Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên nhân sự

Tập đoàn tài chính Chubb Life Vietnam

Trợ lí nhân sự Part-time

Tập đoàn tài chính Chubb Life Vietnam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 28/10/2021 3 - 5 triệu Chat

Ưu tiên các bạn tốt nghiệp trung cấp trở lên Có máy tính xách tay Có tinh thần học hỏi, tiếp thu nhanh, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc Chủ động và có ý chí cầu tiến trong công việc Không yêu cầu kinh nghiệm (được đào tạo khi làm việc)

+ Xem thêm

Công Ty Chubb

Trợ Lý Nhân Sự

Công Ty Chubb

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Kinh nghiệm làm việc: Không yêu cầu kinh nghiệm. - Tin học: Biết sử dụng word, excel... - Giao tiếp: Giao tiếp tốt, nhanh nhạy - Chịu được áp lực công việc, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi - Khả năng giải quyết vấn đề tốt - Có khả năng làm việc nhóm hoặc làm việc độc lập

+ Xem thêm

Taipei101

CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG

Taipei101

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

1. Theo kế hoạch tuyển dụng, tự thực hiện công việc tuyển dụng, duy trì liên lạc chặt chẽ với các bộ phận khác nhau và hoàn thành các nhiệm vụ tuyển dụng trong thời gian quy định. 2. Mở rộng và duy trì các trang tuyển dụng để tối ưu hóa với quy trình tuyển dụng. 3. Lựa chọn và khai thác hồ sơ của ứng viên, hẹn phỏng vấn và thực hiện quy trình phỏng vấn, phân loại, ghi chép và theo dõi kết quả phỏng vấn. 4. Cập nhật và duy trì cơ sở dữ liệu dự trữ tài năng, và lưu thông tin cá nhân trong công việc. 5. Phối hợp các vấn đề liên quan trước khi nhân viên vào công việc và thông báo cho nhân viên hành chính để chuẩn bị cho việc nhập cảnh.

+ Xem thêm

cộng cà phê

Cộng tác viên Tuyển Dụng

cộng cà phê

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 04/06/2021 Thỏa thuận Chat

− Ưu tiên sinh viên mới ra trường. − Có kỹ năng viết bài quảng cáo. − Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng word, excel. − Có hiểu biết về Internet và các mạng xã hội. - Nhanh nhẹn, tỉ mỉ trong công việc. − Có khả năng tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

+ Xem thêm

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

Cộng Tác Viên Tuyển Dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETSTAR GROUP

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 3 - 5 triệu Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo khi nhận việc - Từng làm headhunter là một điểm lợi thế - Từ 18 - 30 tuổi - Có khả năng sáng tạo, thiết kế nội dung bài viết - Đam mê kiến tiền - Làm việc có kế hoạch và thích nghi tốt

+ Xem thêm

vng

TALENT ACQUISITION COLLABORATOR

vng

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2021 7 - 10 triệu Chat

• At least 4-5 months in Recruitment • Be careful and pay attention to details; • Be proactive in tasks, adaptable to working environment and calm in problem-solving; • Good English skill is a plus - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

+ Xem thêm

Hr Ent

Tuyển nhân viên làm việc từ xa

Hr Ent

Huyện Ba Vì, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

Chúng tôi sẽ cập nhật tiền lương qua thẻ cào, tối thiểu 1 lần là 10,000vnđ tất cả các nhà mạng. Chúng tôi có nhiều app của khách hàng và cần hợp tác với các bạn làm việc bán thời gian tại nhà nhé. Việc làm liên tục và không giới hạn.

+ Xem thêm

CÔNG TY RBOX.

Cộng Tác Viên Tuyển Dụng Tại Nhà ( Online )

CÔNG TY RBOX.

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/12/2021 1 - 3 triệu Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Yêu thích, có định hướng xa với nghề tuyển dụng - Có thời gian đăng tuyển và quan tâm ứng viên - Có laptop hoặc smart phone để training và làm việc - Có Zalo & Facebook - Nghiêm túc với công việc mình chọn

+ Xem thêm

cn tp hcm – công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp vincommerce

[Vinmart+] Cộng Tác Viên Thủ Tục Nhân Sự

cn tp hcm – công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp vincommerce

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 3 - 5 triệu Chat

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc - Thành thạo Excel là một lợi thế.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhu cầu tuyển dụng tại các tổ chức, doanh nghiệp đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Do đó, bộ phận tuyển dụng rất cần bổ sung nguồn nhân lực để hỗ trợ cho công tác tuyển dụng được tốt hơn, một trong số đó chính là vị trí việc làm cộng tác viên nhân sự. Vậy cộng tác viên nhân sự sẽ làm những gì? Các yêu cầu cần có để làm ở vị trí này như thế nào? Hãy cùng timviec365.vn khám phá thông tin cần thiết qua bài viết sau nhé!

Việc làm cộng tác viên nhân sự
Việc làm cộng tác viên nhân sự

1. Việc làm cộng tác viên nhân sự là gì?

Việc làm cộng tác viên nhân sự hay còn được biết đến là vị trí dành cho những người làm việc tự do, không phải nhân viên chính thức của một tổ chức, doanh nghiệp nào mà chỉ thực hiện công tác hỗ trợ cho một hay một số bộ phận nhất định. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên đang ngày càng tăng cao, trong đó không thể thiếu vị trí cộng tác viên nhân sự.

Thực tế, khi kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp cũng tăng lên mà bộ phận nhân sự không thể đảm nhiệm được hết các đầu công việc thì họ thường tìm kiếm các bạn trẻ là sinh viên hoặc những người có kinh nghiệm về tuyển dụng làm cộng tác viên để hỗ trợ cho quá trình tuyển dụng này. Đối với vị trí này, các bạn có thể làm việc tại công ty hoặc cũng có thể làm online tại nhà phụ thuộc vào thời gian biểu của mỗi người.

Vậy các công tác viên nhân sự sẽ thực hiện công việc gì hàng ngày? Cùng tìm hiểu chi tiết về vị trí này ở các phần tiếp theo của bài viết nhé!

Việc làm cộng tác viên nhân sự là gì
Việc làm cộng tác viên nhân sự là gì?

2. Bản mô tả việc làm cộng tác viên nhân sự cho ứng viên

Trở thành cộng tác viên nhân sự tại các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay, các bạn sẽ có nhiệm vụ chính là hỗ trợ cho các hoạt động tuyển dụng của bộ phận nhân sự. Cụ thể các công việc bao gồm như sau:

- Phối hợp với các nhà tuyển dụng để xác định về yêu cầu của công việc cùng với yêu cầu tuyển dụng nhân viên cho từng vị trí.

- Thực hiện duyệt các hồ sơ xin việc (sơ yếu lý lịch, CV, đơn xin việc,…) của các ứng viên trước khi gửi đến nhà tuyển dụng.

- Cộng tác viên nhân sự sẽ cần tham gia vào các hội nhóm truyền thông xã hội, các nhóm tuyển dụng và mạng lưới chuyên nghiệp để có thể tìm kiếm, tương tác với các ứng viên tiềm năng.

Bản mô tả việc làm cộng tác viên nhân sự cho ứng viên
Bản mô tả việc làm cộng tác viên nhân sự cho ứng viên

- Đưa ra các yêu cầu giới thiệu nhân viên cho các vị trí tuyển dụng (có thể từ chính nhân viên hiện tại, người quen hoặc các chuyên gia trong ngành,…).

- Thực hiện việc duy trì các cơ sở dữ liệu của tổ chức, doanh nghiệp đối và dữ liệu của các ứng viên.

- Cần giữ liên lạc với các ứng viên để có thể liên hệ trong các trường hợp cần thiết, phục vụ quá trình tuyển dụng hiệu quả.

- Ngoài ra, cộng tác viên nhân sự còn làm một số nhiệm vụ khác liên quan theo yêu cầu của bộ phận tuyển dụng tại các doanh nghiệp.

3. Tiêu chí tuyển dụng vị trí cộng tác viên nhân sự

Đối với vị trí cộng tác viên nhân sự hiện nay thì không đặt ra quá nhiều yêu cầu quá cao và phù hợp với cả những bạn sinh viên năm cuối chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên, để đảm bảo công việc diễn ra hiệu quả nhất thì các doanh nghiệp vẫn đưa ra một số tiêu chí để tuyển dụng như sau:

- Là sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến nhân sự.

- Là người có khả năng tổ chức, sắp xếp công việc hiệu quả, quản lý thời gian, lập kế hoạch.

- Có khả năng quản lý và khai thác thông tin từ ứng viên tốt, tìm kiếm được những nhân tài cho doanh nghiệp.

Tiêu chí tuyển dụng vị trí cộng tác viên nhân sự
Tiêu chí tuyển dụng vị trí cộng tác viên nhân sự

- Làm cộng tác viên nhân sự đòi hỏi cần có kỹ năng giao tiếp giỏi, xử lý các tình huống tốt và truyền đạt được thông tin đến ứng viên một cách rõ ràng, mạch lạc.

- Cần có kỹ năng về tin học văn phòng cơ bản để có thể thiết lập, quản lý ứng viên tốt.

- Là người nhiệt tình, ham học hỏi và có trách nhiệm trong công việc.

4. Quyền lợi dành cho cộng tác viên nhân sự là gì?

Làm việc ở vị trí cộng tác viên nhân sự, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những quyền lợi và chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn như sau:

- Đối với các bạn sinh viên làm thêm hoặc chưa có kinh nghiệm thì sẽ được hỗ trợ mức lương là 2 – 3 triệu đồng/tháng, còn những ai làm chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng thì mức lương có thể lên đến 6 – 7 triệu đồng/tháng. Mức lương này sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào khả năng chiêu mộ ứng viên của các bạn, do đó sẽ không cố định mà sẽ dựa vào số lượng ứng viên theo từng tháng.

- Ngoài mức lương thì các cộng tác viên nhân sự cũng còn được tham gia các khóa đào tạo, training các kỹ năng về tuyển dụng, quản lý nhân sự, tích lũy thêm các kiến thức chuyên môn.

Quyền lợi dành cho cộng tác viên nhân sự là gì
Quyền lợi dành cho cộng tác viên nhân sự là gì?

- Được làm việc trong môi trường năng động, được tiếp xúc với nhiều người và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng như giao tiếp, xử lý vấn đề,…

- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại các tổ chức, doanh nghiệp nếu làm việc tốt.

- Được tham gia vào các chương trình, sự kiện,teambuilding, du lịch,… do các công ty tổ chức hàng năm.

Mong rằng những thông tin mà timviec365.vn cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn nắm rõ được về các nhiệm vụ, yêu cầu cùng vấn đề liên quan đến vị trí việc làm cộng tác viên nhân sự nhé!


Việc làm nhân sự

Nhân sự là một trong những ngành đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ bởi cơ hội việc làm hấp dẫn cùng mức thu nhập ổn định. Vậy bạn có đang tìm kiếm một vị trí việc làm nhân sự cho mình không? Nếu có thì hãy cùng tham khảo danh sách dưới đây nhé!

Việc làm nhân sự

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype