Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên pháp lý

Công Ty Tnhh Dịch Thuật & Tư Vấn Faqtrans0108558745 Tuyển thực tập viên luật từ năm 2 nghành luật trở lên

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: 500.000 VND – 1.500.000 VND/ tháng. - Được xem xét THƯỞNG hiệu suất công việc, HỖ TRỢ xăng xe đi lại,…. - Được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp về luật, công chứng, biên, phiên dịch; - Thời gian làm việc: ½ buổi/ngày – 6 buổi/tuần, nghỉ chiều thứ bảy và chủ nhật

- Lương: 500.000 VND – 1.500.000 VND/ tháng. - Được xem xét THƯỞNG hiệu suất công việc, HỖ TRỢ xăng xe đi lại,…. - Được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp về luật, công chứng, biên, phiên dịch; - Thời gian làm việc: ½ buổi/ngày – 6 buổi/tuần, nghỉ chiều thứ bảy và chủ nhật

Yêu cầu: - Sinh viên năm thứ 2 ngành luật tại tất cả các trường đại học, cao đẳng. - Chịu khó, cẩn thận, tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao. - Yêu cầu có điện thoại, laptop, có phương tiện đi lại. - Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. - Năng động, trung thực, giao tiếp tốt. - Biết tiếng Anh là một lợi thế, có thể tham gia dịch thuật và được trả lương dịch.

- Sinh viên năm thứ 2 ngành luật tại tất cả các trường đại học, cao đẳng. - Chịu khó, cẩn thận, tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao. - Yêu cầu có điện thoại, laptop, có phương tiện đi lại. - Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. - Năng động, trung thực, giao tiếp tốt. - Biết tiếng Anh là một lợi thế, có thể tham gia dịch thuật và được trả lương dịch.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm Luật - Pháp lý

Bạn yêu công lý, bạn thích lẽ phải có mong muốn lấy sự dũng cảm chống lại cái ác, đòi lại sự công bằng. Vậy thì ngành luật chính là yếu tố tốt nhất để mà bạn nên tham gia tìm kiếm cơ hội hơn.

Việc làm Luật - Pháp lý

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng