Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên seo

Công Ty Nhanh.vn [HN] TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN SEO WEBSITE (PART-TIME)

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 24/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 1.500.000 - 2.000.000 VNĐ/tháng. - Được đào tạo thêm các kỹ năng, kiến thức về SEO. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động.

- Thu nhập: 1.500.000 - 2.000.000 VNĐ/tháng. - Được đào tạo thêm các kỹ năng, kiến thức về SEO. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm - Chăm chỉ, tinh tế, có trách nhiệm và biết Excel cơ bản. - Có laptop cá nhân để phục vụ cho công việc.

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Chăm chỉ, tinh tế, có trách nhiệm và biết Excel cơ bản. - Có laptop cá nhân để phục vụ cho công việc.

+ Xem thêm

TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ T T Luxury Công ty T T Luxury tuyển dụng Cộng tác viên thực tập SEO và viết Content website partime

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo cầm tay chỉ việc Thu nhập theo lương cứng + % hoa hồng từ 5-7 triệu. Có cơ hội để phát huy tối đa năng lực bản thân.

Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo cầm tay chỉ việc Thu nhập theo lương cứng + % hoa hồng từ 5-7 triệu. Có cơ hội để phát huy tối đa năng lực bản thân.

Yêu cầu: SV năm 3,4 ngành CNTT, TMĐT hoặc các chuyên ngành khác có liên quan. Có laptop riêng. Yêu thích và có đam mê làm SEO. Ưu tiên đã có hiểu biết cơ bản về SEO. Đam mê công nghệ, có ý thức kỷ luật cao, sự kiên nhẫn, cẩn thận và sự ham mê học hỏi không ngừng. Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm Đi làm parttime theo khung thời gian phù hợp.

SV năm 3,4 ngành CNTT, TMĐT hoặc các chuyên ngành khác có liên quan. Có laptop riêng. Yêu thích và có đam mê làm SEO. Ưu tiên đã có hiểu biết cơ bản về SEO. Đam mê công nghệ, có ý thức kỷ luật cao, sự kiên nhẫn, cẩn thận và sự ham mê học hỏi không ngừng. Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm Đi làm parttime theo khung thời gian phù hợp.

+ Xem thêm

Gia Sư Vietedu - Đào Tạo Chất Lượng Từ Năm 2016 CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI SEO

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Nhuận bút: 50k/1000 từ. - Thu nhập tính theo số lượng bài viết được. - Lương được trả theo bài viết. - Làm online tại nhà, chủ động thời gian.

- Nhuận bút: 50k/1000 từ. - Thu nhập tính theo số lượng bài viết được. - Lương được trả theo bài viết. - Làm online tại nhà, chủ động thời gian.

Yêu cầu: - Có hiểu biết cơ bản về bài viết chuẩn SEO. - Đảm bảo deadline công việc. - Không copy, không đạo văn, không spin bài viết. - Chăm chỉ, có nhiệt huyết và sáng tạo. - Đảm bảo được chất lượng các bài viết. Có thể tiếp thu và sửa lại theo góp ý của quản lý.

- Có hiểu biết cơ bản về bài viết chuẩn SEO. - Đảm bảo deadline công việc. - Không copy, không đạo văn, không spin bài viết. - Chăm chỉ, có nhiệt huyết và sáng tạo. - Đảm bảo được chất lượng các bài viết. Có thể tiếp thu và sửa lại theo góp ý của quản lý.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Nhơn Mỹ TUYỂN TTS MARKETING ONLINE

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ✅ Được đào tạo, phát triển chuyên môn và tham gia trực tiếp vào công việc tại công ty. ✅ Hướng dẫn thực hiện bài luận văn báo cáo thực tập chuẩn, đẹp, thiết phục. ✅ Được phát triển kỹ năng, đề xuất ý tưởng, nâng cao kinh nghiệm ✅ Được làm việc trong môi trường trẻ trung, thân thiện ✅ Được tự do xếp lịch thực tập 3 ngày / tuần mà không ảnh hưởng việc hoc và thi ✅ Được có nhiều kiến thức, kỹ năng làm việc thực tế tại các doanh nghiệp ✅ Hỗ trợ định hướng nghề nghiệp theo tính cách của bạn, kỹ năng của bản theo công việc phù hợp. ✅ Được tham gia vào các hoạt động “Tinh thần” của công ty ✅ Sau thời gian thực tập, Công ty sẽ xét tuyển những ứng viên đạt yêu cầu vào làm việc tại Công ty. ✅ Sẽ xem xét hỗ trợ chi phí nếu có công việc hiệu quả, đóng góp trực tiếp vào công việc công ty.

✅ Được đào tạo, phát triển chuyên môn và tham gia trực tiếp vào công việc tại công ty. ✅ Hướng dẫn thực hiện bài luận văn báo cáo thực tập chuẩn, đẹp, thiết phục. ✅ Được phát triển kỹ năng, đề xuất ý tưởng, nâng cao kinh nghiệm ✅ Được làm việc trong môi trường trẻ trung, thân thiện ✅ Được tự do xếp lịch thực tập 3 ngày / tuần mà không ảnh hưởng việc hoc và thi ✅ Được có nhiều kiến thức, kỹ năng làm việc thực tế tại các doanh nghiệp ✅ Hỗ trợ định hướng nghề nghiệp theo tính cách của bạn, kỹ năng của bản theo công việc phù hợp. ✅ Được tham gia vào các hoạt động “Tinh thần” của công ty ✅ Sau thời gian thực tập, Công ty sẽ xét tuyển những ứng viên đạt yêu cầu vào làm việc tại Công ty. ✅ Sẽ xem xét hỗ trợ chi phí nếu có công việc hiệu quả, đóng góp trực tiếp vào công việc công ty.

Yêu cầu: – Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử … – Có máy tính laptop đem theo để phục vụ cho công việc. – Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. – Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử … – Muốn học hỏi và nâng cao kinh nghiệm bản thân. Có ý thức cầu thị và cầu tiến. – Vị trí: Nhân viên thực tập bán hàng trên mạng internet – Ngành nghề: Công nghệ thông tin, Báo chí, marketing,…

– Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử … – Có máy tính laptop đem theo để phục vụ cho công việc. – Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. – Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử … – Muốn học hỏi và nâng cao kinh nghiệm bản thân. Có ý thức cầu thị và cầu tiến. – Vị trí: Nhân viên thực tập bán hàng trên mạng internet – Ngành nghề: Công nghệ thông tin, Báo chí, marketing,…

+ Xem thêm

Nhon My Co., Ltd 17 giờ Tuyển dụng Thực tập sinh Marketing Online cho Công ty TNHH Nhơn Mỹ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/02/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học Được đào tạo, học marketing từ a -> z Được tham gia trực tiếp vào công việc và hoạt động của công ty Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và thân thiện Được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm... Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp

Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học Được đào tạo, học marketing từ a -> z Được tham gia trực tiếp vào công việc và hoạt động của công ty Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và thân thiện Được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm... Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp

Yêu cầu: Là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có đam mê kinh doanh. Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử Thời gian thực tập tối thiểu 72 buổi. Có đam mê với công việc và có laptop cá nhân.

Là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có đam mê kinh doanh. Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử Thời gian thực tập tối thiểu 72 buổi. Có đam mê với công việc và có laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương Mại Nhơn Mỹ 14 giờ Tuyển dụng TTS MARKETING

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. - Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp - Hỗ trợ tiền gửi xe mỗi tháng. - Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học - Được đào tạo, học marketing từ a -> z - Được tham gia trực tiếp vào công việc và hoạt động của công ty - Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và thân thiện - Được rèn luyện các kĩ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm..

Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. - Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp - Hỗ trợ tiền gửi xe mỗi tháng. - Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học - Được đào tạo, học marketing từ a -> z - Được tham gia trực tiếp vào công việc và hoạt động của công ty - Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và thân thiện - Được rèn luyện các kĩ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm..

Yêu cầu: Yêu cầu công việc - Là sinh viên muốn tìm một công việc để học kinh nghiệm hoặc thực tập làm báo cáo - Đam mê với các công việc liên quan đến mảng SEO, marketing, thương mại điện tử... - Trung thực, nhiệt tình, có tinh thần ham học hỏi, có tính tự giác và trách nhiệm trong công việc - Có laptop cá nhân - Thực tập tối thiểu 3 tháng - Làm việc tối thiểu 6 buổi/ tuần hoặc 3 ngày/tuần (bắt buộc có mặt vào buổi họp ngày thứ 6 hàng tuần)

Yêu cầu công việc - Là sinh viên muốn tìm một công việc để học kinh nghiệm hoặc thực tập làm báo cáo - Đam mê với các công việc liên quan đến mảng SEO, marketing, thương mại điện tử... - Trung thực, nhiệt tình, có tinh thần ham học hỏi, có tính tự giác và trách nhiệm trong công việc - Có laptop cá nhân - Thực tập tối thiểu 3 tháng - Làm việc tối thiểu 6 buổi/ tuần hoặc 3 ngày/tuần (bắt buộc có mặt vào buổi họp ngày thứ 6 hàng tuần)

+ Xem thêm

Công ty cổ phần- Nhanh.vn Cộng Tác Viên SEO Marketing (Làm Việc Online)

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 07/01/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 2.000.000 - 3.000.000 VNĐ/tháng. - Được đào tạo thêm các kỹ năng, kiến thức về SEO. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động.

- Thu nhập: 2.000.000 - 3.000.000 VNĐ/tháng. - Được đào tạo thêm các kỹ năng, kiến thức về SEO. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động.

Yêu cầu: - Có laptop cá nhân để phục vụ cho công việc. - Có mong muốn phát triển theo hướng viết nội dung. - Chăm chỉ, tinh tế, có trách nhiệm và ham học hỏi. - Hiểu biết hoặc có kinh nghiệm về SEO là lợi thế (chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

- Có laptop cá nhân để phục vụ cho công việc. - Có mong muốn phát triển theo hướng viết nội dung. - Chăm chỉ, tinh tế, có trách nhiệm và ham học hỏi. - Hiểu biết hoặc có kinh nghiệm về SEO là lợi thế (chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

+ Xem thêm

Công ty Nhanh.vn/// Cộng Tác Viên Content Seo Marketing Part-time Online

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 02/01/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương theo bài viết: 70.000 đồng - 120.000 đồng/bài (tối thiểu 1500-3000 từ). - Được đào tạo về Content Marketing - Làm việc hoàn toàn tại nhà, đào tạo 1 buổi tại công ty.

- Lương theo bài viết: 70.000 đồng - 120.000 đồng/bài (tối thiểu 1500-3000 từ). - Được đào tạo về Content Marketing - Làm việc hoàn toàn tại nhà, đào tạo 1 buổi tại công ty.

Yêu cầu: - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm viết content website. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc.

- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm viết content website. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Nhanh.vn. 1 phút Cộng Tác Viên Content SEO MARKETING (Làm Việc Online)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương theo bài viết: 70.000 đồng - 120.000 đồng/bài (tối thiểu 1500-3000 từ/bài). - Được đào tạo bài bản về Content Marketing. - Thời gian làm việc linh động (có thể làm online tại nhà, tham gia đào tạo online). - Hưởng đầy đủ các phúc lợi theo chế độ của Công ty.

- Lương theo bài viết: 70.000 đồng - 120.000 đồng/bài (tối thiểu 1500-3000 từ/bài). - Được đào tạo bài bản về Content Marketing. - Thời gian làm việc linh động (có thể làm online tại nhà, tham gia đào tạo online). - Hưởng đầy đủ các phúc lợi theo chế độ của Công ty.

Yêu cầu: - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc. - Có kinh nghiệm viết content website là một lợi thế. - Cơ chế làm việc linh động (có thể làm online tại nhà, đào tạo online). - Ưu tiên ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm việc trong ngành marketing, viết content webite.

- Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc. - Có kinh nghiệm viết content website là một lợi thế. - Cơ chế làm việc linh động (có thể làm online tại nhà, đào tạo online). - Ưu tiên ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm việc trong ngành marketing, viết content webite.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ELASTEN VIỆT NAM CỘNG TÁC VIÊN CONTENT SEO

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương /thưởng hấp dẫn theo quy định của công ty Lương cơ bản từ 7.000.000 – 9.000.000 - Thưởng công việc khi đạt hiệu quả tốt - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động. - Hưởng quyền lợi theo đúng quy định của Nhà nước

- Lương /thưởng hấp dẫn theo quy định của công ty Lương cơ bản từ 7.000.000 – 9.000.000 - Thưởng công việc khi đạt hiệu quả tốt - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động. - Hưởng quyền lợi theo đúng quy định của Nhà nước

Yêu cầu: • Nam/nữ có khả năng viết tốt. • Có trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực công việc. • Có tư duy tốt và hiểu biết về thương hiệu, marketing và có đam mê với lĩnh vực này. • Có khả năng độc lập lên kế hoạch và triển khai công việc theo định hướng đề ra. • Thành thạo tin học văn phòng (Word, Exel, Poiwerpoint...) • KPI 5000 – 7000 Word/ngày • Mỗi tuần sẽ tới công ty để trao đổi công việc từ 1 – 3 lần. • Có laptop cá nhân

• Nam/nữ có khả năng viết tốt. • Có trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực công việc. • Có tư duy tốt và hiểu biết về thương hiệu, marketing và có đam mê với lĩnh vực này. • Có khả năng độc lập lên kế hoạch và triển khai công việc theo định hướng đề ra. • Thành thạo tin học văn phòng (Word, Exel, Poiwerpoint...) • KPI 5000 – 7000 Word/ngày • Mỗi tuần sẽ tới công ty để trao đổi công việc từ 1 – 3 lần. • Có laptop cá nhân

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm Marketing, PR

Với xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa và sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin như ngày nay thì hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên trong lĩnh vực Marketing, PR. Do đó, cơ hội ứng tuyển vào thị trường việc làm này cũng mở rộng hơn cho ứng viên. Dưới đây là danh sách các vị trí việc làm Marketing, PR hot nhất, mời các bạn tham khảo nhé!

Việc làm Marketing, PR

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng