Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên marketing online

CÔNG TY CP STREAMKREW

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN LIVESTREAM CHO LAZADA - SHOPEE TOÀN QUỐC

CÔNG TY CP STREAMKREW

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 3 - 5 triệu Chat

- Nam nữ từ 18 đến dưới 28 tuổi - Không yêu cầu bằng cấp - Không yêu cầu kinh nghiệm - Ngoại hình chỉ yêu cầu dễ nhìn - Tự tin & hoạt ngôn - Giọng nói rõ ràng - Tuyển dụng toàn quốc - Không nói ngọng nói lắp - Không yêu cầu có laptop - Làm việc trên điện thoại

+ Xem thêm

Công Ty Tin Vui

Cộng tác viên Sales - Marketing

Công Ty Tin Vui

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 1 - 3 triệu Chat

- Là sinh viên năm 3, năm 4 hoặc đợi tốt nghiệp các trường ĐH, CĐ - Ưu tiên học khối ngành kinh tế, có kiến thức, tư duy và định hướng về Marketing - Nhiệt tình, năng động, nhạy bén - Có định hướng, yêu thích kinh doanh/Chăm sóc khách hàng - Có Laptop để làm việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nếu bạn là người có kiến thức về marketing những lại không có nhiều thời gian để ứng tuyển việc làm nhân viên marketing tại các công ty và đi làm ngày 8 tiếng. Thì việc làm cộng tác viên marketing online sẽ là gợi ý dành cho bạn.

1. Khám phá đôi nét về việc làm cộng tác viên marketing online

Khám phá đôi nét về việc làm cộng tác viên marketing online
Khám phá đôi nét về việc làm cộng tác viên marketing online

Hiện nay việc làm cộng tác viên marketing online là một việc làm khá phổ biến, theo tính chất công việc thì việc làm này không nhất thiết người lao động phải có mặt tại công ty, hay văn phòng làm việc. Với vị trí marketing online có thể thực hiện công việc, điều khiển công việc từ xa. Chính vì vậy mà ngày các có nhiều công ty tuyển dụng vị trí công tác viên marketing online, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ muốn làm thêm hoặc không có đủ thời gian làm 8 tiếng cố định tại các công ty. Để giúp các bạn trẻ hiểu hơn về công việc này nội dung tiếp theo sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về vị trí việc làm cộng tác viên marketing online, hãy cùng tìm hiểu nhé.

2. Mô tả công việc cộng tác viên marketing online

Mô tả công việc cộng tác viên marketing online
Mô tả công việc cộng tác viên marketing online

Vị trí việc làm cộng tác viên marketing online hiện nay là một việc làm có nhu cầu tuyển dụng, khi đăng tuyên tuyển dụng nhà tuyển dụng sẽ đưa ra bảng mô tả công việc của vị trí công tác viên marketing online như sau.

Những người cộng tác viên marketing online thực hiện việc tách dữ liệu, hỗ trợ sự kiện, upload các dữ liệu cần thiết đây là những đầu việc chính những người cộng tác viên marketing online sẽ được phổ biến chi tiết hơn khi đảm nhận công việc.

Mô tả công việc cộng tác viên marketing online
Mô tả công việc cộng tác viên marketing online

Bên cạnh đó những người cộng tác viên marketing online còn thực hiện công việc của một content là viết các bài về sản phẩm công ty của mình, thực hiện những công việc làm video, hình ảnh, viết bài đăng lên web, chăm sóc website của công ty... Thực hiện việc quảng cáo thương hiệu, mang hình ảnh công ty đến với nhiều khách hơn.

Cộng tác viên marketing online còn có trách nhiệm tương tác, làm việc, hỗ trợ các công việc của phòng marketing khi có yêu cầu, hoặc cũng có thể trao đổi và làm việc với đối tác, nhà cung cấp, hỗ trợ truyền thông… rất nhiều những công việc khác sẽ được trao đổi cụ thể và chi tiết với ứng viên khi nhận việc.

3. Yêu cầu về kỹ năng và trình độ khi ứng tuyển marketing online

Yêu cầu về kỹ năng và trình độ khi ứng tuyển marketing online
Yêu cầu về kỹ năng và trình độ khi ứng tuyển marketing online

Khi đăng tin tuyển dụng vị trí công tác viên marketing online nhà tuyển dụng thường không đòi hỏi và yêu cầu quá nhiều ở ứng viên. Dưới đây là một số yêu cầu cơ bản mà ứng viên cần phải có khi tham gia ứng tuyển vị trí này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

- Yêu cầu ứng viên cần phải có kiến thức và hiểu biết về marketing online, ưu tiên những người có bằng cấp, chứng chỉ về lĩnh vực này. Hãy những người đang từng đảm nhận vị trí việc làm này, có kinh nghiệm. Những đối tượng này thường được ưu tiên khi phỏng vấn.

Yêu cầu về kỹ năng và trình độ khi ứng tuyển marketing online
Yêu cầu về kỹ năng và trình độ khi ứng tuyển marketing online

- Ngoài yêu cầu về trình độ thì kỹ năng và thái độ làm việc cũng là một trong những yêu cầu quan trọng mà nhà tuyển dụng đặt ra và đánh giá cao về nó. Với vị trí cộng tác viên marketing online yêu cầu ứng viên cần phải nhanh nhẹn, hoạt bát, năng động, nhiệt huyết và có tinh thành trách nhiệm cao trong công việc.

Trên đây là một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra khi đăng tuyển vị trí này, hãy cùng tìm hiểu để chuẩn bị tốt những yêu cầu đó khi ứng tuyển vị trí cộng tác viên marketing online. Khi đảm nhận vị trí này người lao động sẽ nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ sau đây.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí này

Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí này
Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí này

Ưu điểm khi đảm nhận vị trí cộng tác viên marketing online đó chính là thời gian làm việc linh hoạt, ứng viên có thể làm tại nhà hoặc cũng có thể làm tại văn phòng công ty, thời gian có thể linh hoạt để phù hợp với thời gian biểu của bạn mà không làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó mức lương mà vị trí này nhận được cũng khá hấp dẫn, là cộng tác viên những mức lương được nhận theo năng lực hoặc hiệu quả công việc.

Tuy là cộng tác viên nhưng công ty vẫn rất quan tâm đến vị trí này nó được thể hiện ở ngày lễ, tết công ty vẫn luôn có phần quà dành cho các bạn và một số chế độ đãi ngộ khác dành cho ứng viên khi đảm nhận vị trí việc làm cộng tác viên marketing online. Đây được đánh giá là việc làm tiềm năng, linh động thời gian, phù hợp với rất nhiều đối tượng, nếu bạn đang tìm kiếm việc làm này có thể tham và thực hiện theo hướng dẫn sau đây để có thể tìm kiếm được nhiều việc làm tiềm năng.

5. Tìm việc làm cộng tác viên marketing online ở đâu?

hướng dẫn tìm việc
Tìm việc làm cộng tác viên marketing online ở đâu?

Để tìm kiếm thông tin tuyển dụng về vị trí việc làm cộng tác viên marketing online vừa đơn giản mà đạt hiệu quả cao bạn có thể tìm kiếm trên timviec365.vn. Đây là trang tuyển dụng có rất nhiều tin tuyển dụng được đăng mới, chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản vấn đề tìm kiếm việc làm của bạn được giải quyết.

Khi đã truy cập vào trang có được tin tuyển dụng từ timviec365.vn, từ những tin tuyển dụng đó bạn lựa chọn cho mình những tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển. Chúc các bạn thành công tìm được việc làm cộng tác viên marketing online với mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt.


Việc làm marketing - pr

Việc làm marketing - pr là một trong những lĩnh vực việc làm tiềm năng, với vị trí việc làm này ứng viên cần phải có kiến thức và kinh nghiệm, khi đảm nhận vị trí này ứng viên nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này. 

Việc làm marketing - pr

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype