Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên chứng khoán

Cty TNHH Đầu tư và Phát triển OTIS Việt Nam

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH NGOẠI HỐI VÀ CHỨNG KHOÁN

Cty TNHH Đầu tư và Phát triển OTIS Việt Nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

_Tối thiểu tốt nghiệp Trung cấp _Ưu tiên ứng viên đã từng làm sàn forex, chứng khoán, bảo hiểm _Hoàn thành nhiệm vụ cấp trên đã giao. _ Biết quản lí đội nhóm và đưa ra hướng phát triển lâu dài . _ Phát triển hệ thống giao dịch uy tín cho nhà đầu tư. _ Có khả năng xây dựng đội nhóm, truyền cảm hứng và có định hướng phát triển rõ ràng. _ Khao khát kiếm tiền có chí cầu tiến trong công việc . - Sử dụng thành thạo smartphone,máy tính PC/laptop. Phượng đã gửi 4 Tháng 3 lúc 15:22 _ Được tham gia BHXH_BHYT_BHTN sau 3 tháng làm việc tại công ty. _ Được tham gia các hoạt động chung cũng như du lịch hằng năm của công ty. _ Được cấp trên đào tạo về chuyên môn và định hướng phát triển .

+ Xem thêm

Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Wisgroup

nhân viên telesales

Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Wisgroup

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 10/04/2021 10 - 15 triệu Chat

• Sinh viên đã tốt nghiệp, ra trường, hoặc đang đợi bằng. • Có laptop cá nhân. • Nhanh nhẹn, năng động có khả năng học hỏi tiếp thu nhanh • Máu lửa, cầu tiến, sẵn sang thử sức ở nhiều mảng nghiệp vụ khác nhau • Nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm với công việc. • Kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống tốt. • Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực CSKH, Sales hoặc có liên quan.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Cộng tác viên chứng khoán làm gì? Hãy trả lời câu hỏi này bằng cách đọc bài viết dưới đây, nó sẽ giúp cho bạn có thêm một sự lựa chọn để đưa ra quyết định đối với việc làm thêm của mình.

Việc làm cộng tác viên chứng khoán
Việc làm cộng tác viên chứng khoán

1. Khái quát về việc làm cộng tác viên chứng khoán

Cộng tác viên chứng khoán là người hợp tác với công ty chứng khoán để làm môi giới chứng khoán, kết nối với khách hàng. Việc làm này tương tự với nhân viên chứng khoán nhưng theo hình thức cộng tác và chia phần trăm hoa hồng, thời gian làm việc của cộng tác viên cũng ít hơn nhiều so với nhân viên chứng khoán. Người cộng tác viên chứng khoán thường được sinh viên hoặc người đã đi làm có chuyên môn, có hiểu biết về thị trường chứng khoán tìm kiếm.

Khái quát về việc làm cộng tác viên chứng khoán
Khái quát về việc làm cộng tác viên chứng khoán

Nói về nghề liên quan đến chứng khoán, có lẽ rất nhiều người sẽ e ngại, do đó sự tò mò về việc làm cộng tác viên chứng khoán làm gì là điều dễ hiểu. Hãy khám phá câu trả lời này ngay bài viết phái bên dưới nhé.

2. Người cộng tác viên chứng khoán làm gì?

Nhiệm vụ của những cộng tác viên môi giới chứng khoán đó là tìm kiếm để giới thiệu khách hàng cho các công ty chứng khoán mà bạn hợp tác. Một vài đầu việc sau sẽ được đưa ra ở hầu hết các thông báo tuyển dụng nhân viên môi giới chứng khoán:

- Kết nối với những khách hàng tiềm năng, có nhu cầu đầu tư vào các sàn giao dịch chứng khoán.

- Tham gia hỗ trợ khách hàng khi họ có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán để giao dịch.

- Hướng dẫn chi tiết cho khách hàng các thanh khoản giao dịch.

- Hỗ trợ nhiệt tình các khách hàng trong suốt quá trình họ thực hiện các hoạt động giao dịch.

- Chăm sóc khách hàng khi có yêu cầu.

Cộng tác viên chứng khoán làm gì
Cộng tác viên chứng khoán làm gì

Đây chính là những nhiệm vụ chính mà cộng tác viên chứng khoán sẽ đảm nhiệm. Dễ nhận thấy hầu hết các nhiệm vụ này đều là nhiệm vụ tập trung vào việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng. Điều đó là đương nhiên và dễ hiểu vì mục đích cuối cùng của người cộng tác viên chứng khoán đó chính là hỗ trợ khách hàng, mời gọi được khách hàng cùng tham gia mở tài khoản trên sàn chứng khoán tại công ty.

3. Yêu cầu đối với cộng tác viên chứng khoán

Khi tuyển dụng, các công ty đều kêu gọi rất nhiều cộng tác viên chứng khoán cùng hợp tác, nhu cầu tuyển người lớn như vậy khiến cho những yêu cầu tuyển dụng trở nên dễ dàng hơn, không khắt khe và nhất là đối với vị trí cộng tác viên này thì chắc chắn bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lọt qua vòng tuyển dụng vì các yêu cầu được đưa ra hết sức đại trà.

Thậm chí những yêu cầu hết sức đơn giản đến nỗi bỏ qua cả kinh nghiệm, không đòi hỏi ứng viên phải có kinh nghiệm khi tham gia ứng tuyển việc làm cộng tác viên chứng khoán, chỉ cần bạn là người chăm chỉ, chịu khó là được, khi trở thành cộng tác viên thì sẽ được đào tạo.

Yêu cầu đối với cộng tác viên chứng khoán
Yêu cầu đối với cộng tác viên chứng khoán

Bên cạnh đó, bạn cần phải có khả năng sáng tạo, kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt, luôn có tinh thần tiếp thu và chịu áp lực công việc giỏi. Vì làm nghề môi giới cho nên chắc chắn sẽ có nhiều áp lực đến từ doanh số lẫn thái độ của khách hàng, vì thế nên các cộng tác viên chứng khoán cũng cần phải có tinh thần thép, có khả năng chịu đựng được áp lực cao trong công việc. Nếu không có kiến thức nhiều về chuyên môn, bạn vẫn được chấp nhận vào làm việc vị trí này vì sẽ được công ty đào tạo cho khả năng hoạt động marketing, cung cấp kiến thức hiểu biết về sales.

Một yêu cầu cơ bản khác đó chính là việc bạn sẽ phải có máy tính cá nhân vì đó là công cụ việc làm cần thiết.

4. Chế độ quyền lợi của cộng tác viên chứng khoán

Cộng tác viên chứng khoán thường được hưởng thu nhập dựa theo hoa hồng. Do đó, bạn càng tìm kiếm được nhiều khách hàng cho công ty thì phần trăm hoa hồng bạn nhận về càng lớn. Kéo theo từ việc đó chính là vấn đề bạn có cơ hội nhận thưởng hậu hĩnh từ công ty nếu như có thể tìm kiếm thành công rất nhiều khách hàng.

Mặc dù là cộng tác viên thế nhưng bất cứ khi nào công ty có tổ chức các hoạt động du lịch, teambuilding thì cộng tác viên cũng có thể được tham gia vào cùng.

Quyền lợi của cộng tác viên chứng khoán
Quyền lợi của cộng tác viên chứng khoán

Bạn có biết tại vị trí cộng tác viên này thì cơ hội được học tập của bạn nhiều đến thế nào hay không. Bạn sẽ có cơ hội để được học tập, củng cố nhiều hiểu biết về thị trường tài chính, trau dồi các kỹ năng marketing, sales,…

Như vậy, việc làm cộng tác viên chứng khoán chính là một trong những cơ hội tốt cho những ai đang theo học chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng có cơ hội rèn luyện bản thân. Hy vọng bạn sẽ thành công với con đường đã chọn và việc làm cộng tác viên chứng khoán này sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc rèn luyện tri thức cũng như kinh nghiệm, kỹ năng.


Việc làm Tài chính – Ngân hàng hấp dấn tại timviec365.vn

Tìm kiếm những tin tuyển dụng việc làm Tài chính – Ngân hàng tại timviec365.vn bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Chính bởi vậy, hãy cùng chúng tôi tìm kiếm những thông tin việc làm ngành này ngay dưới đây nhé.

Việc làm Tài chính – Ngân hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype