Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên facebook

CÔNG TY CP STREAMKREW

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN LIVESTREAM CHO LAZADA - SHOPEE TOÀN QUỐC

CÔNG TY CP STREAMKREW

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 3 - 5 triệu Chat

- Nam nữ từ 18 đến dưới 28 tuổi - Không yêu cầu bằng cấp - Không yêu cầu kinh nghiệm - Ngoại hình chỉ yêu cầu dễ nhìn - Tự tin & hoạt ngôn - Giọng nói rõ ràng - Tuyển dụng toàn quốc - Không nói ngọng nói lắp - Không yêu cầu có laptop - Làm việc trên điện thoại

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tư Vấn Tlc

Công ty INSIDERS tuyển Cộng Tác Viên - Fanpage: The Beauty Insider (Https: Www.Facebook.Com Thebeautyinsider.Official)

Công Ty Tnhh Tư Vấn Tlc

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm - Nắm bắt xu hướng nhanh, tư duy, sáng tạo trong nội dung - Có khả năng đọc, dịch, biên tập, hiệu đính bài viết từ nguồn tham khảo tiếng Anh - Có đam mê và yêu thích trong lĩnh vực content Marketing, biên tập viên Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc - Có khả năng làm việc độc lập - Tuân thủ quy định, thỏa thuận với công ty

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bạn là Fan của mạng xã hội đình đám nhất hành tinh Facebook và mong muốn kiếm thêm thu nhập từ quỹ thời gian rảnh rỗi của mình thì việc làm cộng tác viên Facebook là lựa chọn bạn không thể bỏ lỡ. Vậy, cộng tác viên Facebook làm những công việc gì? Quyền lợi cụ thể ra sao? Và yêu cầu cụ thể như thế nào? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay trong bài viết sau nhé. 

1. Khái quát về việc làm cộng tác viên Facebook 

Khái quát về việc làm cộng tác viên Facebook
Khái quát về việc làm cộng tác viên Facebook 

Với số lượng người sử dụng lên đến gần 3 tỷ người, tính đến thời điểm hiện tại Facebook vẫn dẫn đầu danh sách mạng xã hội có người dùng lớn nhất hành tinh. Với lợi thế này, con đẻ Mark Zuckerberg không chỉ là địa hạt tương tác, trao đổi thông tin mà còn là môi trường kiến tạo ra tiền đồ cho hàng loạt người dùng, trong đó cộng tác viên Facebook.

Trên thực tế, cộng tác viên Facebook không phải tên gọi cụ thể cho một ngành nghề. Đây là tên gọi của việc làm cộng tác viên ở nhiều lĩnh vực có sử dụng Facebook làm môi trường để tìm kiếm khách hàng và khai thác lợi nhuận. Trước sức mạnh khuynh đảo của Facebook, cộng tác viên trên Facebook có thể là tên gọi của nhiều công việc khác nhau như: Đi seeding, viết bài nội dung đăng page, bán hàng online trên Facebook.. Công việc này có tính linh hoạt về mặt thời gian và hưởng thu nhập theo năng lực của người cộng tác. Vậy cụ thể cộng tác viên Facebook làm những công việc gì? Các bạn hãy cùng theo dõi rõ hơn nội dung dưới đây để nắm rõ hơn nhé. 

2. Cộng tác viên Facebook có những nhiệm vụ quan trọng nào? 

. Cộng tác viên Facebook có những nhiệm vụ quan trọng nào?
. Cộng tác viên Facebook có những nhiệm vụ quan trọng nào? 

Với sức ảnh hưởng của Facebook từ hiệu quả đến số lượng người sử dụng, đăng bài, đi link, làm nội dung trên Facebook là một trong những công đoạn không thể thiếu cho các doanh nghiệp đang mong muốn tạo ra sự ảnh hưởng. Nhìn chung, chi tiết về công việc của mỗi cộng tác viên trên Facebook không khác nhiều so với một nhân viên quảng cáo, SEO hay Marketing toàn thời gian.

Chỉ có điều, cộng tác viên được chủ động về thời gian địa điểm, làm việc và đăng ký cho quản lý về thời gian làm việc cụ thể của họ, năng lực thực tế để được phân công nhiệm vụ vụ hợp lý. Các phần việc nổi bật nhất của một công tác viên Facebook bao gồm:

- Viết bài nội dung trên Fanpage để quảng bá sản phẩm 

Facebook có số người tiếp cận, tương tác cao, do vậy, mạng lưới cộng tác viên sẽ có nhiệm vụ cụ thể là chiếc cầu nối để gắn kết người tiêu dùng với sản phẩm của doanh nghiệp bằng các bài PR, giới thiệu về sản phẩm trên Fanpage của công ty hay các hội nhóm để tạo ra hiệu ứng lan tỏa sản phẩm. Những bài nội dung này, có thể ngắn hoặc dài nhưng đều phải đảm bảo được tính cô đọng, súc tích, hấp dẫn, thu hút được người đọc. 

- Đăng tin tuyển dụng

Đăng tin tuyển dụng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của cộng tác viên Facebook
Đăng tin tuyển dụng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của cộng tác viên Facebook 

Một số công ty về nhân lực chuyên tuyển lực lượng cộng tác viên Facebook với nhiệm vụ chính là đăng tin tuyển dụng. Cộng tác viên sẽ nhận những tin còn có thời hạn từ nhân sự và đi vào hội nhóm, kết bạn với những khách hàng tiềm năng và đăng tin, gắn thêm tag, ảnh để người dùng dễ dàng tiếp cận. 

- Phản hồi và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm doanh nghiệp

Nhiều trường hợp, cộng tác viên Facebook sẽ kiêm nhiệm thêm công việc tư vấn khách hàng. Họ sẽ phản hồi lại toàn bộ những thắc mắc, câu hỏi của khách hàng qua tin nhắn, hay hệ thống trả lời trên bình luận Facebook, thậm chí là xin liên lạc để liên hệ trực tiếp bằng điện thoại hay email, sau đó xác nhận giao dịch.  

- Khảo sát về các phản hồi của khách hàng về sản phẩm

Cộng tác viên Facebook đồng thời là người đứng ra xác nhận những phản hồi của khách hàng về phản sản phẩm, dịch vụ thông qua các đánh giá cụ thể chỉ số sao, các bình luận để gửi về quản lý. Từ đây công ty có thể cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

- Báo cáo công việc cho quản lý

Báo cáo công việc cho quản lý.
Báo cáo công việc cho quản lý.

Đối với cộng tác viên Facebook, dù là đăng tin, seeding hay viết bài nội dung, PR đều phải xác nhận về kế hoạch hoàn thành công việc và tiến độ làm việc cho quản lý trực tuyến. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ trao đổi với quản lý về những khó khăn trong quá trình làm việc để được giải quyết triệt để.

3. Để làm cộng tác viên Facebook, bạn cần chuẩn bị những gì?

So với lực lượng nhân viên toàn thời gian, cộng tác viên Facebook không yêu cầu quá khắt khe về trình độ học vấn, các kỹ thuật về marketing, SEO, bán hàng đỉnh cao hay một thời gian làm việc cố định. Tuy nhiên, để có kiếm được thu nhập tốt và “bám được” việc làm cộng tác viên Facebook lâu dài, bạn cần chuẩn bị cho mình một số thành tố sau đây:

+ Thời gian rảnh

+Thành thục một số kỹ thuật về bán hàng, Sale, marketing, trực tuyến như viết lách

Để làm cộng tác viên Facebook, bạn cần chuẩn bị những gì?
Để làm cộng tác viên Facebook, bạn cần chuẩn bị những gì?

+ Khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng tốt

+ Am hiểm về các tính năng Facebook

Bên cạnh đó, bạn cần có tính kỷ luật cao, thường thuyên bám sát những hướng dẫn và yêu cầu của quản lý để hoàn thành công việc được giao theo đúng kế hoạch. Dĩ nhiên, độ áp lực của cộng tác viên không cao bằng nhân viên chính thức, song tính kỷ luật bản thân là rất cần thiết để giúp bạn thu về được hiệu quả làm việc cao. 

4.  Khi làm cộng tác viên Facebook, bạn nhận lại được gì?

Khi làm cộng tác viên Facebook, bạn nhận lại được gì?
Khi làm cộng tác viên Facebook, bạn nhận lại được gì?

Facebook không đơn thuần là phương tiện để bạn tương tác, giải trí mà còn là địa hạt mang lại cho bạn thu nhập cao khi dành đủ thời gian cho nó và làm việc nghiêm túc. Cộng tác viên Facebook cho nhiều mảng khác nhau từ bán hàng, viết bài content, PR hay đăng bài, đi seeding...là một trong những lựa chọn tốt cho bạn. Là cộng tác viên Facebook, bạn có thể kiếm được một mức lương tốt thỏa thuận theo đúng năng lực và thời gian của mình, hưởng lương theo sản phẩm. 

Trên đây, chính là những thông tin thú vị nhất xoay quanh việc làm cộng tác viên Facebook, nếu có thời gian, bạn có thể cân nhắc lựa chọn một việc làm cộng tác viên trên nền tảng mạng xã hội này để kiếm thêm thu nhập và trau dồi kỹ năng nhé. 


Khám phá cơ hội việc làm marketing

Bên cạnh một số lựa chọn công việc cho vị trí cộng tác viên Facebook trên đây, bạn cũng có thể tham khảo ngay những việc làm khác liên quan đến mạng xã hội, marketing qua bài viết dưới đây nhé. 

Việc làm Marketing- PR

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype