Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên khảo sát thị trường

Ci cộng tác viên nghiên cứu thị trường

Ci

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ???? Được training từ đầu, không yêu cầu kinh nghiệm, đào tạo về thị trường hàng tiêu dùng ???? Được di chuyển, tiếp xúc nhiều người, tăng kỹ năng giao tiếp ???? Cơ hội thăng tiến và học tập phụ thuộc vào năng lực và khả năng hội nhập của bạn. ???? Có chính sách thưởng nếu làm tốt. Tham gia các hoạt động của công ty. ???? Quy trình đào tạo nhanh gọn, sau khi đào tạo có thể đi làm sau 2-3 ngày. ???? Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được huấn luyện đào tạo để phát triển bản thân, có thể được trở thành supervisor, group leader….. ???? Cơ hội thăng tiến lên vị trí giám sát viên.

???? Được training từ đầu, không yêu cầu kinh nghiệm, đào tạo về thị trường hàng tiêu dùng ???? Được di chuyển, tiếp xúc nhiều người, tăng kỹ năng giao tiếp ???? Cơ hội thăng tiến và học tập phụ thuộc vào năng lực và khả năng hội nhập của bạn. ???? Có chính sách thưởng nếu làm tốt. Tham gia các hoạt động của công ty. ???? Quy trình đào tạo nhanh gọn, sau khi đào tạo có thể đi làm sau 2-3 ngày. ???? Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được huấn luyện đào tạo để phát triển bản thân, có thể được trở thành supervisor, group leader….. ???? Cơ hội thăng tiến lên vị trí giám sát viên.

Yêu cầu: - Từ 18 tuổi trở lên - Tốt nghiệp THPT trở lên. - Có xe máy, thích công việc di chuyển. - Kỹ năng giao tiếp khá. - Trung thực, cẩn thận, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao. - ƯU TIÊN CÓ PHƯƠNG TIỆN CÁ NHÂN + MÁY TÍNH BẢNG HOẶC ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH CÓ SỬ DỤNG HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID

- Từ 18 tuổi trở lên - Tốt nghiệp THPT trở lên. - Có xe máy, thích công việc di chuyển. - Kỹ năng giao tiếp khá. - Trung thực, cẩn thận, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao. - ƯU TIÊN CÓ PHƯƠNG TIỆN CÁ NHÂN + MÁY TÍNH BẢNG HOẶC ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH CÓ SỬ DỤNG HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Atlantic Inn Việt Nam Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh (Sale Admin)

Từ 7.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Cơ hội tiếp cận với các đối tượng khách hàng dẫn đầu trong nhiều ngành. Cơ hội tiếp cận và mở rộng mối quan hệ với các vị trí chủ chốt trong doanh nghiệp. Quyền lợi được hưởng Chính sách tính thưởng doanh số hấp dẫn Thời gian làm việc: 8h30 ­17h30 (từ thứ 2 ­ thứ 7).

Cơ hội tiếp cận với các đối tượng khách hàng dẫn đầu trong nhiều ngành. Cơ hội tiếp cận và mở rộng mối quan hệ với các vị trí chủ chốt trong doanh nghiệp. Quyền lợi được hưởng Chính sách tính thưởng doanh số hấp dẫn Thời gian làm việc: 8h30 ­17h30 (từ thứ 2 ­ thứ 7).

Yêu cầu: Trình độ trung cấp, cao đẳng trở lên. Nhanh nhẹn, hoạt bát, giao tiếp tốt là một lợi thế. Sử dụng máy vi tính thành thạo, biết tổ chức và sắp xếp công việc. Giới tính: Nữ; Chưa có kinh nghiệm được đào tạo.

Trình độ trung cấp, cao đẳng trở lên. Nhanh nhẹn, hoạt bát, giao tiếp tốt là một lợi thế. Sử dụng máy vi tính thành thạo, biết tổ chức và sắp xếp công việc. Giới tính: Nữ; Chưa có kinh nghiệm được đào tạo.

+ Xem thêm

 CÔNG TY TNHH SX GIỐNG THỦY SẢN G1 NINH THUẬN NHÂN VIÊN TÌM KIẾM THÔNG TIN

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Trà Vinh

Trà Vinh

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương thưởng cạnh tranh. - có hoa hồng trên sản phẩm - chế độ theo quy định được tập huấn kỹ trước khi làm việc đối với những ứng viên chưa có kinh nghiệm làm việc vị trí tương đương được cấp đồng phục, báo giá, carb và dụng cụ cần thiết trong quá trình làm việc

Lương thưởng cạnh tranh. - có hoa hồng trên sản phẩm - chế độ theo quy định được tập huấn kỹ trước khi làm việc đối với những ứng viên chưa có kinh nghiệm làm việc vị trí tương đương được cấp đồng phục, báo giá, carb và dụng cụ cần thiết trong quá trình làm việc

Yêu cầu: Nam/Nữ: Tuổi từ 20 trở lên, có sức khỏe tốt. + Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. + Năng động, nhiệt tình, chịu khó. + Chịu được áp lực cao trong công việc. + Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành thuỷ sản hay từng làm thị trường. + Có khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục khách hàng và làm việc độc lập.

Nam/Nữ: Tuổi từ 20 trở lên, có sức khỏe tốt. + Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. + Năng động, nhiệt tình, chịu khó. + Chịu được áp lực cao trong công việc. + Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành thuỷ sản hay từng làm thị trường. + Có khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục khách hàng và làm việc độc lập.

+ Xem thêm

Lalamove Việt Nam Cộng Tác Viên Tuyển Dụng Tài Xế Xe Tải

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Thu nhập trung bình: 3.500.000 - 6.000.000 VND (Phụ thuộc vào số lượng tài xế đăng ký thành công) • Thời gian làm việc linh hoạt: part-time (9h-13h; 14h-18h) hoặc full-time (9h-18h) • Được làm việc trong môi trường công ty nước ngoài, chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động; cơ hội được offer vị trí chính thức.

• Thu nhập trung bình: 3.500.000 - 6.000.000 VND (Phụ thuộc vào số lượng tài xế đăng ký thành công) • Thời gian làm việc linh hoạt: part-time (9h-13h; 14h-18h) hoặc full-time (9h-18h) • Được làm việc trong môi trường công ty nước ngoài, chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động; cơ hội được offer vị trí chính thức.

Yêu cầu: • Nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực, chủ động, có trách nhiệm. • Yêu thích công việc thị trường, có mong muốn tìm hiểu về sales, logistics • Ưu tiên các bạn nam ở khu vực Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Giải Phóng, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm. • Có phương tiện đi lại. • Có kỹ năng chăm sóc khách hàng, giao tiếp tốt là một lợi thế

• Nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực, chủ động, có trách nhiệm. • Yêu thích công việc thị trường, có mong muốn tìm hiểu về sales, logistics • Ưu tiên các bạn nam ở khu vực Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Giải Phóng, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm. • Có phương tiện đi lại. • Có kỹ năng chăm sóc khách hàng, giao tiếp tốt là một lợi thế

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm phát triển thị trường

Phát triển thị trường là một trong nhiều lĩnh vực thu hút đông đảo lực lượng lao động trẻ với cơ hội và mức lương vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau đây để hiểu hơn về việc làm phát triển thị trường.

Việc làm phát triển thị trường

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng