Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm công nghệ hóa học

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA THIẾU NIÊN TIỀN PHONG PHÍA NAM

NHÂN VIÊN QLCL HÀNH CHÍNH

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA THIẾU NIÊN TIỀN PHONG PHÍA NAM

Bình Dương

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 25/12/2021 Chat

- Báo cáo cho Tổ Trưởng QLCL HC theo định kỳ hoặc đột xuất. - Phối hợp với NMSX phụ kiện thực hiện công việc kiểm tra chất lượng phụ kiện theo đúng quy trình, hướng dẫn và quy định. - Tiếp nhận yêu cầu cấp phiếu CNCL và BH cho các sản phẩm theo yêu cầu từ P.CSKH theo đúng quy định. - Nhập kho, trung bình khối lượng ERP về sản phẩm phụ kiện. - Theo dõi, gửi mẫu thử nghiệm phụ kiện hằng ngày cho PTN. - Nhập liệu theo dõi thông số kỹ thuật, quá trình kiểm tra và cơ lý của sản phẩm phụ kiện. - Lập báo cáo kiểm tra chất lượng sản phẩm hàng tháng hoặc đột xuất khi có yêu cầu của Tổ Trưởng QLCL HC về kết quả kiểm tra chất lượng. - Soạn thảo, cập nhật ISO phòng, chấm công, đề xuất văn phòng phẩm hàng tháng. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng Phòng như truy vết sản phẩm, kiểm tra hàng tồn kho khi có phản ánh từ khách hàng về sản phẩm phụ kiện sản xuất tại công ty, các đề xuất phát sinh từ phòng ban khác. - Ngoài trách nhiệm được quy định trong tài liệu này trách nhiệm của nhân viênQLCL HC 4 còn được quy định cụ thể trong các quy định, hướng dẫn, kế hoạch chất lượng khác theo yêu cầu tiêu chuẩn ISO 9001.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bibica Miền Tây

Nhân viên nghiên cứu sản phẩm

Công Ty Tnhh Bibica Miền Tây

Huyện Bến Lức, Long An

Thỏa thuận

Hạn nộp: 15/12/2021 Chat

- Tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm mới từ việc đề xuất ý tưởng đến khi sản phẩm được đưa ra thị trường - Cải tiến những sản phẩm hiện hành để đáp ứng nhu cầu thị trường. - Nghiên cứu thị hiếu khách hàng để hiểu rõ hơn những mong muốn của họ. - Hỗ trợ các Bộ phận và Đơn vị có liên quan để tạo ra những sản phẩm ổn định với chất lượng tốt. - Thực hiện những công việc khác theo yêu cầu cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Viwaco

CÔNG TY CỔ PHẦN VIWACO TUYỂN DỤNG Nhân Viên Hoá Phân Tích Nước Tại Thanh Xuân, Hà Nội- Điện thoại:

Công Ty Cổ Phần Viwaco

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 14/11/2021 Chat

- Thu thập mẫu và phân tích các chỉ số đánh giá chất lượng nước thô, nước cấp sinh hoạt, nước thải KCN; - Giám sát, quản lý quy trình xử lý nước sạch, nước thải; - Đo định lượng hoá chất phục vụ vận hành máy; - Thực hiện các quy trình nội kiểm, viết báo cáo nhật ký công việc; lập kế hoạch làm việc; - Quản lý máy móc, hoá chất an toàn, đúng mục đích;

+ Xem thêm

công ty TNHH m&h industry việt nam

KỸ SƯ MÔI TRƯỜNG - HÓA CHẤT (NAM)

công ty TNHH m&h industry việt nam

Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/06/2021 Chat

- Kiểm tra và báo cáo xưởng mạ hàng ngày - Kiểm tra hàng ngày nồng độ của các bể axit, khi cần thiết sẽ đề xuất mua và bổ sung axit vào các bể axit theo nồng độ qui định của công ty - Thường xuyên đo nồng độ hóa chất trong các bể và bổ sung hóa chất đúng liều lượng. - Thực hiện các báo cáo thường niên và định kỳ về môi trường, hóa chất và nộp cho cơ quan chức năng.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thiết bị và Nội Thất Khoa Tín

03 nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH Thiết bị và Nội Thất Khoa Tín

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/05/2021 Chat

- Kinh doanh thiết bị khoa học kỹ thuật, thiết bị vật tư y tế, giáo dục, dạy nghề, … cho các phòng Thí nghiệm của Bệnh viện, Trường đại học, Viện nghiên cứu,… - Tư vấn và giới thiệu cho khách hàng về các sản phẩm công nghệ cao nêu trên; - Phối hợp phòng chuyên môn thực hiện công tác lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị sau bán hàng - Điều phối và quản lý thực hiện các hợp đồng mua bán với chủ đầu tư/khách hàng thông qua đấu thầu/báo giá cạnh tranh hoặc trực tiếp Thương thảo ký kết hợp đồng. - Tìm kiếm thông tin dự án và khách hàng mới, lên Phương án chào giá, tiếp cận khách hàng và hoàn thiện hồ sơ dự thầu, ký kết hợp đồng, thực hiện hợp đồng và bàn giao nghiệm thu. - Quản lý hồ sơ khách hàng - Có kỹ năng, nghiệp vụ và kinh nghiệm về quản lý hoặc am hiểu kỹ thuật là lợi thế. • Lập kế hoạch, tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh của phòng và cá nhân, đáp ứng yêu cầu của khách hàng đảm bảo nhanh, kịp thời, chính xác và hiệu quả • Các công việc khác khi được BGĐ trực tiếp yêu cầu

+ Xem thêm

công ty TNHH jin won việt nam

Nhân Viên Hóa Chất

công ty TNHH jin won việt nam

Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 29/05/2021 Chat

Công ty TNHH Jin Won Việt Nam Đường số 7 KCN Trảng Bàng Tây Ninh Cần tuyển nhân viên hóa chất Yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Hóa Ưu tiên sinh viên mới tốt nghiệp Thực hiện việc cấp phát hóa chất cho bộ phận sản xuất Thống kê hóa chất đã sử dụng trong ngày Dự trù mua hóa chất sử dụng trong tháng

+ Xem thêm

công ty TNHH jin won việt nam

Nhân viên kinh doanh

công ty TNHH jin won việt nam

Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 29/04/2021 Chat

Công Ty TNHH JIN WON VIỆT NAM KCN Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh Cần tuyển nhân viên kinh doanh ưu tiên sinh viên mới ra trường thực hiện chăm sóc khách hàng củ nhận đơn hàng từ khách hàng lên kế hoạch và chuyển sang bộ phận sản xuất theo dõi giao hàng và chốt công nợ

+ Xem thêm

công ty TNHH hóa chất mega việt nam

Nhân viên Kinh doanh

công ty TNHH hóa chất mega việt nam

Quận 12, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2021 Chat

- Duy trì, tư vấn hỗ trợ khách hàng truyền thống của công ty. - Liên hệ khách hàng mới. - Phát triển sản phẩm mới, khách hàng mới, cập nhật thông tin và công nghệ mới. - Giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan đến công việc kinh doanh.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần công nghệ mạ Platech

Nhân viên phòng thí nghiệm Hóa

Công ty cổ phần công nghệ mạ Platech

Bắc Ninh

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 15/01/2021 Chat

- Phân tích hàm lượng các bể hóa chất trong dây truyền. - Hiểu về quy trình sản xuất để điều tiết hàm lượng hóa chất cho phù hợp. - Đưa ra quy trình chuẩn thêm hàm lượng hóa chất theo ngày, theo sản lượng hàng sản xuất. - Phối hợp cùng Quản lý sản xuất đưa ra phương án tối ưu

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hồng Phúc Chi Nhánh Bình Dương

Nhân viên Iso- QA

Công Ty Tnhh Hồng Phúc Chi Nhánh Bình Dương

Thành phố Thuận An, Bình Dương

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 31/12/2020 Chat

– Giám sát việc thực hiện tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ, sản phẩm – Xây dựng các quy định, quy trình, hướng dẫn công việc đáp ứng theo tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng – Tiếp nhận thông tin phản ánh sản phẩm, dịch vụ từ khách hàng và xử lý theo quy định của công ty – Kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong các công đoạn được phân công theo tiêu chuẩn kiểm tra

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm công nghệ hóa học hiện được tuyển dụng nhiều trong các viện nghiên cứu, nhà máy nhiệt điện, viện công nghệ hóa học, … Tìm hiểu chi tiết về việc làm công nghệ hóa học sẽ giúp bạn nắm rõ hơn thông tin về nghề nghiệp hấp dẫn này. Tìm hiểu ngay thôi nào!

1. Thông tin sơ lược về công việc công nghệ hóa học

Việc làm công nghệ hóa học hiện là công việc hấp dẫn, nguy hiểm đòi hỏi ứng viên phải đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng rất ngặt nghèo. Vị trí này sẽ chịu trách nhiệm tăng cường các quy trình hóa học và luyện kim thủy lực để sản xuất kim loại hiếm như một phần của hoạt động khai thác kim loại hiếm.

Thông tin sơ lược về công việc công nghệ hóa học
Thông tin sơ lược về công việc công nghệ hóa học

Cá nhân sẽ quản lý công việc kiểm tra, chuẩn bị các gói thiết kế cơ bản (Bảng dòng chảy, Cân bằng khối lượng, Thông số kỹ thuật thiết bị) và xây dựng mô phỏng quy trình cho các thiết kế quy trình mới.  Kỹ sư Hóa học sẽ nghiên cứu và thử nghiệm các ý tưởng mới trên băng ghế dự bị - thí điểm - quy mô công nghiệp khi cần thiết; cung cấp hỗ trợ để xử lý kỹ thuật và sản xuất; hỗ trợ và điều phối quá trình thử nghiệm, kiểm tra, thử nghiệm và cải tiến, và đảm bảo chuyển giao thành công tất cả các dự án từ R&D sang sản xuất. 

Các nhiệm vụ và nhiệm vụ bổ sung có thể được yêu cầu. Vị trí này sẽ phát triển từ quản lý công việc thử nghiệm và các công việc liên quan trong nghiên cứu khả thi đến thiết kế nhà máy và cuối cùng là quản lý vận hành.

2. Trách nhiệm, kiến thức và mô tả việc làm công nghệ hóa học cho bạn

Các trách nhiệm cơ bản của vị trí này là dẫn đầu cuộc điều tra, thiết kế, kỹ thuật và vận hành các quy trình hóa học và luyện kim thủy lực để thu hồi, tách và tinh chế đất hiếm và kim loại hiếm từ tinh khoáng. Ứng viên có thể có cả kinh nghiệm lý thuyết và thực tiễn về hóa chất công nghiệp và luyện kim thủy lực trong tư vấn, hợp đồng và các hoạt động khác. Người nộp đơn sẽ thể hiện sự ham học hỏi kiến ​​thức và công nghệ mới cũng như khả năng phát triển các quy trình sáng tạo mới. Những kinh nghiệm và kiến ​​thức sau đây nên có trong nền tảng của ứng viên:

2.1. Kiến thức và kinh nghiệm cần có

Kiến thức:

- Hiểu biết cơ bản về lý thuyết và thực tiễn về hóa học công nghiệp của đất hiếm và kim loại hiếm: Nb, Ta, Zr, Ga, Be, …

Trách nhiệm, kiến thức và mô tả việc làm công nghệ hóa học cho bạn
Trách nhiệm, kiến thức và mô tả việc làm công nghệ hóa học cho bạn

- Có kinh nghiệm trong việc kiểm tra và thiết kế các công nghệ như các loại lò nhiệt độ cao, phương pháp kết tủa và lọc, chiết xuất dung môi, v.v.

- Có kinh nghiệm về thiết kế bảng tính, kỹ thuật nhà máy hóa chất, ước tính vốn và chi phí vận hành, và các khía cạnh khác của nghiên cứu khả thi bao gồm kinh nghiệm vận hành nhà máy hóa chất công nghiệp.

Kinh nghiệm:

- Có kinh nghiệm trong các hoạt động khai thác mỏ, đặc biệt liên quan đến luyện kim và hóa học công nghiệp.

- Các khía cạnh môi trường của hoạt động nhà máy công nghiệp, xử lý và tiêu hủy chất thải hóa học và các chất thải khác.

- Ứng dụng phần mềm mô phỏng máy tính cho hóa học công nghiệp và luyện kim thủy lực.

- Quản lý các nhà thầu kỹ thuật và các công ty tư vấn.

- Vị trí này cũng sẽ yêu cầu phải đi lại rộng rãi đến các địa điểm nhà máy và địa điểm thử nghiệm được quy hoạch.

- Có ít nhất mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp trong đó có hai năm hoạt động.

- Có kinh nghiệm thực hiện các nghiên cứu tiền khả thi và khả thi.

- Có kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện các công việc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và nhà máy thí điểm.

Kiến thức và kinh nghiệm cần có
Kiến thức và kinh nghiệm cần có

- Kinh nghiệm kỹ thuật về xử lý khoáng sản, rửa trôi, tách chất lỏng-rắn, chiết xuất dung môi và vận hành đơn vị kết tủa.

2.2. Yêu cầu về giáo dục và những kỹ năng cốt lõi

Giáo dục:

- Bằng Kỹ sư Hóa học, Hóa học hoặc Luyện kim tối thiểu

- Mười năm kinh nghiệm trong thiết kế và vận hành Nhà máy Hóa chất hoặc Thủy luyện Công nghiệp

- Có kinh nghiệm về kiến ​​thức và kinh nghiệm Quản lý An toàn Quy trình (HAZOP, PHA và MOC)

- Có kinh nghiệm trong việc lập danh mục thiết bị bố trí nhà máy, dự toán chi phí vốn dự toán chi phí vận hành

- Có kinh nghiệm chỉ đạo và quản lý mọi người trong các tổ chức chức năng và nhóm dự án

Năng lực cốt lõi:

- Hỗ trợ và thực hành các phương pháp Y tế và an toàn

- Có khả năng giải trình dự án và quản lý chi phí

- Một kỹ sư hóa học hoặc nhà luyện kim thủy luyện thực hành và thực hành

- Có phương pháp tiếp cận phương pháp thực hành công việc với trọng tâm là chất lượng

- Phải là một người chơi mạnh mẽ trong nhóm và một người giải quyết vấn đề xuất sắc

- Phải có kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời tuyệt vời

- Tình trạng kỹ sư chuyên nghiệp

- Sẵn sàng đi công tác nước ngoài

Yêu cầu về giáo dục và những kỹ năng cốt lõi
Yêu cầu về giáo dục và những kỹ năng cốt lõi

- Linh hoạt để thay đổi và cởi mở với các phản hồi mang tính xây dựng.

2.3. Nghĩa vụ và trách nhiệm của vị trí công việc

Trách nhiệm và nghĩa vụ:

- Phối hợp các khía cạnh khác nhau của quá trình kỹ thuật, bao gồm thiết kế, lập kế hoạch và phát triển.

- Cung cấp hướng dẫn, hỗ trợ và đóng vai trò là nguồn lực trực tiếp cho nhóm thực hiện các nghiên cứu khả thi về phát triển mỏ.

- Thực hiện các đánh giá cân bằng ở cấp độ nghiên cứu phạm vi của các lựa chọn thay thế quy trình:

- Hỗ trợ chuẩn bị vốn mức khả thi và chi phí vận hành cho các nhà máy luyện kim.

- Hỗ trợ phát triển các kế hoạch, phương pháp chế biến, thiết kế, xử lý nguyên vật liệu, yêu cầu nhân lực, phân tích chi phí và các lĩnh vực khác nếu thích hợp.

- Rà soát thiết kế, quản lý và giải thích các nghiên cứu về khoáng vật học, nhằm mục đích tìm hiểu các loại quặng hiện có và sự tương tác của các loại quặng với hiệu suất chế biến.

Nghĩa vụ và trách nhiệm của vị trí công việc
Nghĩa vụ và trách nhiệm của vị trí công việc

- Thiết kế, quản lý và diễn giải các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm quy mô trên bàn ghế nhằm tìm hiểu các đặc tính tạo khoáng của quặng kim loại hiếm, bao gồm cả đất hiếm.

- Thiết kế, quản lý và diễn giải các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm quy mô bàn nhằm tìm hiểu quá trình luyện kim thủy lực của quặng kim loại hiếm, bao gồm đất hiếm và các nhà máy tách đất hiếm;

- Thiết kế, quản lý và giải thích các nghiên cứu chiết xuất dung môi và thiết kế các mạch chiết xuất dung môi để thu hồi kim loại hiếm và tách đất hiếm.

- Thiết kế, quản lý và diễn giải các trình diễn thử nghiệm của nhà máy về các quy trình luyện kim.

- Đánh giá quan trọng các báo cáo do các phòng thí nghiệm luyện kim theo hợp đồng chuẩn bị.

- Tìm kiếm tài liệu và đồng hóa thông tin do những người khác tạo ra với mục đích giải quyết các vấn đề luyện kim liên quan.

- Cung cấp đầu vào kỹ thuật chuyên môn cho công việc dự án nhóm.

- Cung cấp đầu vào và đánh giá vào các ước tính thu hồi.

- Đóng vai trò là người dẫn đầu quá trình cho các nghiên cứu và dự án.

- Phát triển hoặc đưa ra các thông lệ tốt nhất của ngành và công nghệ mới, nếu thích hợp.

- Giám sát việc phát triển và duy trì các kế hoạch xử lý dài hạn và ngắn hạn, thiết kế chế biến và đầu vào cho các nỗ lực phát triển mỏ khí thích hợp.

- Chuẩn bị và xem xét các đề xuất dự án, các nghiên cứu và báo cáo kỹ thuật.

- Giám sát hiệu quả chi phí, an toàn và hoàn thành kịp thời của các dự án đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi; Liên lạc với các nhà thầu, nhà cung cấp và các bên liên quan khác ở mức độ kỹ thuật và trình bày các báo cáo, ấn phẩm và bài thuyết trình một cách chuyên nghiệp.

Phát triển hoặc đưa ra các thông lệ tốt nhất của ngành
Phát triển hoặc đưa ra các thông lệ tốt nhất của ngành

- Áp dụng kiến ​​thức cơ bản về an toàn, môi trường và các vấn đề liên quan đến năng lượng trong quá trình thực hiện các dự án; và đi đến các phòng thí nghiệm, địa điểm, chi nhánh và trụ sở chính khi cần thiết.

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu các thông tin về việc làm công nghệ hóa học cho mình, hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ được những thông tin hữu ích.


Việc làm Hóa học – Sinh học

Việc làm Hóa học – Sinh học đòi hỏi tính chuyên môn cao. Lao động lĩnh vực này đều được đào tạo qua trường, có kiến thức chuyên môn tốt mới có thể làm việc ở các vị trí mà doanh nghiệp cần tuyển dụng. Chúng ta hãy tham khảo việc làm hóa học – sinh học tại Việt Nam để có thể tìm cho mình công việc tốt, ổn định lâu dài dưới đây nhé.

Việc làm Hóa học – Sinh học

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype