Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên seo

N&v Bridge Group

Cộng Tác Viên SEO (part-time)

N&v Bridge Group

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 3 - 5 triệu Chat

- Có tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành sàn TMĐT và SEO web. Ưu tiên từng làm trong lĩnh vực mỹ phẩm hoặc các sản phẩm, thương hiệu bán lẻ hướng tới khách hàng cao cấp; - Thành thạo giao diện quản lý website, wordpress, giao diện và thuật toán của các sàn TMĐT: Shopee, Tiki, Lazada... - Có khả năng học hỏi nhanh, thường xuyên cập nhật các kiến thức mới đáp ứng công việc.

+ Xem thêm

Ecpmedia

Cộng tác viên viết bài SEO

Ecpmedia

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Đam mê viết lách, có khả năng viết bài PR - Hiểu biết về nghiệp vụ báo chí - Khả năng sử dụng ngôn ngữ tốt phong phú đa dạng - Có khả năng biên tập nội dung theo chủ đề. - Có tối thiểu 1- 2 năm kinh nghiệp PR - Có khả năng copywriter - Có khả năng tổng hợp thông tin tốt

+ Xem thêm

Công Ty Ndag

Cộng Tác Viên Seo

Công Ty Ndag

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020 3 - 5 triệu Chat

- Ưu tiên sinh viên năm 1, 2, 3 và 4 các trường đại học, cao đẳng trong thành phố. - Có mong muốn phát triển trong lĩnh vực SEO, Marketing - Nhanh nhẹn, linh hoạt, giao tiếp tốt, có tinh thần cầu tiến trong công việc - Có laptop cá nhân để phục vụ công việc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuât Las

Cộng Tác Viên SEO - Marketing

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuât Las

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020 1 - 3 triệu Chat

1. Trình độ và kinh nghiệm: - Sinh viên Đại học năm thứ 2 hoặc thứ 3 các ngành quản trị kinh doanh, marketing. - Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc SEO các sản phẩm. 2. Kiến thức: - Ưu tiên những bạn có kiến thức về SEO google và email marketing. - Kiến thức về quản trị website và fanpage - Kiến thức về dầu mỡ bôi trơn được ưu tiên - Nếu không biết sẽ được đào tạo 3. Kỹ năng: - Kỹ năng làm việc nhóm - Kỹ năng làm việc độc lập - Kỹ năng làm việc trên các nền tảng online - Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại và inbox - Kỹ năng quản lý sản phẩm - Kỹ năng lập kế hoạch và báo cáo kết quả theo KPI 4. Thái độ: - Chủ động - Hiệu quả - Linh hoạt - Cam kết với những gì mình nói và làm - Có chính kiến - Sáng tạo - Tôn trọng tổ chức 5. Yêu cầu khác: - Có laptop cá nhân - Sức khỏe đảm bảo yêu cầu của công việc - Có thể làm việc buổi tối tại nhà - Có kế hoạch làm việc theo tuần/tháng - Báo cáo công việc với cấp trên: trưởng team Marketing. - Thời gian làm việc tối thiểu 5 buổi/tuần (mỗi buổi 4h làm việc)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bạn đang tìm kiếm một vị trí việc làm cộng tác viên SEO? Tuy nhiên, bạn còn băn khoăn không biết nhiệm vụ của cộng tác viên SEO là gì và yêu cầu tuyển dụng vị trí việc làm này như thế nào? Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin timviec365.vn chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vị trí việc làm này nhé!

Việc làm cộng tác viên SEO
Việc làm cộng tác viên SEO

1. Đôi nét về việc làm cộng tác viên SEO

Hiện nay, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các doanh nghiệp thì nhu cầu tuyển dụng, bổ sung nhân lực cho các vị trí việc làm cũng ngày càng tăng cao. Bên cạnh các vị trí việc làm chính thức, làm việc trực tiếp và full time tại các công ty thì còn rất nhiều nơi tuyển dụng các bạn cộng tác viên, làm việc không chính thức hay còn được hiểu với tính chất làm thêm, làm bán thời gian để hỗ trợ cho các công việc tại công ty.

Nổi bật trong những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng vị trí cộng tác viên SEO trong các công ty tăng lên mạnh mẽ, nhất là các công ty chuyên về hoạt động website, lĩnh vực thương mại điện tử,… Theo đó, cơ hội dành cho các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn sinh viên có nhu cầu đi làm để tích lũy thêm kinh nghiệm hay những ai có nhiều thời gian rảnh rỗi có thể nhận thêm việc làm cộng tác viên tại nhà để kiếm thêm thu nhập.

Đôi nét về việc làm cộng tác viên SEO
Đôi nét về việc làm cộng tác viên SEO

Vậy cụ thể các cộng tác viên SEO sẽ đảm nhiệm công việc như thế nào? Các yêu cầu trong tuyển dụng vị trí việc làm này ra sao? Câu trả lời sẽ có trong các phần tiếp theo của bài viết, cùng theo dõi nhé!

2.  Cập nhật bản mô tả việc làm cộng tác viên SEO chi tiết nhất

Tính chất công việc của cộng tác viên nói chung là không quá nhiều và vất vả. Chủ yếu là hỗ trợ cho các bộ phận SEO chính trong công ty và thực hiện các công việc như sau:

- Tìm hiểu về SEO, quy trình SEO trong công ty theo yêu cầu.

- Thực hiện nhiệm vụ tối ưu hóa các website theo các dự án của công ty bằng công cụ tìm kiếm.

- SEO các keyword có sẵn theo danh sách của công ty.

Cập nhật bản mô tả việc làm cộng tác viên SEO chi tiết nhất
Cập nhật bản mô tả việc làm cộng tác viên SEO chi tiết nhất

- Viết các bài giới thiệu về dịch vụ của công ty và đăng lên các mạng xã hội, các diễn đàn online theo yêu cầu.

- Áp dụng các công cụ, các phương pháp Marketing online để đẩy mạnh hiệu quả của hoạt động SEO.

- Thực hiện công việc đẩy các từ khóa lên trang đầu của các công cụ tìm kiếm.

- Biên tập nội dung để đi link cho các bài viết trên website.

- Ngoài ra, cộng tác viên SEO còn thực hiện một số công việc liên quan khác theo sự phân công của cấp trên.

3. Yêu cầu đối với vị trí cộng tác viên SEO là gì?

Yêu cầu đối với vị trí cộng tác viên SEO là gì
Yêu cầu đối với vị trí cộng tác viên SEO là gì?

Để có thể trở thành cộng tác viên SEO và làm việc cho các công ty chuyên môn, các bạn cần lưu ý đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản như là:

- Có máy tính làm việc, sử dụng thành thạo các công cụ tin học văn phòng như là word, excel,…

- Yêu cầu ứng viên đang là sinh viên học tại các trường đại học, cao đẳng và theo chuyên ngành về Marketing, truyền thông, quảng cáo, công nghệ thông tin,…

- Không cần có kinh nghiệm nhưng ưu tiên những ứng viên có kiến thức về SEO, Marketing, có khả năng khai thác, sử dụng Internet.

- Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm và có thể chịu được áp lực cao trong công việc.

- Là người yêu thích lĩnh vực Marketing online, muốn học hỏi các kiến thức về SEO.

- Có khả năng tư duy tốt, nắm bắt nhanh chóng các vấn đề, có khả năng thích ứng nhanh với công việc, kiên trì với các thử thách, khó khăn.

- Yêu cầu cần là người làm việc nghiêm túc, thời gian có thể tự do nhưng cần đảm bảo đáp ứng được tiến độ công việc được giao.

4. Mức lương và quyền lợi dành cho cộng tác viên SEO

Mức lương và quyền lợi dành cho cộng tác viên SEO
Mức lương và quyền lợi dành cho cộng tác viên SEO

Trở thành cộng tác viên SEO trong các công ty hiện nay, mặc dù chỉ là một vị trí việc làm không chính thức, song các quyền lợi và mức lương mà các bạn có thể nhận được cũng khá hấp dẫn bao gồm:

- Hưởng mức lương khá tốt, dao động từ 4 – 6 triệu đồng/tháng hoặc hơn tùy thuộc vào năng lực cũng như thời gian làm việc của mỗi người.

- Được hướng dẫn công việc bởi những chuyên viên SEO có nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế và nâng cao trình độ, kiến thức về SEO.

- Được học hỏi, phát triển và chứng minh năng lực làm việc của bản thân, được tham gia trực tiếp vào các dự án của công ty để học hỏi và rèn luyện các kỹ năng cần thiết.

- Có cơ hội được tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa của tập thể, tham gia các hoạt động sôi nổi, chương trình, sự kiện của công ty, đi du lịch, teambuilding, gala cuối năm,…

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, được mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp và giúp ích cho sự nghiệp sau này.

- Với những ai có năng lực tốt, có cố gắng thì sẽ còn có cơ hội được mời làm việc chính thức tại công ty và hưởng mức lương cùng các quyền lợi hấp dẫn khác.

Mong rằng qua những chia sẻ trên đây của timviec365.vn, bạn đọc đã nắm rõ được thông tin cần thiết liên quan đến việc làm cộng tác viên SEO. Chúc các bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm, lựa chọn cho mình một vị trí việc làm phù hợp nhất và phát triển sự nghiệp trong tương lai nhé!


Việc làm Marketing, PR

Với xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa và sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin như ngày nay thì hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên trong lĩnh vực Marketing, PR. Do đó, cơ hội ứng tuyển vào thị trường việc làm này cũng mở rộng hơn cho ứng viên. Dưới đây là danh sách các vị trí việc làm Marketing, PR hot nhất, mời các bạn tham khảo nhé!

Việc làm Marketing, PR

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype