Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên đăng tin online

GPO – Grow People & Organizations

CTV nhập liệu làm online

GPO – Grow People & Organizations

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 1 - 3 triệu Chat

* Yêu cầu công việc: • Nam, Nữ • Địa bàn hoạt động: Không giới hạn địa bàn, khu vực địa lý. • Có công cụ làm việc: laptop, desktop. • Chăm chỉ, nhiệt tình, trung thực, có trách nhiệm. • Tự chủ động về thời gian và địa điểm làm việc, tính tự kỷ luật cao • Không yêu cầu bằng cấp chuyên môn

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm cộng tác viên đăng tin online hiện nay đang ngày càng tăng lên mạnh mẽ, mở ra cơ hội tốt dành cho các bạn trẻ, các bạn sinh viên có mong muốn làm thêm. Vậy cụ thể vị trí này yêu cầu những gì và nhiệm vụ ra sao? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết nhé.

1. Đôi nét về vị trí cộng tác viên đăng tin online

Hiện nay, các doanh nghiệp tuyển dụng cộng tác viên làm việc online tại nhà là khác nhiều, phân bổ ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Một trong số đó phải kể đến chính là cộng tác viên đăng tin online.

Trên thực tế thì nhu cầu đăng tin quảng cáo, các bài tuyển dụng, PR – Marketing,… trong các tổ chức, doanh nghiệp là vô cùng lớn, nhất là trong bối cảnh kinh tế có nhiều chuyển biến hiện nay. Tuy vậy thì vấn đề đăng tin lên các trang web, mạng xã hội lại được đánh giá là việc khá nhẹ nhàng, không vất vả mà thuê nhân viên làm việc chính thức tại công ty thì sẽ khá tốn kém về nhân sự, tài chính. Từ đó, họ đã thực hiện chính sách tuyển dụng các bạn sinh viên, bạn trẻ làm thêm online và thực hiện các nhiệm vụ đăng tin này.

Đôi nét về vị trí cộng tác viên đăng tin online
Đôi nét về vị trí cộng tác viên đăng tin online

Trách nhiệm chính của các cộng tác viên đăng tin online đó là hàng ngày đăng các thông tin với số lượng theo yêu cầu lên các kênh của tổ chức, doanh nghiệp, nhằm đưa thông tin đó đến đông đảo công chúng, khách hàng. Vậy cụ thể họ sẽ cần thực hiện những gì?

2. Cộng tác viên đăng tin online có nhiệm vụ gì?

Về tính chất công việc vị trí việc làm cộng tác viên online khá đơn giản, nhẹ nhàng mà các bạn có thể làm việc tại nhà hay bất kỳ nơi đâu, chỉ cần có 1 chiếc máy tính kết nối Internet là có thể thực hiện được.

Tùy vào từng lĩnh vực của các tổ chức, doanh nghiệp mà nhiệm vụ của cộng tác viên đăng tin online sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên thì nhìn chung các bạn sẽ có trách nhiệm là:

- Tiếp nhận các yêu cầu, thông tin đăng tin lên các kênh theo yêu cầu của doanh nghiệp như là đăng lên các website, fanpage facebook, hay các trang mạng xã hội và phương tiện truyền thông khác.

Cộng tác viên đăng tin online có nhiệm vụ gì
Cộng tác viên đăng tin online có nhiệm vụ gì?

- Thực hiện đăng các bài viết, bài quảng cáo, tin tuyển dụng,… bằng việc đăng nhập các tài khoản của tổ chức, doanh nghiệp vào máy tính, làm theo hướng dẫn cụ thể về thao tác đăng tin.

- Sau khi đăng tin thì sẽ điền link của các tin đó vào file quản lý để báo cáo lên người phụ trách.

- Thực hiện sửa chữa các bài đăng nếu có vấn đề xảy ra theo yêu cầu của người phụ trách trong doanh nghiệp.

- Làm một số nhiệm vụ khác liên quan đến đăng tin online theo sự phân công, chỉ đạo của quản lý, người phụ trách.

3. Yêu cầu tuyển dụng vị trí việc làm cộng tác viên đăng tin online

Đối với vị trí việc làm cộng tác viên đăng tin online thì khá đơn giản, dễ thực hiện, do đó các yêu cầu, tiêu chí tuyển dụng đặt ra cũng sẽ không khắt khe như những vị trí làm chính thức tại tổ chức, doanh nghiệp. Hơn nữa, vị trí này phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau, từ học sinh, sinh viên đến những ai đã đi làm nhưng có nhu cầu làm thêm thì đều có thể ứng tuyển làm ở vị trí này.

Yêu cầu tuyển dụng vị trí việc làm cộng tác viên đăng tin online
Yêu cầu tuyển dụng vị trí việc làm cộng tác viên đăng tin online

Thông thường, khi tuyển dụng cộng tác viên đăng tin online, nhà tuyển dụng chỉ đặt ra một số yêu cầu cơ bản như sau:

- Yêu cầu ứng viên có máy tính kết nối Internet, hiểu về các kênh đăng tin như là website, các trang mạng xã hội,…

- Việc làm này không yêu cầu về thời gian cố định nhưng các bạn nên dành khoảng 1 – 2 tiếng/ ngày để hoàn thành các công việc theo yêu cầu.

- Việc đăng tin online không khó nhưng đòi hỏi các bạn cần có sự cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác vì nếu đăng sai có thể sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả, đặc biệt là ảnh hưởng đến SEO.

4. Thu nhập dành cho cộng tác viên đăng tin online là bao nhiêu?

Cộng tác viên đăng tin online với tính chất là làm thêm nên thu nhập cũng sẽ không quá cao. Tuy nhiên thì thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào năng suất lao động của bạn. Bạn càng dành nhiều thời gian và đăng được nhiều tin thì tiền thù lao sẽ càng lớn.

Đối với những bạn làm việc chăm chỉ và đạt năng suất cao thì tổng thu nhập có thể lên đến 3 – 5 triệu đồng/tháng. Ngoài ra một số công ty cũng có hỗ trợ thêm tiền mạng Internet dành cho các bạn.

Thu nhập dành cho cộng tác viên đăng tin online là bao nhiêu
Thu nhập dành cho cộng tác viên đăng tin online là bao nhiêu?

Như vậy, đây là một mức thu nhập khá ổn đối với vị trí việc làm cộng tác viên online phải không nào? Đặc biệt với những bạn sinh viên đi làm thêm thì khoản tiền này sẽ hỗ trợ các bạn khá lớn trong quá trình học tập, sinh sống hàng ngày.

5. Một số quyền lợi khác mà cộng tác viên đăng tin online nhận được

Với vị trí cộng tác viên đăng tin online thì không thuộc diện nhân viên chính thức của các tổ chức, doanh nghiệp, do đó các quyền lợi nhận được cũng sẽ không nhiều như nhân viên chính thức.

Song hầu hết các doanh nghiệp vẫn cố gắng để các bạn cộng tác viên có thể nhận được một số quyền lợi nhất định, vừa khích lệ, động viên và vừa để giữ các bạn có thể làm cộng tác viên lâu dài hơn, đặc biệt là những công ty thường xuyên cần đăng tin tuyển dụng, quảng cáo.

Một số quyền lợi khác mà cộng tác viên đăng tin online nhận được
Một số quyền lợi khác mà cộng tác viên đăng tin online nhận được

Làm cộng tác viên đăng tin online, các bạn có thể nhận được trợ cấp về mạng Internet hàng tháng, được mời tham gia vào các sự kiện, hoạt động do công ty tổ chức, tham gia teambuilding hay cũng có thể là du lịch (đối với các công ty lớn). Ngoài ra, một số nơi cũng thưởng một khoản tiền nhỏ cho những ai chăm chỉ làm việc, thường xuyên đạt năng suất cao.

6. Tìm việc làm cộng tác viên đăng tin online ở đâu uy tín?

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm cộng tác viên đăng tin online ngày càng lớn mà nhu cầu tìm việc cũng rất cao. Thế nhưng chưa phải ai cũng biết cách để tìm và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Vì với các công việc dạng cộng tác viên mà đăng tin online này thì vấn đề gặp khải lừa đảo cũng khá nhiều. Do đó, không ít bạn trẻ hoang mang và chưa biết cách để tìm kiếm việc làm phù hợp.

Tìm việc làm cộng tác viên đăng tin online ở đâu uy tín
Tìm việc làm cộng tác viên đăng tin online ở đâu uy tín?

Vậy thì một giải pháp tuyệt vời dành cho các ứng viên có nhu cầu tìm việc làm cộng tác viên đăng tin online đó chính là truy cập vào website timviec365.vn. Đây là một trang web uy tín hàng đầu, cung cấp dịch vụ việc làm tốt nhất dành cho ứng viên trên toàn quốc. Tại đây, bạn có thể thoải mái tìm kiếm, lựa chọn cho mình vị trí cộng tác viên đăng tin online phù hợp, tạo CV xin việc, hồ sơ ứng tuyển việc làm nhanh chóng mà không mất bất kỳ chi phí nào. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy thử và trải nghiệm timviec365.vn ngay thôi!

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích và giúp các ứng viên có được việc làm phù hợp với mình nhé.


Việc làm Marketing, PR

Marketing, PR là lĩnh vực luôn rất hot trên thị trường, thu hút đông đảo sự quan tâm từ các bạn trẻ. Nếu bạn đang quan tâm đến các vị trí việc làm trong lĩnh vực này thì đừng bỏ qua những cơ hội hấp dẫn dưới đây nhé.

Việc làm Marketing, PR

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype