Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm công nghệ sinh học

Công Ty Tnhh Vaenco Quảng Nam

Nhân viên nuôi trồng và chăm sóc Sâm Ngọc Linh

Công Ty Tnhh Vaenco Quảng Nam

Huyện Nam Trà My, Quảng Nam

Hạn nộp: 20/08/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nuôi trồng, chăm sóc Sâm Ngọc Linh - Lập kế hoạch làm việc và báo cáo kết quả thực hiện theo quy định của Công Ty. - Vệ Sinh, giữ gìn nơi làm việc tránh ô nhiễm cho cây - Chi Tiết Công việc sẽ được trao đổi khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Thủy Sản Phát Tiến 2

Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng QC

Công ty Cổ Phần Thủy Sản Phát Tiến 2

Huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC Chức vụ: Nhân viên quản lý chất lượng. Bộ phận: Phòng Quản Lý Chất Lượng. Nơi làm việc: Công ty Cổ Phần Thủy Sản Phát Tiến 2 - Lô B3, cụm công nghiệp Mỹ Hiệp, xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam. Nhóm nhân viên: Gián tiếp. BÁO CÁO CHO: Báo cáo trực tiếp cho: Tổ trưởng QC. Báo cáo gián tiếp cho: Trưởng hoặc phó phòng Quản Lý Chất Lượng. CÁC TRÁCH NHIỆM CHÍNH: 1. Giám sát chất lượng sản phẩm thông qua thao tác của công nhân trong quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Công ty; 2. Lấy mẫu định mức của lô nguyên liệu đầu vào trước khi sản xuất và gởi cho phòng Kế hoạch; 3. Lấy mẫu theo từng công đoạn, phân tích mẫu, ghi chép thông số kiểm hàng vào biểu mẫu; 4. Kiểm tra cảm quan sản phẩm sau khi rã đông hàng ngày, báo cáo cho Tổ trưởng QC và Trưởng - Phó phòng kỹ thuật để quyết định màu sắc, lượng phụ trội cho từng loại sản phẩm; 5. Lưu thông tin đầy đủ về sản phẩm vào báo cáo của QC để có thể cung cấp thông tin khi khách hàng khiếu nại và yêu cầu truy xuất nguồn gốc; 6. Báo cáo các vấn đề chất lượng ngay lập tức cho Trưởng/Phó phòng Kỹ thuật để giải quyết và xử lý kịp thời; 7. Kết hợp với Tổ trưởng sản xuất giám sát việc chấp hành các quy định về bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn vệ sinh chất lượng sản phẩm; 8. Ngoài ra, nhân viên chất lượng sản phẩm hỗ trợ một số công việc sau: a. Hướng dẫn pha các loại hóa chất tẩy rửa cho vệ sinh dụng cụ thiết bị và khử trùng cho cá nhân; b. Giám sát nồng độ hóa chất tẩy rửa khử trùng tại các công đoạn; c. Theo dõi và thực nghiệm các hóa chất, phụ gia; 9. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Tổ trưởng QC.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thủy Sản Phát Tiến

Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng QC

Công ty TNHH Thủy Sản Phát Tiến

Đồng Tháp

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC Chức vụ: Nhân viên quản lý chất lượng (QC). Bộ phận: Phòng Quản Lý Chất Lượng. Nơi làm việc: Công ty TNHH Thủy Sản Phát Tiến - Lô B3, cụm CN Mỹ Hiệp, xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam. Nhóm nhân viên: Gián tiếp. BÁO CÁO CHO: Báo cáo trực tiếp cho: Tổ trưởng QC. Báo cáo gián tiếp cho: Trưởng hoặc phó phòng Quản Lý Chất Lượng. CÁC TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC CHÍNH: 1. Giám sát chất lượng sản phẩm thông qua thao tác của công nhân trong quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Công ty; 2. Lấy mẫu định mức của lô nguyên liệu đầu vào trước khi sản xuất và gởi cho phòng Kế hoạch; 3. Lấy mẫu theo từng công đoạn, phân tích mẫu, ghi chép thông số kiểm hàng vào biểu mẫu; 4. Kiểm tra cảm quan sản phẩm sau khi rã đông hàng ngày, báo cáo cho Tổ trưởng QC và Trưởng - Phó phòng kỹ thuật để quyết định màu sắc, lượng phụ trội cho từng loại sản phẩm; 5. Lưu thông tin đầy đủ về sản phẩm vào báo cáo của QC để có thể cung cấp thông tin khi khách hàng khiếu nại và yêu cầu truy xuất nguồn gốc; 6. Báo cáo các vấn đề chất lượng ngay lập tức cho Trưởng/Phó phòng Kỹ thuật để giải quyết và xử lý kịp thời; 7. Kết hợp với Tổ trưởng sản xuất giám sát việc chấp hành các quy định về bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn vệ sinh chất lượng sản phẩm; 8. Ngoài ra, nhân viên chất lượng sản phẩm hỗ trợ một số công việc sau: a. Hướng dẫn pha các loại hóa chất tẩy rửa cho vệ sinh dụng cụ thiết bị và khử trùng cho cá nhân; b. Giám sát nồng độ hóa chất tẩy rửa khử trùng tại các công đoạn; c. Theo dõi và thực nghiệm các hóa chất, phụ gia; 9. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Tổ trưởng QC.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dược Phẩm Và Sinh Học Y Tế Mebiphar

Nhân viên sản xuất dược phẩm

Công Ty Cp Dược Phẩm Và Sinh Học Y Tế Mebiphar

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nắm vững cơ sở lý thuyết dược phẩm các dạng bào chế rắn từ pha chế đến đóng gói nhập kho. - Tham gia trực tiếp sản xuất tại phân xưởng để nắm rõ quy trình, thiết bị và nhân sự từ công đoạn pha chế đến đóng gói nhập kho.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thiết bị và Nội Thất Khoa Tín

03 nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH Thiết bị và Nội Thất Khoa Tín

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kinh doanh thiết bị khoa học kỹ thuật, thiết bị vật tư y tế, giáo dục, dạy nghề, … cho các phòng Thí nghiệm của Bệnh viện, Trường đại học, Viện nghiên cứu,… - Tư vấn và giới thiệu cho khách hàng về các sản phẩm công nghệ cao nêu trên; - Phối hợp phòng chuyên môn thực hiện công tác lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị sau bán hàng - Điều phối và quản lý thực hiện các hợp đồng mua bán với chủ đầu tư/khách hàng thông qua đấu thầu/báo giá cạnh tranh hoặc trực tiếp Thương thảo ký kết hợp đồng. - Tìm kiếm thông tin dự án và khách hàng mới, lên Phương án chào giá, tiếp cận khách hàng và hoàn thiện hồ sơ dự thầu, ký kết hợp đồng, thực hiện hợp đồng và bàn giao nghiệm thu. - Quản lý hồ sơ khách hàng - Có kỹ năng, nghiệp vụ và kinh nghiệm về quản lý hoặc am hiểu kỹ thuật là lợi thế. • Lập kế hoạch, tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh của phòng và cá nhân, đáp ứng yêu cầu của khách hàng đảm bảo nhanh, kịp thời, chính xác và hiệu quả • Các công việc khác khi được BGĐ trực tiếp yêu cầu

+ Xem thêm

Niên giám Trang Vàng Việt Nam

NHÂN VIÊN PHÒNG NGHIÊN CỨU

Niên giám Trang Vàng Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Tìm hiểu và nắm bắt hệ thống cơ cấu ngành nghề trên hệ sinh thái Trang Vàng Việt Nam (các website https://trangvangvietnam.com - https://www.yellowpages.vn - https://niengiamtrangvang.com - http://nhungtrangvang.net - https://www.yellowpages.com.vn) 2. Nghiên cứu và cơ cấu các ngành nghề sản phẩm trên hệ thống website trangvangvietnam.com. (Trên hệ thống Trang Vàng có rất nhiều thông tin Doanh nghiệp ở hơn 3000 ngành nghề. và càng ngày càng có nhiều các ngành nghề, các sản phẩm mới xuất hiện trong xã hội. Các bạn có nhiệm vụ nghiên cứu và tìm kiếm thông tin, phân tích xem phải cơ cấu sản phẩm A đó vào ngành nào, tìm ra hướng phát triển cơ sở dữ liệu ở ngành đó và phân loại sản phẩm trong ngành đó) 3. Nghiên cứu cách thức, quy trình tạo ra các sản phẩm, phân tích thành phần hoá học, cấu tạo ,v..v để phân biệt giữa sản phẩm A và sản phẩm B 4. Phân tích, báo cáo lại cho BGĐ về các nghiên cứu được phân công để từ đó đưa ra định hướng cơ cấu ngành nghề trên trang web Trang Vàng Việt Nam. 5. Tư vấn cho Nhân viên kinh doanh về kiến thức các lĩnh vực sản phẩm, ngành nghề để gia tăng hiệu quả kinh doanh.

+ Xem thêm

Công Ty Dược Phẩm Khương Duy

Nhân viên QAQC

Công Ty Dược Phẩm Khương Duy

Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nhập hàng - Kiểm tra nhãn mác xuất - nhập hàng hóa. - Tiếp nhận xử lý thông tin từ khách hàng - Hỗ trợ bộ phận trao đổi thông tin khi cần hỗ trợ - Cụ thể trao đổi khi đến phỏng vấn

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thiết bị khoa học Việt Anh

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Công ty TNHH Thiết bị khoa học Việt Anh

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 20/11/2019 10 - 15 triệu Chat

- Kinh doanh thiết bị, hoá chất, sinh phẩm, đồ tiêu hao phục vụ nghiên cứu và sản xuất thuộc lĩnh vực sinh học, hóa học, y sinh, chẩn đoán y học, thú y, vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm soát môi trường, công nghiệp dược phẩm và sản xuất vacxin, thực phẩm, hóa chất. - Gặp gỡ, tiếp xúc, tìm hiểu thông tin khách hàng; báo cáo, đề xuất cấp quản lý các phương án kinh doanh phù hợp. - Phối hợp với các Bộ phận để cùng hoàn thành mục tiêu doanh số. - Tham gia đấu thầu, đàm phán, ký kết hợp đồng mua bán và theo dõi quá trình bán hàng (đặt hàng, giao hàng, thanh toán, thanh lý hợp đồng,...). - Chăm sóc khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng, không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ Công ty cung cấp. - Theo dõi và kiểm soát công nợ của khách hàng, lập phương án và triển khai thu hồi công nợ khách hàng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Công nghệ sinh học là ngành được nhiều người đánh giá là khó tìm việc làm, hoặc nếu có tìm việc làm thì cũng khó tìm công việc theo đúng mong muốn ban đầu của mình. Một trong những nguyên nhân chủ yếu của điều này đó là người tìm việc không nắm rõ những mô tả công việc của thể của việc làm công nghệ sinh học.

Công nghệ sinh học
Công nghệ sinh học

Để tránh bản thân rơi vào tình trạng trên, cùng tìm hiểu mô tả cụ thể về việc làm nhân viên công nghệ sinh học dưới đây để nắm rõ hơn về công việc này bạn nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về việc làm công nghệ sinh học bạn nên biết

Các lĩnh vực phát triển lớn nhất của ngành công nghệ sinh học là nghiên cứu và phát triển (tiền lâm sàng và lâm sàng) và sản xuất. Khi các công ty tìm kiếm sản phẩm mới, nhu cầu về nhân viên nghiên cứu ngày càng mở rộng. Thông thường, phải mất mười đến mười lăm năm để đưa một sản phẩm công nghệ sinh học qua các thử nghiệm lâm sàng và đưa vào thị trường.

Giới thiệu sơ lược về việc làm công nghệ sinh học bạn nên biết
Giới thiệu sơ lược về việc làm công nghệ sinh học bạn nên biết

Nhiều công ty công nghệ sinh học được thành lập vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990 hiện đã có các sản phẩm gần được sản xuất lâm sàng, thương mại. Một số công ty lớn nhất đang mở rộng cơ sở sản phẩm và do đó, năng lực sản xuất của họ. Trong hai năm tới, nhu cầu về nhân lực sản xuất có trình độ sẽ tiếp tục tăng.  Một chương trình đào tạo mới về sản xuất phong thủy sinh học để phát triển kỹ thuật viên sản xuất phong thủy sinh học cấp độ đầu vào hiện đang thiếu.

Để hiểu rõ hơn về việc làm công nghệ sinh học, cùng tìm hiểu thêm về trọn bộ mô tả công việc này bạn nhé!

2. Mô tả công việc việc làm công nghệ sinh học cụ thể chi tiết nhất bạn nên biết

Chi tiết về mô tả việc làm công nghệ sinh học cho từng vị trí trong ngành như sau:

* Quản lý nghiên cứu và phát triển

- Xây dựng kế hoạch hoạt động và phát triển các mục tiêu chiến lược hỗ trợ chiến lược nghiên cứu và phát triển của công ty. 

- Xác định cơ cấu tổ chức tổng thể và phân bổ trách nhiệm của người quản lý. 

- Cung cấp khả năng lãnh đạo để chỉ đạo người khác giải quyết các vấn đề phức tạp.

Quản lý nghiên cứu và phát triển
Quản lý nghiên cứu và phát triển​

- Xem xét và phê duyệt tất cả các dự án lớn. 

- Thực hiện quyền thực hiện và khởi tạo dự án. 

- Tham gia với quản lý cấp cao trong việc phát triển và thiết lập các chính sách của tổ chức và công ty. 

- Chỉ dẫn hướng dẫn chiến lược. 

- Đưa ra quyết định cuối cùng về các vấn đề hành chính và hoạt động. 

- Chỉ đạo tất cả các chức năng và hoạt động chính trong khu vực nghiên cứu. 

- Tích hợp các chức năng và hoạt động này với các chức năng và hoạt động của các tổ chức lớn khác. 

- Đã thể hiện kỹ năng quản lý và hoạch định chiến lược. 

- Có khả năng đại diện cho công ty trong tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan có ý nghĩa cao. 

- Chịu trách nhiệm đưa các cải tiến công nghệ mới vào khu vực nghiên cứu.

Mô tả công việc việc làm công nghệ sinh học cụ thể chi tiết nhất bạn nên biết
Mô tả công việc việc làm công nghệ sinh học cụ thể chi tiết nhất bạn nên biết

- Chịu trách nhiệm về sự phát triển khoa học và nghề nghiệp của nhân viên

* Quản lý khoa học – công nghệ sinh học

- Chịu trách nhiệm chỉ đạo hoạt động của nhiều bộ phận hoặc toàn bộ một lĩnh vực chương trình trong bộ phận nghiên cứu thông qua các quản lý cấp dưới. 

- Đảm nhận việc lập kế hoạch dài hạn và ngắn hạn và giám sát các dự án cần sự tương tác với các đơn vị kinh doanh và sản xuất. 

- Đưa ra quyết định về chương trình làm việc và giám sát chi phí của dự án và chương trình. 

- Có thể tiến hành và cộng tác với những người khác về nghiên cứu cơ bản phù hợp với các mục tiêu và mối quan tâm dài hạn. 

- Cộng tác trên các ứng dụng bằng sáng chế và bản thảo để xuất bản. 

- Xây dựng chiến lược để đảm bảo đạt được hiệu quả các mục tiêu khoa học / kinh doanh. 

- Theo dõi và đánh giá việc hoàn thành nhiệm vụ và dự án. 

- Xây dựng ngân sách cho chi tiêu vốn, lao động và hợp đồng. 

- Đưa ra quyết định cuối cùng về các vấn đề hành chính hoặc hoạt động.

 - Đại diện cho tổ chức với tư cách là người liên hệ nội bộ và khách hàng chính về các hợp đồng hoặc hoạt động.

Quản lý khoa học – công nghệ sinh học
Quản lý khoa học – công nghệ sinh học

- Tiến hành các cuộc họp giao ban và kỹ thuật cho lãnh đạo cao nhất và đại diện khách hàng. 

- Công cụ thu hút và đạt được các hợp đồng kinh doanh lớn của công ty mới.

* Nhà nghiên cứu và phát triển công nghệ sinh học

- Khởi xướng, chỉ đạo và thực hiện nghiên cứu và phát triển khoa học quan trọng đối với chiến lược và hình ảnh doanh nghiệp. 

- Nghiên cứu tính khả thi của việc áp dụng nhiều nguyên tắc và khái niệm khoa học cho các phát minh, sản phẩm và vấn đề tiềm năng. 

- Có những đóng góp lớn cho định hướng khoa học của công ty bao gồm việc khởi xướng các nghiên cứu có thể dẫn đến các chương trình mới lớn. 

- Tham gia phát triển công nghệ có bằng sáng chế. 

- Có thể chịu trách nhiệm quản lý và phát triển chuyên môn của nhóm nghiên cứu. 

- Lập kế hoạch và thực hiện nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. 

- Duy trì kiến ​​thức rộng rãi về các nguyên tắc và lý thuyết hiện đại. 

- Có đóng góp quan trọng cho các tài liệu và hội nghị khoa học.

- Thể hiện một mức độ đặc biệt của sự khéo léo, sáng tạo và tháo vát bền vững trong việc áp dụng hoặc phát triển các công nghệ tiên tiến cao, các nguyên tắc khoa học, lý thuyết và khái niệm có thể mới đối với ngành.

Nhà nghiên cứu và phát triển công nghệ sinh học
Nhà nghiên cứu và phát triển công nghệ sinh học

- Có thể đóng vai trò là nhà tư vấn cho lãnh đạo cấp cao trong việc lập kế hoạch công ty tầm dài liên quan đến các lĩnh vực nghiên cứu và tiến bộ công nghệ mới hoặc dự kiến. 

- Người phát ngôn chính cho nhân viên khách hàng về khả năng của công ty và những nỗ lực trong tương lai. 

- Có thể là công cụ để thu hút và đạt được các hợp đồng kinh doanh mới của công ty và các khoản trợ cấp.

- Được công nhận là nhà lãnh đạo khoa học trong công ty.

3. Yêu cầu về kỹ năng kinh nghiệm và trình độ cần đáp ứng

Với mỗi vị trí công việc cụ thể thì việc làm công nghệ sinh học sẽ có những yêu cầu tuyển dụng khác nhau cần đáp ứng. Tuy nhiên, nhìn chung một khi ứng tuyển bất kề vị trí công việc công nghệ sinh học nào bạn cũng cần phải đáp ứng những điều sau:

- Tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ sinh học hoặc ngành học liên quan.

- Có khả năng sử dụng thành thạo các máy móc nghiên cứu sinh học.

- Khả năng sử dụng thành thạo phần mềm tin học.

Yêu cầu về kỹ năng kinh nghiệm và trình độ cần đáp ứng
Yêu cầu về kỹ năng kinh nghiệm và trình độ cần đáp ứng

- Tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc.

- Khả năng làm việc độc lập và kết hợp làm việc nhóm tốt.

- Khả năng tập trung cao độ, làm việc cường độ cao.

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu trọn bộ những thông tin quan trọng về việc làm công nghệ sinh học. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ về việc làm công nghệ sinh học cùng những thông tin hữu ích khác cho mình.


Việc làm Hóa học – Sinh học bạn nên biết

Việc làm Hóa học – Sinh học đòi hỏi tính chuyên môn cao. Lao động lĩnh vực này đều được đào tạo qua trường, có kiến thức chuyên môn tốt mới có thể làm việc ở các vị trí mà doanh nghiệp cần tuyển dụng. Chúng ta hãy tham khảo việc làm hóa học – sinh học tại Việt Nam để có thể tìm cho mình công việc tốt, ổn định lâu dài dưới đây nhé.

Việc làm Hóa học – Sinh học

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype