Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên bán tour du lịch

lets fly travel

NHÂN VIÊN SALE TOUR

lets fly travel

Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

• Giọng nói dễ nghe, giao tiếp tốt, ứng xử nhanh trong công việc. • Kinh nghiệm 2 năm làm trong ngành du lịch. • Trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm cao với công việc và xác định gắp bò lâu dài với nghề. • Ưu tiên người có kinh nghiệm, tốt nghiệp các khoa quản trị kinh doanh, lữ hành, du lịch.

+ Xem thêm

Cty TNHH Trần Gia Phú Thái

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN VÉ MÁY BAY - TOUR DU LỊCH

Cty TNHH Trần Gia Phú Thái

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 14/07/2020 Thỏa thuận Chat

- Có đam mê kinh doanh, nhiệt huyết với công việc - Thái độ cầu tiến, ham học hỏi và khao khát thành công.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bạn là tín đồ của du lịch, kinh doanh và mong muốn kết hợp hai niềm đam mê lại với nhau để kiếm thêm thu nhập và trau dồi thêm kinh nghiệm cho mình trong thời gian nhàn rỗi. Nếu như vậy, việc làm cộng tác viên bán tour du lịch là vị trí việc làm sinh ra để dành cho bạn. Vậy cụ thể việc làm cộng tác viên sale tour sẽ làm những gì? Yêu cầu và quyền lợi ra sao? Chúng ta hãy cùng theo dõi ngay dưới bài viết của timviec365.vn để tìm câu trả lời chuẩn nhất cho mình nhé.

1. Khái quát về trí công việc cộng tác viên Bán tour du lịch 

Khái quát về trí công việc cộng tác viên sale tour
Khái quát về trí công việc cộng tác viên bán tour du lịch 

Trong các đại lý, công ty du lịch, sale tour hay nhân viên kinh doanh du lịch/ nhân viên bán tour du lịch chính là lực lượng năng động và được tuyển dụng đông đảo nhất bên cạnh bộ mặt đại diện mang tính thương hiệu như hướng dẫn viên du lịch, điều hành tour. Bởi lẽ, không ai khác họ chính là người mang về lợi nhuận trực tiếp cho những đơn vị này. Với lý do này, mà ngoài lực lượng cộng tác viên bán tour chính thức, cộng tác viên sales trên toàn quốc cũng được các cộng tác viên tuyển dụng một cách đông đảo. Đối tượng tuyển dụng của cộng tác viên sales tour thường là sinh viên, người đi làm có nhiều thời gian rảnh rỗi, có kỹ năng mềm và ngoại ngữ tốt, mê du lịch.

Họ có thể sắp xếp công việc của mình để tham gia đầy đủ vào các kế hoạch bán tour của công, làm hợp đồng, tư vấn cho khách du lịch. Trong bối cảnh nhu cầu tận hưởng cuộc sống của con người dâng cao, dù ở vị trí làm việc bán thời gian, cộng tác viên sales tour là một trong những vị trí công việc thu nhập tốt và rèn nghề hiệu quả. Hãy cùng theo dõi ngay bản mô tả công việc cộng tác viên sales tour dưới đây để nắm rõ nhiệm vụ của mình nhé. 

2. Những nhiệm vụ của cộng tác viên sale tour/bán tour du lịch gồm những gì?

Những nhiệm vụ của cộng tác viên sales tour gồm những gì?
Những nhiệm vụ của cộng tác viên sales tour gồm những gì?

Nhìn chung, nhiệm vụ của công tác viên bán tour du lịch không khác nhiều với nhân viên kinh doanh mảng du lịch chính thức. Điểm khác biệt lớn nhất chính là, các bạn phải đăng ký cụ thể lịch làm cụ thể với người quản lý trực tiếp về thời gian làm việc của mình. So với nhân viên chính thức, các cộng tác viên sales tour không bị áp KPIs quá cao và luôn xuất hiện mọi lúc mọi nơi tại văn phòng. Họ được linh hoạt về thời gian về thời gian, địa điểm làm việc miễn sao hoàn thành được những nội dung công việc cụ thể theo deadline đã đề xuất. Về cơ bản, một cộng tác viên bán tour du lịch sẽ đảm nhiệm một số nhiệm vụ sau đây:

2.1.  Tham gia nghiên cứu thị trường du lịch và tìm kiếm khách hàng

Cộng tác viên bán tour du lịch r mới vào công ty sẽ có nhiệm vụ quan trọng đầu tiên là dự định thời gian lên công ty theo kế hoạch báo lại quản lý để tham gia nghiên cứu thị trường thị du lịch bằng phương pháp khảo sát thực tế hoặc thông qua các kênh trực tuyến. Nhờ kết quả khảo sát, các bạn sẽ đề xuất ra kế hoạch khai thác, tìm kiếm khách hàng cho mình. 

2.2. Chào bán các gói tour của công ty

Những nhiệm vụ của cộng tác viên sales tour gồm những gì?
Những nhiệm vụ của cộng tác viên sales tour gồm những gì?

Ngoài nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng và nghiên cứu thị trường, cộng tác viên sales tour sẽ có nhiệm vụ chính là chào bán các gói tour của công ty. Cộng tác viên sale tour sẽ liên hệ trực tiếp theo những liên lạc được cung cấp bởi công ty hoặc khai thác trực tiếp trong quá trình tìm kiếm khách hàng tư vấn và bán những gói tour của công ty. Họ cũng đồng thời là người trả lời những bình luận, phải hồi về dịch vụ, gói tour bên dưới những bài đăng và tương tác với khách hàng qua các mạng xã hội khác.

2.3. Triển khai, các hợp đồng và liên hệ khách thời gian hoàn thành hợp đồng về đặt phòng, đặt tour du lịch

Tùy vào thời gian đã đăng ký trước đó với quản lý và tiến độ tư vấn phòng hay các tour du lịch, cộng tác viên bán tour du lịch  cũng sẽ nhanh chóng triển khai các hợp động du lịch đồng thời liên hệ khách hàng thời gian, địa điểm ký hợp đồng hoặc chuyển sang phòng điều hành của công ty để họ làm việc với khách hàng trực tiếp. 

Ngoài những nhiệm vụ quan trọng này thì như nhân viên chính thức, cộng tác viên sales tour du lịch cũng phải báo cáo lại tình hình sales tour, những khó khăn gặp phải trong quá trình bán tour du lịch để quản lý can thiệp trực tiếp. Họ cũng đồng thời phải thường xuyên theo dõi lịch trình của mình và báo lại lịch nghỉ đột xuất để đảm bảo tiến độ công việc. 

Trên đây chính là toàn bộ những mô tả công việc cụ thể của vị trí cộng tác viên sale tour. Timviec365.vn tin rằng, bạn đã có một cái nhìn đầy đủ nhất về những nhiệm vụ mình sẽ làm khi chính thức đầu quân cho vị trí này rồi. Bên cạnh, bản mô tả công việc, nội dung về quyền lợi lẫn những yêu cầu của vị trí này, là những thông tin bạn không thể bỏ lỡ.

3. Yêu cầu tuyển dụng dành cho vị trí bán tour du lịch 

Yêu cầu tuyển dụng dành cho vị trí sale tour
Yêu cầu tuyển dụng dành cho vị trí sale tour 

Để ứng tuyển vào cộng tác viên bán tour du lịch, bạn không cần chuẩn bị quá nhiều hành trang như điều hành tour hay hướng dẫn viên du lịch, những bắt buộc phải đảm bảo đầy đủ các thành tố ngay sau đây. Bởi lẽ sale tour chính là cầu nối quan trọng nhất giữa khách hàng đến với dịch vụ của công ty dù ở vị trí nhân viên chính thức hay lực lượng cộng tác viên. Theo khảo sát của timviec365.vn, khoảng 80% công ty, đại lý du lịch tuyển dụng cộng tác viên bán tour du lịch  yêu cầu:

+ Có đam mê du lịch, có vốn hiểu biết phong phú về các địa điểm du lịch, các dịch vụ tour, phòng của công ty 

+ Kỹ năng giao tiếp tốt

+ Năng lực thuyết phục khách hàng tốt

+ Khả năng đàm phán, thương lượng tốt

+ Có khả năng chịu áp lực cao

+ Tính kỷ luật tốt và khả năng quản lý thời gian hiệu quả. 

4. Một số quyền lợi cho vị trí cộng tác viên bán tour du lịch

Một số quyền lợi cho vị trí cộng tác viên sale tour
Một số quyền lợi cho vị trí cộng tác viên bán tour du lịch

Các công ty, đại lý du lịch nói chung và vị trí cộng tác viên bán tour du lịch chính không chỉ là môi trường tốt giúp các tín đồ của ngành kinh doanh và du lịch kiếm thêm mức thu nhập tốt trong thời gian rảnh rỗi mà còn cơ hội rèn nghề và trưởng thành trong nghề. Thu nhập của công tác viên bán tour du lịch dựa chủ yếu trên trên doanh thu mà mỗi cộng tác viên tự kiếm được. Hầu hết các công ty đều áp dụng chế độ thỏa thuận cho mức thu nhập này. Dĩ nhiên, ở vị trí này, bạn được thoải mái về thời gian, địa điểm làm việc và không bị áp KPIs quá cao như nhân viên chính thức. Chỉ cần bạn yêu thích kinh doanh và du lịch, không cần tiêu chuẩn về bằng cấp quá cao, vị trí này vẫn dễ dàng tìm kiếm.

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin xoay quanh việc làm cộng tác viên bán tour du lịch . Mong rằng, thông tin này sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình tìm kiếm cho mình một lựa chọn công việc như ý nhé để kiếm thêm thu nhập. 


Khám phá cơ hội việc làm ngành du lịch

Du lịch là một trong những môi trường cực kỳ năng động và luôn đổi mới. Bạn có muốn làm mới mình để có thể làm việc tại một trong các vị trí làm việc khác nhau trong ngành du lịch hay không? Hãy cùng khám phá thêm các thông tin về việc làm ngành du lịch trong bài viết sau đây bạn nhé. 

Việc làm ngành du lịch

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype