Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm công nhân làm giờ hành chính

Công Ty Cp Sx Dp Sài Gòn Xanh

Nhân viên lao động phổ thông chính thức thời vụ cuối năm

Công Ty Cp Sx Dp Sài Gòn Xanh

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Ngoại hình ưa nhìn , vui vẻ , nhiệt tình , thân thiện với đồng nghiệp ,nhanh nhanh và tháo quát + khả năng năng giao tiếp tiếp lưu lót , chịu đựng được áp lực của công việc , ý thức trách nhiệm cao trong công việc được giao v.v.v.....

+ Xem thêm

Cong Ty Co Phan Duoc Pham Bao Phuong

nhân viên QA,QC

Cong Ty Co Phan Duoc Pham Bao Phuong

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 03/03/2022 7 - 10 triệu Chat

-Yêu cầu công việcHam học hỏi - có ý cầu tiến - luôn luôn học hỏi - hòa đồng nhiệt tình với mọi nguời - có kỉ năng giao tiếp - muốn phát truyển bản thân -thái độ lễ phét lich sự tôn trọng với đồng nghiệp , -nhiệt tình trong công việc -gíup đỡ vui vẻ

+ Xem thêm

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI & THƯƠNG MẠI VIỆT HOA

GIAO NHẬN CHỨNG TỪ

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI & THƯƠNG MẠI VIỆT HOA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/01/2022 5 - 7 triệu Chat

- Cẩn thận, chịu khó, trung thực, có tinh thần trách nhiệm. - Lanh lẹ, nhanh nhẹn, khả năng giao tiếp tốt - Có kinh nghiệm là một lợi thế - Có thể đi làm ngay - Có phương tiện di chuyển - Học vấn từ lớp 10 trở lên - Có kinh nghiệm giao dịch ngân hàng là 1 lợi thế

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thái Dương

Tuyển nhân viên lao động phổ thông thời vụ cuối năm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thái Dương

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 15/02/2022 10 - 15 triệu Chat

Ham học hỏi có ý chí cầu tiến. Luôn luôn vui vẻ hoà đồng nhiệt tình với đồng nghiệp. Thực hiện đúng nội quy của công ty đưa ra. Nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc. Muốn phát triển bản thân. Thái độ tốt lịch sự lễ phép tôn trọng với đồng nghiệp

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Ohashi

NHÂN VIÊN NAM GIẶT ỦI - QUẬN 6

Công Ty Cổ Phần Ohashi

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/01/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo từ đầu. + Có sức khỏe + Nam: 20 tuổi trở lên + Ưu tiên làm việc lâu dài - Thời gian làm việc: Giờ hành chính 7h00- 12h00 , 13h30-16h30 T2-T7, CN nghỉ.

+ Xem thêm

Trách Nhiệm Hữu Hạn Minh Minh

Nhân Viên Bán Hàng Tại Cửa Hàng

Trách Nhiệm Hữu Hạn Minh Minh

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

✨Yêu Cầu✨: ❌Nam Nữ Trên 18 tuổi có CMND ✅Sức khỏe tốt , đạo đức tốt , thái độ tốt , trung thực , nhanh nhẹn ✅ Đã chích vacxin covid : 2 mũi ✅ Chích mũi 1 phải sau 15 ngày ✅ F0 khỏi bệnh có giấy ✅ Không cần bằng cấp kinh nghiệm

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Man Power Việt Nam

Nhân viên Kho - Tân Uyên

Công Ty Tnhh Man Power Việt Nam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) trở lên - Có độ tuổi Từ 18 - 40 tuổi - Nam, sức khỏe tốt - Ưu tiên những người có Hộ khẩu thường trú tại Bình Dương - Thời gian làm việc: 7h - 17h, có thể tăng ca ( nghỉ 1 ngày/tuần )

+ Xem thêm

CTY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM.

Nhân viên giao hàng

CTY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM.

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022 10 - 15 triệu Chat

Yêu cầu cơ bản đơn giản ???? Độ tuổi từ 18 - 40 ???? Có xe máy cá nhân riêng ???? Sử dụng điện thoại hệ điều hành Android trong lúc làm việc ???? Thời gian làm việc linh hoạt ???? Tiếp nhận đơn hàng từ bộ phận điều phối và đi giao khu vực phụ trách. ???? Báo cáo kết quả giao hàng cho điều phối LÀM ĐỦ 6 NGÀY/ TUẦN, nghỉ 1 ngày bất kì trong tuần, tùy theo sắp xếp của bộ phận quản lý.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dinh Dưỡng  Hoàng Kim

Công ty cần tuyển 30 nhân viên lao đông phổ thông

Công Ty Tnhh Dinh Dưỡng Hoàng Kim

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 29/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Siêng năng , chăm chỉ, hòa đồng , thân thiện với khách hàng , đồng nghiệp Chịu được áp lực công việc Ý thức trách nhiệm cao trong công việc Ngoại hình ưa nhìn , vui vẻ và nhanh nhẹn tháo vát khi làm việc với khách hàng, đồng nghiệp

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sx Và Phân Phối Bột Sữa Dinh Dưỡng 3A

Tuyển lao động phổ thông

Công Ty Tnhh Sx Và Phân Phối Bột Sữa Dinh Dưỡng 3A

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Nam nữ ứng viên tuổi từ 18 trở lên, chăm chỉ, thật thà, chịu khó, không cần bằng cấp, kinh nghiệm. Sẽ được đào tạo khi nhận việc. -????️THỜI GIAN : Làm việc giờ hành chính từ thứ hai đến thứ bảy, nghĩ chủ nhật và lễ Tết. Lương từ 6.9tr đến 8.3tr

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhắc tới công việc công nhân chúng ta vẫn thường nghĩ chúng gắn liền với ca kíp, giờ giấc thay đổi liên tục. Nhưng bạn nghĩ sao khi hoàn toàn có vị trí việc làm công nhân làm giờ hành chính để bạn lựa chọn?

Trong thực tế, các xưởng sản xuất, nhà máy đều tổ chức hoạt động cho công nhân làm việc theo các khung giờ khác nhau. Tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp hoặc từ chính phía người lao động mà bạn có thể lựa chọn hình thức làm việc cho mình. Vậy nếu như có ý định chọn việc làm công nhân làm giờ hành chính thì bạn nên tìm hiểu những thông tin liên quan trước để chắc chắn rằng công việc này có những đặc điểm phù hợp với bạn.

1. Khái quát về việc làm công nhân làm giờ hành chính

Việc làm công nhân giờ hành chính chỉ những người lao động phổ thông làm công nhân tại các nhà máy, các xưởng sản xuất làm việc trong giờ hành chính. Về khung giờ hành chính thì dường như tất cả người lao động đều biết rõ nó thuộc những khung thời gian nào trong ngày. Công nhân làm giờ hành chính sẽ làm trong thời gian ca sáng, ca chiều trong giờ hành chính, chẳng hạn ca sáng từ 8h đến 12h, ca chiều từ 14h đến 5h chiều và không làm việc ngoài khung thời gian này.

Khái quát về việc làm công nhân làm giờ hành chính
Khái quát về việc làm công nhân làm giờ hành chính

Đa số những việc làm văn phòng sẽ có quy định về vấn đề làm việc theo giờ hành chính rõ ràng hơn so với các lĩnh vực khác. Tuy nhiên, tùy vào doanh nghiệp vẫn có thể chủ động cơ cấu hoạt động việc làm theo giờ hành chính hay theo các chế độ ca kíp. Môi trường lao đọng tại các nhà máy, xưởng sản xuất với đối tượng lao động chính là công nhân thường sẽ được áp dụng chế độ làm ca kíp và chế độ tăng ca, có ca đêm, ca ngày, ca gãy,… và để đáp ứng đặc trưng của hoạt động sản xuất thì các doanh nghiệp sẽ thường tổ chức đa dạng các phương thức làm việc theo ca mà chúng ta vừa mới nêu ra. Chính điều này khiến cho người lao động phải e ngại và cân nhắc rất nhiều về mặt thời gian làm việc trước khi quyết định nộp hồ sơ ứng tuyển việc làm công nhân cho bất cứ một doanh nghiệp nào.

Nhiệm vụ của công nhân làm giờ hành chính
Nhiệm vụ của công nhân làm giờ hành chính

Nếu bạn quan tâm tới hình thức làm công nhân theo giờ hành chính, những nhiệm vụ nào cần đảm bảo, lợi thế nhiều hơn hay ít quyền lợi hơn so với chế độ ca kíp là điều bạn nên tìm hiểu để cân nhắc sự lựa chọn của mình nhé.

2. Công nhân làm giờ hành chính có những nhiệm vụ nào?

Điểm khác biệt lớn nhất của công nhân làm giờ hành chính với công nhân làm theo chế độ ca kíp đó chính là thời gian. Công việc của bạn sẽ kéo dài trong suốt khoảng thời gian trong ngày tính từ 8h, một số nơi là 7 rưỡi đến 5h chiều. Tùy vào bộ phận bạn làm, lĩnh vực ngành nghề của doanh nghiệp là gì bạn sẽ được giao cho bảng phân công cụ thể. Nhưng tựu chung lại, mỗi ngày làm việc bạn sẽ bắt đầu từ việc nhận nhiệm vụ được phân công phía người tổ trưởng, chủ yếu hành nghề sản xuất sản phẩm đáp ứng đủ số lượng trong một ngày.

Đặc thù của công nhân chủ yếu là sản xuất hoặc lao động tay chân gắn liền với số lượng sản phẩm, do đó trong giờ hành chính bạn không hoàn thành đủ số lượng được giao trong một ngày thì bạn sẽ phải ở lại làm nốt hoặc mang về nhà làm miễn đến ngày hôm sao, tổ trưởng nghiệm thu bạn đạt đủ chỉ tiêu. Trong trường hợp công nhân làm giờ hành chính ở lại làm hoàn thiện chỉ tiêu số lượng sản phẩm thì sẽ không được tính lương tăng ca.

Công nhân làm giờ hành chính có những nhiệm vụ nào?
Công nhân làm giờ hành chính có những nhiệm vụ nào?

Bên cạnh việc đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ chính được giao, công nhân làm giờ hành chính còn phải thực hiện công tác phối hợp với các bộ phận khác trong cùng một quy trình sản phẩm để đảm bảo sản phẩm được sản xuất theo đúng quy trình, thực hiện theo các hướng dẫn chỉ đạo của trưởng ca, tổ trưởng để đảm bảo công việc hoàn thành đáp ứng đúng, đủ yêu cầu.

3. Yêu cầu dành cho công nhân làm giờ hành chính

Công nhân làm giờ hành chính thực chất không có quá nhiều nhiệm vụ cần phải làm, bạn chỉ cần chuyên tâm hoàn thiện công việc chính liên quan đến sản phẩm được giao. Chính vì thế mà không có nhiều yêu cầu dành cho bạn, tuy nhiên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không phải ôm hàng về nhà làm thì tốt hơn hết bạn nên đảm bảo một số yêu cầu sau:

- Luôn luôn tập trung cao độ cho công việc của mình

Yêu cầu dành cho công nhân làm giờ hành chính
Yêu cầu dành cho công nhân làm giờ hành chính

- Có tác phong nhanh nhẹn, linh hoạt, hiểu rõ quy trình sản xuất sản phẩm và nắm bắt được yêu cầu tối thiểu về sản phẩm hoàn thiện.

- Trong các tổ sản xuất sẽ thường xuyên tổ chức hoạt động đào tạo nâng cao tay nghề cho công nhân để nhằm giúp người lao động có đủ khả năng tạo ra sản phẩm chuẩn theo yêu cầu của doanh nghiệp.

- Một yêu cầu quan trọng đối với công nhân làm giờ hành chính đó là chính là đảm bảo đi làm đúng giờ.

4. Chế độ quyền lợi từ việc làm công nhân làm giờ hành chính

Công nhân làm giờ hành chính được hưởng toàn bộ quyền và lợi ích theo luật lao động, trong đó, đặc biệt là chế độ bảo hiểm luôn luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, công nhân làm giờ hành chính sẽ được phụ cấp ăn trưa, được hưởng các ưu đãi theo chính sách người lao động do chính doanh nghiệp đưa ra kèm theo các chế độ về ngày nghỉ lễ vẫn có lương, nghỉ phép có lương,… Công nhân được khám sức khỏe định kỳ, thăm hỏi, động viên khi có việc hiếu hỉ, ốm đau.

Môi trường công nhân cũng mang đến cho bạn cơ hội có thể được thăng tiến. Trong đó, thời gian làm việc, tay nghề kỹ thuật là hai trong số các yếu tố quan trọng quyết định tới con đường thăng tiến, thăng chức, tăng lương của bạn.

Chế độ quyền lợi từ việc làm công nhân làm giờ hành chính
Chế độ quyền lợi từ việc làm công nhân làm giờ hành chính

Như vậy có thể thấy việc công nhân làm giờ hành chính cơ bản không khác gì so với các nhiệm vụ việc làm công nhân thông thường. Lợi thế lớn nhất của hình thức làm việc giờ hành chính cho người công nhân đó là sự ổn định về thời gian, giờ giấc sinh học và không bị xáo trộn quá nhiều cuộc sống thường ngày. Nếu bạn muốn tìm kiếm công việc công nhân làm giờ hành chính này thì bạn nên tìm kiếm cơ hội tại timviec365.vn nhé.  


Việc làm lao động phổ thông

Việc làm lao động phổ thông luôn mang tới cho người lao động những cơ hội nghề nghiệp lớn bởi vì dưới sự phat triển kinh tế ở thời điểm hiện tại, nhiều doanh nghiệp được thành lập đòi hỏi nguồn lực lao động phổ thông rất lớn. Để có được vị trí việc làm tốt, bạn hãy tìm kiếm việc làm tại timviec365.vn để có thể nắm bắt được thông tin việc làm tốt nhất nhé.

Việc làm lao động phổ thông

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype