Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên marketing

Công Ty tnhh sửa chữa thiết bị điện sáng tạo

Nhân viên cộng tác viên content marketing

Công Ty tnhh sửa chữa thiết bị điện sáng tạo

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/02/2021 5 - 7 triệu Chat

Nữ từ 22 – 28 tuổi. - Có laptot cá nhân - Tốt nghiệp trung cấp/ Cao đẳng/ Đại Học chuyên ngành báo chí - Ưu tiên các ứng viên đã được đào tạo và có kinh nghiệm về online marketing - Có khả năng tốt nghiệp ngôn ngữ, viết bài tốt - Có khả năng sáng tạo, thẩm mỹ hình ảnh tốt - Nhạy bén, quan sát tốt, biết cách nắm bắt xu hướng về dịch vụ của công ty trên thị trường. - Giao tiếp tốt, tính năng động, chăm chỉ, trung thực. - Đam mê, năng động, có trách nhiệm với công việc - Nhiệt tình nhanh nhạy, nhạy bén trong công việc và trong cách thức làm việc nhóm

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP

Cộng tác viên Telemarketing - Ecommerce

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 1 - 3 triệu Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Làm tối thiểu 5 ca/tuần - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc - Không cần đi lại và gặp khách hàng

+ Xem thêm

Công Ty Tin Vui

Cộng tác viên Sales - Marketing

Công Ty Tin Vui

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 1 - 3 triệu Chat

- Là sinh viên năm 3, năm 4 hoặc đợi tốt nghiệp các trường ĐH, CĐ - Ưu tiên học khối ngành kinh tế, có kiến thức, tư duy và định hướng về Marketing - Nhiệt tình, năng động, nhạy bén - Có định hướng, yêu thích kinh doanh/Chăm sóc khách hàng - Có Laptop để làm việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Home Trainer

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN, THỰC TẬP SINH

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Home Trainer

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 25/05/2021 Thỏa thuận Chat

Sinh viên năm 3, 4 các trường Đại học chuyên ngành Marketing, Công nghệ thông tin hoặc các ngành khác nhưng Đam mê lĩnh vực viết lách. Có sự sáng tạo trong công việc, nhiều ý tưởng mới mẻ Có tinh thần học hỏi, lắng nghe, tiếp thu các mới Kỹ năng làm việc nhóm, cá nhân, tỉ mỉ và chăm chỉ

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuât Las

Cộng Tác Viên SEO - Marketing

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuât Las

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020 1 - 3 triệu Chat

1. Trình độ và kinh nghiệm: - Sinh viên Đại học năm thứ 2 hoặc thứ 3 các ngành quản trị kinh doanh, marketing. - Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc SEO các sản phẩm. 2. Kiến thức: - Ưu tiên những bạn có kiến thức về SEO google và email marketing. - Kiến thức về quản trị website và fanpage - Kiến thức về dầu mỡ bôi trơn được ưu tiên - Nếu không biết sẽ được đào tạo 3. Kỹ năng: - Kỹ năng làm việc nhóm - Kỹ năng làm việc độc lập - Kỹ năng làm việc trên các nền tảng online - Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại và inbox - Kỹ năng quản lý sản phẩm - Kỹ năng lập kế hoạch và báo cáo kết quả theo KPI 4. Thái độ: - Chủ động - Hiệu quả - Linh hoạt - Cam kết với những gì mình nói và làm - Có chính kiến - Sáng tạo - Tôn trọng tổ chức 5. Yêu cầu khác: - Có laptop cá nhân - Sức khỏe đảm bảo yêu cầu của công việc - Có thể làm việc buổi tối tại nhà - Có kế hoạch làm việc theo tuần/tháng - Báo cáo công việc với cấp trên: trưởng team Marketing. - Thời gian làm việc tối thiểu 5 buổi/tuần (mỗi buổi 4h làm việc)

+ Xem thêm

Tigren Solutions

Cộng tác viên Content Marketing

Tigren Solutions

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2020 Thỏa thuận Chat

- Công tác viên nữ - Chứng chỉ IELTS ( Đặc biệt: writing ≥ 6.0 ) - Ưu tiên các ứng viên khoa học Tiếng Anh hoặc học chuyên ngành bằng Tiếng anh của các Trường Đại học - Có hiểu biết và yêu thích các lĩnh vực công nghệ, e-commerce là một lợi thế.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Cộng Tác Viên Marketing là lựa chọn không thể nào bỏ qua cho những ai là Fan của việc làm tiếp thị có thể khai thác của thời gian rảnh một cách hiệu quả. Vậy thực chất, cộng tác viên Marketing có những nhiệm vụ gì? Quyền lợi cụ thể và những yêu cầu ứng tuyển vị trí này ra sao? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay trong bài viết sau nhé. 

1. Đôi nét về việc làm cộng tác viên marketing

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp, lực lượng chủ quản khâu quảng cáo, tiếp thị thương hiệu trở thành đối tượng tìm kiếm của nhiều nhà tuyển dụng. Nhằm đẩy nhanh tiến độ quảng bá và phủ sóng thương hiệu, ngoài đối tượng là những nhân viên marketing chuyên nghiệp, cộng tác viên marketing cũng được nhà tuyển dụng các công ty đẩy  mạnh chiêu mộ một cách ráo riết với nhiều vị trí công trí công việc khác nhau.

Cộng tác viên Marketing
Đôi nét về việc làm cộng tác viên marketing

Trên thực tế, cộng tác viên marketing chỉ là tên gọi chung cho nhiều lựa chọn công việc marketing như nhân viên Seo, nhân viên content marketing, nhân viên đăng tin website, mạng xã hội...đến gặp gỡ khách hàng và tư vấn sản phẩm theo phương thức truyền thống...trong một thời gian không cố định và linh hoạt từ phía người tìm việc.

Với đặc điểm này, mà cộng tác viên Marketing là cơ hội việc làm hấp dẫn cho những Fan của marketing ưa thích loại hình công việc thoải mái hay lực lượng sinh viên ngành này để học nghề và rèn nghề. Vậy cụ thể hơn, cộng tác viên marketing có những nhiệm vụ gì? Chúng ta hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để biết thêm chi tiết nhé. 

2. Khám phá mô tả việc làm cộng tác viên Marketing

Nhìn chung, công việc của một cộng tác viên Marketing không khác nhiều với một nhân viên marketing chuyên nghiệp, chỉ có khác biệt duy nhất ở thời gian, địa điểm làm việc lẫn cường độ, áp lực công việc. Ở cộng tác viên Marketing, bạn có thể chủ động, lựa chọn cho mình một một quỹ thời gian rảnh phù hợp và địa điểm yêu thích để hoàn thành công việc marketing được giao phó.

Mô tả việc làm cộng tác viên Marketing
Mô tả việc làm cộng tác viên Marketing 

Họ không cần phải thường xuyên lên công ty để làm việc song phải bắt buộc giữ liên lạc, trao đổi công việc với người quản lý trực tiếp qua mạng xã hội, kênh thông tin liên lạc để tiếp nhận kế hoạch và báo cáo tiến độ. Một cộng tác viên Marketing hiện nay sẽ đảm nhiệm một số nhiệm vụ cụ thể sau:

- Biên tập nội dung cho website, mạng xã hội

Đây là thế mạnh công việc cho những Fan marketing yêu thích công việc viết lách. Cộng tác viên sẽ đảm nhiệm khâu hoàn thành nội dung theo chủ đề được giao sẵn của site và viết bài PR, quảng cáo hoặc những nội dung theo bộ từ khóa. Số từ sẽ do quản lý trực tiếp quy định. Bên cạnh đó, cộng tác viên marketing cũng phải đảm bảo nhiệm biên tập nội dung trên mạng xã hội, trong các groups, trang của công ty. 

- Quản lý Fanpage, lập kế hoạch quản trị nội dung cho các Fanpage blog để đảm bảo tính nhất quán cho thương hiệu. 

Nhiệm vụ quan trọng của cộng tác viên marketing
Nhiệm vụ quan trọng của cộng tác viên marketing 

Vì đặc thù làm việc online cho nên các cộng tác viên marketing có thể thực hiện thêm những nhiệm vụ về quản trị fanpage, group. Họ quản trị về lượt bình luận, lượt like trên Fanpage, định hướng thương hiệu qua những hình ảnh, công ty được share lên để đảm bảo tính nhất quán. Họ cũng đồng thời người phản hồi lại các bình luận trên Fanpage, group và giải đáp những vấn đề thắc mắc của khách hàng. 

- Tổng hợp các báo cáo hàng ngày, hằng tuần kết quả marketing 

Là lực lượng theo dõi sát sát sự biến động về tình hình lên xuống của Seo, sự tương tác bình luận từ website, mạng xã hội mà mỗi công tác viên marketing sẽ được giao cho một nhiệm vụ khác là tổng hợp các báo cáo hằng ngày, hằng tuần về kết quả của các kênh Marketing của công ty được giao phó nhiệm vụ quản lý. 

- Phối hợp với các phòng ban khác thực hiện các chiến lược marketing tổng thể

Phối hợp với các phòng bạn thực hiện chiến lược Marketing
Phối hợp với các phòng bạn thực hiện chiến lược Marketing 

Tuy không phải là lực lượng nhân viên chính thức, song cộng tác viên marketing có nhiệm vụ đặc biệt trong công tác phối hợp với các phòng ban, các vị trí khác nhau của phòng marketing để thực hiện những chiến lược tổng thể. Nếu có nhiều thời gian trên công ty, họ có thể tham gia lên kế hoạch và góp sức thực hiện các sự kiện marketing, khảo sát ý kiến khách hàng thực tế. Nếu làm việc trực tuyến, các bạn có thể tham gia đề xuất và lập kế hoạch marketing online hiệu quả và gửi lên quản lý duyệt. 

Ngoài những nhiệm vụ chính, mỗi cộng tác viên cũng sẽ thực hiện nhiệm vụ hành chính của mình là báo cáo công việc đầy đủ về tiến độ của công việc, kế hoạch, đăng ký thời gian làm và deadline công việc và gửi cho quản lý.

Trên đây chính là những mô tả công việc cụ thể nhất cho vị trí cộng tác viên Marketing. Chắc chắn rằng, bạn đã có một cái nhìn đầy đủ nhất. Dưới đây hãy theo dõi ngay những yêu cầu ứng tuyển của vị trí này để chuẩn bị hành trang tốt nhé. 

3.  Những yêu cầu ứng tuyển cho vị trí cộng tác viên Marketing 

Là một ngành nghề đặc thù, song không chịu quản lý về mặt thời gian, làm theo năng lực và hưởng theo nhu cầu, tuy nhiên, để có thể được nhận vào doanh nghiệp và thu về mức lương tốt, bạn bắt buộc phải chuẩn bị một số hành trang sau đây:

Những yêu cầu ứng tuyển cho vị trí cộng tác viên Marketing
Những yêu cầu ứng tuyển cho vị trí cộng tác viên Marketing 

+ Nền tảng về seo, Marketing và am hiểu mạng xã hội, công nghệ 

+ Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm quản trị Fanpage cũng như thông thạo các công cụ Marketing, tiêu biểu có thể kể đến như Google Adwords,  SEO Quake, AhRefs…

Bên cạnh đó, với những ai mong muốn tìm kiếm những công việc cộng tác viên thiên về truyền thông, thì kỹ năng giao tiếp tốt, năng lực tổ chức, lên ý tưởng kịch bản sự kiện là một điểm cộng. 

4. Quyền lợi của vị trí cộng tác viên Marketing gồm những gì?

Quyền lợi của vị trí cộng tác viên Marketing gồm những gì?
Quyền lợi của vị trí cộng tác viên Marketing gồm những gì?

Dĩ nhiên, so sánh quyền lợi với một nhân viên marketing chuyên nghiệp thì cộng tác viên không thể bằng mức lương lẫn những chế độ đãi ngộ. Hiện nay, chỉ khoảng 20% các công ty hỗ trợ lương cứng cho cộng tác viên marketing thường xuyên. Mức lương chủ yếu xuất phát từ năng lực hoàn thành công việc của cộng tác viên và chất lượng công việc. Tuy vậy, các bạn được làm việc trong điều kiện thoải mái về mặt thời gian và địa điểm, không chịu sức ép quá lớn từ phía công ty. 

Trên đây chính là những thông tin cơ bản nhất xoay quanh việc làm cộng tác viên Marketing. Mong rằng, những thông tin này sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình săn tìm cho mình một công việc phù hợp. 


Cơ hội việc làm Marketing - PR hot nhất

Bên cạnh vị trí cộng tác viên Marketing, các bạn cũng có thể tham khảo đầy đủ những cơ hội dành cho các vị trí marketing khác trong bài viết sau nhé. 

Việc làm marketing - PR

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype