Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên thiết kế website

công ty TNHH ctrl media

Junior PHP Developers (Laravel)

công ty TNHH ctrl media

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

Trải nghiệm ít nhất một PHP Framework (Laravel, CI ...) Có kiến ​​thức tốt và sử dụng thành thạo MySQL, viết và tối ưu hóa truy vấn SQL. Có kiến ​​thức tốt & thành thạo về lập trình hướng đối tượng. Kiến thức về công nghệ web bao gồm HTML / CSS / Javascript / AJAX, v.v. Hiểu và sử dụng thành thạo các công cụ lập phiên bản mã như Github / Subversion. Nắm vững mô hình MVC và OOP Có óc phân tích và năng khiếu giải quyết vấn đề. Khả năng làm việc độc lập. Quan tâm đến việc phát triển sản phẩm. Kỹ năng tiếng Anh cơ bản (đọc, hiểu) Kinh nghiệm 2 năm trở lên

+ Xem thêm

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MAY HẢI ANH

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ MARKETING

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MAY HẢI ANH

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 01/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế Illustrator, Corel, Photoshop, AI, Flash… - Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm thiết kế. - Ưu tiên các ứng viên thiết kế đồ họa - Ưu tiên ứng viên có đam mê về thời trang, có năng khiếu trong việc thiết kế các mẫu hình in trên áo

+ Xem thêm

Hoovada

Tuyển UI UX web effect designer cho dự án Hoovada.com

Hoovada

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022 1 - 3 triệu Chat

Chúng tôi tìm kiếm designer có kinh nghiệm về UI/UX tham gia vào dự án https://hoovada.com - Phải có kinh nghiệm về UI/UX cho web hoặc mobile - Phải có kinh nghiêm thiết kế và đề xuất web effect, animation, hình ảnh và video động trong web Tham khảo chi tiết công việc tại https://hoovada.com/careers/tuyen-chuyen-vien-ux-ui Để tham gia ứng tuyển, vui lòng gửi resume và danh sách các dự án từng tham gia

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Cộng tác viên thiết kế website là vị trí việc làm yêu thích của đông đảo bạn trẻ hiện nay. Và nếu bạn cũng đang quan tâm đến việc làm này, hãy cùng đọc ngay bài viết để nắm rõ bản mô tả việc làm cộng tác viên thiết kế website như thế nào nhé!

Việc làm cộng tác viên thiết kế website
Việc làm cộng tác viên thiết kế website

1. Khái quát chung về việc làm cộng tác viên thiết kế website

Thiết kế website không còn là lĩnh vực quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Đặc biệt trong bối cảnh ngành thiết kế đang có nhiều điều kiện phát triển thì nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực cho lĩnh vực này cũng không ngừng tăng lên. Bên cạnh bộ phận nhân viên chính thức, làm việc toàn thời gian thì rất nhiều công ty, tổ chức hiện nay cũng đăng tin tuyển dụng thêm các bạn trẻ về làm cộng tác viên thiết kế website để hỗ trợ cho quá trình làm việc được nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Khái quát chung về việc làm cộng tác viên thiết kế website
Khái quát chung về việc làm cộng tác viên thiết kế website

Theo đó, cộng tác viên thiết kế website là vị trí việc làm dành cho những bạn làm việc không chính thức cho các công ty chuyên về website để hỗ trợ, phối hợp cùng các nhân viên thiết kế chính thức cho các dự án nhất định của công ty. Đội ngũ cộng tác viên này thường được tuyển dụng nhiều vào những thời điểm công ty nhiều việc, thực hiện các dự án lớn và số lượng nhân viên không đủ để đẩy nhanh tiến độ cho các dự án đó. Và vị trí việc làm này thường phù hợp với những bạn trẻ sinh viên năm 3, năm 4 hoặc mới tốt nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm, mong muốn đi làm thêm để trải nghiệm và tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân.

Vậy cụ thể cộng tác viên thiết kế website làm những công việc gì?

2. Mô tả việc làm cộng tác viên thiết kế website

Cộng tác viên thiết kế website làm việc cho các công ty hiện nay cũng không quá vất vả, khối lượng công việc không quá nhiều, chủ yếu chỉ hỗ trợ cho bộ phận thiết kế chính của công ty và làm một số nhiệm vụ phụ khác. Chi tiết về bản mô tả việc làm cho cộng tác viên thiết kế website như sau:

Mô tả việc làm cộng tác viên thiết kế website
Mô tả việc làm cộng tác viên thiết kế website

- Tiếp nhận các yêu cầu của dự án về thiết kế giao diện website cho công ty từ các nhân viên thiết kế chính.

- Thực hiện hỗ trợ cắt, thiết kế giao diện website theo yêu cầu đặt ra.

- Thiết kế các banner quảng cáo online, poster, hình ảnh cho các chương trình trên website.

- Hỗ trợ thiết kế giao diện cho các Estore online của công ty.

- Hỗ trợ bộ phận thiết kế đảm nhiệm việc tạo, thiết kế các email newsletter, cắt HTML cho các dự án của công ty.

- Thiết kế catalog sản phẩm theo yêu cầu của công ty.

- Ngoài ra, cộng tác viên thiết kế website còn hỗ trợ thực hiện một số nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu của bộ phận thiết kế và cấp trên.

3. Yêu cầu đối với cộng tác viên thiết kế website như thế nào?

Yêu cầu đối với cộng tác viên thiết kế website như thế nào
Yêu cầu đối với cộng tác viên thiết kế website như thế nào?

Đối với vị trí cộng tác viên thiết kế website hiện nay thì các yêu cầu, tiêu chí nhà tuyển dụng đưa ra cũng không quá khắt khe, hầu hết đều tạo điều kiện để các bạn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm, trau dồi và rèn luyện các kỹ năng thật tốt trước khi ra trường và bước chân vào môi trường làm việc mới. Song về cơ bản, các bạn vẫn cần đáp ứng được một số yêu cầu sau đây:

- Là sinh viên năm 3, 4 tại các trường cao đẳng, đại học theo chuyên ngành về thiết kế website, công nghệ thông tin,…

- Yêu cầu thành thạo các công cụ về thiết kế như là Photoshop, Corel,…

- Cần có nền tảng kiến thức về thiết kế website, HTML, Java, CSS, Flash.

- Có trình độ tiếng Anh khá, hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành về thiết kế website.

- Ưu tiên những bạn đã từng tham gia thiết kế các website, thiết kế banner, poster quảng cáo cho các công ty.

- Ứng viên cần là người nhanh nhẹn, năng động, sáng tạo, có tư duy tốt.

- Là người chăm chỉ, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc, có khả năng chịu được áp lực.

4. Mức lương và quyền lợi dành cho cộng tác viên thiết kế website

Mức lương và quyền lợi dành cho cộng tác viên thiết kế website
Mức lương và quyền lợi dành cho cộng tác viên thiết kế website

Khi trở thành cộng tác viên thiết kế website tại các công ty hiện nay, các quyền lợi cũng như mức lương dành cho các bạn thực tế không quá nhiều. Tuy nhiên, nhằm khuyến khích tinh thần làm việc cho các bạn cộng tác viên, hầu hết các công ty đều đặt ra chính sách, chế độ đãi ngộ riêng dành cho các bạn.

Cụ thể, khi làm việc ở vị trí cộng tác viên thiết kế website, các bạn sẽ có cơ hội nhận được một số quyền lợi nhất định như sau:

- Được hưởng mức lương, phụ cấp hấp dẫn, dao động từ 3 – 4 triệu đồng/tháng đối với những bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm. Còn những ai đã có kinh nghiệm và muốn làm thêm thì mức lương sẽ từ 5 – 6 triệu đồng/tháng tùy năng lực, trình độ của mỗi người.

- Có cơ hội được làm việc trong môi trường công ty chuyên nghiệp, năng động, được làm việc với những người có trình độ, kinh nghiệm và học hỏi về các kỹ năng, kiến thức cần thiết cho công việc sau này.

- Được tham gia vào các hoạt động, chương trình, sự kiện, teambuilding hay du lịch do công ty tổ chức hàng năm.

- Được thưởng theo hiệu suất làm việc, theo dự án nếu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

- Với những bạn sinh viên thì nếu làm tốt có thể sẽ được nhận vào làm việc và trở thành nhân viên chính thức tại công ty, được hưởng các quyền lợi của một nhân viên chính thức.

Hy vọng những thông tin mà timviec365.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm kiếm cho mình được một vị trí việc làm cộng tác viên thiết kế website tốt nhất nhé!


Việc làm thiết kế web

Thiết kế website đang là một trong những ngành nghề trên đà phát triển mạnh mẽ trong suốt những năm qua và có xu hướng tăng nhiều hơn nữa trong những năm tới. Điều đó mở ra cơ hội việc làm vô cùng lớn dành cho các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này. Cùng khám phá ngay danh sách việc làm thiết kế web hot nhất dưới đây nhé!

Việc làm thiết kế web

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype