Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên khảo sát thị trường

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường trong một vài năm trở lại đây đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều trong các doanh nghiệp. Bạn băn khoăn không biết mình có nên tham gia vào công việc này không? Bạn chưa hiểu rõ về khối lượng công việc ở vị trí này?,…tất cả những thắc mắc đó của bạn sẽ được giải quyết trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường

Tổng quan về việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường
Tổng quan về việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường

Sự cạnh tranh của các công ty, doanh nghiệp trên thị trường ngày càng lớn, buộc các công ty phải mở rộng thị trường kinh doanh của mình. Chính nhu cầu này đã tạo điều kiện không hề nhỏ cho việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường phát triển. Có lẽ sẽ khá nhiều người mơ hồ về việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường. Bạn có thể hiểu đơn giản họ là những người không thuộc nhân viên chính thức của một công ty nào cả, họ chỉ cộng tác, cùng làm việc trong một dự án khảo sát thị trường nhất định. Thực hiện công việc thu thập các thông tin khảo sát cần thiết cho công ty và hưởng lương theo sản phẩm làm được. Đây còn được coi là một nghề tay trái, thu hút khá đông đảo sinh viên, người có nhu cầu kiếm thêm thu nhập.

2. Mô tả việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường đầy đủ

Mô tả việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường đầy đủ
Mô tả việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường đầy đủ

+ Tiến hành thu thập các thông tin từ người tiêu dùng, khách hàng theo đúng yêu cầu của dự án khác nhau. Ví dụ đối với dự án về sử dụng xe máy thì bạn phải thu thập thông tin về người có xe máy. Các yêu cầu của dự án sẽ được nói rõ hơn khi bạn chính thức tham gia vào công việc.

+ Bạn sẽ phải tham gia một vài buổi đào tạo về kỹ năng chuyên sâu về nghiên cứu thị trường, kỹ năng khi thu thập thông tin dự án,…

+ Cần phải tham gia vào các buổi training cho từng dự án khác nhau để làm theo các yêu cầu, hướng dẫn.

+ Nếu như yêu cầu phải hỏi, phỏng vấn người tiêu dùng bằng bảng hỏi hoặc ghi âm thì bạn phải đảm bảo thực hiện công việc này.

+ Hoàn thành tốt khu vực khảo sát thị trường mà mình được phân công hoặc lựa chọn.

Đó chính là toàn bộ công việc của cộng tác viên khảo sát thị trường, khối lượng công việc không quá nhiều, nhìn chung nhiệm vụ chính của họ chỉ là thu thập đầy đủ, càng nhiều thông tin theo yêu cầu càng tốt.

3. Những yêu cầu đối với việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường

Là một công việc cộng tác viên không phải nhân viên chính thức của công ty. Đặc biệt khi tham gia hết một dự án nào đó thì bạn có thể tiếp tục cộng tác hoặc không tham gia nữa. Chính vì thế mà những yêu cầu đưa ra với việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường cũng không quá khắt khe.

Những yêu cầu đối với việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường
Những yêu cầu đối với việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường

+ Bạn cần phải có điện thoại thông minh, chủ động được phương tiện đi lại để tiện cho các dự án khác nhau.

+ Bạn cần phải nhanh nhạy trong các tình huống giao tiếp, tiếp xúc với người tiêu dùng.

+ Thực hiện thu thập thông tin, khảo sát thị trường theo đúng yêu cầu của dự án đó.

+ Cần phải trung thực, chăm chỉ tiến hành thu thập thông tin khảo sát thị trường.

+ Có thể linh hoạt địa điểm trong dự án khác nhau, tùy vào từng dự án mà buộc người cộng tác viên khảo sát thị trường sẽ phải đi đến tận nơi đó để tiến hành thu thập thông tin.

+ Ngoài ra bạn còn phải chịu được áp lực công việc khá lớn, đôi khi dự án phải hoàn thành trong khoảng thời gian sớm nhất, vì thế mà buộc cộng tác viên khảo sát thị trường phải đẩy nhanh công tác thu thập thông tin của mình với số lượng yêu cầu.

Các yêu cầu nhìn thì có vẻ nhiều nhưng thật ra bạn chỉ cần chăm chỉ và chịu khó di chuyển đến khu vực thực hiện của dự án là được. Là một công việc khá linh hoạt về thời gian, vì thế mà sẽ phù hợp với các bạn sinh viên có nhu cầu làm thêm và tích lũy nhiều kinh nghiệm đó. Đặc biệt nếu như bạn là sinh viên ngành xã hội học, công tác xã hội,…thì sẽ được ưu tiên trong vấn đề tuyển dụng đó.

4. Những quyền lợi và mức lương của việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường

Những quyền lợi và mức lương của việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường
Những quyền lợi và mức lương của việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường

Không phải là nhân viên chính thức, thế nhưng cộng tác viên khảo sát thị trường vẫn được hưởng các quyền lợi và mức lương khá hấp dẫn như:

Bạn sẽ được hưởng mức thu nhập tương đối ổn định và cao, có thể được trả lương theo ngày, hoặc trả lương theo sản phẩm làm được. Nếu như trả công theo ngày thì sẽ dao động khoảng 200 – 300.000 đồng/ngày, tùy vào dự án, địa điểm của dự án mà mức lương sẽ cao hơn. Còn nếu như trả công theo sản phẩm là bảng hỏi và phỏng vấn thì sẽ dao động từ 15 – 100.000 đồng/bản.

Bên cạnh mức lương đó thì bạn còn được trợ cấp thêm tiền xăng xe, tiền điện thoại để phục vụ công việc. Đối với những bạn sinh viên, đây sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể học hỏi thêm nhiều kỹ năng và có kinh nghiệm để ghi vào CV xin việc đó.

Nếu như bạn có hứng thú với việc làm này thì có thể cộng tác trong các dự án tiếp theo, bởi các công ty hiện nay liên tục phải làm dự án khảo sát, phát triển thị trường.

5. Cách tìm việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường hiệu quả

 Cách tìm việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường hiệu quả
 Cách tìm việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường hiệu quả

Nếu như bạn đang hứng thú với công việc này mà chưa biết tìm thông tin tuyển dụng ở đâu thì hãy nhanh chóng lên trang web timviec365.vn để thu thập các thông tin tuyển dụng việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường. Tùy thuộc vào nhu cầu và nguyện vọng bản thân mà bạn có thể ứng tuyển trực tiếp tại website này.

Việc làm cộng tác viên khảo sát thị trường là một việc làm khá hấp dẫn, đem lại thu nhập tương đối ổn định, hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ có ích với bạn.


Việc làm phát triển thị trường

Phát triển thị trường là một trong nhiều lĩnh vực thu hút đông đảo lực lượng lao động trẻ với cơ hội và mức lương vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau đây để hiểu hơn về việc làm phát triển thị trường.

Việc làm phát triển thị trường

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype