Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên bán bánh trung thu

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Có thể nói việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu vẫn thu hút rất nhiều lao động vào mỗi độ tháng 7, tháng 8 âm lịch hàng năm. Để hiểu rõ hơn về việc làm này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu về việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu

Tìm hiểu về việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu
Tìm hiểu về việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu

Bánh trung thu là một trong những đặc trưng không thể thiếu trong ngày tết trung thu truyền thống của người Việt. Nó không những là món ăn mà còn trở thành quà tặng đặc biệt trong những ngày này. Nhu cầu mua bánh trung thu của người dân đa dạng hơn, tăng lên nhiều hơn cả về số lượng mà mẫu mã. Các hãng bánh trung thu lớn như: Hữu Nghị, Kinh Đô, Long Đình, Thu Hương, Bảo Ngọc,…bắt đầu tuyển dụng rất nhiều cộng tác viên bán bánh trung thu.

Việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu là những người không cần phải bỏ vốn, địa điểm kinh doanh, họ sẽ hợp tác cùng với các công ty bánh trung thu để bán sản phẩm bánh cho người có nhu cầu, sau đó hưởng phần trăm hoa hồng từ doanh số mà mình bán ra. Thông thường việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu tuyển nhiều vào đợt tháng 6, tháng 7, tháng 8 âm lịch hàng năm, cũng có khi tuyển cả năm. Để nắm bắt rõ hơn khối lượng công việc của việc làm này thì bạn hãy theo dõi tiếp trong nội dung phần sau nhé!

2. Mô tả việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu

Cộng tác viên bán bánh trung thu cho các công ty, thương hiệu bánh trung thu sẽ phải làm một số công việc như sau:

- Tìm hiểu đầy đủ về các sản phẩm bánh trung thu của công ty mà bạn làm cộng tác viên. Khi tìm hiểu rõ về sản phẩm thì bạn mới có thể tư vấn, giải đáp và thuyết phục được nhiều người mua hàng.

Mô tả việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu
Mô tả việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu

- Cần phải đăng các bài viết bán bánh trung thu trên các trang mạng xã hội cá nhân, các hội nhóm bán hàng khác nhau để thu hút khách hàng với sản phẩm bánh trung thu. Có thể bạn tự sáng tạo về cách đăng bài, viết bài để lấy tương tác, thế nhưng cũng tùy thuộc vào các thương hiệu mà bạn sẽ phải đăng theo quy chuẩn riêng của họ.

- Tư vấn, chốt đơn và gửi thông tin khách hàng về cho công ty

- Ngoài các công việc này thì cộng tác viên bán bánh trung thu đôi khi còn phải bán bánh tại các quầy hàng mà công ty yêu cầu.

- Ngoài một số công việc này ra thì cộng tác viên bán bánh trung thu sẽ phải thực hiện thêm một số công việc khác theo yêu cầu riêng của từng công ty.

Nhìn chung, khối lượng công việc của họ không quá khó và phức tạp, thế nhưng vì đây là một việc làm thuộc ngành dịch vụ cho nên các thao tác đăng bài, tư vấn hay chốt đơn đều phải khéo léo và thuần thục. Đặc biệt khi được hỏi về nguyên liệu hay hương vị, xuất xứ của bánh trung thu thì bạn cần phải nắm rõ.

3. Những yêu cầu mà việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu cần đáp ứng

Có thể nói đây là một việc làm thời vụ cũng được, mà việc làm lao động phổ thông cũng vẫn đúng. Đối với các yêu cầu tuyển dụng của việc làm này thì không quá cao, cũng không quá khắt khe. Đơn giản bạn chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu như sau:

+ Có điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng,…có kết nối internet và thường xuyên sử dụng các trang mạng xã hội như: Zalo, facebook, instagram, tiktok,…

+ Cần phải thường xuyên, liên tục đăng bài bán bánh trung thu của công ty, trả lời bình luận của khách, rep tin nhắn, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm bánh trung thu.

Những yêu cầu mà việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu cần đáp ứng
Những yêu cầu mà việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu cần đáp ứng

+ Chăm chỉ đăng bài lên các hội nhóm bán hàng, trang cá nhân

+ Am hiểu về sản phẩm bánh trung thu của công ty (khi làm việc bạn sẽ được cung cấp các tài liệu liên quan đến sản phẩm)

+ Không quá gò bó về thời gian, chỉ cần rảnh là có thể online (bất kể sáng, trưa, chiều hay tối)

+ Có độ tương tác khá tốt trên các trang mạng xã hội sẽ là một lợi thế lớn giúp bạn ứng tuyển vị trí cộng tác viên bán bánh trung thu này.

4. Quyền lợi, mức lương của việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu

Về quyền lợi của việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu chắc cũng được rất nhiều người quan tâm đến. Tuy chỉ là cộng tác viên thế nhưng bạn cũng sẽ được hưởng những quyền lợi nhất định như sau:

+ Có thể mua sản phẩm bánh trung thu với giá ưu đãi hơn bên ngoài thị trường

+ Việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu sẽ không cần phải bỏ vốn kinh doanh, địa điểm kinh doanh, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian và công sức. Chính vì thế mà bạn sẽ không phải đối mặt với nhiều rủi ro.

Quyền lợi, mức lương của việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu
Quyền lợi, mức lương của việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu

+ Không cần phải lo đóng đơn hàng gửi cho khách, bạn chỉ cần gửi các thông tin cần thiết, số lượng khách mua về cho công ty, họ sẽ chịu trách nhiệm trong vấn đề này.

+ Thời gian vô cùng thoải mái chỉ cần làm vào thời gian rảnh rỗi của mình. Còn nếu là cộng tác viên bán bánh trung tại quầy thì bạn có thể làm việc theo ca mà mình đăng ký.

+ Sản phẩm bánh trung thu đa dạng mẫu mã, chủng loại, bạn có thể dễ dàng hơn trong công tác tư vấn và chốt đơn của mình.

+ Về mức lương của việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu, nhìn chung thì việc làm cũng đem lại mức thu nhập khá ổn. Dao động từ 2 – 5 triệu đồng, tuy nhiên nó phụ thuộc vào năng lực của bạn khá nhiều. Nếu như bán được nhiều thì phần trăm hoa hồng được nhận nhiều. Ngoài ra khi làm tốt công việc của mình thì bạn còn được thưởng và hưởng thêm phụ cấp từ công ty.

Tuy là một việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu, thế nhưng với những quyền lợi và sự linh hoạt thời gian như vậy thì đây sẽ là một việc làm thu hút được đông đảo đối tượng tham gia.

5. Kinh nghiệm tìm việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu

Kinh nghiệm tìm việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu
Kinh nghiệm tìm việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu

Kinh nghiệm tìm việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu tốt nhất hiện nay mà không sợ lừa đảo đó chính là bạn tìm các thông tin tuyển dụng trên trang web timviec365.vn. Tại đây sẽ có thông tin chính của các công ty, thương hiệu bánh trung thu lớn mà bạn có thể tin tưởng.

Với việc làm cộng tác viên bán bánh trung thu không có quá nhiều yêu cầu cũng như công việc cần phải làm, vì thế mà nó đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên, bà mẹ bỉm sữa hoặc những người muốn kiếm thêm thu nhập.


Việc làm bán hàng

Việc làm bán hàng trong suốt những năm qua độ nóng của nó vẫn chưa nguội bớt đi. Nó đem lại rất nhiều vị trí, cơ hội khác nhau cho người lao động ở mọi lứa tuổi khác nhau. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc làm bán hàng trong bài viết cụ thể sau nhé.

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype