Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên quản lý fanpage

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Xu hướng tuyển dụng việc làm cộng tác viên quản lý fanpage trong thời gian gần đây ngày càng gia tăng mạnh mẽ, đặc biệt là khi công nghệ hiện đại phát triển với sự ra đời của các trang mạng xã hội, trong đó nổi bật là facebook. Theo đó, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức cần đến đội ngũ cộng tác viên quản lý fanpage để hỗ trợ cho quá trình hoạt động. Vậy các cộng tác viên quản lý fanpage sẽ đảm nhiệm công việc gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về việc làm này nhé!

1. Việc làm cộng tác viên quản trị fanpage là gì?

Việc làm cộng tác viên quản trị fanpage là gì
Việc làm cộng tác viên quản trị fanpage là gì?

Cộng tác viên quản lý fanpage có thể hiểu là công việc làm thêm tại nhà dành cho các bạn trẻ hiện nay, nhất là những bạn có định hướng theo đuổi lĩnh vực về truyền thông – Marketing. Việc làm này không quá vất vả, chủ yếu là các bạn sẽ làm việc trên các thiết bị điện thoại di động, máy tính có sự hỗ trợ của Internet để duy trì hoạt động của các fanpage trên facebook.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ số, các phương tiện truyền thông thì hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp đều lập ra cho mình một fanpage riêng để hoạt động, đăng tải các thông tin, sự kiện quan trọng, nổi bật và thu hút sự quan tâm của công chúng. Từ đó họ có thể thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Và với khối lượng công việc ngày càng lớn thì các nhân viên trong tổ chức, doanh nghiệp không thể quản lý được toàn bộ các vấn đề, do đó nhu cầu tuyển dụng các bạn sinh viên làm thêm đảm nhiệm công việc cộng tác viên quản lý fanpage là khá nhiều. Vậy cụ thể, cộng tác viên quản lý fanpage sẽ thực hiện nhiệm vụ gì?

2. Bản mô tả việc làm cộng tác viên quản lý fanpage

Bản mô tả việc làm cộng tác viên quản lý fanpage
Bản mô tả việc làm cộng tác viên quản lý fanpage

Việc làm cộng tác viên quản lý fanpage được đánh giá là khá linh động, thoải mái, các bạn có thể ứng tuyển và làm ngay tại nhà, khi đang ở bên ngoài, đi chơi, đi học,… đều có thể làm được bởi toàn bộ đều sẽ thực hiện thông qua các thiết bị điện thoại, máy tính và chịu trách nhiệm về các vấn đề như sau:

- Viết bài content facebook theo chủ đề đã được yêu cầu, đăng tải lên facebook vào những khung giờ cố định. Tùy từng lĩnh vực mà nội dung các bài viết sẽ khác nhau. Ví dụ bạn làm cộng tác viên quản lý fanpage cho một page về sự kiện thì sẽ cần thường xuyên đăng tải thông tin liên quan đến các sự kiện đó (thời gian, địa điểm, khách mời,…) hay bạn làm cho các trung tâm tiếng Anh thì sẽ cần đăng bài viết quảng cáo cho trung tâm, các thông báo cần thiết,…

- Thiết kế các hình ảnh đi kèm bài viết theo chủ đề và nội dung nhất định.

- Hỗ trợ quản lý fanpage, thường xuyên check để phản hồi tin nhắn, bình luận hay các vấn đề có liên quan đến fanpage, nội dung đăng tải.

- Lập báo cáo về tình hình hoạt động của fanpage như thế nào, lượng tương tác là bao nhiêu, sự gia tăng về fan, người like page, theo dõi page,… và gửi lên người phụ trách chính của fanpage đó.

3. Một số yêu cầu đối với cộng tác viên quản lý fanpage

Một số yêu cầu đối với cộng tác viên quản lý fanpage
Một số yêu cầu đối với cộng tác viên quản lý fanpage

Bạn đang có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí việc làm cộng tác viên quản lý fanpage? Tuy nhiên bạn lo lắng không biết yêu cầu đặt ra đối với công việc này ra sao và mình có đủ khả năng hay không? Vậy thì hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về các tiêu chí, yêu cầu cơ bản để trở thành một cộng tác viên quản lý fanpage nhé!

- Cộng tác viên quản lý fanpage cần phải có khả năng viết content tốt, văn chương giỏi, tạo ra các bài viết có sức lôi cuốn và hấp dẫn người đọc.

- Có khả năng sáng tạo, biết làm sao để tăng tương tác cho các fanpage, tạo sự nổi bật và giúp fanpage tăng lượng thích, theo dõi.

- Có khả năng thiết kế, chỉnh sửa ảnh cơ bản.

- Là người chủ động, làm việc có trách nhiệm, luôn nhiệt tình, yêu thích công việc về quản trị fanpage.

- Đối với việc làm cộng tác viên quản lý fanpage thì sẽ ưu tiên các bạn yêu thích, theo đuổi lĩnh vực về truyền thông – Marketing.

- Một số lĩnh vực đặc thù thì còn yêu cầu các bạn có trình độ tiếng Anh tốt.

4. Thu nhập dành cho cộng tác viên quản lý fanpage là bao nhiêu?

Thu nhập dành cho cộng tác viên quản lý fanpage là bao nhiêu
Thu nhập dành cho cộng tác viên quản lý fanpage là bao nhiêu?

Cộng tác viên quản lý fanpage thực chất là một công việc làm thêm, do đó mức thu nhập cũng không quá cao và không thể như các nhân viên chính thức ở tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc tốt, hiệu quả thì mức thu nhập hàng tháng cũng sẽ dao động từ 3 – 5 triệu đồng tùy từng lĩnh vực khác nhau. Đây là một mức thu nhập khá ổn đối với các bạn làm thêm, nhất là sinh viên làm để tăng thu nhập cho bản thân, gia đình. Do đó, nếu các bạn đáp ứng được các tiêu chí, yêu cầu trên thì có thể tìm hiểu, ứng tuyển làm công việc này nhé.

5. Quyền lợi nhận được khi trở thành cộng tác viên quản lý fanpage

Đối với các việc làm thêm như cộng tác viên quản lý fanpage thì quyền lợi không nhiều như các nhân viên chính thức nhưng chắc chắn các tổ chức, doanh nghiệp vẫn sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có thể hoàn thành công việc. Cụ thể, các bạn sẽ được hưởng những chế độ sau:

- Được đào tạo về chuyên môn nếu chưa có kinh nghiệm về quản trị fanpage.

Quyền lợi nhận được khi trở thành cộng tác viên quản lý fanpage
Quyền lợi nhận được khi trở thành cộng tác viên quản lý fanpage

- Được tham gia vào các hoạt động tổ chức thường xuyên của tổ chức, doanh nghiệp. Ví dụ các tổ chức về lĩnh vực giải trí, sự kiện thì các bạn sẽ có cơ hội được tham gia các chương trình, sự kiện hấp dẫn. Hay làm việc cho công ty thì cũng sẽ có cơ hội được tham gia teambuilding, du lịch,… tùy vào chính sách của từng công ty.

- Được rèn luyện các kỹ năng, tích lũy thêm kinh nghiệm, trau dồi kiến thức và hoàn thiện bản thân hơn.

Hy vọng qua những thông tin trên đây của timviec365.vn, các bạn đã nắm rõ các vấn đề liên quan đến việc làm cộng tác viên quản lý fanpage như thế nào và tìm kiếm được cho mình một việc làm tốt nhất nhé!


Việc làm Marketing, PR

Với xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin như ngày nay thì hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên trong lĩnh vực Marketing - PR. Do đó, cơ hội ứng tuyển vào thị trường việc làm ngành này cũng mở rộng hơn cho ứng viên. Và nếu bạn đang quan tâm đến việc làm Marketing - PR, cùng tham khảo ngay danh sách dưới đây nhé!

Việc làm Marketing, PR

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype