viên có 6 Tháng kinh nghiệm telesales, tư vấn - Nữ: Từ 19-35 tuổi - Tốt nghiệp THPT trở lên - Có giọng nói dễ nghe, thích giao tiếp

+ Xem thêm

Vietstar Group	-hcm

Nhân viên telesale

Vietstar Group -hcm

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm telesales, tư vấn, CSKH, PG, Marketing. - Nam, Nữ: từ 19-35 tuổi ((Mẹ của trẻ nhỏ dưới 10 tuổi là một lợi thế) - Tốt nghiệp THPT trở lên - Thái độ tích cực, biết lắng nghe - Có giọng nói dễ nghe, thích giao tiếp

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BẢO NGỌC

Nhân viên kinh doanh

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BẢO NGỌC

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 20/12/2020 7 - 10 triệu Chat

Địa điểm làm việc: Linh động - Thời gian: bắt đầu ngay, làm toàn thời gian; + Thời gian làm việc linh động - Tuổi: 18- 35 tuổi - Nhiệt tình, chịu khó, có định hướng công việc; chịu thử thách bản thân. - Chân thật, tự tin giao tiếp - Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty Poco Express

Chuyên viên Tư vấn Dinh dưỡng

Công ty Poco Express

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/07/2020 10 - 15 triệu Chat

- Nữ: trên 25 tuổi. - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. - Có background, có kiến thức và am hiểu về dược - Có kỹ năng telesales, trình dược viên - Là nhân viên bán ở quầy thuốc chịu làm telesales. - Kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Dinh dưỡng được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu hiện nay. Bởi việc thiếu hay thừa dinh dưỡng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như hiệu quả công việc cần được thực hiện. Vì thế, có một chế độ dinh dưỡng hợp lý luôn là điều cần thiết với mỗi cá nhân hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức và sự hiểu biết để có thể nắm bắt chính xác về dinh dưỡng của mình. Do đó, tìm đến chuyên viên tư vấn dinh dưỡng là điều cần thiết để đảm bảo một sức khỏe cho mình.

Việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng
Việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng

Vậy, việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng là gì? Công việc cụ thể của việc làm này ra sao? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Bạn hiểu như thế nào về việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng?

Giải thích một cách đơn giản nhất thì việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng chính là việc đưa ra những nhận xét về tình hình dinh dưỡng của người cần được tư vấn, các lời khuyên về chế độ dinh dưỡng hợp lý, các chất dinh dưỡng cần được bổ sung với liều lượng ra sao. Thêm vào đó là việc vận động thể dụng thể thao như thế nào. 

Nói tóm lại, việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng chính là công việc mà bạn sẽ phải đưa ra những đánh giá về tình hình dinh dưỡng đồng thời cung cấp các lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Đây được xem là một việc làm khá triển vọng khi hiện nay nhu cầu về vấn đề dinh dưỡng đang ngày càng được quan tâm. Mỗi một đối tượng, lứa tuổi khác nhau sẽ có những nhu cầu về dinh dưỡng khác nhau, nhất là đối với trẻ nhỏ và người già cần được chú trọng đặc biệt. 

Hiểu ra sao?
Hiểu ra sao?

Vì thế, việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng sẽ là việc làm đem đến cho bạn những cơ hội phát triển khá tốt hiện nay.

2. Mô tả việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng chi tiết nhất

Việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng sẽ phải thực hiện những công việc gì? Đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

- Thực hiện việc đánh giá chế độ dinh dưỡng 

trước khi có thể đưa ra các lời khuyên về dinh dưỡng thì bạn cần thực hiện việc đánh giá về tình hình dinh dưỡng của từng đối tượng nhất định. Độ tuổi như thế này có chế độ dinh dưỡng ra sao? Những chất dinh dưỡng nào thường vượt quá mức cho phép,... 

- Đưa ra những lời tư vấn về chế độ dinh dưỡng phù hợp

Khi đã có những nhận xét hay đánh giá cụ thể về chế độ dinh dưỡng thì việc tiếp theo của bạn đó chính là đưa ra các lời khuyên về chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất. Chất nào cần bổ sung, lượng bổ sung là bao nhiêu, những loại thực phẩm nào là thích hợp nhất,...

Mô tả công việc
Mô tả công việc

- Tư vấn chế độ luyện tập thể dục kèm theo đó

Bên cạnh ăn uống thì việc tập luyện cũng là những điều cần thiết mà bạn cần quan tâm để có một chế độ dinh dưỡng phù hợp, cân đối và đảm bảo sức khỏe. Tùy vào từng đối tượng sẽ cần có chế độ luyện tập phù hợp với mình.

- Gọi điện tư vấn dinh dưỡng theo data khách hàng từ công ty

Tùy theo địa điểm làm việc cũng như tính chất công việc mà bạn có thực hiện công việc gọi điện tư vấn hay không. Tuy nhiên đây cũng là một công việc mà bạn sẽ có thể thực hiện khi đảm nhận vị trí chuyên viên tư vấn dinh dưỡng này.

- Tư vấn sản phẩm phù hợp và chốt đơn hàng

Đây sẽ là công việc mà bạn sẽ làm nếu như làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng tại các công ty, doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm chức năng, sữa hay các loại sản phẩm bổ sung dinh dưỡng khác.

Đó là những công việc cơ bản mà một chuyên viên tư vấn dinh dưỡng cần thực hiện. Tuy nhiên, khối lượng công việc sẽ tùy thuộc vào công ty cũng như địa điểm làm việc cụ thể của bạn.

3. Yêu cầu của việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng

Để có thể đảm nhận được vị trí việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng thì bạn cần thỏa mãn những yêu cầu cụ thể sau:

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

- Có kiến thức chuyên môn về vấn đề dinh dưỡng, sức khỏe

Đây là yêu cầu cần thiết và quan trọng đối với ứng viên nếu như muốn ứng tuyển vị trí việc làm này. Nếu như không có kiến thức chuyên môn thì việc tư vấn sẽ không thể thực hiện được.

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành về dinh dưỡng

Điều này nhằm đảm bảo bạn được đào tạo về chuyên môn phù hợp với vị trí việc làm mà mình đảm nhận.

- Có khả năng giao tiếp và trình bày vấn đề tốt

Tư vấn là việc giao tiếp giữa người tư vấn và người được tư vấn. Vì thế, khả năng giao tiếp cũng như trình bày vấn đề tốt sẽ giúp bạn có thể tăng khả năng hiệu quả của việc tư vấn lên cao hơn.

- Có khả năng thuyết phục khách hàng

Yêu cầu này rất cần thiết nếu như bạn ứng tuyển vào những công ty, doanh nghiệp liên quan đến việc kinh doanh các sản phẩm dinh dưỡng.

- Có kinh nghiệm với các vị trí tương đương

Có kiến thức chuyên môn
Có kiến thức chuyên môn

Đây sẽ là điểm cộng khá lớn cho bạn trong quá trình ứng tuyển vào vị trí việc làm này. Kinh nghiệm luôn là yếu tố được đánh giá cao và quan tâm từ nhà tuyển dụng.

- Có trách nhiệm với công việc, chăm chỉ

Về cơ bản thì đây sẽ là những yêu cầu được đặt ra với ứng viên nếu như có ý định ứng tuyển vào việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng. Những yêu cầu khác sẽ tùy thuộc vào phía công ty mà bạn định ứng tuyển sau này.

4. Quyền lợi từ việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng

Với việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng thì những quyền lợi mà bạn có thể nhận được như:

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội làm việc với các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Đây sẽ là cơ hội giúp bạn phát triển và học hỏi kinh nghiệm cho bản thân mình.

- Có cơ hội thăng tiến rộng mở trong tương lai.

Quyền lợi nhận được
Quyền lợi nhận được

- Khả năng được đào tạo tại các cơ sở dinh dưỡng chuyên nghiệp.

- Nhận được những chính sách đãi ngộ đến từ công ty như đóng bảo hiểm đầy đủ, thưởng, các chuyến du lịch, teambuilding, sinh nhật,....

- Mức thu nhập hấp dẫn. Với việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng thì khoảng lương trung bình sẽ dao động từ 8 - 12 triệu đồng.

5. Điểm danh cơ sở tuyển dụng việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng

Những địa chỉ mà bạn có thể ứng tuyển việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng có thể là các bệnh viện, viện dinh dưỡng hay các công ty, doanh nghiệp kinh doanh cá sản phẩm chức năng, sản phẩm nhằm bổ sung dưỡng chất.

Một vài công ty có thể kể đến như:

- Công ty TNHH TM & DV Ban Mai

- Công ty CP DV Phân phối và bán lẻ quốc tế

Cơ sở tuyển dụng
Cơ sở tuyển dụng

- Công ty CP Vinastory

- Công ty CP Linh Nhâm

- Công ty CP sữa Việt Nam Vinamilk,...

Có rất nhiều công ty mà các bạn có thể lựa chọn cho mình để ứng tuyển và nắm bắt cơ hội việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng.

Trên đây là những thông tin chi tiết chia sẻ với bạn đọc về việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng. Và nếu như các bạn muốn ứng tuyển thì Timviec365.vn sẽ là một cánh tay đắc lực để bạn có thể tiếp cận những tin tuyển dụng mới và hấp dẫn nhất hiện nay với việc làm chuyên viên tư vấn dinh dưỡng.


Việc làm tư vấn

Tư vấn hiện được coi là một trong những công việc hấp dẫn nhất đối với giới trẻ văn phòng cũng như chị em do thu nhập hấp dẫn và mức độ năng động mà công việc này đem lại. Với bất kỳ lĩnh vực nào hiện nay thì tư vấn luôn luôn có mặt và đóng vai trò quan trọng. Vậy việc làm tư vấn đem đến cơ hội hấp dẫn nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Việc làm tư vấn

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype