Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm công nhân bốc vác

Ecozen International Co.,Ltd

Nhân viên Kho (sản phầm thiết bị cơ khí)

Ecozen International Co.,Ltd

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nam, tuổi từ 18 đến 35 . Có Sức khỏe tốt. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm nhân viên kho, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Tính cách tích cực năng động, trung thực và cẩn thận. - Biết sử dụng xe nâng là một lợi thế

+ Xem thêm

Npp An Tuấn Hùng Tây Ninh Việt Nam

NHÂN VIÊN BỐC XẾP

Npp An Tuấn Hùng Tây Ninh Việt Nam

Thị xã Hòa Thành, Tây Ninh

Hạn nộp: 29/05/2021 3 - 5 triệu Chat

NHÀ PHÂN PHỐI AN TUẤN HÙNG Chuyên kinh doanh bia, nước giải khát, bánh kẹo. 326_328 Tôn Đức Thắng, Long Thành Trung, Hoà Thành, Tây Ninh, Việt Nam Yêu cầu – Nam, tuổi từ 18 – 33 – Sức khỏe tốt – Có tinh thần trách nhiệm và tính kỷ luật cao – Cẩn thận, nhanh nhẹn, chịu khó, trung thực.

+ Xem thêm

Nhà sách Hoan Tỵ

Tuyển nhân viên kho

Nhà sách Hoan Tỵ

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 5 - 7 triệu Chat

Yêu cầu: làm đến hết vụ từ tháng 4 đến tháng 9 không nghỉ ngang giữa chừng khi chưa hết vụ Tuyển nv lđpt làm vụ mùa tại kho sách. Thời gian làm từ tháng 15/4 đến hết thg 15/9. Đi làm ngay. Đ/c làm việc tại : số 23 ngõ 9 Lương Định Của. Kim liên. Đ.Đa. Hn Giờ Làm: 8:30-16:30 Lương: 5tr+ ăn 1 bữa trưa. Nghỉ CN Mô tả cv: Hàng về cho vào kho. Nếu hàng ít thì trở hàng đi đến bến bằng xe máy của cửa hàng ( có ng dẫn đường). Nếu nhiều đi theo xe lam trở hàng. Yêu cầu: làm đc hết vụ.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Và Thương Mại Hùng Phát

Tuyển lao động bốc vác xi măng lương cao

Công Ty Cp Đầu Tư Và Thương Mại Hùng Phát

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 10 - 15 triệu Chat

Bốc xếp xi măng lên và Giao hàng đầy đủ từ kho đi cho khách hàng, sau đó ký phiếu giao nhận. Để đảm bảo công việc, người lao động phải có sức khỏe tốt. Nhanh nhẹn trong công việc, không làm mất lòng khách hàng khi giao nhận hàng.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm Thêm Tuyển Làm thêm tại nhà lương 7-10tr tháng với thời gian 2-3h ngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/06/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu cầu công việc: + Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Lao Động Phổ Thông, Lái Xe, Nội Trợ, Người Về Hưu, Người Thất Nghiệp,… KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM. Công ty sẽ hướng dẫn công việc rõ ràng sau khi nhận việc. + Nam/nữ tuổi từ 16 trở lên. + Mắt tốt, làm việc được trên máy tính hoặc laptop hoặc điện thoại Smartphone. + Thật thà, siêng năng và có tinh thần học hỏi. Hình thức công việc: làm việc online tại nhà ( làm bán thời gian hay full time tuỳ vào thời gian rảnh của bạn)

+ Xem thêm

Công Ty Vận Tải Tốc Hành Hà Sơn .tel :0877.163.655

Tuyển Lái Xe- Phụ Xe - Phụ Kho Giao Hàng Tết Tại Hà Giang

Công Ty Vận Tải Tốc Hành Hà Sơn .tel :0877.163.655

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Sức khỏe tốt, chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc. + Độ tuổi:18- 45 tuổi + Bằng lái xe hạng B2 trở lên ( Đối với nhân viên Lái Xe ) + Phụ xe không cần bằng + Không có tiền án , tiền sự + Không sử dụng chất kích thích + Bằng mới chưa có kinh nghiệm được bổ túc tay lái

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm công nhân bốc vác quả thực là công việc mà nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là phái nam. Cập nhật, tìm hiểu, thông tin của việc làm công nhân bốc vác trong thời đại xã hội phát triển ngày nay để bỏ túi kinh nghiệm tìm việc làm hiệu quả.

1. Khái quát việc làm công nhân bốc vác và cơ hội

Công nhân bốc vác phải làm những việc gì? mức lương và quyền lợi ra sao? có những yêu cầu như thé nào?... là thắc mắc của rất nhiều người muốn được nghe lời giải đáp.

Khái quát việc làm công nhân bốc vác và cơ hội
Khái quát việc làm công nhân bốc vác và cơ hội

Trong bài viết này sẽ đáp ứng đúng những nhu cầu của các bạn để giúp các bạn có thêm thật nhiều kiến thức về việc làm công nhân bốc vác, từ đó nâng cao cơ hội việc làm cao hơn.

Trước tiên thì chúng ta sẽ cần phải tìm hiểu những cơ hội của việc làm bốc vác hiện nay ra sao? Bốc vác là việc làm thuộc vào lĩnh vực việc làm phổ thông, hay nói khác đi đó là việc làm lao động chân tay của người lao động.

Việc làm này được thực hiện một cách tự do, không có thời gian quy định rõ ràng giống như các việc làm văn phòng, hành chính hay các lĩnh vực khác. Những người thường tham gia vào việc làm này chủ yếu là phái nam, thường đây là tuýp việc làm lao động chân tay nặng, mang vác các vật nặng như bao gạo, bàn ghế, cây cối, đồ dùng có khối lượng nặng và cồng kềnh.

Nhiều nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp cũng thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng công nhân bốc vác để giúp cho cơ sở của họ giải quyết được số lượng hàng hóa, đồ dùng... có khối lượng nặng.

Việc làm công nhân bốc vác thuộc lĩnh vực việc làm lao động phổ thông
Việc làm công nhân bốc vác thuộc lĩnh vực việc làm lao động phổ thông

Theo đó, bạn có thể đứng tại các khu vực công cộng, dân cư đông đúc để chờ người tới thuê và trả giá cho phần việc làm của bạn. Không chỉ là các doanh nghiệp hay đơn vị sự nghiệp công mới cần thuê người bốc vác, ngay cả các hộ gia đình khi cần chuyển đồ dùng, mang vác vật nặng cũng sẽ có nhu cầu tuyển dụng cao đối với việc làm này.

Đây chính là cơ hội lớn dành cho các bạn để các bạn có thêm thật nhiều việc làm công nhân bốc vác, từ đó kiếm thêm nhiều thu nhập hậu hĩnh. Bạn có thể đứng tại các khu vực công cộng đông dân cư để nâng cao cơ hội việc làm hoặc nếu bạn làm nhiều năm trong lĩnh vực này rồi thì bạn cũng có thể giữ liên lạc với các cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy để bất cứ khi nào họ cần người bốc vác thì họ sẽ liên hệ với bạn ngay.

Đó là thông tin sơ lược về việc làm công nhân bốc vác, các bạn đã hình dung được phần nào về việc làm này và từ đó có thể định hướng con đường việc làm cho mình. Để làm tốt việc làm thì bạn cần phải tìm hiểu nhiều hơn thế.

Dưới đây sẽ là những thông tin quan trọng tiếp theo mà các bạn cần phải tìm hiểu.

2. Nhiệm vụ của việc làm công nhân bốc vác

Nhiệm vụ của việc làm công nhân bốc vác
Nhiệm vụ của việc làm công nhân bốc vác

Công nhân bốc vác sẽ cần thực hiện những nhiệm vụ cụ thể tùy vào từng khía cạnh, nhiệm vụ chính của họ chính là dùng sức để nâng vật nặng tới địa điểm/vật thể cần thiết. Tùy vào từng khía cạnh mà người công nhân bốc vác sẽ thực hiện bốc vác thứ đó.

Chẳng hạn như làm việc cho cơ sở sản xuất, đóng gói và phân phối gạo thì công nhân bốc vác sẽ có nhiệm vụ là bốc các bao gạo vào đúng khu vực theo yêu cầu, bốc gạo lên xe chờ hàng khi có yêu cầu giao hàng, đi theo xe để thực hiện nhiệm vụ bốc gạo xuống đúng nơi quy định của cơ sở mà công ty giao gạo.

Hay bốc vác bàn ghế cho văn phòng, nhiệm vụ của họ chính là vác từng bộ bàn ghế vào đúng phòng làm việc và kê bàn ghế ngay ngắn, sắp xếp lại các đồ vật trong phòng sao cho ngăn nắp...

Như vậy, tùy vào từng hình thức của việc làm bốc vác mà các bạn sẽ cần thực hiện những nhiệm vụ cụ thể của việc làm đó.

3. Yêu cầu, quyền lợi của việc làm công nhân bốc vác

Những người công nhân bốc vác cần nắm rõ các yêu cầu và những quyền lợi của mình khi làm việc. Dưới đây là thông tin chi tiết giúp bạn tham khảo.

Yêu cầu, quyền lợi của việc làm công nhân bốc vác
Yêu cầu, quyền lợi của việc làm công nhân bốc vác

3.1. Yêu cầu của việc làm công nhân bốc vác

Trở thành công nhân bốc vác, yêu cầu quan trọng nhất cần đảm bảo đó là sức khỏe, bạn cần phải có sức khỏe tốt để có thể làm việc một cách hiệu quả, ổn định.

Nếu sức khỏe của bạn không tốt thì bạn sẽ không thể làm được việc, khi làm việc nặng sẽ còn có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nhiều hơn và làm cho tình trạng bệnh của bạn nặng hơn.

Ngoài ra thì bạn không mắc các bệnh về tim mạch, xương khớp, thiếu máu, huyết áp... thì mới có thể làm được việc bốc vác.

Tiếp theo, bạn cần phải có tính cách chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm cao với những nhiệm vụ được giao. Đồng thời bạn sẽ cần phải thực hiện nhiệm vụ của bạn một cách nghiêm túc nhất, có tính cách trung thực để luôn nhận được sự tin tưởng của người thuê bạn và cơ sở bạn làm việc.

Yêu cầu đối với việc làm công nhân bốc vác
Yêu cầu đối với việc làm công nhân bốc vác

3.2. Quyền lợi được hưởng của việc làm công nhân bốc vác

Do việc làm bốc vác là nhóm việc làm nặng và nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe con người, do đó tiền công mà các doanh nghiệp thuê người bốc vác trả cho họ cũng rất hậu hĩnh, chỉ cần bạn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình thì bạn đã được trả từ 200 – 1 triệu đồng cho mỗi dự án.

Ngoài ra, bạn còn có thể được thưởng thêm nếu như bạn nhiệt tình làm việc, tặng thêm cho doanh nghiệp những công sức và hỗ trợ nhiều việc ngoài sự trao đổi.

Để có thể tìm việc làm bốc vác nhanh chóng thì bạn hãy tìm việc trên trang tìm việc uy tín của timviec365.vn, đây là hệ thống tìm việc và tuyển dụng trực tuyến đang được hàng triệu ứng viên và nhà tuyển dụng tin tưởng.

Quyền lợi được hưởng của việc làm công nhân bốc vác
Quyền lợi được hưởng của việc làm công nhân bốc vác

Trên đây là thông tin việc làm công nhân bốc vác, nếu bạn đang muốn tìm việc làm lao động phổ thông này thì bạn hãy tìm trên hệ thống timviec365.vn.


Việc làm lao động phổ thông

Ngoài việc làm bốc vác thì bạn còn rất nhiều cơ hội việc làm trong linh vực lao động phổ thông khác. Tham khảo đường link dưới đây:

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype