Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm công nhân samsung


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công nhân Samsung tuyển dụng ra sao? Chắc chắn đây sẽ là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi tìm kiếm việc làm tại một hệ thống tập đoàn lớn với những con số kết quả lớn hàng năm. Vậy để hiểu được sâu hơn về việc làm công nhân tại môi trường này ra sao thì đừng bỏ lỡ bài viết. 

1. Khái quát về việc làm công nhân Samsung

Khái quát về việc làm công nhân Samsung
Khái quát về việc làm công nhân Samsung

Samsung được biết tới là một gã “khổng lồ” hoạt động trong lĩnh vực điện tử lớn nhất Hàn Quốc và hiện nay đã mở rộng tới hơn 90 quốc gia có cả Việt Nam. Xuất hiện từ những năm 1996 với 5 công ty lớn có mặt tại khắp các tỉnh thành với số lượng nhân viên quy mô lên tới hơn 73 nghìn nhân lực hoạt động tại các nhà máy và số lượng công nhân chiếm phần lớn ưu thế. 

Việc làm công nhân Samsung lại là những con người chịu trách nhiệm cho quá trình sản xuất. Thực hiện từ những chi tiết nhỏ ban đầu cho tới các chi tiết hoàn tất cuối cùng để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh, đáp ứng đủ mọi yêu cầu. Đóng một vai trò quan trọng như vậy nên nhu cầu cần tới nguồn nhân lực trực tiếp này của Samsung là vô cùng lớn. Nếu bạn đang có sự “đau đầu” và loay hoay không biết công việc đó ra sao thì hãy tìm hiểu với những phần tiếp sau nhé. 

2. Cùng mô tả về công việc của việc làm công nhân Samsung

Cùng mô tả về công việc của việc làm công nhân Samsung
Cùng mô tả về công việc của việc làm công nhân Samsung

Dù là vai trò và vị trí gì đi chăng nữa thì sẽ luôn có những nhiệm vụ công việc cụ thể và cần đảm bảo thực hiện đúng theo kế hoạch được đề ra. Cụ thể cho công việc tại vị trí công nhân samsung như sau: 

+ Tiến hành làm việc trên các thiết bị máy móc và bắt đầu lắp ráp sản phẩm tuân thủ đúng với các tiêu chuẩn và hướng dẫn. 

+ Khởi động các máy móc sản xuất và giám sát các thiết bị để đảm bảo về lắp ráp đúng cách.

+ Chịu trách nhiệm xử lý sạch sẽ về nơi làm việc và không có các nguyên vật liệu gây hại trong quá trình làm việc. 

+ Báo cáo, xử lý cho các sự cố thiết bị, máy móc xảy ra. 

+ Quan sát và bắt đầu thực hiện về các lỗi về dây chuyền lắp ráp, sản xuất. 

+ Gắn các nhãn, mác cẩn thận và tỉ mỉ để hàng hóa đạt chuẩn nhập kho cũng như các cấu tạo và chức năng yêu cầu. 

+ Làm việc và thực hiện các chỉ đạo của cấp trên theo từng bộ phận.

...

3. Các yêu cầu về việc làm công nhân Samsung cần nắm bắt 

Các yêu cầu về việc làm công nhân Samsung cần nắm bắt
Các yêu cầu về việc làm công nhân Samsung cần nắm bắt 

Riêng với hệ việc làm công nhân của lĩnh vực điện tử tại Samsung với nhu cầu tuyển dụng gần như không bao giờ là đủ. Bởi vì công ty ngày càng tích cực mở rộng quy mô công ty hơn cũng như lĩnh vực sản xuất rộng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và số lượng sản phẩm dần tăng. 

Đối với công nhân làm việc thì công ty Samsung luôn có những đợt tuyển dụng lớn và yêu cầu tuyển dụng ứng viên chỉ cần đáp ứng đủ trên 18 tuổi và tốt nghiệp cấp 3. Cùng đó là việc đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe tốt để tham gia làm việc không quá khắt khe về kinh nghiệm vì có thể trau dồi trong quá trình làm việc. 

Bên cạnh đó Samsung còn là nơi bắt đầu và hướng dẫn người lao động cách thức và quy trình làm việc sản xuất các linh kiện một cách cẩn thận nhất với sự tỉ mỉ. Vậy nên từ đó mà tạo nên sự đòi hỏi ứng viên có sự khéo léo, nắm bắt được kỹ thuật vì chất lượng sản phẩm luôn được đề cao hơn. Bởi vậy mà tham gia việc làm công nhân Samsung sẽ không quá áp lực mà chế độ đãi ngộ lại vô cùng hấp dẫn.

4. Việc làm công nhân Samsung với cơ hội phát triển rộng mở

Việc làm công nhân Samsung với cơ hội phát triển rộng mở
Việc làm công nhân Samsung với cơ hội phát triển rộng mở

Nếu bạn đang là một ứng viên không học đại học và cần lựa chọn một việc làm lương cao và không có sự yêu cầu về kinh nghiệm thì nơi làm việc tốt nhất đó chính là Samsung. Tham gia với vai trò là công nhân bạn vừa có thể học việc lại vừa có thể kiếm được mức lương “khủng” cho mỗi tháng và trải nghiệm văn hóa làm việc chỉn chu nhất.

Mức lương dành được cơ bản là 6 - 6,5 triệu/ tháng khi làm đủ 8 tiếng/ ngày chưa tính tới việc tăng ca hay như làm thêm thứ 7 chủ nhật. Đề cập về mọi lương thưởng, thành tích hay như phụ cấp đều rõ ràng và mức tổng có thể đạt trên 10 triệu/ tháng làm việc. Nếu như bạn lựa chọn ở tại ký túc xá sẽ còn được hỗ trợ về tiền trọ, không mất phí điện và phí nước và bữa ăn,...Chính vì điều đó mà có rất nhiều bạn trẻ mơ ước tham gia làm việc công nhân Samsung.

Việc làm công nhân Samsung với cơ hội phát triển rộng mở
Mức lương dành được cơ bản cho việc làm công nhân samsung là 6 - 6,5 triệu/ tháng

Hơn nữa khi gắn bó lâu dài bạn sẽ còn có cơ hội về thăng tiến lên các vị trí cao hơn như tổ trưởng, trưởng chuyền, trưởng phòng, quản lý xưởng,...Cơ sở làm việc lựa chọn cũng giúp bạn có sự lựa chọn riêng cho bản thân mình cụ thể như: Công Ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tại Bắc Minh, Công Ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tại Thái Nguyên. 

Bài viết mà timviec365.vn chia sẻ trên đây mong rằng đã giúp bạn hiểu được tổng quát nhất về việc làm công nhân Samsung cũng như nhu cầu tuyển dụng việc làm này hiện nay ra sao.


Việc làm lao động phổ thông

Sự phát triển của xã hội kéo theo nhu cầu về nhân lực "khát" là rất lớn. Các ngành nghề đều cần nhân lực và lao động phổ thông là ngành thu hút đông đảo người tham gia nhất vì không có sự yêu cầu khắt khe mà bạn không nên bỏ lỡ.

Việc làm lao động phổ thông

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại