Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm công nhân phổ thông

Công ty TNHH Sun Ries
Công ty nhận nhân viên lao động phổ thông làm thêm lương7-9triệu uy tín

Công ty TNHH Sun Ries

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Đối tượng: phù hợp với tất cả mọi người như: Lao Động Phổ Thông, nhân viên văn phòng, sinh viên, người về hưu, người nội trợ, người thất nghiệp, lái xe, bảo vệ, thư ký,... - Thời gian làm việc từ 2-3 giờ / ngày lúc rãnh rỗi không ràng buộc, - Công việc chủ yếu là marketing online, nhập liệu, đăng tin, lập đi lập lại dễ dàng - Bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian để làm việc kiếm thêm thu nhập. - Có thể làm việc tại nhà, văn phòng, không cần có mặt tại công ty. - Không chỉ tiêu hay doanh số ------ Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

xem thêm Xem thêm

Hd Diamond
[LƯƠNG 8-15TR] Tuyển Kỹ Thuật Vận Hành Máy Khẩu Trang, Công Nhân Phổ Thông, Kế Toán Nội Bộ Sổ Sách Kho

Hd Diamond

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

1/ Kỹ thuật viên vận hành dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế: - 08 nam làm ca thời gian từ 7:00 đến 19:00, 19:00 đến 7:00, ngày Chủ nhật nghỉ đổi ca Yêu cầu : có bằng Trung cấp Cơ điện-Tự động hóa-Chế tạo máy trở lên . Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc 2/ Công nhân tuyển lựa và sửa chữa sản phẩm khẩu trang: - 24 người làm ca thời gian từ 7:00 đến 19:00, 19:00 đến 7:00, ngày Chủ nhật nghỉ đổi ca Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các nhà máy, xưởng sản xuất tương tự như : may mặc, bao bì, đóng gói, KCS sản phẩm… 3/ Kế toán nội bộ kiêm sổ sách chứng từ xuất nhập kho sản xuất: - 02 người làm ca thời gian từ 7:00 đến 19:00, 19:00 đến 7:00, ngày Chủ nhật nghỉ đổi ca Yêu cầu người có kinh nghiệm làm việc trên Word, Exel

xem thêm Xem thêm

no image
tuyển công nhân lao động phổ thông

CÔNG TY TNHH SX & DỊCH VỤ TÂN PHÁT

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

- Tuyển lao động phổ thông, công việc đơn giản -Làm việc theo sự sắp xếp của cấp trên - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo khi nhận việc.

xem thêm Xem thêm

no image
Công nhân phổ thông

Công ty CP in và bao bì Goldsun

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Gấp phụ kiện vỏ hộp điện thoại - Lắp ráp hoàn thiện vỏ hộp, sách hướng dẫn sử dụng, bao bì carton

xem thêm Xem thêm

no image
Tuyển CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

ttv

mức lương Thỏa thuận địa điểm Toàn quốc

- Tham gia thực hiện sản xuất, kiểm tra sản phấm. - Kiểm tra chất lượng sản phẩm - 5S tại nơi làm việc - Sẽ được đào tạo, hướng dẫn khi làm việc - Làm ca, xoay ca - Trao đổi khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

no image
Công nhân nữ lao động phổ thông

Công ty cổ phần Thiết bị và truyền thông BMC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Gia công sau in, gấp phong bì, làm hộp giấy. Bóc lề, làm các sản phẩm hộp quà tăng, lịch tết

xem thêm Xem thêm

no image
CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

Công ty TNHH Sản phẩm Ricoh Imaging (Việt Nam)

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Tham gia thực hiện sản xuất, kiểm tra sản phấm. - Kiểm tra chất lượng sản phẩm - 5S tại nơi làm việc - Sẽ được đào tạo, hướng dẫn khi làm việc - Làm ca, xoay ca

xem thêm Xem thêm

no image
Công nhân lao động phổ thông

công ty TNHH bê tông & xây lắp - petrolimex

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hưng Yên

- Vận hành các máy không chuyên dụng của các công đoạn phụ trợ - Phục vụ sản xuất các công đoạn phụ trợ trong dây chuyền sản xuất cọc bê tông dự ứng lực

xem thêm Xem thêm

no image
Tuyển công nhân lao động phổ thông

Công ty TNHH TM & DV Tư Vấn Thủ Đức

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- đóng gói, dán tem - xắp xếp hàng hóa, kiểm tra - Làm kho và 1 số vị trị khác

xem thêm Xem thêm

no image
CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

Công ty CP nông sản Hưng Việt

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hải Dương

Đóng gói, sắp xếp hàng hóa, sơ chế rau củ quả, hàng nông sản

xem thêm Xem thêm

Nhà Máy Bibica Biên Hòa
Công nhân lao động phổ thông

Nhà Máy Bibica Biên Hòa

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Triển khai sản xuất theo kế hoạch đã duyệt. - Chịu trách nhiệm về mặt kỹ thuật đối với các sản phẩm - Triển khai công việc với bộ phận sản xuất - Chi tiết công việc cụ thể sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image
Tuyển 500 công nhân lao động phổ thông

CÔNG TY TNHH KNITPASSION

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Tiền Giang

Công ty tuyển nhiều bộ phận: may ghép mảnh, may 1 kim, kiểm mảnh, đóng gói ...

xem thêm Xem thêm

no image
Công Nhân Trình Độ Lao Động Phổ Thông

Công ty Cổ phần Nam Công Việt Nam (thuộc Nam Công Group)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Đà Nẵng

- Công nhân thi công cáp dự ứng lực, trực tiếp thi công tại công trình xây dựng, làm các công việc tay chân như: Gia công cáp, kéo cáp, rải barchair, làm sàn… - Công nhân mới tuyển dụng sẽ được Công ty đào tạo thành công nhân lành nghề trong 2 tháng (mức lương trong thời gian đào tạo: 4 triệu, phụ cấp nhà ở 1 triệu, tổng cộng: 5 triệu). - Sau đào tạo, công nhân ra làm việc trực tiếp tại công trường (mức lương chính thức: 6-8 triệu, phụ cấp nhà ở 1 triệu, tổng cộng: 7-9 triệu).

xem thêm Xem thêm

no image
Công nhân, lao động phổ thông

CÔNG TY JABIL

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

TẬP ĐOÀN ĐIỆN TỬ KHU CÔNG NGHỆ CAO Q9 TUYỂN 300 NHÂN VIÊN NAM, LĐPT NỮ (CHÍNH THỨC HOẶC THỜI VỤ). **** LƯU Ý : TUYỂN TRỰC TIẾP TẠI CTY, KHÔNG QUA TRUNG GIAN , KHÔNG MẤT PHÍ. ❌Đ/C: CÔNG TY NIDEC. JABIL khu công nghệ cao Q9. ❌ CÔNG VIỆC : SẢN XUẤT , LẮP RÁP LINH KIỆN ĐIỆN TỬ, LÀM ĐỨNG VÀ LÀM NGỒI. ✅Làm việc môi trường máy lạnh.

xem thêm Xem thêm

no image
Công nhân lao động phổ thông

CÔNG TY TNHH HWASHIN VINA

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Phú Thọ

Công ty chuyên về gia công in quần áo, công việc làm chủ yếu là : Công nhân in, trải vải, kiểm tra hàng......

xem thêm Xem thêm

no image
Lao động công nhân phổ thông

THANH LONG

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Bà Rịa Vũng Tàu

♦️♦️SUH LIM VINA TUYỂN DỤNG GẤP 200 CÔNG NHÂN NAM/NỮ TUỔI TỪ 18-50 (không có tay nghề, sẻ được đào tao) ????????Địa chỉ: Đường Đ 04, Khu CN Châu Đức Sonedezi. ????????Doanh nghiệp chế xuất Suh Lim Vina là doanh nghiệp 100% vốn của Hàn Quốc, chuyên sản ba lô túi xách ⏰T/g làm việc: 07h30 - 16h30 ????????CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN: TỔNG THU NHẬP TỪ 5.000.000 đến 6.500.000 ❤️❤️QUYỀN LỢI: - Tham gia đóng BHXH, BHYT. - Bữa ăn trưa miễn phí tại công ty (có trái cây tráng miệng) - Khám sức khỏe định kỳ hàng năm - Phụ cấp 200k cho nữ nuôi con dưới 12 tháng tuổi, về sớm 1h - ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác cho người lao động ???????? HỒ SƠ YÊU CẦU: 1. Sơ yếu lý lịch= 02 bản (có xác nhận của chính quyền địa phương) 2 Sổ hộ khẩu (công chứng) 3. Giấy xác nhận tiền sự (giáp lai ảnh có dấu công an) 4. Giấy CMND (1 bản công chứng) 5.Giấy khám sức khỏe (cấp huyện trở lên) 6. Bản sao công chứng bằng cấp (nếu có) 7. Hình 3x4: 04 tấm ????????CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ: ???????? Liên hệ phòng tuyển dụng: 02543.982.986 Ms.Hòa, ☎️0909-966-302 Mr Adam: ????0912.712.772 Email: soledarose@gmail.com ????????LƯU Ý:Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, phỏng vấn và nhận việc luôn trong ngày hôm sau đi làm.

xem thêm Xem thêm

no image
Công ty nhận nhân viên lao động phổ thông 2đến 3giờ lương 5 đến 9triệu uy tín

CÔNG TY TNHH SP AVIATION

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 4 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time). Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng. Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin:….– Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công. (Tin còn thì Công Ty còn Tuyển Dụng)

xem thêm Xem thêm

Việc Làm Thêm
Công ty nhận nhân viên lao động phổ thông 2đến 3giờ lương 5 đến 9triệu uy tín

Việc Làm Thêm

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 4 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time). Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng. Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin:….– Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công. (Tin còn thì Công Ty còn Tuyển Dụng)

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

7 bước đưa bạn đến con đường đến hệ thống tuyển dụng thông minh

Bật mí cách tuyển dụng thông minh nhờ mạng xã hội Facebook

Lựa chọn công ty thông qua những câu hỏi đắt giá này

Linkedin là gì? Cách sử dụng Linkedin hiệu quả, thông minh

Ngành an toàn thông tin là gì? Bật mí triển vọng việc làm cho bạn

Lựa chọn làm việc thông minh hay chăm chỉ để mang lại hiệu quả cao

Thông tin mô tả công việc nhà phân tích ngân sách - Họ là ai?

Tìm hiểu về ngành nghề lao động phổ thông

Những thông tin được cập nhật mới nhất về CGV tuyển dụng

7 điều nhà lãnh đạo thông minh phải là cho nhân viên

Fragrance là gì? Bật mí các thông tin cần biết về Fragrance

Mẹ bầu học cách cân bằng công việc và cuộc sống thông minh

Học nông nghiệp ra làm gì? Lựa chọn thông minh và đúng đắn

Cách thông minh để bạn tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp!

Yolo là gì? Ảnh hưởng của thông điệp Yolo đến thế hệ trẻ

Giờ làm việc Vietcombank (VCB) và các thông tin bổ ích khác

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại