Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên dự án

Công ty cổ phần THIẾT BỊ VÀ TRUYỀN THÔNG

( TUYỂN GẤP) Cộng Tác Viên Tải - Đăng Ký Ứng Dụng - Mobile App - Chạy Doanh Thu (Có Thể Làm Online - Remote) – Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm

Công ty cổ phần THIẾT BỊ VÀ TRUYỀN THÔNG

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam / Nữ, trên 25 tuổi. - Không yêu cầu kinh nghiệm - Biết sử dụng điện thoại smartphone - Có tư duy sử dụng Internet. - Thời gian làm việc : 8h/ngày - Địa điểm làm việc: Tự do lựa chọn , có thể làm remote ở nhà và làm việc trên mạng, chỉ cần điện thoại có intermet là được

+ Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ và đầu tư intech

[TOÀN QUỐC] TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN GIỚI THIỆU DỰ ÁN GMP, ISO

công ty cổ phần công nghệ và đầu tư intech

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

YÊU CẦU Có thông tin hoặc có thể kết nối các Dự án nhà máy sản xuất Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Trang thiết bị y tế, thực phẩm, Vaccin, Sinh phẩm,… Đưa thông tin về Dự án nhà máy về cho nhân viên tư vấn tại INTECH Group

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Bellsystem24 - Hoa Sao

Cộng tác viên tuyển dụng toàn quốc

Công Ty Cổ Phần Bellsystem24 - Hoa Sao

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Yêu thích, có định hướng xa với nghề tuyển dụng - Có thời gian đăng tuyển và quan tâm ứng viên - Có laptop hoặc smart phone để training qua Skype - Có Zalo & Facebook để thuận tiện trao đổi công việc

+ Xem thêm

công ty phát triển công nghệ giáo dục việt nam

CỘNG TÁC VIÊN GIÁO VỤ DỰ ÁN

công ty phát triển công nghệ giáo dục việt nam

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 05/11/2020 3 - 5 triệu Chat

- Độ tuổi: Từ 20 đến 30 tuổi - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý lớp học. Không có cũng không sao - Cẩn thận, chăm chỉ, nhanh nhẹn là một lợi thế - Khả năng giao tiếp và xử lý vấn đề tốt, nhanh nhẹn - Có thể đi làm được ngay

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Trường Thắng

Tuyển cộng tác viên thiết kế công trình xây dựng dân dụng và cầu, đường

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Trường Thắng

Huyện Xín Mần, Hà Giang

Hạn nộp: 30/06/2020 Thỏa thuận Chat

Công việc: dựng bản vẽ phối cảnh, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu, dự toán chi tiết và tổng dự toán các công trình xây dựng dân dụng hay cầu, đường; NHẬN DIỆN NĂNG LỰC CỦA CỘNG TÁC VIÊN 1. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Trường thắng gửi một số hình ảnh về phối cảnh 3D video trong đường link https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1RmZmdgGVSFILVZO-gTxERWXKI4A5DRCd, mời cộng tác viên lên ý tưởng phối cảnh tương tự hoặc đưa ra góp ý/bình luận cho bản phối cảnh 3D này hoặc triển khai bản vẽ kiến trúc (mặt bằng PA2 file dạng PDF trong link này để Công ty nhận diện năng lực trong thời gian nhanh nhất); 2. Sau nhận diện năng lực, ứng viên điền bảng đề xuất thời gian thực hiện các công việc kỹ thuật 3. Công ty CPTVXD Trường Thắng tiến hành ký hợp đồng cộng tác viên; 4. Công ty CPTVXD Trường Thắng gửi nội dung công việc cho cộng tác viên để tiến hành triển khai bản vẽ 5. Công ty CPTVXD Trường Thắng tiến hành trả lương cuối tháng cho cộng tác viên

+ Xem thêm

KHANG NGUYỄN

Cộng tác viên hỗ trợ dự án

KHANG NGUYỄN

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/02/2020 5 - 7 triệu Chat

- Lương dao động : Từ 5 triệu- 10 triệu - Được đóng bảo hiểm - Được tổ chức sinh nhật - Được đi du lịch cùng Công ty - Các chế độ phúc lợi khác - Thưởng lễ, tết

+ Xem thêm

công ty TNHH dược phẩm cẩm tú

Cộng tác viên bán hàng tuyển dụng Toàn Quốc

công ty TNHH dược phẩm cẩm tú

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2019 1 - 3 triệu Chat

- Có kinh nghiệm trình dược nhà thuốc, phòng mạch trên 6 tháng, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Trung thực, trách nhiệm , đam mê công việc TDV. - Tốt nghiệp trung cấp, Cao đẳng / Đại Học dược - Không ngại đi thị trường. - Chịu khó, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến.

+ Xem thêm

Công ty cổ phầnSao Phương Nam

Cộng Tác Viên Kinh Doanh (Tận Dụng Thời Gian, Mối Quan Hệ Công Việc)

Công ty cổ phầnSao Phương Nam

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2019 10 - 15 triệu Chat

- Có khả năng giao tiếp, đàm phán. - Nhanh nhạy, dễ dàng nắm bắt và giải quyết được vấn đề. - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn trang trí nhà cửa là 1 lợi thế - Có mối quan hệ có thể cung cấp sơn vào các công trình - Tham khảo sản phẩm tại http://sonnewton.com/

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm cộng tác viên dự án tưởng chừng là việc làm nhỏ lẻ, đơn giản nhưng thực tế thì việc làm này đang được nhiều doanh nghiệp săn đón. Rất nhiều cơ hội việc làm dành cho các cộng tác viên dự án tham gia làm việc một cách hiệu quả và có hệ thống.

Tìm hiểu về việc làm cộng tác viên dự án hấp dẫn
Tìm hiểu về việc làm cộng tác viên dự án hấp dẫn

Hãy tham khảo ngay đối với những thông tin chung mà timviec365.vn chuẩn bị chia sẻ bên dưới về việc làm cộng tác viên dự án để giúp cho các bạn có thể hiểu rõ hơn về tính chất của việc làm này. Từ đó, hỗ trợ cho những bạn đang theo đuổi lĩnh vực việc làm cộng tác viên dự án của thêm những kinh nghiệm tìm việc và cũng là để nâng cao khả năng ứng tuyển thành công

1. Khái quát về việc làm cộng tác viên sự án

Trong các doanh nghiệp, các lĩnh vực đều sẽ có vô số các dẹ án khác nhau theo từng giai đoạn, các nhân viên được tham gia dự án không chỉ là những nhân viên chính thức của công ty, một trong những thành viên quan trọng trong các dự án đó là vị trí cộng tác viên dự án.

Cộng tác viên dự án tuy không phải là nhân viên chính thức củ mỗi công ty, thế nhưng lại là một vị trí việc làm không thể nào thiếu được trong mỗi dự án, bởi vì vai trò của các cộng tác viên dự án rất quan trọng trong các dự án ở các lĩnh vực, ngành nghề và khía cạnh khác nhau.

Việc làm cộng tác viên dự án thực sự hấp dẫn đối với các bạn trẻ tài năng
Việc làm cộng tác viên dự án thực sự hấp dẫn đối với các bạn trẻ tài năng

Do đó, việc làm cộng tác viên dự án sẽ thường xuyên xuất hiện trong các doanh nghiệp và bộ phận tuyển dụng sẽ phải lên một kế hoạch để tuyển dụng hiệu quả đối với vị trí việc làm này.

Muốn ứng tuyển thành công vị trí cộng tác viên dự án, các bạn nhất định phải nắm bắt những vấn đề sau đây:

2. Những nhiệm vụ của cộng tác viên dự án

Các cộng tác viên dự án sẽ không làm fulltime hàng ngày mà họ được giao những nhiệm vụ nhất định và dealine để hoàn thành nhiệm vụ đó sao cho phù hợp với năng lực của từng người. Tuy nhiên, các cộng tác viên dự án sẽ cần phải sắp xếp thời gian để thực hiện các nhiệm vụ của công ty giao phó.

Họ sẽ đảm nhận các công tác như: gọi điện thoại cho những doanh nghiệp có liên quan và nằm trong kế hoạch dự án, thuyết phục các khách hàng trong kế hoạch để tạo ra tính hiệu quả cho việc khảo sát các dự án.

Bạn đã biết nhiệm vụ của cộng tác viên dự án hay chưa?
Bạn đã biết nhiệm vụ của cộng tác viên dự án hay chưa?

Đảm nhận những nhiệm vụ như kết nối, thu thập thông tin để cung cấp cho dự án được diễn ra thuận lợi, phục vụ các vấn đề có liên quan tới dự án, xử lý các rắc rối nhỏ của dự án.

Bên cạnh đó, chủ động nhận nhiệm vụ, phối hợp và liên hệ với các phòng ban để tiến hành giải quyết vấn đề.

Ngoài những nhiệm vụ cơ bản đó thì mỗi dự án sẽ có tính chất khác nhau, lĩnh vực và yêu cầu nhiệm vụ khác nhau, các cộng tác viên sự án sẽ dựa vào từng lĩnh vực và yêu cầu nhiệm vụ của lĩnh vực đó mà thực hiện tốt những gì được giao.

3. Những yêu cầu của việc làm cộng tác viên dự án

Cập nhật tất cả yêu cầu của việc làm cộng tác viên dự án
Cập nhật tất cả yêu cầu của việc làm cộng tác viên dự án

Khi trở thành cộng tác viên dự án thì các bạn cần phải đảm bảo được những kỹ năng và có kiến thức cơ bản về lĩnh vực đang triển khai dự án đó. Những yêu cầu cơ bản mà bạn cần phải có như là:

- Có khả năng giao tiếp trực tiếp và gián tiếp lanh lẹ, linh hoạt.

- Có khả năng thuyết phục khách hàng, đối tượng nằm trong dự án.

- Có sự chăm chỉ, cần cù, chịu khó và trách nhiệm cao khi làm việc.

- Làm việc nhóm có hiệu quả.

4. Những phúc lợi dành cho cộng tác viên dự án

Những cộng tác viên dự án sẽ được nhận tiền lương có thể cố định hoặc có thể là theo khối lượng kết quả đạt được khi nghiệm thu công việc. Vì thế mà các bạn cần nỗ lực để làm tốt những nhiệm vụ của mình.

Phúc lợi mà các cộng tác viên dự án có thể nhận được
Phúc lợi mà các cộng tác viên dự án có thể nhận được

Bên cạnh đó, các cộng tác viên khi làm việc thì sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều kiến thức, có cơ hội học hỏi, được đào tạo để nâng cao về chuyên môn, đặc biệt là rèn luyện tính năng động, chủ động trong quá trình làm việc, rất có lợi cho tương lai sau này, giúp bạn tích lũy được kinh nghiệm làm việc với các dự án.

Đó là những nhiệm vụ của việc làm cộng tác viên dự án, ngoài việc đáp ứng được những yêu cầu và thông tin việc làm thì các bạn còn cần tìm cho mình một phương pháp tìm việc để nâng cao tính hiệu quả tìm việc lên. Một trong những phương pháp đó là tìm việc cộng tác viên dự án tại timviec365.vn.


Việc làm Hoạch định – Dự án

Ngoài vị trí cộng tác viên dự án thì còn vô số các việc làm trong lĩnh vực Hoạch định – Dự án hấp dẫn, các bạn hãy cho mình một cơ hội để được trải nghiệm thế giới việc làm hấp dẫn tại đường link tìm việc bên dưới:

Việc làm Hoạch định – Dự án

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype